Mother & Son’s Morning after ???

เบรียนน่างัวเงียลืมตาขึ้น เธอต้องฉงนใจในสภาพที่เธอนอนอยู่ ในห้องไม่ใช่เตียงนอนที่บ้านของเธอ เบรียนน่านึกย้อนไปถึงเมื่อวาน เธอได้มาเยี่ยมอเล็กซึ่งเป็นลูกติดของสามี เธอตอนนี้เขาโตเป็นหนุ่มแล้ว และอเล็กพึ่งจะได้งานทำ เขาได้เริ่มทำงานไม่นานนักที่อีกเมืองนึง เมื่อวานเธอผ่านมาทางนี้พอดีเพื่อเจอเพื่อนเก่าสมัยเรียน เธอกับเพื่อนได้แวะดื่มกินกัน จนเบรียนน่าถึงกับมีอาการมึน หลังจากนั้นเธอกับเพื่อนได้แยกย้ายกัน และเธอได้แวะมาหาอเล็ก ขณะที่อยู่กับอเล็กเสื้อผ้าของเธอโดนของเปียกหกใส่จนเปื้อน อเล็กจึงนำเอาไปซักให้ และให้เธอใส่ชุดของเขาไปก่อน หลังจากนั้นเบียร์ในตู้เย็นก็ได้นำออกมาดื่มกันต่อขณะที่พูดคุยกันเพื่อรอเวลา จนกระทั่งเธอเมา อเล็กเป็นห่วงว่าเธอคงขับรถไม่ไหว จึงได้ให้เบรียนน่าพักกับเขาที่หอพักส่วนตัวของเขา แล้วตอนนี้….?!!
เบรียนน่าหันหน้าไปมองทางด้านขวาของเธอ อเล็กกำลังนอนหลับอยู่ แต่แขนของเขากำลังโอบกอดตัวเธอไว้ เบรียนน่าผงกหัวดูตัวเอง “แม่เจ้า…” เธออุทานในใจ เมื่อเห็นว่าท่อนล่างของเธอไม่ได้สวมใส่อะไรไว้เลย แม้แต่กางเกงใน..แล้ว…เธอหันไปดูลูกเลี้ยงที่นอนหลับอยู่ข้างๆ เขาเปลือยกายอยู่ไม่มีเสื้อผ้าสักชิ้น เบรียนน่าสะดุ้งรีบลุกขึ้นนั่ง เธอต้องก้มดูหว่างขาตัวเอง มันผิดปรกติตรงนั้น เพราะรู้สึกว่าจะระบมจิ๋มนิดหน่อย…เธอต้องอุทาน “โอ้…มายก้อด..!” เมื่อมองเห็นว่า ที่ปากรูอวัยวะเพศของเธอมีคลาบขาวแห้งกรังจับเปรอะแถวขอบแคม บางส่วนยังปริ่มปากรู แถมข้างในยังรู้สึกเปียกแฉะ ไม่ต้องบอกเธอก็รู้ว่ามันคือน้ำอะไร… เธอรีบคว้ากางเกงในของเธอ ที่มันถูกถอดทิ้งอยู่ปลายเตียงตั้งแต่เมื่อไรไม่รู้ แล้วเอามาสวมใส่อย่างเร่งรีบ เธอทบทวนถึงเหตุการณ์เมื่อวาน… และรีบหยิบโทรศัพท์มือถือมาดู มีข้อความจากสามีส่งมาหาตั้งแต่เมื่อวาน เธอรีบติดต่อกลับไป “ขอโทษทีที่รัก เมื่อวานฉันได้มาหาเพื่อน และได้เจอเพื่อนเก่าเลยดื่มกินกันนิดหน่อย..หลังจากนั้นเลยแวะหาอเล็ก..เอ้อ..อเล็กเขาเป็นห่วงเลยไม่ให้ฉันกลับ..เอ้อ..ใช่เขาจัดหาที่นอนให้ที่นี่แหละ..เอ้อ..ใช่..ไม่ต้องห่วงที่รัก..ใช่เขาอยู่นี่” ขณะที่เธอคุยกับสามีอยู่นั้น อเล็กก็ได้ลืมตาตื่นแล้วนอนฟัง มือเขาก็ไม่อยู่สุข ได้จับต้องเต้านมของเธอบีบคลึงไปมา และยังล้วงจับที่หีแม้เธอจะปัดป้อง ลูกเลี้ยงก็ไม่หยุดเพราะรู้ว่าเธอส่งเสียงห้ามออกมาไม่ได้ จนท้ายของการคุยโทรศัพท์ เธอก็ส่งมือถือให้อเล็กได้คุยกับพ่อเพราะเขาอยากคุยกับลูกชาย เธอทำสัญญานกับเขาให้พูดกับพ่ออย่าให้มีพิรุธอะไร “ครับ..