เมียให้เกิ่นๆดู พอมีคัยสนมั้ย 💸💸💸

ตอนนี้เมียผมทำงานช่งเหล้าในผับและสาวเชียร์เบียร์ หลายร้าน  และโคโยตี้อีกนิดหน่อยคับ ส่วนผมทำงานเป็นนักดนตรี ตอนนี้เมียผมกำลังจะรับงานเด็กเอ็นด้วย แบบให้ไปกินเหล้าจับนมลูบคลำเบาๆได้ จูบหอมได้หมด และจะรับแบบเหมาแบบเอาไปเย็ดที่บ้าน เหมาเป็นกี่วัน ก็ได้ มากสุดให้ 1 อาทิตและทุกครั้งที่เมียผมออกงานผมกับเพื่อนก็จะไปเช่าห้องอยู่ไกล้ๆกัน จ่ายเงิน เย็ดเสร็จ จบตามสัญญา เมียผมค่อนข้างขี้เซ็กจัดร่านมาก สูง 164 หนัก 50-53 ตัวเล็ก ผิวขาวมากนมใหญ่เต็มมือ เอาเก่ง ชอบให้เลียหีก่อนเย็ดมาก ถ้าเลียหีให้น้ำนางเดินได้ รับรองคุณได้น้ำแตกแล้วน้ำแตกอีกแน่ เพราะนางจะมีอารมร่วมมาก ทั้งโมกควยทั้งดูดไข่และอีกสาระพัดท่าที่นางจะประเคนให้คุณทั้งอุ้มแตก ท่าหมา ในห้องน้ำ ห้องนอน บนบันใด ได้หมด เย็ดแบบตุ๊กตายางใด้เลยแต่ห้ามทำร้ายร่างกายตบตี สวิงกิ้งรับได้แค่ 2 คนนะ แตกในได้ แต่เพิ่มเงินนิดหน่อย 
ตั้งราคารับงานเป็นวันนะ วันละ 1800 เช้า+เย็น24 ชม.
ราคานี้ทำให้ทุกอย่างจริงๆตั้งแต่ทำกับข้าว ล้างถ้วยใช้ได้ทุกอย่าง เหงี่ยนตอนไหนปลุกนางมาเย็ดได้เลย (เมียผมไม่รับงานแบบกระหรี่ทั่วไปนะรับแบบที่โพสใว้เท่านั้น) นางชอบเ sex แนวนี้ คอมเม้นวิจารณ์ ต่อราคาได้

What's your reaction?
ต้น
สวยน่าเย็ด อยากได้มาแตกในซักอาทิต
ตอบกลับ
เต๋า
แตกในไม่ใส่ถุงได้มั้ย รับชาย 3 ป่าว
ตอบกลับ
เล็ก
สวยๆๆๆ
ตอบกลับ
เล็ก
สวยขนาดนี้
ตอบกลับ
Tony
เอาไปโมกควยซักคืนมั้ย
ตอบกลับ
M
สนใจขอไอดีไลน์ครับ
ตี๋
แถวไหน
ตอบกลับ
Tony
แถวๆวงเวียน22 งานเหมา4 วัน จองต่อมั้ย
ตอบกลับ
Mix
สนครับ ID maxstar2
ตอบกลับ
Tony
รอก่อนนะครับ ติดงานเหมายุรัชดาประมาณ 7 วัน
ตอบกลับ
นัด
สนคับ เย็ดเเบบตุ๊กตายางได้เลยหรอ
ตอบกลับ
Tony
ทำได้ทุกอย่างครับ อย่าว่าแต่แบบตุ๊กตายางเลย เย็ดแบบหมาข้างทางก็ได้ เอาให้คุ้ม 24 ชม.
ตอบกลับ
ชาญ
สนใจซื้อครับขอไอดีไลน์
ตอบกลับ
ชาญ
อยู่แถวไหนครับสนใจ
ตอบกลับ
Tony
พัทยาครับ เกินคุ้มราคาแน่
ตอบกลับ
ชาญ
ขอไอดีไลน์ครับ
Tg06
เพื่อนยุไหนครับ แลกกันไหม
ตอบกลับ
Tony
ยังไม่แลกนะคับ ขายอย่างเดียว
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
สาวโรงงาน
สาวโรงงาน

คอมเม้นหยาบมาได้ครับ ความห่างไกลเจอกันที่เสาร์ อาทิตย์ เย็ดกันอยู่บ้านไม่สะใจต้องไปเปิดห้องเย็ดกัน ไม่รู้ว่าแอบมีเดี่ยวหรือเปล่า อ่านต่อ...

