สาวท้องน่าเย็ด

มีใครชอบคนท้องบ้าง เห็นแล้วแข็งตลอด

What's your reaction?
base001
เคยแอบเย็ดเมียเพื่อนตอนท้องแล้วสองคน เย็ดมันทุกคน แตกในได้
ตอบกลับ
Payah
เห็นบอกว่ารูจะฟิตด้วย น่าลอง
ตอบกลับ
lonelyboy
Your pix make me be horny.
ตอบกลับ
susuran
ชอบเหมือนกันเย็ดเเล้วเเตกในได้ไม่ต้องกังวล
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
ปลดล็อกผังตระกูลฝั่งพ่อ (เรื่องเสียวแนวครอบครัว)
ปลดล็อกผังตระกูลฝั่งพ่อ (เรื่องเสียวแนวครอบครัว)

สวัสดีค่ะ หนูชื่อแจน หนูอายุ 18 อยู่ ม.6 หนูชอบอ่านเรื่องเสียวค่ะ อ่านแล้วแจนก็จะชอบคิด อ่านต่อ...

158,158

ต้องลอง
ต้องลอง

ผมเป็นพ่อหม้าย และได้เมียแม่หม้ายเหมือนกัน เมียผมมีลูกสาวสองคนอายุ23และ7ขวบ ผมกับเมียอยุ่กันมาหลายปีแล้ว ส่วนลูกเลี้ยงผมก็มีผัวและลูกเช่นกัน ผมกับเมียเราไม่เคยเบื่อกันเลย เรามักจะเย็ดกันตลอดถ้าว่างเพราะเราขี้เย็ดมาก เวลาขับรถเราจะหาที่ปลอดคน แวะเย็ดกันเสมอตามป่าบ้างใต้สะพานบ้าง อ่านต่อ...

192,966

เสื้อตัวไหนใส่แล้วดู น่าเยดดสุด
เสื้อตัวไหนใส่แล้วดู น่าเยดดสุด

บล๊อกนี้มีเวลาเลยแวะมาเขียนบล๊อกหลังจากไม่ได้เขียนนานเคยคุยกับน้องถามว่าเสื้อตัวไหนใส่แล้วดู น่าเยดดสุดผมเองก็ตอบว่ามีหลายตัวแต่เลือกมาตัวนึงก่อนก็เสื้อสีดำตัวนี้แบบลูกไม้นิดๆ ดูเหมือนไม่โป๊มากแต่ก็น่าค้นหาดีเวลาน้องเดินไปเที่ยวไหนสังเกตุว่าใส่ตัวนี้แล้ว ผช มองด้วยสายตาที่มากกว่าชอบ(คืออยากขยํ้าว่างั้น)หลังจากที่ไปหาไรกินกันเสดก็ได้เวลามากินกันที่ห้องต่อ ฮาๆ ผมก็เดินตามหลังมาแชะไปหนึ่งรูปก่อนเข้าห้องรูปนี้มันถ่ายมุมสูงแปลกๆตูดแฟบๆนะแต่ของจริงใหญ่ไปข้างนอกมาเหนื่อยๆก็พาน้องอุ้มมานอนบนเตียงแล้วดูดปากไปหนึ่งกระบวนท่า (หื่นมาตั้งแต่ข้างนอกอ่ะเนอะ เวลาเหนคนอยากเยดเมีย55)กำลังแลกของเหลวกันลื่นๆ อ่านต่อ...

249,710

ฝากไว้เป็นไอเดีย
ฝากไว้เป็นไอเดีย

สามีที่มีรสนิยมสวิงกิ้งแต่ละคน กว่าจะกล่อมภรรยามานอนให้หมอนวดนวดได้นั้น นับเป็นเรื่องที่ยากเย็นแสนเข็ญพอสมควร  ส่วนผู้หญิงที่โดนนวดสัมผัสกายจากมือชายอื่นครั้งแรกก็จะดูเขิน ๆ งง ๆ ซะเป็นส่วนใหญ่ แต่ถึงกระนั้นข้างในเธอกลับรู้สึกวูบวาบ อ่านต่อ...

213,804

นี่มันชักจะเกินไปแล้วนะ
นี่มันชักจะเกินไปแล้วนะ

ปกติเราเป็นคนชอบลงรูปแนวเซ็กซี่เบา ๆ อยู่แล้ว พอมาคบกับแฟน แฟนเราก็ชอบให้เราโชว์ จนสุดท้ายเรากับแฟนเลยทำอีกแอคเคาท์นึงใว้ลงรูปเรทx แบบไม่เปิดหน้า ซึ่งเราก็รู้สึกสนุกตื่นเต้น มันได้อารมณ์ไปอีกแบบ  ต่อมาแฟนเราก็เริ่มชวนคุยเรื่องสวิง เราพอเดาออก อ่านต่อ...