พ่อ..แม่สบายดี..ผมเทคแคร์อย่างดีเลยครับ..พ่อสบายใจได้ครับ..” ตอนนี้เธอเอาบ้างขณะที่อเล็กพูดว่าเทคแคร์แม่อย่างดี เธอได้เอาคืนโดยแกล้งจับควยเขาบ้าง จนอเล็กต้องทำมือให้แม่เลี้ยงอย่าเสียงดัง หลังจากจบการพูดคุยกับพ่อเขาแล้ว อเล็กได้หันกลับมาหาแม่เลี้ยงยังสวยของเขาทันที อเล็กโดดใส่ทั้งกอดทั้งหอม ไปทั่วตัว จนเธอเคลิ้มพร้อมปล่อยให้เขาชักนำเธอเข้าสู่กระบวนการที่จะสมสู่กันอีกครั้ง
ขณะที่อเล็กกอดจูบ จับนมและได้ใช้นิ้วล้วงรูหีของเบรียนน่าจนแฉะแล้ว จู่ๆเบรียนน่าก็ได้ผุดลุกขึ้น “แม่ต้องกลับบ้านละ…” เธอตัดสินใจลุกขึ้นทันที เรื่องเมื่อคืนนี้มันเป็นอุบัติเหตุที่ไม่ได้ตั้งใจ แต่เธอจะให้เขาทำยังงี้อีกไม่ได้ เบรียนน่าได้เดินไปในห้องครัวและที่ตั้งเครื่องซักผ้า เธอค้นหาเสื้อผ้าตัวเอง แต่แล้วอเล็กได้เดินตามเข้ามา เขาโอบกอดเธอทางด้านหลัง เขาหอมซอกคอของเธอ มือนึงจับนมเธอบีบ อีกมือล้วงลงที่หว่างขาของเธอ เบรียนน่าขนลุกซู่ไปกับการจับต้องของลูกเลี้ยง การปลุกเล้าของเขาช่างทำให้เธอ เสียวซ่าน สับสนในการตัดสินใจ แต่สิ่งที่ทำให้เธอปั่นป่วนคือ สิ่งที่ได้ถูไถอยู่กับร่องก้นของเธอในตอนนี้ มันอุ่นๆ แข็งโด่ขนาดเกือบเท่าข้อมือ มันได้ทำให้เธอเสร็จถึงจุดสุดยอดกับเขามาแล้วหลายครั้ง และตอนนี้อเล็กกำลังจะไม่ยอมพลาด เขาไม่ยอมให้เธอกลับง่ายๆแน่นอน
เบรียนน่าคิดถึงเหตุการณ์เมื่อคืนแล้วเกิดสยิวภายในร่องหลืบขึ้นมา เธอถึงกับยืนนิ่งแขนขาอ่อนแรง สมยอมให้อเล็กได้บีบจับนมเอาตามอำเภอใจ เธอยืนหายใจระรวย หลับตาพริ้ม ปล่อยให้เขาเอามือเอื้อมมาจับลูบคลำที่หีของเธอขยำ อเล็กเอาหัวควยแซะถูไถตรงง่ามตูด บางครั้งหัวทู่ๆก็ทิ่มลึกเข้าถึงปากรูช่องสังวาสแล้วงัดเข้ากับเม็ดแตด มันทำเอาเธอถึงกับเข่าอ่อนยวบเพราะความเสียว เบรียนน่าหันกลับก้มลงมองแล้วอดใจไม่ไหวดุ้นควยของอเล็กช่างใหญ่เหลือเกินแถมยาวกว่าพ่อของเขาอีกด้วย เธอต้องยอมย่อเข่าลงแล้วใช้ปากดูดควยของเขาจนดังบ๊วบๆ อเล็กเห็นควยที่ถูกแม่เลี้ยงกำลังดูดแล้วงุ่นง่าน อยากจะเอามันเข้าสู่รูล่างของเธอมากกว่า จนเขารอไม่ไหว รีบโอบอุ้มเบรียนน่ากลับสู่เตียงนอนอย่างเร็ว
พอร่างถึงเตียงอเล็กไม่รอช้าได้แหกขาของเบรียนน่าออกจนอ้า เขาลงลิ้นกับหีขาวสะอาด ที่ตัดขนโกนมาอย่างดีจนเนียน ไม่มีแม้แต่ตอขนให้สะดุดลิ้น เขาจึงละเลียดเลียอย่างนุ่มนวล คราใดที่เขาสะกิดลิ้นเลียกับเม็ดแตดของเธอนั้นทำเอาเบรียนน่าสะดุ้งอยู่ยึกๆ อเล็กติดใจหีของแม่เลี้ยงมาก เขาไม่คาดคิดเลยว่าเบรียนน่าจะมีอวัยวะเพศที่อวบอูมสวยงาม แถมหียังไม่หลวม มีรูที่คับแน่นและดูดตอดดีอีกด้วย
