ส่งงานสุดสัปดาห์ “ศุกร์พอไหม” พอได้ให้วิจารณ์กัน

เวลามีอะไรกัน เมียผมชอบให้ถ่ายรูปให้ดูก่อนเย็ด ไม่รู้ว่าเป็นเรื่องแปลกไหม จนกลายเป็นว่าผมก็เสพติดการถ่ายรูป เวลาเย็ดกันไปแล้ว มันได้อารมณ์เพิ่มมากขึ้น ยิ่งได้เอารูปมาแบ่งปันมันยิ่งกระตุ้นเพิ่มมากขึ้น ไม่รู้ว่าใครเป็นเหมือนผมไหม

What's your reaction?
กูนิ่
ชอบถูกใจมากๆ นมยานๆแถมหัวนมใหญ่และหีดำๆแบบนี้ ผมเห็นแล้วชอบมากเลียได้ไม่เบื่อเลย ผมแอบมาเย็ดน้าสาวตอนผัวเธอไม่อยุ่เสมอเพราะน้าสาวอวบ แถมนมกับหีดำปี๋ต่างกับผิวที่ขาว น้าสาวไม่เคยโดนเลียหีเลย แถมผัวก็ไม่อึด ยั่วผมจนโดนเลียแถมเจอควยผมที่ใหญ่และอึด ติดเลยครับโดนเย็ดทีไรร้องยังกับไฟไหม้บ้าน อีกไม่นานรับรองว่าท้องแน่ๆ เพราะผมปล่อยน้ำควยเข้าตลอด แถมไม่ได้คุมอีก ผัวเย็ดไม่ยอมท้อง
ตอบกลับ
VAO
Thank you for sharing your wife's nice cunt.
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
วิจารอีร่านนี้ที
วิจารอีร่านนี้ที

หมอยบางๆแต่หนังหีตึงมาก​ อ่านต่อ...

288,465

เมียให้เกิ่นๆดู พอมีคัยสนมั้ย 💸💸💸
เมียให้เกิ่นๆดู พอมีคัยสนมั้ย 💸💸💸

ตอนนี้เมียผมทำงานช่งเหล้าในผับและสาวเชียร์เบียร์ หลายร้าน  และโคโยตี้อีกนิดหน่อยคับ ส่วนผมทำงานเป็นนักดนตรี ตอนนี้เมียผมกำลังจะรับงานเด็กเอ็นด้วย แบบให้ไปกินเหล้าจับนมลูบคลำเบาๆได้ จูบหอมได้หมด และจะรับแบบเหมาแบบเอาไปเย็ดที่บ้าน เหมาเป็นกี่วัน อ่านต่อ...

689,199

สาวโรงงาน
สาวโรงงาน

คอมเม้นหยาบมาได้ครับ ความห่างไกลเจอกันที่เสาร์ อาทิตย์ เย็ดกันอยู่บ้านไม่สะใจต้องไปเปิดห้องเย็ดกัน ไม่รู้ว่าแอบมีเดี่ยวหรือเปล่า อ่านต่อ...

480,884

ลูกสาวชอบลองของ
ลูกสาวชอบลองของ

สั้นๆนะครับผมเคยพาลูกสาวไปให้เสี่ยเย็ดแลกกับหนี้มา(หีเด็ก16)คือตอนนี้หนี้ผมหมดแล้วครับแต่ลูกสาวติดใจรสควยจัดเลยพาไปขายหีครับรายได้ดีมากครับ แกเองก็มีความสุขกับการนอนแหกหีให้คนแปลกหน้ากระแทกครับ ว่าจะลองให้โดนหมาเย็ดดูอยากเห็นลูกติดเป้ง อ่านต่อ...

675,495

ให้ทายเมียอายุเท่าไหร่
ให้ทายเมียอายุเท่าไหร่

เมียอวบนิดๆ ของยังแน่น เสียวมาก อ่านต่อ...

451,134

โดนน้องจับได้
โดนน้องจับได้

ผมมีโอกาสได้มาอ่านหลายเรื่อง ผมชอบมากครับ หลายคนคล้ายๆ ตัวผมเรื่องของผม อาจจะยาวหน่อย แต่ถ้าค่อยๆ อ่าน ก็อาจจะเข้าใจผมก็ได้นะครับน้องผม อ่านต่อ...

400,450

ความชอบส่วนตัวเลิกยาก
ความชอบส่วนตัวเลิกยาก

สวัสดีค่ะ ฉันชื่อฟ้าเป็นคนเชียงรายฉันไม่รู้ว่าจะมีผู้หญิงที่ชื่นชอบเซ็กส์แบบเดียวกับฉันไหม พ่อแม่ของฉันเลิกกันตั้งแต่ฉัน4-5ขวบ เพราะพ่อเป็นคนขี้เมาแม่เลยเลิกและไปมีผัวใหม่ ส่วนพ่อก็เมาไม่สนใจใครงานการไม่ทำผู้คนเอือมระอา ฉันจึงอยู่กับตายายตั้งแต่เล็กจนโต แต่ฉันขอเล่าในช่วงฉันอายุ14ก่อนนะคะ ตอนนั้นฉันกำลังเรียนอยู่ม .2 อ่านต่อ...

420,053