เกือยถึงตูด

วิจารอีเวรนี่ให้ทีหีมันน่ามั้ยถ้าไม่ตะไปเอาตูดละ

What's your reaction?
NวัJปี้lจ้J
แคมหีบาน ใช้งานมาคุ้มเลยนะครับ
ตอบกลับ
Bebe
Any pussy I fuck all
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
วิจารอีร่านนี้ที
วิจารอีร่านนี้ที

หมอยบางๆแต่หนังหีตึงมาก​ อ่านต่อ...

288,441

เมียให้เกิ่นๆดู พอมีคัยสนมั้ย 💸💸💸
เมียให้เกิ่นๆดู พอมีคัยสนมั้ย 💸💸💸

ตอนนี้เมียผมทำงานช่งเหล้าในผับและสาวเชียร์เบียร์ หลายร้าน  และโคโยตี้อีกนิดหน่อยคับ ส่วนผมทำงานเป็นนักดนตรี ตอนนี้เมียผมกำลังจะรับงานเด็กเอ็นด้วย แบบให้ไปกินเหล้าจับนมลูบคลำเบาๆได้ จูบหอมได้หมด และจะรับแบบเหมาแบบเอาไปเย็ดที่บ้าน เหมาเป็นกี่วัน อ่านต่อ...

689,172

สาวโรงงาน
สาวโรงงาน

คอมเม้นหยาบมาได้ครับ ความห่างไกลเจอกันที่เสาร์ อาทิตย์ เย็ดกันอยู่บ้านไม่สะใจต้องไปเปิดห้องเย็ดกัน ไม่รู้ว่าแอบมีเดี่ยวหรือเปล่า อ่านต่อ...

480,884

ลูกสาวชอบลองของ
ลูกสาวชอบลองของ

สั้นๆนะครับผมเคยพาลูกสาวไปให้เสี่ยเย็ดแลกกับหนี้มา(หีเด็ก16)คือตอนนี้หนี้ผมหมดแล้วครับแต่ลูกสาวติดใจรสควยจัดเลยพาไปขายหีครับรายได้ดีมากครับ แกเองก็มีความสุขกับการนอนแหกหีให้คนแปลกหน้ากระแทกครับ ว่าจะลองให้โดนหมาเย็ดดูอยากเห็นลูกติดเป้ง อ่านต่อ...

675,471

ให้ทายเมียอายุเท่าไหร่
ให้ทายเมียอายุเท่าไหร่

เมียอวบนิดๆ ของยังแน่น เสียวมาก อ่านต่อ...

451,114

โดนน้องจับได้
โดนน้องจับได้

ผมมีโอกาสได้มาอ่านหลายเรื่อง ผมชอบมากครับ หลายคนคล้ายๆ ตัวผมเรื่องของผม อาจจะยาวหน่อย แต่ถ้าค่อยๆ อ่าน ก็อาจจะเข้าใจผมก็ได้นะครับน้องผม อ่านต่อ...

400,435

ความชอบส่วนตัวเลิกยาก
ความชอบส่วนตัวเลิกยาก

สวัสดีค่ะ ฉันชื่อฟ้าเป็นคนเชียงรายฉันไม่รู้ว่าจะมีผู้หญิงที่ชื่นชอบเซ็กส์แบบเดียวกับฉันไหม พ่อแม่ของฉันเลิกกันตั้งแต่ฉัน4-5ขวบ เพราะพ่อเป็นคนขี้เมาแม่เลยเลิกและไปมีผัวใหม่ ส่วนพ่อก็เมาไม่สนใจใครงานการไม่ทำผู้คนเอือมระอา ฉันจึงอยู่กับตายายตั้งแต่เล็กจนโต แต่ฉันขอเล่าในช่วงฉันอายุ14ก่อนนะคะ ตอนนั้นฉันกำลังเรียนอยู่ม .2 อ่านต่อ...

420,035

ซีรีส์เรื่องเสียว แม่ลูกภูเขาไฟกับเวรกรรมสวาท
ซีรีส์เรื่องเสียว แม่ลูกภูเขาไฟกับเวรกรรมสวาท

สวัสดีครับ ผมขอกล่าวนำก่อนว่า ผมเป็นเจ้าของเรื่องเสียวในเน็ตชื่อ "สองสาวใหญ่ในหมู่บ้านปลัดขิก" ซึ่งปัจจุบันมีโพสอยู่ไม่กี่เว็บในเน็ต ผมจำไม่ได้ว่าเว็บต้นฉบับผมได้เคยลงไว้ที่เว็บไหน แต่ถ้าค้าหาในกู้เกิ้ลตามชื่อนี้เลย จะเป็นลิงค์แรกๆเลย ที่ผมได้กล่าวนำเรื่องนี้มาเพราะเรื่อง อ่านต่อ...

524,903