ระหว่างควยหมากับควยฝรั่ง

เพื่อนๆคิดว่าควยไหนที่ลูกสาวผมควรลอง ผมชอบหมาอยากให้ลูกสาวลอง แต่ลูกสาวขอทำในที่ลับห่างไกลสักหน่อย และให้ผมคอยจับหมาเพราะกลัวหมาดึงตอนติดเป้ง ถ้าพี่สาวผมอยุ่ใกล้ๆคงสอนลูกผมได้ดี พี่สาวขอบมากเสียดายพึ่งคลอด รออีกไม่กี่เดือนคงมาร่วมสนุกกัน

What's your reaction?
Caps23
ผมคงทนไม้ไหว เห็นหมาเย็ดลูกสาวอย่างงั้น กลัวดืงหมาออก แล้วเย็ดเอง.
ตอบกลับ
Lay
ลูกสาวแจ่มมากเลยครับ ควรลองควยหมาครับแปลกและตื่นเต้นเล้าใจดีครับ อยากเห็นไวๆครับใส่รายละเอียดเล่าเยอะๆลงรูปเยอะๆด้วยนะครับ รอติดตามอยู่ครับ
ตอบกลับ
Boytig
ไอดีไลน์ boytig ชอบเรื่องแบบนี้ครับได้กันครังแรกอย่างไงครับ
ตอบกลับ
Boytig
ไอดีไลน์ boytig ได้กันครังแรกอย่างไงครับเล่าให้ฟังบ่างสิ
ตอบกลับ
ทูร
หลานสาวอยากลองโดนควยหมาเย็ดหีเหมือนกันครับ
ตอบกลับ
ควย
ผมว่าคงมันส์น่าดู เสียดายพี่สาวผมอยุ่ไกล งั้นคงสอนได้ดี
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
ชอบขอถ่ายคลิบเมียตอนเย็ด
ชอบขอถ่ายคลิบเมียตอนเย็ด

ผมจะมีอะไรกับเมีย ชอบขออัดคลิบตลอดรู้สึกว่าได้อารมสะใจฟินมาก ชอบเล่นกล้องกับเมีย แบบบิ้วโชว์ของเมียนมหี เย็ดเล่นท่าใส่กล้องอะไรแบบนี้ แต่เมียผมค่อนข้างขอยาก ส่วนมากนานๆนางจะยอมให้ถ่าย ได้ถ่ายบ่อยหน่อยก็ตอนเมา กับตอนนางเงี่ยนมากๆ อ่านต่อ...

371,655

ตั้งใจ ต้องไม่เสียใจ
ตั้งใจ ต้องไม่เสียใจ

สวัสดีครับ ผมมีการเตือนสำหรับคนที่ชอบมีอะไร กับครอบครัวตัวเอง ต้องระมัดระวังให้มาก อย่านิ่งนอนใจจะเกิดจากความเคยชิน เหมือนกับตัวผมและแม่กับเรื่องราว ที่จะมาเล่าสุ่กันฟังเรื่องก็คือ ผมตอนนี้อายุ28 เรื่องเกิดตอนผมอายุ23 อ่านต่อ...

218,798

เสียวสะท้าน
เสียวสะท้าน

เมียผมชอบเสียวมาก ก็เลยซื้ออุปกรณ์มาใหม่เมียบอกเสียวสะท้านดีมาก ชอบสุดๆ อารมณ์มันได้ ให้ภาพบรรยายครับ อ่านต่อ...

126,021

หน้าศาลชลบุรี
หน้าศาลชลบุรี

อยากพาเมียไปขายหีทรงนี้พอได้ไหมครับ ร้อนเงินของดีครับรูบนยังซิง อ่านต่อ...

268,367

เคยลักหลับแม่แท้ๆแม้จะนานก็ยังจำได้ดี
เคยลักหลับแม่แท้ๆแม้จะนานก็ยังจำได้ดี

ย้อนกลับไปเมื่อสมัยก่อนตอนผมอายุ16ปี พ.ศ.2543(ปัจจุบันผมอายุ38)ตอนนั้นผมกำลังวัยรุ่นมีความอยากรู้อยากเห็นจึงแอบไปข่มขืนน้องสาวของเพื่อนอายุ12ขวบเธอชื่อน้องนก ผมเข้าไปบ้านเพื่อนซึ่งวันนั้นตอนกลับบ้านหลังเลิกเรียนไม่มีใครอยู่นอกจากน้องนก ผมเข้าไปทำทีกอดหอมแก้มน้องนกเล่นซึ่งน้องนกก็งงเพราะผมไม่เคยกอดหอมเธอเล่นแบบนี้มาก่อน ผมทำแกล้งหัวเราะกลบเกลื่อนทำให้น้องนกไม่ถึงกับตกใจมากนัก แต่ท่าทางน้องนกก็ไม่ชอบใจ ผมกอดและลามไปจับนมบ้างบีบก้นบ้างน้องนกก็ห้ามผมว่าอย่าจับอย่าบีบและพยายามหลบหนีผมซึ่งผมก็รุกหนักด้วยการจับหีและถอดกระโปงนักเรียนเธอออกจนน้องนกตกใจและร้องไห้ผมก็ปลอบใจน้องนกว่าไม่ได้ทำอะไรแค่ขอจับเล่นนิดเดียว น้องก็ขู่ผมว่าจะฟ้องพ่อแม่เธอ แต่ผมก็ไม่สนใจถอดกระโปรงและกางเกงในน้องนกออกจนหมดน้องนกพยายามปิดและขู่ผมว่าจะร้องให้คนช่วย อ่านต่อ...

