ฝากไว้เป็นไอเดีย

สามีที่มีรสนิยมสวิงกิ้งแต่ละคน กว่าจะกล่อมภรรยามานอนให้หมอนวดนวดได้นั้น นับเป็นเรื่องที่ยากเย็นแสนเข็ญพอสมควร  ส่วนผู้หญิงที่โดนนวดสัมผัสกายจากมือชายอื่นครั้งแรกก็จะดูเขิน ๆ งง ๆ ซะเป็นส่วนใหญ่ แต่ถึงกระนั้นข้างในเธอกลับรู้สึกวูบวาบ หวิว ๆ เสียว ๆ ทั้งกลัว ทั้งตื่นเต้น เป็นความสับสนปนสยิวที่ยากเกินจะบรรยาย  มีหลายคนพอโดนนวดไปพักใหญ่ ๆ  ก็เริ่มหวั่นไหว โอนอ่อนผ่อนตาม และเมื่ออารมณ์อยู่เหนือเหตุผล บางคนจึงเลยตามเลย ยอมให้หมอนวดสอดใส่เข้าไปแบบเหนือความคาดหมาย พอเย็ดกันจนเสร็จสม อิ่มอร่อยกับความใคร่ สองผัวเมียถึงค่อยมาเคลียร์ใจกันทีหลัง นี่คือจุดเริ่มต้นของหลาย ๆ คู่เลยครับ  #ฝากใว้เป็นไอเดีย

Ex.2

เชื่อมั้ยครับ เวลาผู้หญิงยั่วแฟนตัวเองที่ห้องลองชุดด้วยการแกล้งปิดม่านไม่สนิทนั้น แม้จะเห็นแค่วับ ๆ แวม ๆ แต่ก็สามารถทำให้แฟนเงี่ยนได้มากกว่าตอนนอนถ่างหีรอบนเตียงซะอีก คู่ไหนเย็ดกันบ่อย จนรู้สึกได้ว่า Sex มันเริ่มจำเจ  เวลาไปช็อปปิ้งซื้อเสื้อผ้า ลองเล่นสนุกกันได้ครับ  #ฝากใว้เป็นไอเดีย

Ex.3

คู่รักที่ลงรูป 18+ ของตัวเองหลายคู่ไม่ใช่สายสวิงกิ้ง พวกเขาเพียงแค่อยากจะโชว์เพื่อสร้างสีสันและสร้างความตื่นเต้นให้ชีวิต  ..กับคู่แนวนี้ถ้าวันนึงรู้สึกเบื่อกับถ่ายรูป-ถ่ายคลิปแบบเดิม ๆ ลองหา FC ที่ใว้ใจได้ เข้ามานั่งดูที่ขอบเตียงสิครับ  นอกจากพวกคุณจะได้ความตื่นเต้นแปลกใหม่ที่เพิ่มมากขึ้นแล้ว คุณยังได้คนมาช่วยถ่ายภาพมุมกว้างให้อีกด้วย  #ฝากใว้เป็นไอเดีย

Ex.4

ผู้หญิงที่มีความต้องการสูง ที่ชอบโดนเด้า-โดนดูดนมไปพร้อม ๆ กัน แต่คู่เย็ดดันควยสั้น-ตัวสูงใหญ่ เลยทำให้ไม่ได้ อธิบายคือ..ตอนกระเด้าจะก้มลงดูดหัวนมแต่ก็ก้มไม่ถึง ครั้นพอก้มลงไปถึง ควยก็ดันมาหลุด  จะง่ายกว่ามั้ยครับ หากจะรับผู้ชายเพิ่มอีกซักคน ผลัดกันเย็ด-ผลัดกันดูด เสิร์ฟความเสียวแบบทั่วเรือนร่าง  #ฝากใว้เป็นไอเดีย