อเล็กได้ใช้ปากกับหีของเธอจนฉ่ำแฉะน้ำเงี่ยนเยิ้มแล้วเยิ้มอีก ไหลย้อยถึงง่ามตูด จนเบรียนน่าง่านจัด เธออยากควยจนเกินห้ามใจ ได้แหกขาอ้าออกจนสุดหล้า พยักหน้าเป็นสัญญาณให้อเล็กได้รับรู้ว่าเธอพร้อมแล้ว ลูกเลี้ยงได้ลุกขึ้นแทรกตัวเข้าตรงหว่างขา แต่เขาแค่จับเอาหัวควยถูไถไปมาที่กลีบหีและร่องจนแยะ แต่ไม่ยอมแทงสักที จนผู้เป็นแม่เลี้ยงได้ร้องขอให้ลูกชายได้ใช้อวัยวะเพศอันโตของเขายัดเข้ารูเพื่อชำเราสวาทให้เธอได้สมอยากเสียที ร่ำร้องจนอเล็กเห็นว่าเบรียนน่าหงี่เงี่ยนจนสุดทนแล้วนั่นแหละ เขาจึงกดส่วนหัวที่เยิ้มน้ำเมือก เสือกเข้ารูไปจนมิดเงี่ยง เบรียนน่าหลับตาพริ้มด้วยความสมใจ เธอแหกขาแอ่นหีให้เขาทิ่มแทงอย่างสะดวก แถมยังดึงมือของอเล็กมาคลำเต้านมอวบอึ๋มของเธอ ให้เขาขยำไปด้วยพร้อมๆกับการกระเด้าเอวเย็ดหีอันอวบอูมของเธอ หลายนาทีผ่านไปอเล็กได้จับเบรียนน่านอนคว่ำจนตูดโด่ง อเล็กใช้มือนึงแหกแก้มตูด อีกมือจับหัวควยกดเข้ารูหี เขาได้เย็ดเธอท่านี้อีกพักใหญ่ ควยที่ทั้งอวบและยาวของเขาเข้าลึกจนจุกถึงท้องน้อย จนเบรียนน่าร้องครวญครางออกมาเพราะเสียวหีมาก แล้วเธอขอเขาบ้าง คราวนี้เบรียนน่าขอขึ้นทำเอง พอเธอขึ้นคล่อมได้จับควยใส่ตรงรู มิดหัวหยักเท่านั้น เธอก็ขย่มขโยกจนลูกเลี้ยงครางลั่นห้อง จนเธอต้องกระซิบให้เขาเบาเสียงลง เดี๋ยวคนห้องข้างๆจะสงสัยเอาได้ ทั้งสองแม่ลูกต่างช่วยกันเสริมสร้างอารมณ์ร่วมจนเธอเสร็จถึงจุดสุดยอดไปแล้วหลายหน เธอขย่มจนน้ำหล่อลื่นเกือบแห้งเริ่มรู้สึกแสบหี แต่ว่าอเล็กยังไม่เสร็จเลย เขาทนมาก เบรียนน่าหยุดขย่ม แล้วดึงหีออก เธอตัดสินใจเอาปากใช้แทน ทั้งดูดทั้งมือชักให้ พอเจอปากดูดได้ไม่นานนัก อเล็กก็เกร็งตัวแอ่นเอวอัดหัวควยเข้าลำคอเธอจนเกือบขยอก ดีว่าเธอเอาปากออกทัน น้ำเงี่ยนของเขาพลันทะลักไหลออกมาท่วมท้น จนเปรอะเลอะฝ่ามืออย่างที่เธอไม่เคยเจอมาก่อน
หลังเสร็จกามกิจ เบรียนน่ายอมรับเลยว่าอเล็กเย็ดได้อร่อยกว่าพ่อเขาหลายเท่า ตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา จนถึงตอนนี้ อเล็กเอาเธอเสร็จถึงจุดสุดยอดมานับครั้งไม่ถูก ความใหญ่ของเขาที่มีมากกว่าพ่อนั้น ทำให้รู้สึกได้ถึงความแสบระบมรูหี แต่เธอชักเริ่มชินแล้ว มันมีแต่ความสุขสมใจที่เธอไม่สามารถจะปฏิเสธได้ เธอคิดในใจ ใช่เลย..ต่อไปนี้ฉันจะพยายามหาเหตุผลมาเยี่ยมอเล็กถี่ขึ้น เพื่อที่เธอจะได้เอาส่วยมาส่งให้เขาโซ้ยบ่อยๆ…?

