สาวโรงงาน

คอมเม้นหยาบมาได้ครับ ความห่างไกลเจอกันที่เสาร์ อาทิตย์ เย็ดกันอยู่บ้านไม่สะใจต้องไปเปิดห้องเย็ดกัน ไม่รู้ว่าแอบมีเดี่ยวหรือเปล่า ช่วงหลังๆอารมมาเต็มเเถมรู้สึกหลวมๆ

What's your reaction?
Ha
อยากโชว์บ้างแต่ส่งไม่ได้
ตอบกลับ
ทิพย์..
เคยมีกิ้กมนโรงงานเข่นกันค่ะแอบเวลาสามปีไม่ยุ่ค่ะมันก่วาสามีจริงๆค่ะ
ตอบกลับ
Tg06
คงตื่นเต้นเเละเสียวน่าดู
ตอบกลับ
โก้
กระหรี่ น่าเย็ด
ตอบกลับ
Tg06
คิดว่าโดนแบบไหนดีครับ
ตอบกลับ
ชาญ
ขอลองมั้งได้ไมครับnud621
ตอบกลับ
Tg06
เพื่อนยุ จ ไรครับ
ตอบกลับ
ชาญ
กทมครับ
Y.e.d
หีคล้ายๆเมียผมเลย แบบนี้เย็ดมันมาก เห็นแล้วควยแข็ง
ตอบกลับ
Tg06
ใช่ครับแทงเข้าไปแทบเเตกเลย ร้อนๆตอดตุ๊บๆ
ตอบกลับ
เคย
ยังสาวรูปร่างดี หี สวย ถ้าจะโดนก็ช่างในโรงงาน นั่นแหละหรือหัวหน้างานแผนกอื่น เรื่องปกติครับ คนสวย ใครก็อยากได้เย็ดทั้งนั้น
ตอบกลับ
Tg06
ผมจะไปหาอ้างแต่กักตัว สงสัยติดควยใหญ่แน่เลย
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
ลูกสาวชอบลองของ
ลูกสาวชอบลองของ

สั้นๆนะครับผมเคยพาลูกสาวไปให้เสี่ยเย็ดแลกกับหนี้มา(หีเด็ก16)คือตอนนี้หนี้ผมหมดแล้วครับแต่ลูกสาวติดใจรสควยจัดเลยพาไปขายหีครับรายได้ดีมากครับ แกเองก็มีความสุขกับการนอนแหกหีให้คนแปลกหน้ากระแทกครับ ว่าจะลองให้โดนหมาเย็ดดูอยากเห็นลูกติดเป้ง อ่านต่อ...

675,811

ให้ทายเมียอายุเท่าไหร่
ให้ทายเมียอายุเท่าไหร่

เมียอวบนิดๆ ของยังแน่น เสียวมาก อ่านต่อ...

451,394

โดนน้องจับได้
โดนน้องจับได้

ผมมีโอกาสได้มาอ่านหลายเรื่อง ผมชอบมากครับ หลายคนคล้ายๆ ตัวผมเรื่องของผม อาจจะยาวหน่อย แต่ถ้าค่อยๆ อ่าน ก็อาจจะเข้าใจผมก็ได้นะครับน้องผม อ่านต่อ...

400,674

ความชอบส่วนตัวเลิกยาก
ความชอบส่วนตัวเลิกยาก

สวัสดีค่ะ ฉันชื่อฟ้าเป็นคนเชียงรายฉันไม่รู้ว่าจะมีผู้หญิงที่ชื่นชอบเซ็กส์แบบเดียวกับฉันไหม พ่อแม่ของฉันเลิกกันตั้งแต่ฉัน4-5ขวบ เพราะพ่อเป็นคนขี้เมาแม่เลยเลิกและไปมีผัวใหม่ ส่วนพ่อก็เมาไม่สนใจใครงานการไม่ทำผู้คนเอือมระอา ฉันจึงอยู่กับตายายตั้งแต่เล็กจนโต แต่ฉันขอเล่าในช่วงฉันอายุ14ก่อนนะคะ ตอนนั้นฉันกำลังเรียนอยู่ม .2 อ่านต่อ...