Ex.5

การสวิงกิ้งแบบแลกคู่ ที่ตอนเย็ดจะมีการประสานเสียงครางของสองสาว ถ้าพูดถึงเรื่องโน๊ตทางดนตรี เสียงประสานนี้อาจไม่ถูกคีย์ ไม่ตรงจังหว่ะ แต่มันกลับเป็นเสียงที่ไพเราะยิ่งนัก คู่สวิงที่ไม่เคยออก 2-2 กับคู่สวิงด้วยกัน น่าจะลองดูซักครั้งนะครับ  #ฝากใว้เป็นไอเดีย

Ex.6

คู่รักที่ชอบถ่ายรูปแนวเปลือยเปล่า Out door ส่วนนึงจะเริ่มต้นจากรถยนต์ครับ โดยจะหาที่เงียบ ๆ จอด แล้วถอดเสื้อผ้า พอหันซ้ายหันขวาไม่มีใคร ก็จะเปิดประตูรถ ค่อย ๆ ก้าวออกไปด้วยความตื่นเต้น  ซึ่งมือใหม่ยังเขินอยู่ ก็จะใช้รถนี่แหละช่วยบัง  #ฝากใว้เป็นไอเดีย

Ex.7

สำหรับคนที่อยากเห็นเมียเย็ดกับชายอื่น แต่เมียรักกลับพร้อมแค่นวดเล้าโลมแบบไม่สอดใส่ และพัฒนาการก็หยุดอยู่แค่นั้น มาดูเคสของคุณ ND-story [@NSecretPhoto] กันครับ เคสนี้พอหมอนวดนวดจนเคลิ้ม เขาก็เริ่มเอาไวเบรเตอร์ไปสั่นตรงปากรู จากนั้นหมอนวดก็เอาควยตัวเองไปจ่อแทน โดยเอาไวเบรเตอร์ทิ่มที่ควยตัวเองให้สั่นอีกที วิธีการนี้ครีเอทมาก  และท้ายที่สุดก็ประสบความสำเร็จ ประทับใจกันทุกฝ่าย พี่หมอนวดสุขสมอารมณ์หมาย ส่วนภรรยาสาวก็เป็นผู้หญิงที่ได้เปิดโลกใบใหม่ไปอีกราย แต่คนที่สะใจสุด ๆ ก็คงจะไม่พ้นคุณสามีครับ..  #ฝากใว้เป็นไอเดีย

Ex.8

สำหรับคู่สวิงมือใหม่ ที่คุณภรรยาไต่ไปถึงขั้น โดนชายเดี่ยวเสียบสอดใส่เป็นครั้งแรก เธอก็จะรู้สึกแปลก ๆ อยู่หน่อยนึง  ถึงแม้จะมีอารมณ์ร่วม แต่การได้เย็ดกับชายอื่นที่ไม่ใช่คนรัก ภายในความเสียวนั้นอาจจะซ่อนไปด้วยความสับสน งุนงง และมีสิ่งที่คิดกังวลมากมาย  จังหว่ะนี้คุณสามีควรเข้าไปกอดจูบ หรือ ลูบไล้คลึงสัมผัสภรรยาบ้างนะครับ ให้เธออุ่นใจและรับรู้ได้ว่ายังมีคุณอยู่ข้าง ๆ ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี และคุณก็กำลังตื่นเต้นมีความสุขกับสถานการณ์ที่อยู่ตรงหน้า  อย่ามัวแต่ยืนถ่ายคลิปเก็บไว้ดู ไอ้เรื่องนั้นน่ะใช้ขาตั้งกล้องก็ได้ครับ    #ฝากใว้เป็นไอเดีย

Ex.9

มีผู้หญิงจำนวนนึง อยากโดนผู้ชายควยใหญ่ ๆ เย็ดซักครั้ง ไม่ต้องถึงขั้นขาวตี๋หล่อดูดีก็ได้ แค่ใส่ถุงยางไซส์ 56” ก็พอ  ใครที่จะพาแฟนออกสวิง ลองหาชายเดี่ยวควยใหญ่มาเป็นหนึ่งในตัวเลือกดูครับ บางทีแฟนคุณอาจจิ้มเลือกชายเดี่ยว Type นี้เลยก็ได้   #ฝากใว้เป็นไอเดีย