480,884

ลูกสาวชอบลองของ
ลูกสาวชอบลองของ

สั้นๆนะครับผมเคยพาลูกสาวไปให้เสี่ยเย็ดแลกกับหนี้มา(หีเด็ก16)คือตอนนี้หนี้ผมหมดแล้วครับแต่ลูกสาวติดใจรสควยจัดเลยพาไปขายหีครับรายได้ดีมากครับ แกเองก็มีความสุขกับการนอนแหกหีให้คนแปลกหน้ากระแทกครับ ว่าจะลองให้โดนหมาเย็ดดูอยากเห็นลูกติดเป้ง อ่านต่อ...

675,495

ให้ทายเมียอายุเท่าไหร่
ให้ทายเมียอายุเท่าไหร่

เมียอวบนิดๆ ของยังแน่น เสียวมาก อ่านต่อ...

451,134

โดนน้องจับได้
โดนน้องจับได้

ผมมีโอกาสได้มาอ่านหลายเรื่อง ผมชอบมากครับ หลายคนคล้ายๆ ตัวผมเรื่องของผม อาจจะยาวหน่อย แต่ถ้าค่อยๆ อ่าน ก็อาจจะเข้าใจผมก็ได้นะครับน้องผม อ่านต่อ...

400,450

ความชอบส่วนตัวเลิกยาก
ความชอบส่วนตัวเลิกยาก

สวัสดีค่ะ ฉันชื่อฟ้าเป็นคนเชียงรายฉันไม่รู้ว่าจะมีผู้หญิงที่ชื่นชอบเซ็กส์แบบเดียวกับฉันไหม พ่อแม่ของฉันเลิกกันตั้งแต่ฉัน4-5ขวบ เพราะพ่อเป็นคนขี้เมาแม่เลยเลิกและไปมีผัวใหม่ ส่วนพ่อก็เมาไม่สนใจใครงานการไม่ทำผู้คนเอือมระอา ฉันจึงอยู่กับตายายตั้งแต่เล็กจนโต แต่ฉันขอเล่าในช่วงฉันอายุ14ก่อนนะคะ ตอนนั้นฉันกำลังเรียนอยู่ม .2 อ่านต่อ...

420,053

ซีรีส์เรื่องเสียว แม่ลูกภูเขาไฟกับเวรกรรมสวาท
ซีรีส์เรื่องเสียว แม่ลูกภูเขาไฟกับเวรกรรมสวาท

สวัสดีครับ ผมขอกล่าวนำก่อนว่า ผมเป็นเจ้าของเรื่องเสียวในเน็ตชื่อ "สองสาวใหญ่ในหมู่บ้านปลัดขิก" ซึ่งปัจจุบันมีโพสอยู่ไม่กี่เว็บในเน็ต ผมจำไม่ได้ว่าเว็บต้นฉบับผมได้เคยลงไว้ที่เว็บไหน แต่ถ้าค้าหาในกู้เกิ้ลตามชื่อนี้เลย จะเป็นลิงค์แรกๆเลย ที่ผมได้กล่าวนำเรื่องนี้มาเพราะเรื่อง อ่านต่อ...

524,936

พี่จิ๋มขี้เอา
พี่จิ๋มขี้เอา

พี่จิ๋มแกเป็นม่ายสาวยังสวย น่าจะสามสิบต้นๆ แกเลิกกับผัวมาสามสี่ปีแล้ว ก็ถือว่าเป็นสาวใหญ่แล้วตอนนี้พี่จิ๋มขึ้นชื่อมากในเรื่องกินเรื่องเที่ยว และมีคนซุบซิบกันว่าหลังจากเลิกผัวมานี่มีใครต่อใครได้ฟันแกมาหลายคนแล้ว จนไม่คิดว่าจะมาเจอเอง ด้วย ผมกับไอ้ต่อได้ไปเที่ยวงานบวชของคนต่างหมู่บ้าน แล้วได้เจอกับพี่จิ๋มเข้า อ่านต่อ...

644,471

อยากลองหลายคน
อยากลองหลายคน

ทั้งดูดทั้งแตกใน อ่านต่อ...

694,157

รูปไม่หล่อ แต่พอมีสะตัง
รูปไม่หล่อ แต่พอมีสะตัง

เคยได้ยินมั้ยครับ ตกใส่หี หีก็อ้า ตกใส่หญ้า หญ้าก็ตายตกใส่ควายเป็น ก็กลายเป็นเนื้อย่างได้ ..55ผมเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างครับ หน้าตาพอได้ อ่านต่อ...

418,413