นี่มันชักจะเกินไปแล้วนะ

ปกติเราเป็นคนชอบลงรูปแนวเซ็กซี่เบา ๆ อยู่แล้ว พอมาคบกับแฟน แฟนเราก็ชอบให้เราโชว์ จนสุดท้ายเรากับแฟนเลยทำอีกแอคเคาท์นึงใว้ลงรูปเรทx แบบไม่เปิดหน้า ซึ่งเราก็รู้สึกสนุกตื่นเต้น มันได้อารมณ์ไปอีกแบบ  ต่อมาแฟนเราก็เริ่มชวนคุยเรื่องสวิง เราพอเดาออก เลยบอกเขาไปตรง ๆ ว่า เราไม่ใช่สายนี้ ไอ้เรื่องลงรูป-ลงคลิปอ่ะ เราโชว์ได้ แต่ให้เอากับคนอื่นเราไม่ไหวจริง ๆ แฟนก็เลยวกมาที่เรื่องนวด เขาบอกว่าอยากลอง อยากให้ใครซักคนได้มาเห็นความสวยของเราแบบชัด ๆ เต็มสองตา

แหม..ชมกันขนาดนี้ เรายิ่งบ้ายอด้วย โอเค..ลองก็ลอง แต่แค่มานวดและให้ดูเฉย ๆ นะ พอตกลงกันได้แฟนเราก็นัดเจอ และพาเราไปที่โรงแรมแห่งนึง ไปถึงเราก็ไปนอนรอนวดเหมือนที่เราเคยดูคู่อื่น ๆ ทำ จากนั้นหมอนวดก็มานวด นวดไปซักพักก็ขอถอดชุดชั้นใน เราก็ให้ถอด  เพราะหมอนวดน่าจะเคยเห็นของเรามาหมดแล้ว จากรูปจากคลิปที่แฟนเราลง  แต่เราก็ยังเขินอยู่ดี เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่เราได้โชว์ชายอื่นแบบสด ๆ  เรานอนนิ่งแบบคว่ำหน้า ส่วนหมอนวดก็นวดน้ำมันไปเรื่อย ๆ พักนึงเขาก็บอกเราให้พลิกตัวมานอนหงาย แล้วก็เอาผ้าปิดหน้าเราใว้

การที่มีใครซักคนมาบีบนวดเราเบา ๆ มันก็รู้สึกสบายตัวดีนะคะ นวดที่แขน มาต่อที่ไหล่ ที่บ่า ย้ายไปนวดที่ขา เลื่อนขึ้นมาที่ขาหนีบ มีแอบถ่างขาเรา เพื่อจะดูหีเราชัด ๆ  พอเห็นเราไม่ว่าอะไร หมอนวดก็เริ่มหันมาเลียหีให้ เราสะดุ้งหน่อยนึง แฟนเราจึงรีบพูดขึ้นว่าพี่เขามีบริการพิเศษ   เราก็ปล่อยให้เลีย แค่เลียคงไม่เป็นไรมั้ง ไม่ได้เสียตัวให้ใคร  หมอนวดแยงลิ้นเลียอยู่นานเลยค่ะ จนเราเกิดอารมณ์เลยไปจับของแฟนมาชักเล่น เราตั้งสติในใจว่า คนที่เราจะเย็ดด้วย จะต้องเป็นแฟนเราคนเดียวเท่านั้น แม้แฟนเหมือนจะพยายามเชียร์เราให้เลยตามเลยกับหมอนวดได้

 

ในที่สุดแฟนเราก็เข้ามาเย็ดเราตามที่เราขอ เพราะเรายืนกรานคำเดิมว่า เราจะให้แฟนเย็ดคนเดียวเท่านั้น  ส่วนหมอนวดเข้ามาดูดนมเรา เราก็ให้ดูด แต่เราก็เอามือกันเขาใว้ ให้อยู่แค่ตรงนม ไม่ให้ขยับขึ้นมา   แล้วพออารมณ์เราพีคถึงขีดสุด เราขอขึ้นขย่มเอง ทีนี้หมอนวดก็ตามมากอดคลอเคลีย  และคลึงนมเราจากด้านหลัง เริ่มมีไซ้คอ เลียหู หอมแก้ม จะจูบปาก จนเราต้อนหันหลบ  เราว่ามันเกินไปแล้ว แต่ตอนนั้นเรากำลังจะเสร็จพอดี เลยไม่ได้พูดอะไร