Ex.10

คู่สวิงคู่ไหนมีแพลนไปเที่ยวต่างจังหวัดหลาย ๆ วัน ลองกางแผนที่แล้วโพสต์หาชายเดี่ยวตามรายทางที่ขับรถผ่านก็น่าจะดีนะครับ  นอกจากจะได้ประสบการณ์ใหม่ ๆ แล้ว คุณยังได้ Saveค่าที่พัก แถมมีคนคอยแนะนำที่กินที่เที่ยวและถ่ายรูปให้อีกด้วย #ฝากใว้เป็นไอเดีย

VPSWG
ร้อยความคิดหรือจะสู้ไอเดียเด็ด
ตอบกลับ
I love mom
ผมเคยเห็นเมียเจอคนข้างบ้านพาเพื่อนมารุมเย็ดครับ เห็นเรียบร้อย ดูดควยไม่หยุดเลยแถมเจอทีเดียว2ควยมุดเข้าออกหี
ตอบกลับ
ติดตี่
หาหนุ่มโฟน0868131217
ตอบกลับ
ความพยายาม
ผมเองก็อยากเห็นภรรยามีไรกับชายอื่นบ้างเช่นกันแต่ยากจริงๆ นางไม่ยอมนวด
ตอบกลับ
Yos
เหมือนกันคับผม ลองแอดมาคับ YosYos865
ตอบกลับ
Shen
ผมกับเมียอยากลองเหมือนกันครับแต่หาคนยากมา
ตอบกลับ
Dp_wife_phuket
อยากร่วมกับเมียจริงๆ
ตอบกลับ
093-193-3680/060-003-1700
Leaderborads
ตอบกลับ
093-193-3680/060-003-1700
ฝากไว้ให้คิด...
ตอบกลับ
เอก​เอง​
พันลำ​ที่​เรา​มี​ส่วนร่วม​
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
นี่มันชักจะเกินไปแล้วนะ
นี่มันชักจะเกินไปแล้วนะ

ปกติเราเป็นคนชอบลงรูปแนวเซ็กซี่เบา ๆ อยู่แล้ว พอมาคบกับแฟน แฟนเราก็ชอบให้เราโชว์ จนสุดท้ายเรากับแฟนเลยทำอีกแอคเคาท์นึงใว้ลงรูปเรทx แบบไม่เปิดหน้า ซึ่งเราก็รู้สึกสนุกตื่นเต้น มันได้อารมณ์ไปอีกแบบ  ต่อมาแฟนเราก็เริ่มชวนคุยเรื่องสวิง เราพอเดาออก อ่านต่อ...

312,711

ความลับไม่มีในโลก
ความลับไม่มีในโลก

ความลับไม่มีในโลกผมว่าน่าจะจริง ผมเป็นเด็กไร้พ่อแม่ตั้งแต่อายุ8ขวบเพราะพ่อแม่ผมเสียชีวิตพร้อมกันตอนนั้นพ่อแม่ผมขี่มอเตอร์ไซค์ติดไฟแดงอยู่ก็ถูกรถ10ล้อผ่าไฟแดงเหยียบกลางไฟแดงเสียชีวิตคาที่ทั้ง2คน เจ้านายของพ่อแม่จึงรับผมมาเลี้ยงและส่งเสียผมเรียนจนจบมหาลัย ที่ผมบอกว่าความลับไม่มีในโลกก็คือความลับของคนในครอบครัวเจ้านายผมในปัจจุบันนี้เองครับ เจ้านายที่รับผมมาเลี้ยงแกชื่อเฮียพงษ์ เฮียพงษ์แกอายุแกกว่าผม22ปีแกถือว่าเป็นคนที่มีบุญคุณกับผมมากแต่ก็เป็นคนที่ผมรู้สึกเกลียดอยู่ในใจลึกๆเหมือนกันภายนอกเฮียแกเป็นคนใจบุญชอบช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยากเพราะเฮียแกรวยมากเมียแกก็รวย ตอนแกรับผมมาเลี้ยงแกยังไม่มีลูกมีเมียแกจึงรักผมเหมือนลูก พอแกแต่งงานกับลูกสาวลานมันชื่อซ้ออิงซึ่งรวยพอๆกับแกแต่งได้ไม่นานแกก็มีลูกสาว1คนซึ่งลูกสาวของเฮียคนนี้คือตัวเอกของเรื่องเลยครับ อ่านต่อ...