165,009

แอบถ่าย
แอบถ่าย

คงลืมตัว อ่านต่อ...

246,684

แอบดูลูกสาวเถ้าแก่อาบน้ำช่วยตัวเอง
แอบดูลูกสาวเถ้าแก่อาบน้ำช่วยตัวเอง

ลูกสาวเถ้าแก่ นานๆกลับมาเยี่ยมพ่อซึ่งเป็นเถ้าแก่ผม เจ๊แกสามสิบแล้ว อย่ากับผัวไปหลายปี ดูจะเหง่ๆขอบเล่นหูเล่นตาหยอกล้อกับผม ผมก็ไม่กล้าจะทำอะไร ได้แต่แอบดูเจ๊แกอาบน้ำ เห็นเจ๊แกคลึงนม บ้วงหีเล่นด้วย อ่านต่อ...

228,411

ชอบเหมือนกัน
ชอบเหมือนกัน

ผมกับเพื่อนสนิทกัน คุยได้ทุกเรื่องและเริ่มหยั่งเชิงกัน กับคำว่าถ้าคนในครอบครัวให้เย็ดจะกล้ามั้ย สุดท้ายก็กล้าเหมือนกัน เพื่อนผมเริ่มก่อนว่ามันเย็ดกับแม่มันมานาน ส่วนผมก็บอกว่าผมก็เย็ดกับลูกสาวผมเองมาสองปีได้ เพื่อนผมมันชวนผมแลกกันให้ผมเย็ดแม่มัน ส่วนมันเห็นลูกสาวผมมันบอกตัวเล็กกำลังน่าเย็ด แม่มันอายุห้าสิบกว่าๆอวบเหมาะสำหรับผมมาก อ่านต่อ...

246,059

นักศึกษา
นักศึกษา

สวย นม ให ญ อ่านต่อ...

83,079

นางเอกของช้านนน
นางเอกของช้านนน

จินดามณี(แม่เธอเรียกจินดา) เรียกกันสั้นๆ ..จินมณีงามเม็ดนี้หากไปตกบ้านที่มีฐานะหน่อย ก็คงน้องดาราสาวคิมเบอร์ลี่ดีๆ นี่เองจินบ้านเธอฐานะไม่ค่อยดีนัก พ่อเสียตั้งแต่เธอเด็กๆ เธออยู่กับแม่ซึ่งขายผักและไก่เป็นแผงในตลาดประจำตำบล มักจะซื้อผักจากสวน อ่านต่อ...

85,887

เหตุเกิดจากอาบน้ำ
เหตุเกิดจากอาบน้ำ

เอ คือ ชื่อพี่สาวผม ส่วนผมบีมครับ ทีแรกเป็นบี แต่พ่อเติม ม ให้อีกตัว อายุเราห่างกันปีเดียวผมเป็นคนชอบกล้องตั้งแต่เด็ก อ่านต่อ...

139,679

แอบเสียวกับน้า
แอบเสียวกับน้า

เรื่องเกิดขึ้นตอนผมเรียนอยู่ ปวส1 ผมได้สั่งของจากแอพออนไลน์เมื่อพนักงานส่งของจัดส่ง เป็นเวลาที่ผมไปเรียน พนักงานจึงได้เอาของไปฝากไว้กับน้ายุพิณที่บ้านแกอยู่อีกซอยหนึ่งแกอนู่38 พนักบอกผมว่าเขาได้ฝากของไว้ที่บ้านญาติของคุณที่ซอยสี่ชึ่งเป็นบ้านของน้ายุพิณ หลังจากที่ผมเลิกเรียนแล้วผมก็ได้ขับมอไซกลับและไม่ลืมที่จะแวะไปที่บ้านน้ายุพิณ ผมเข้าไปที่บ้านน้ายุพิณเรียกหาน้าแต่ก็ได้มีเสียงตอบรับจึงขึ้นไปบนบ้านผมพบกับน้ายุพิณในสภาพที่แกใส่ผ้าเช็ดตัวอยู่ตัวเปรียกเพราะแกพึ่งอาบน้ำเสร็จ ผมเห็นหน้าอกแกที่โผล่ออกมาและเห็นจุกลางๆมันทำให้ควยผมแข็งขึ้นทันที อ่านต่อ...

193,526