What's your reaction?
ชอบครับแบบนี้
ตอบกลับ
Bookie
I like to watch, dont dare to do it myself. My father is so jealous of my Mother, he gets angry even I look at my Mother's full breasts.
ตอบกลับ
Toy
อ่านแล้วทำให้มีอารมณ์คล้อยตามมากเลย Thanks for fantasy story.
ตอบกลับ
RedDick
Sometime I'm shocked to hear that son having sex with his own mother, not only happened in low-life-society but also happened in Hi-So too. The different is, people dont dare to condemn the rich and famous. Am I right ?
ตอบกลับ
Mok
ตามไปเบิ่งมาแล้ว หลายเรื่องมากกก ดูไปชักว่าวจนน้ำจะหมดตัว
ตอบกลับ
บอย
ชอบจัง อ่านแล้วควยแข็งเลย
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
อยากพาแฟนไปสวิง
อยากพาแฟนไปสวิง

อ่านในนี้หลายรอบคิดจะชวนแฟนไปให้ชายเดี่ยวสวิงก็เกริ่น ๆ เล่าเปิดรูปนวดชายเดี๋ยวให้ดูแต่แฟน ก็บอกว่ากลัว ขยะแขยง อยู่เลย แฟนผมอายุยี่สิบกว่าหุ่นอวบ อ่านต่อ...