174,476

คำถามแรก ถามตรง ๆ เลยนะครับ โดนเย็ดครั้งแรกตอนไหน
คำถามแรก ถามตรง ๆ เลยนะครับ โดนเย็ดครั้งแรกตอนไหน

Q: คำถามแรก ถามตรง ๆ เลยนะครับ โดนเย็ดครั้งแรกตอนไหน กับใคร แล้วเหตุการณ์นั้นเป็นยังไงบ้างA: ช่วงจบ ม.6 กำลังจะเข้ามหาลัยค่ะ อ่านต่อ...

264,948

ชื่อนิคกี้คะ ลงใหม่โพสก่อนภาพไม่ชัด
ชื่อนิคกี้คะ ลงใหม่โพสก่อนภาพไม่ชัด

หีหนูพอดูได้ไหม ตั้งใจให้แฟนถ่ายให้เลยรอบนี้ วิจารณ์ได้นะคะชอบอ่าน ถ้าไม่มีใครคอมเม้นก็ไม่ลงเเล้วหมดกำลังใจ ช่วงนี้มีอารมณ์บ่อย อ่านต่อ...

269,513

ลูก 1 แล้วแต่ยังติดใส่สั้นๆ แต่งตัวร่านๆ
ลูก 1 แล้วแต่ยังติดใส่สั้นๆ แต่งตัวร่านๆ

เมียผมเป็นสาวอุบล อายุ27ปี ผมคบกับเธอมีลูกติดมา1 คนครับ และมีอะไรกันทุกวันจนได้ลูกของตัวเองอีก 1 คน แต่เมียผมก็ยังแต่งตัวเเบบกระหรี่ไม่ใช่แค่ตอนไปเที่ยวนะ ไปร้านค้าหรือเซเว่นคนเยอะๆ อ่านต่อ...

601,222

ส่งงานสุดสัปดาห์ “ศุกร์พอไหม” พอได้ให้วิจารณ์กัน
ส่งงานสุดสัปดาห์ “ศุกร์พอไหม” พอได้ให้วิจารณ์กัน

เวลามีอะไรกัน เมียผมชอบให้ถ่ายรูปให้ดูก่อนเย็ด ไม่รู้ว่าเป็นเรื่องแปลกไหม จนกลายเป็นว่าผมก็เสพติดการถ่ายรูป เวลาเย็ดกันไปแล้ว อ่านต่อ...

442,699

วิจารอีร่านนี้ที
วิจารอีร่านนี้ที

หมอยบางๆแต่หนังหีตึงมาก​ อ่านต่อ...

298,071

เมียให้เกิ่นๆดู พอมีคัยสนมั้ย 💸💸💸
เมียให้เกิ่นๆดู พอมีคัยสนมั้ย 💸💸💸

ตอนนี้เมียผมทำงานช่งเหล้าในผับและสาวเชียร์เบียร์ หลายร้าน  และโคโยตี้อีกนิดหน่อยคับ ส่วนผมทำงานเป็นนักดนตรี ตอนนี้เมียผมกำลังจะรับงานเด็กเอ็นด้วย แบบให้ไปกินเหล้าจับนมลูบคลำเบาๆได้ จูบหอมได้หมด และจะรับแบบเหมาแบบเอาไปเย็ดที่บ้าน เหมาเป็นกี่วัน อ่านต่อ...

702,220

To top