หน้าศาลชลบุรี

อยากพาเมียไปขายหีทรงนี้พอได้ไหมครับ ร้อนเงินของดีครับรูบนยังซิง รูล่างนานๆใช้ทีโครตฟิตตีราคาให้ทีครับ

What's your reaction?
เเมวน้อย
ตูดใหญ่น่าเย็ด ถ้าได้เย็ดจะเย็ดใหท้องเลย
ตอบกลับ
สมเกียรติ
ตูดเมียน้องน่าเย็ดดีนะ ถ้าเย็ดสดแตกในเท่าไหร่
ตอบกลับ
บูกี้
เลียหี500เอามั้ยตอนนี้เลย
ตอบกลับ
...
ไอดีไลน์ผม 0957948500 สนใจคับ
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
เคยลักหลับแม่แท้ๆแม้จะนานก็ยังจำได้ดี
เคยลักหลับแม่แท้ๆแม้จะนานก็ยังจำได้ดี

ย้อนกลับไปเมื่อสมัยก่อนตอนผมอายุ16ปี พ.ศ.2543(ปัจจุบันผมอายุ38)ตอนนั้นผมกำลังวัยรุ่นมีความอยากรู้อยากเห็นจึงแอบไปข่มขืนน้องสาวของเพื่อนอายุ12ขวบเธอชื่อน้องนก ผมเข้าไปบ้านเพื่อนซึ่งวันนั้นตอนกลับบ้านหลังเลิกเรียนไม่มีใครอยู่นอกจากน้องนก ผมเข้าไปทำทีกอดหอมแก้มน้องนกเล่นซึ่งน้องนกก็งงเพราะผมไม่เคยกอดหอมเธอเล่นแบบนี้มาก่อน ผมทำแกล้งหัวเราะกลบเกลื่อนทำให้น้องนกไม่ถึงกับตกใจมากนัก แต่ท่าทางน้องนกก็ไม่ชอบใจ ผมกอดและลามไปจับนมบ้างบีบก้นบ้างน้องนกก็ห้ามผมว่าอย่าจับอย่าบีบและพยายามหลบหนีผมซึ่งผมก็รุกหนักด้วยการจับหีและถอดกระโปงนักเรียนเธอออกจนน้องนกตกใจและร้องไห้ผมก็ปลอบใจน้องนกว่าไม่ได้ทำอะไรแค่ขอจับเล่นนิดเดียว น้องก็ขู่ผมว่าจะฟ้องพ่อแม่เธอ แต่ผมก็ไม่สนใจถอดกระโปรงและกางเกงในน้องนกออกจนหมดน้องนกพยายามปิดและขู่ผมว่าจะร้องให้คนช่วย อ่านต่อ...

165,027

แอบถ่าย
แอบถ่าย

คงลืมตัว อ่านต่อ...

246,684

แอบดูลูกสาวเถ้าแก่อาบน้ำช่วยตัวเอง
แอบดูลูกสาวเถ้าแก่อาบน้ำช่วยตัวเอง

ลูกสาวเถ้าแก่ นานๆกลับมาเยี่ยมพ่อซึ่งเป็นเถ้าแก่ผม เจ๊แกสามสิบแล้ว อย่ากับผัวไปหลายปี ดูจะเหง่ๆขอบเล่นหูเล่นตาหยอกล้อกับผม ผมก็ไม่กล้าจะทำอะไร ได้แต่แอบดูเจ๊แกอาบน้ำ เห็นเจ๊แกคลึงนม บ้วงหีเล่นด้วย อ่านต่อ...

228,411

ชอบเหมือนกัน
ชอบเหมือนกัน

ผมกับเพื่อนสนิทกัน คุยได้ทุกเรื่องและเริ่มหยั่งเชิงกัน กับคำว่าถ้าคนในครอบครัวให้เย็ดจะกล้ามั้ย สุดท้ายก็กล้าเหมือนกัน เพื่อนผมเริ่มก่อนว่ามันเย็ดกับแม่มันมานาน ส่วนผมก็บอกว่าผมก็เย็ดกับลูกสาวผมเองมาสองปีได้ เพื่อนผมมันชวนผมแลกกันให้ผมเย็ดแม่มัน ส่วนมันเห็นลูกสาวผมมันบอกตัวเล็กกำลังน่าเย็ด แม่มันอายุห้าสิบกว่าๆอวบเหมาะสำหรับผมมาก อ่านต่อ...

246,089

นักศึกษา
นักศึกษา

สวย นม ให ญ อ่านต่อ...

83,079

นางเอกของช้านนน
นางเอกของช้านนน

จินดามณี(แม่เธอเรียกจินดา) เรียกกันสั้นๆ ..จินมณีงามเม็ดนี้หากไปตกบ้านที่มีฐานะหน่อย ก็คงน้องดาราสาวคิมเบอร์ลี่ดีๆ นี่เองจินบ้านเธอฐานะไม่ค่อยดีนัก พ่อเสียตั้งแต่เธอเด็กๆ เธออยู่กับแม่ซึ่งขายผักและไก่เป็นแผงในตลาดประจำตำบล มักจะซื้อผักจากสวน อ่านต่อ...

85,887

เหตุเกิดจากอาบน้ำ
เหตุเกิดจากอาบน้ำ

เอ คือ ชื่อพี่สาวผม ส่วนผมบีมครับ ทีแรกเป็นบี แต่พ่อเติม ม ให้อีกตัว อายุเราห่างกันปีเดียวผมเป็นคนชอบกล้องตั้งแต่เด็ก อ่านต่อ...

139,679

แอบเสียวกับน้า
แอบเสียวกับน้า

เรื่องเกิดขึ้นตอนผมเรียนอยู่ ปวส1 ผมได้สั่งของจากแอพออนไลน์เมื่อพนักงานส่งของจัดส่ง เป็นเวลาที่ผมไปเรียน พนักงานจึงได้เอาของไปฝากไว้กับน้ายุพิณที่บ้านแกอยู่อีกซอยหนึ่งแกอนู่38 พนักบอกผมว่าเขาได้ฝากของไว้ที่บ้านญาติของคุณที่ซอยสี่ชึ่งเป็นบ้านของน้ายุพิณ หลังจากที่ผมเลิกเรียนแล้วผมก็ได้ขับมอไซกลับและไม่ลืมที่จะแวะไปที่บ้านน้ายุพิณ ผมเข้าไปที่บ้านน้ายุพิณเรียกหาน้าแต่ก็ได้มีเสียงตอบรับจึงขึ้นไปบนบ้านผมพบกับน้ายุพิณในสภาพที่แกใส่ผ้าเช็ดตัวอยู่ตัวเปรียกเพราะแกพึ่งอาบน้ำเสร็จ ผมเห็นหน้าอกแกที่โผล่ออกมาและเห็นจุกลางๆมันทำให้ควยผมแข็งขึ้นทันที อ่านต่อ...

193,526

ขอบใจที่ยังมีกัน
ขอบใจที่ยังมีกัน

บ้านผมเป็นครอบครัวใหญ่เหมือนกันมีทั้งลุงป้า น้าอา แต่ว่าแต่ละคนก็ไปมีครอบครัวต่างจังหวัดกันหมดตัวเล็ก ขาว สะอาดสะอ้าน คือลูกของป้า ซึ่งผมไปเลี้ยงให้เวลาปิดเทอมตั้งแต่ 4 อ่านต่อ...

214,508

แอบถ่ายน้องมีย
แอบถ่ายน้องมีย

มีคลิปอยากดู อ่านต่อ...

130,606