อยากลองหลายคน

ทั้งดูดทั้งแตกใน อยากโดนหลายควยทีเดียว

What's your reaction?
DekHeun
หีใหย่น่าเลียจัง
ตอบกลับ
โต้ง คนบ้า
เดี๋ยวจัดให้5นํ้าไม่ต้องพัก
ตอบกลับ
ชาย
อยากโดนกี่ควย หีอวบน่าเย็ดมาก
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
รูปไม่หล่อ แต่พอมีสะตัง
รูปไม่หล่อ แต่พอมีสะตัง

เคยได้ยินมั้ยครับ ตกใส่หี หีก็อ้า ตกใส่หญ้า หญ้าก็ตายตกใส่ควายเป็น ก็กลายเป็นเนื้อย่างได้ ..55ผมเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างครับ หน้าตาพอได้ อ่านต่อ...

418,065

แอบถ่ายแม่อาบน้ำ
แอบถ่ายแม่อาบน้ำ

ผมมีพี่สาว1คนอายุแก่กว่าผม2ปี พี่สาวกับผมไม่ได้อยู่ด้วยกันตั้งแต่เด็ก ผมอยู่กับแม่ส่วนพี่สาวอยู่กับพ่อเพราะพ่อกับแม่เลิกกันตั้งแต่ผมอายุได้4ขวบ ผมกับพี่สาวจึงแยกกันตั้งแต่ผม4ขวบเลยจำกันไม่ได้ ผมมาเจอพี่สาวเมื่อปี2562นี้เองเพราะผมอายุ20ปีครบบวชพ่อมาหาต้องการจัดงานบวชให้ผม ช่วงจัดงานนี้เองที่ผมได้เจอพี่สาวเพราะพี่สาวมาช่วยงานด้วย พี่สาวมีลูกสาว2คนคนโตอายุ9ขวบคนเล็ก7ขวบแต่ผมถามพวกป้าๆอาๆที่เป็นญาติของพ่อว่าผัวพี่สาวเป็นใครญาติๆบอกว่าไม่เคยเห็นผัวของพี่สาวผมเลยเพราะพี่สาวไม่เคยพามาให้ญาติเห็นและไม่เคยบอกว่ามีผัวอยู่ๆก็ท้องแล้วก็อ้างว่าพ่อแม่ฝ่ายชายไม่ยอมรับเด็กในท้องแต่ก็ยังท้องลูกคนที่2ทั้งๆที่ไม่ผัวเลยญาติๆพูดจาอิดออดประมาณว่าพ่อของผมอยู่กับพี่สาวผมลำพังมาตั้งแต่พี่สาวยังเล็กๆไม่เคยมีเมียใหม่เลย แล้วญาติก็พูดตัดบทว่า อ่านต่อ...

261,917

หลานคงหิวควย
หลานคงหิวควย

ผมมาเยี่ยมพี่สาว ตั้งใจจะอยุ่2-3วันค่อยกลับแต่คงต้องอยุ่นานๆแล้ว พี่สาวผมมีลุกสาววัยกำลังอยากโดนควย ช่วงเช้าก่อนพี่สาวออกๆปทำงาน ก็ซือกับข้าวไว้ให้ผมกับหลานไว้กินก่อนไป พี่สาวบอกว่าหลานห่วงเล่นเกมส์ต้องคอยเรียกมากินข้าว ผมรอเกือบชั่วโมงก็เริ่มหิว และกับข้าวก็จะเย็นหมด จึงเดินขึ้นบนห้องหลานจะขวนมากินข้าว อ่านต่อ...

873,417

วันที่ผนตก
วันที่ผนตก

น้องผมกับเพื่อนแต่ละคนขาวโบ๊ะ ฝนตกแบบนี้ถกกระโปรงนิดๆ ส่งภาพมายั่ว เลิกเรียนต้องจัดหนัก กำลังหาขนมปังอีกแผ่น อยากกินแซนวิชกับน้องสาว อ่านต่อ...

762,836

พี่น้องท้องชนกัน
พี่น้องท้องชนกัน

ผมชื่อเอ อยู่ทางภาคอีสานตอนบน ผมมีอะไรกับน้องสาวตั้งแต่อยู่ ป.5ตอนนั้นเป็นยุควีซีดีอยู่ครับ ผมมีน้องสาวคนอายุห่างกันปีเดียวชื่อน้องแนนเราอยู่ด้วยกันกับป้าพ่อแม่ทำงานส่งเงินมาให้ ป้าไม่อยู่บ้าน ไปขายไก่ตั้งแต่บ่ายถึงห้าโมงผมมักจะเล่นขายของกับเพื่อนน้องแนน อ่านต่อ...