หลังจากเราเสร็จ  แฟนก็พลิกเรากลับมาอยู่ข้างล่างและเย็ดเราท่าเบสิกเหมือนตอนแรก  จากนั้นก็เร่งกระแทก-โหมกระเด้าจนเขาถึง  พอแฟนลุกออก เราก็รีบดึงผ้าเช็ดตัวมาปิด  เพราะแฟนเราปล่อยในจนน้ำเยิ้มต้องได้เช็ด อีกทั้งเราก็กลัวพี่หมอนวดจะมามั่วนิ่มฉวยโอกาสเย็ดเราต่อ   แต่แฟนเรามาดึงผ้าออกและบอกเราว่า “ช่วยให้พี่หมอนวดเสร็จหน่อย” เรารีบส่ายหน้าทันที  แฟนเลยบอกว่า แค่เปิดหีให้แกได้ชักว่าวช่วยตัวเองเฉย ๆ เราจึงให้พี่หมอนวดขยับออกไปนิดนึง ถึงถ่างขาอ้าหีให้ดูอีกรอบ  และสุดท้ายพี่หมอนวดก็ชักว่าวจนน้ำแตกพุ่งมาใส่เรา     

..ถ้าถามว่าเหตุการณ์ในวันนั้นรู้สึกยังไง มันก็แปลก ๆ นะคะ เรารู้สึกโล่งมากกว่าที่ผ่านสถานการณ์คาบลูกคาบดอกมาได้ โดยที่เราไม่พลาดเสียตัวให้ชายอื่น เพราะแฟนเราเหมือนสติจะล่องลอยจนขาดการยับยั้งชั่งใจไปแล้ว..

#มิตรสหายสาวสวยท่านหนึ่ง

ติด
คืนนี้โฟนกันนะ0868131217ขอเก่งๆคะ
ตอบกลับ
สปอยส์หนัง
นัดเวลาและสถานที่ที่
ตอบกลับ
Xmen
ตื้นเต้นดีนะครับ
ตอบกลับ
ไผ่หนาม
อ่านแล้วกำลังยืนชักว่าวที่หน้าต่าง ด้านหลังบ้านเป็นที่โล่งๆ คงไม่มีใครเดินในสวนหรอก ปกติก็มีพี่สาวแม่แกจะเข้าสวนบ่อย
ตอบกลับ
NวัJปี้lจ้J
แค่เห็นรูปก็เงี่ยนเลยครับ
ตอบกลับ
K
อารมตอนรั้นเปนใครก้อต้องเยดนะครับ ติดต่อผมได้ผมก้อหมอนวด ไอดี pommafiared
ตอบกลับ
PiNo
Thank y9ou for sharing.
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
ความลับไม่มีในโลก
ความลับไม่มีในโลก

ความลับไม่มีในโลกผมว่าน่าจะจริง ผมเป็นเด็กไร้พ่อแม่ตั้งแต่อายุ8ขวบเพราะพ่อแม่ผมเสียชีวิตพร้อมกันตอนนั้นพ่อแม่ผมขี่มอเตอร์ไซค์ติดไฟแดงอยู่ก็ถูกรถ10ล้อผ่าไฟแดงเหยียบกลางไฟแดงเสียชีวิตคาที่ทั้ง2คน เจ้านายของพ่อแม่จึงรับผมมาเลี้ยงและส่งเสียผมเรียนจนจบมหาลัย ที่ผมบอกว่าความลับไม่มีในโลกก็คือความลับของคนในครอบครัวเจ้านายผมในปัจจุบันนี้เองครับ เจ้านายที่รับผมมาเลี้ยงแกชื่อเฮียพงษ์ เฮียพงษ์แกอายุแกกว่าผม22ปีแกถือว่าเป็นคนที่มีบุญคุณกับผมมากแต่ก็เป็นคนที่ผมรู้สึกเกลียดอยู่ในใจลึกๆเหมือนกันภายนอกเฮียแกเป็นคนใจบุญชอบช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยากเพราะเฮียแกรวยมากเมียแกก็รวย ตอนแกรับผมมาเลี้ยงแกยังไม่มีลูกมีเมียแกจึงรักผมเหมือนลูก พอแกแต่งงานกับลูกสาวลานมันชื่อซ้ออิงซึ่งรวยพอๆกับแกแต่งได้ไม่นานแกก็มีลูกสาว1คนซึ่งลูกสาวของเฮียคนนี้คือตัวเอกของเรื่องเลยครับ อ่านต่อ...