420,279

ซีรีส์เรื่องเสียว แม่ลูกภูเขาไฟกับเวรกรรมสวาท
ซีรีส์เรื่องเสียว แม่ลูกภูเขาไฟกับเวรกรรมสวาท

สวัสดีครับ ผมขอกล่าวนำก่อนว่า ผมเป็นเจ้าของเรื่องเสียวในเน็ตชื่อ "สองสาวใหญ่ในหมู่บ้านปลัดขิก" ซึ่งปัจจุบันมีโพสอยู่ไม่กี่เว็บในเน็ต ผมจำไม่ได้ว่าเว็บต้นฉบับผมได้เคยลงไว้ที่เว็บไหน แต่ถ้าค้าหาในกู้เกิ้ลตามชื่อนี้เลย จะเป็นลิงค์แรกๆเลย ที่ผมได้กล่าวนำเรื่องนี้มาเพราะเรื่อง อ่านต่อ...

525,248

พี่จิ๋มขี้เอา
พี่จิ๋มขี้เอา

พี่จิ๋มแกเป็นม่ายสาวยังสวย น่าจะสามสิบต้นๆ แกเลิกกับผัวมาสามสี่ปีแล้ว ก็ถือว่าเป็นสาวใหญ่แล้วตอนนี้พี่จิ๋มขึ้นชื่อมากในเรื่องกินเรื่องเที่ยว และมีคนซุบซิบกันว่าหลังจากเลิกผัวมานี่มีใครต่อใครได้ฟันแกมาหลายคนแล้ว จนไม่คิดว่าจะมาเจอเอง ด้วย ผมกับไอ้ต่อได้ไปเที่ยวงานบวชของคนต่างหมู่บ้าน แล้วได้เจอกับพี่จิ๋มเข้า อ่านต่อ...

644,833

อยากลองหลายคน
อยากลองหลายคน

ทั้งดูดทั้งแตกใน อ่านต่อ...

694,484

รูปไม่หล่อ แต่พอมีสะตัง
รูปไม่หล่อ แต่พอมีสะตัง

เคยได้ยินมั้ยครับ ตกใส่หี หีก็อ้า ตกใส่หญ้า หญ้าก็ตายตกใส่ควายเป็น ก็กลายเป็นเนื้อย่างได้ ..55ผมเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างครับ หน้าตาพอได้ อ่านต่อ...

418,739

แอบถ่ายแม่อาบน้ำ
แอบถ่ายแม่อาบน้ำ

ผมมีพี่สาว1คนอายุแก่กว่าผม2ปี พี่สาวกับผมไม่ได้อยู่ด้วยกันตั้งแต่เด็ก ผมอยู่กับแม่ส่วนพี่สาวอยู่กับพ่อเพราะพ่อกับแม่เลิกกันตั้งแต่ผมอายุได้4ขวบ ผมกับพี่สาวจึงแยกกันตั้งแต่ผม4ขวบเลยจำกันไม่ได้ ผมมาเจอพี่สาวเมื่อปี2562นี้เองเพราะผมอายุ20ปีครบบวชพ่อมาหาต้องการจัดงานบวชให้ผม ช่วงจัดงานนี้เองที่ผมได้เจอพี่สาวเพราะพี่สาวมาช่วยงานด้วย พี่สาวมีลูกสาว2คนคนโตอายุ9ขวบคนเล็ก7ขวบแต่ผมถามพวกป้าๆอาๆที่เป็นญาติของพ่อว่าผัวพี่สาวเป็นใครญาติๆบอกว่าไม่เคยเห็นผัวของพี่สาวผมเลยเพราะพี่สาวไม่เคยพามาให้ญาติเห็นและไม่เคยบอกว่ามีผัวอยู่ๆก็ท้องแล้วก็อ้างว่าพ่อแม่ฝ่ายชายไม่ยอมรับเด็กในท้องแต่ก็ยังท้องลูกคนที่2ทั้งๆที่ไม่ผัวเลยญาติๆพูดจาอิดออดประมาณว่าพ่อของผมอยู่กับพี่สาวผมลำพังมาตั้งแต่พี่สาวยังเล็กๆไม่เคยมีเมียใหม่เลย แล้วญาติก็พูดตัดบทว่า อ่านต่อ...

262,700

หลานคงหิวควย
หลานคงหิวควย

ผมมาเยี่ยมพี่สาว ตั้งใจจะอยุ่2-3วันค่อยกลับแต่คงต้องอยุ่นานๆแล้ว พี่สาวผมมีลุกสาววัยกำลังอยากโดนควย ช่วงเช้าก่อนพี่สาวออกๆปทำงาน ก็ซือกับข้าวไว้ให้ผมกับหลานไว้กินก่อนไป พี่สาวบอกว่าหลานห่วงเล่นเกมส์ต้องคอยเรียกมากินข้าว ผมรอเกือบชั่วโมงก็เริ่มหิว และกับข้าวก็จะเย็นหมด จึงเดินขึ้นบนห้องหลานจะขวนมากินข้าว อ่านต่อ...

874,203