275,680

ความลับไม่มีในโลก
ความลับไม่มีในโลก

ความลับไม่มีในโลกผมว่าน่าจะจริง ผมเป็นเด็กไร้พ่อแม่ตั้งแต่อายุ8ขวบเพราะพ่อแม่ผมเสียชีวิตพร้อมกันตอนนั้นพ่อแม่ผมขี่มอเตอร์ไซค์ติดไฟแดงอยู่ก็ถูกรถ10ล้อผ่าไฟแดงเหยียบกลางไฟแดงเสียชีวิตคาที่ทั้ง2คน เจ้านายของพ่อแม่จึงรับผมมาเลี้ยงและส่งเสียผมเรียนจนจบมหาลัย ที่ผมบอกว่าความลับไม่มีในโลกก็คือความลับของคนในครอบครัวเจ้านายผมในปัจจุบันนี้เองครับ เจ้านายที่รับผมมาเลี้ยงแกชื่อเฮียพงษ์ เฮียพงษ์แกอายุแกกว่าผม22ปีแกถือว่าเป็นคนที่มีบุญคุณกับผมมากแต่ก็เป็นคนที่ผมรู้สึกเกลียดอยู่ในใจลึกๆเหมือนกันภายนอกเฮียแกเป็นคนใจบุญชอบช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยากเพราะเฮียแกรวยมากเมียแกก็รวย ตอนแกรับผมมาเลี้ยงแกยังไม่มีลูกมีเมียแกจึงรักผมเหมือนลูก พอแกแต่งงานกับลูกสาวลานมันชื่อซ้ออิงซึ่งรวยพอๆกับแกแต่งได้ไม่นานแกก็มีลูกสาว1คนซึ่งลูกสาวของเฮียคนนี้คือตัวเอกของเรื่องเลยครับ อ่านต่อ...

159,728

คำถามแรก ถามตรง ๆ เลยนะครับ โดนเย็ดครั้งแรกตอนไหน
คำถามแรก ถามตรง ๆ เลยนะครับ โดนเย็ดครั้งแรกตอนไหน

Q: คำถามแรก ถามตรง ๆ เลยนะครับ โดนเย็ดครั้งแรกตอนไหน กับใคร แล้วเหตุการณ์นั้นเป็นยังไงบ้างA: ช่วงจบ ม.6 กำลังจะเข้ามหาลัยค่ะ อ่านต่อ...

231,167

ชื่อนิคกี้คะ ลงใหม่โพสก่อนภาพไม่ชัด
ชื่อนิคกี้คะ ลงใหม่โพสก่อนภาพไม่ชัด

หีหนูพอดูได้ไหม ตั้งใจให้แฟนถ่ายให้เลยรอบนี้ วิจารณ์ได้นะคะชอบอ่าน ถ้าไม่มีใครคอมเม้นก็ไม่ลงเเล้วหมดกำลังใจ ช่วงนี้มีอารมณ์บ่อย อ่านต่อ...

256,867

ลูก 1 แล้วแต่ยังติดใส่สั้นๆ แต่งตัวร่านๆ
ลูก 1 แล้วแต่ยังติดใส่สั้นๆ แต่งตัวร่านๆ

เมียผมเป็นสาวอุบล อายุ27ปี ผมคบกับเธอมีลูกติดมา1 คนครับ และมีอะไรกันทุกวันจนได้ลูกของตัวเองอีก 1 คน แต่เมียผมก็ยังแต่งตัวเเบบกระหรี่ไม่ใช่แค่ตอนไปเที่ยวนะ ไปร้านค้าหรือเซเว่นคนเยอะๆ อ่านต่อ...

585,906

ส่งงานสุดสัปดาห์ “ศุกร์พอไหม” พอได้ให้วิจารณ์กัน
ส่งงานสุดสัปดาห์ “ศุกร์พอไหม” พอได้ให้วิจารณ์กัน

เวลามีอะไรกัน เมียผมชอบให้ถ่ายรูปให้ดูก่อนเย็ด ไม่รู้ว่าเป็นเรื่องแปลกไหม จนกลายเป็นว่าผมก็เสพติดการถ่ายรูป เวลาเย็ดกันไปแล้ว อ่านต่อ...

431,007