174,547

คำถามแรก ถามตรง ๆ เลยนะครับ โดนเย็ดครั้งแรกตอนไหน
คำถามแรก ถามตรง ๆ เลยนะครับ โดนเย็ดครั้งแรกตอนไหน

Q: คำถามแรก ถามตรง ๆ เลยนะครับ โดนเย็ดครั้งแรกตอนไหน กับใคร แล้วเหตุการณ์นั้นเป็นยังไงบ้างA: ช่วงจบ ม.6 กำลังจะเข้ามหาลัยค่ะ อ่านต่อ...

264,966

ชื่อนิคกี้คะ ลงใหม่โพสก่อนภาพไม่ชัด
ชื่อนิคกี้คะ ลงใหม่โพสก่อนภาพไม่ชัด

หีหนูพอดูได้ไหม ตั้งใจให้แฟนถ่ายให้เลยรอบนี้ วิจารณ์ได้นะคะชอบอ่าน ถ้าไม่มีใครคอมเม้นก็ไม่ลงเเล้วหมดกำลังใจ ช่วงนี้มีอารมณ์บ่อย อ่านต่อ...

269,562

ลูก 1 แล้วแต่ยังติดใส่สั้นๆ แต่งตัวร่านๆ
ลูก 1 แล้วแต่ยังติดใส่สั้นๆ แต่งตัวร่านๆ

เมียผมเป็นสาวอุบล อายุ27ปี ผมคบกับเธอมีลูกติดมา1 คนครับ และมีอะไรกันทุกวันจนได้ลูกของตัวเองอีก 1 คน แต่เมียผมก็ยังแต่งตัวเเบบกระหรี่ไม่ใช่แค่ตอนไปเที่ยวนะ ไปร้านค้าหรือเซเว่นคนเยอะๆ อ่านต่อ...

601,281

ส่งงานสุดสัปดาห์ “ศุกร์พอไหม” พอได้ให้วิจารณ์กัน
ส่งงานสุดสัปดาห์ “ศุกร์พอไหม” พอได้ให้วิจารณ์กัน

เวลามีอะไรกัน เมียผมชอบให้ถ่ายรูปให้ดูก่อนเย็ด ไม่รู้ว่าเป็นเรื่องแปลกไหม จนกลายเป็นว่าผมก็เสพติดการถ่ายรูป เวลาเย็ดกันไปแล้ว อ่านต่อ...

442,732

วิจารอีร่านนี้ที
วิจารอีร่านนี้ที

หมอยบางๆแต่หนังหีตึงมาก​ อ่านต่อ...

298,071

เมียให้เกิ่นๆดู พอมีคัยสนมั้ย 💸💸💸
เมียให้เกิ่นๆดู พอมีคัยสนมั้ย 💸💸💸

ตอนนี้เมียผมทำงานช่งเหล้าในผับและสาวเชียร์เบียร์ หลายร้าน  และโคโยตี้อีกนิดหน่อยคับ ส่วนผมทำงานเป็นนักดนตรี ตอนนี้เมียผมกำลังจะรับงานเด็กเอ็นด้วย แบบให้ไปกินเหล้าจับนมลูบคลำเบาๆได้ จูบหอมได้หมด และจะรับแบบเหมาแบบเอาไปเย็ดที่บ้าน เหมาเป็นกี่วัน อ่านต่อ...

702,220

To top