452,204

ระหว่างควยหมากับควยฝรั่ง
ระหว่างควยหมากับควยฝรั่ง

เพื่อนๆคิดว่าควยไหนที่ลูกสาวผมควรลอง ผมชอบหมาอยากให้ลูกสาวลอง แต่ลูกสาวขอทำในที่ลับห่างไกลสักหน่อย และให้ผมคอยจับหมาเพราะกลัวหมาดึงตอนติดเป้ง ถ้าพี่สาวผมอยุ่ใกล้ๆคงสอนลูกผมได้ดี พี่สาวขอบมากเสียดายพึ่งคลอด อ่านต่อ...

426,924

ชอบขอถ่ายคลิบเมียตอนเย็ด
ชอบขอถ่ายคลิบเมียตอนเย็ด

ผมจะมีอะไรกับเมีย ชอบขออัดคลิบตลอดรู้สึกว่าได้อารมสะใจฟินมาก ชอบเล่นกล้องกับเมีย แบบบิ้วโชว์ของเมียนมหี เย็ดเล่นท่าใส่กล้องอะไรแบบนี้ แต่เมียผมค่อนข้างขอยาก ส่วนมากนานๆนางจะยอมให้ถ่าย ได้ถ่ายบ่อยหน่อยก็ตอนเมา กับตอนนางเงี่ยนมากๆ อ่านต่อ...

371,204

ตั้งใจ ต้องไม่เสียใจ
ตั้งใจ ต้องไม่เสียใจ

สวัสดีครับ ผมมีการเตือนสำหรับคนที่ชอบมีอะไร กับครอบครัวตัวเอง ต้องระมัดระวังให้มาก อย่านิ่งนอนใจจะเกิดจากความเคยชิน เหมือนกับตัวผมและแม่กับเรื่องราว ที่จะมาเล่าสุ่กันฟังเรื่องก็คือ ผมตอนนี้อายุ28 เรื่องเกิดตอนผมอายุ23 อ่านต่อ...

218,377

เสียวสะท้าน
เสียวสะท้าน

เมียผมชอบเสียวมาก ก็เลยซื้ออุปกรณ์มาใหม่เมียบอกเสียวสะท้านดีมาก ชอบสุดๆ อารมณ์มันได้ ให้ภาพบรรยายครับ อ่านต่อ...

125,715

หน้าศาลชลบุรี
หน้าศาลชลบุรี

อยากพาเมียไปขายหีทรงนี้พอได้ไหมครับ ร้อนเงินของดีครับรูบนยังซิง อ่านต่อ...

267,949

เคยลักหลับแม่แท้ๆแม้จะนานก็ยังจำได้ดี
เคยลักหลับแม่แท้ๆแม้จะนานก็ยังจำได้ดี

ย้อนกลับไปเมื่อสมัยก่อนตอนผมอายุ16ปี พ.ศ.2543(ปัจจุบันผมอายุ38)ตอนนั้นผมกำลังวัยรุ่นมีความอยากรู้อยากเห็นจึงแอบไปข่มขืนน้องสาวของเพื่อนอายุ12ขวบเธอชื่อน้องนก ผมเข้าไปบ้านเพื่อนซึ่งวันนั้นตอนกลับบ้านหลังเลิกเรียนไม่มีใครอยู่นอกจากน้องนก ผมเข้าไปทำทีกอดหอมแก้มน้องนกเล่นซึ่งน้องนกก็งงเพราะผมไม่เคยกอดหอมเธอเล่นแบบนี้มาก่อน ผมทำแกล้งหัวเราะกลบเกลื่อนทำให้น้องนกไม่ถึงกับตกใจมากนัก แต่ท่าทางน้องนกก็ไม่ชอบใจ ผมกอดและลามไปจับนมบ้างบีบก้นบ้างน้องนกก็ห้ามผมว่าอย่าจับอย่าบีบและพยายามหลบหนีผมซึ่งผมก็รุกหนักด้วยการจับหีและถอดกระโปงนักเรียนเธอออกจนน้องนกตกใจและร้องไห้ผมก็ปลอบใจน้องนกว่าไม่ได้ทำอะไรแค่ขอจับเล่นนิดเดียว น้องก็ขู่ผมว่าจะฟ้องพ่อแม่เธอ แต่ผมก็ไม่สนใจถอดกระโปรงและกางเกงในน้องนกออกจนหมดน้องนกพยายามปิดและขู่ผมว่าจะร้องให้คนช่วย อ่านต่อ...

164,627