118,241

แต่ละคนหุ่นสุดๆ สวยๆ
แต่ละคนหุ่นสุดๆ สวยๆ

ผมอยากถามครับ คลิปที่ตำรวจเมืองนอกเย็ดนี้ เป็นคลิปที่แอบถ่ายไว้หรือจ้างนางแบบมาครับ แต่ละคนบาดใจผมมาก หีสวย นมสวยถูกใจผมสุดๆ อ่านต่อ...

50,619

แซนวิช(10)มาแล้วพี่จ๋า ชุดวาโก้ที่หนูอยากอวด
แซนวิช(10)มาแล้วพี่จ๋า ชุดวาโก้ที่หนูอยากอวด

หลังจากที่ผมทำสปาฝรั่งให้แอน ทั้งเย็ด จับจูบ ลูบคลำ ทั้งสระ และเช็ดตัวให้ พิเศษคือใส่เสื้อผ้าให้ด้วย และสุดพิเศษคือ แบกออกมาจากห้องน้ำ อ่านต่อ...

60,627

ทักมาคับ
ทักมาคับ

พี่ๆคนไหนมีกลุ่มไลน์โชว์เมียบ้างคับผมอยากเข้า ไอดีไลน์ อ่านต่อ...

146,772

น้องนัช สาว ม.ปลายฝากวิจาร
น้องนัช สาว ม.ปลายฝากวิจาร

น้องชอบให้คนคอมเม้นท์ครับ ยิ่งหยาบยิ่งดีถ้าน้องถูกใจจะให้รางวัล อ่านต่อ...

173,051

อยากให้วิจารณ์แรงๆ
อยากให้วิจารณ์แรงๆ

ปีนี้ยังไม่โดนสักน้ำเลย อยากเปียกจัง...เราชื่อเก๋นะคะ เป็นสาวเหนือ เพิ่งเคยลงรูปแบบนี้เป็นครั้งแรก เขินอยู่เหมือนกัน ฝากเนื้อฝากตัวด้วย ชอบไม่ชอบวิจารณ์ได้ค่ะ แรงๆได้เลยนะคะอยากฟัง อ่านต่อ...

137,425

พี่สาวยอดนางแบบ(จบละครับ)
พี่สาวยอดนางแบบ(จบละครับ)

พี่อิมบิดหน้าเปิดคอไปตามที่ผมไซร้ผมเปลี่ยนเป็นเลียซอกหู ทีแรกผมจะดูดแล้ว แต่กลัวคอพี่อิมเป็นรอย หลังจากผมเลียพี่อิมก็เริ่มเปิดปากครางเบาๆ ผมไล่ลงมาดูดนมจนเสียงดัง พี่อิมก็ไม่สนใจอะไรเอาแต่ครางผมรู้สึกหีพี่อิมมันตอดควยผมมาก ผมเริ่มชักออกช้าๆ ขย่มเบาๆ จนพี่อิมครางต่อเนื่องพี่อิมคงคลายเจ็บ อ่านต่อ...

111,342

พี่สาวยอดนางแบบ(ต่อ)
พี่สาวยอดนางแบบ(ต่อ)

เหลียวหน้ากลับ เห็นพี่อิมใส่ขาสั้นสีเหลือง เชิ้ตขาวตัวเล็กบางจนเห็นยกทรง นอนหงายอยู่บนเตียงแต่บิดหน้าไปอีกทางลืมตาอยู่ ผมค่อยเดินไปหยุดอยู่ข้างเตียง พี่อิมผมอยากผมเอานะ ใจผมเต้นแรงมากตอนรอคำตอบ อ่านต่อ...

88,712

พี่สาวยอดนางแบบ
พี่สาวยอดนางแบบ

ผมอายุห่างจากพี่สองปี อยู่ปี 1 สถาปัตย์นิเทศศิลป์ วิชาการถ่ายภาพเรื่องของผมถ้าเล่าจากความประทับใจครั้งแรกมันยาว ผมเลยแบ่งเป็นสองครั้งนะครับพี่สาวชื่ออิม ส่วนผมอาร์ทครับ พี่สาวผมไม่ค่อยหวาน อ่านต่อ...

135,060