แอบดูลูกสาวเถ้าแก่อาบน้ำช่วยตัวเอง

ลูกสาวเถ้าแก่ นานๆกลับมาเยี่ยมพ่อซึ่งเป็นเถ้าแก่ผม เจ๊แกสามสิบแล้ว อย่ากับผัวไปหลายปี ดูจะเหง่ๆขอบเล่นหูเล่นตาหยอกล้อกับผม ผมก็ไม่กล้าจะทำอะไร ได้แต่แอบดูเจ๊แกอาบน้ำ เห็นเจ๊แกคลึงนม บ้วงหีเล่นด้วย ท่าจะเงี่ยนแหละ ไม่มีผัวคอยช่วยระบายมานาน ผมจะเอายังไงกับเจ๊แกดี หุ่นแกก็ใช่ย่อย อวบๆขาวๆตามประสาลูกครึ่งจีน ตูดนี่อย่างใหญ่ ผมจะอดใตยังไง เพื่อนๆเห็นแล้วรู้สึกยังไงครับ แบยนี้พอได้ไหม ถ้ามีโอกาศผมควรช่วนเย็ดแกซักทีไหม

What's your reaction?
ชอบดู
แอบดูลูกสาวอาบน้ำเป็นความชั่วที่ผมชอบทำเวลาเมียไม้อยุ่ ออกไปสูบบุหรี่อยุ่เดี่นหย้าหลังบ้าน ดูไป สูบไป พอดีลูกอาบแล้วก็พอดีสูบหมดม้วนฏ
ตอบกลับ
เปิ้ลล์
ควรต้องเย็ด เย็ดให้หีบาน
ตอบกลับ
Ta
หุ่นสวยน่าเย็ด
ตอบกลับ
ธงชัย
ตื่นเต้นมากๆ เจ๊น่าเย็ด เป็นผมชวนเย็ดไปแล้ว
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
ชอบเหมือนกัน
ชอบเหมือนกัน

ผมกับเพื่อนสนิทกัน คุยได้ทุกเรื่องและเริ่มหยั่งเชิงกัน กับคำว่าถ้าคนในครอบครัวให้เย็ดจะกล้ามั้ย สุดท้ายก็กล้าเหมือนกัน เพื่อนผมเริ่มก่อนว่ามันเย็ดกับแม่มันมานาน ส่วนผมก็บอกว่าผมก็เย็ดกับลูกสาวผมเองมาสองปีได้ เพื่อนผมมันชวนผมแลกกันให้ผมเย็ดแม่มัน ส่วนมันเห็นลูกสาวผมมันบอกตัวเล็กกำลังน่าเย็ด แม่มันอายุห้าสิบกว่าๆอวบเหมาะสำหรับผมมาก อ่านต่อ...

246,335

นักศึกษา
นักศึกษา

สวย นม ให ญ อ่านต่อ...

83,302

นางเอกของช้านนน
นางเอกของช้านนน

จินดามณี(แม่เธอเรียกจินดา) เรียกกันสั้นๆ ..จินมณีงามเม็ดนี้หากไปตกบ้านที่มีฐานะหน่อย ก็คงน้องดาราสาวคิมเบอร์ลี่ดีๆ นี่เองจินบ้านเธอฐานะไม่ค่อยดีนัก พ่อเสียตั้งแต่เธอเด็กๆ เธออยู่กับแม่ซึ่งขายผักและไก่เป็นแผงในตลาดประจำตำบล มักจะซื้อผักจากสวน อ่านต่อ...

86,134

เหตุเกิดจากอาบน้ำ
เหตุเกิดจากอาบน้ำ

เอ คือ ชื่อพี่สาวผม ส่วนผมบีมครับ ทีแรกเป็นบี แต่พ่อเติม ม ให้อีกตัว อายุเราห่างกันปีเดียวผมเป็นคนชอบกล้องตั้งแต่เด็ก อ่านต่อ...

139,889

แอบเสียวกับน้า
แอบเสียวกับน้า

เรื่องเกิดขึ้นตอนผมเรียนอยู่ ปวส1 ผมได้สั่งของจากแอพออนไลน์เมื่อพนักงานส่งของจัดส่ง เป็นเวลาที่ผมไปเรียน พนักงานจึงได้เอาของไปฝากไว้กับน้ายุพิณที่บ้านแกอยู่อีกซอยหนึ่งแกอนู่38 พนักบอกผมว่าเขาได้ฝากของไว้ที่บ้านญาติของคุณที่ซอยสี่ชึ่งเป็นบ้านของน้ายุพิณ หลังจากที่ผมเลิกเรียนแล้วผมก็ได้ขับมอไซกลับและไม่ลืมที่จะแวะไปที่บ้านน้ายุพิณ ผมเข้าไปที่บ้านน้ายุพิณเรียกหาน้าแต่ก็ได้มีเสียงตอบรับจึงขึ้นไปบนบ้านผมพบกับน้ายุพิณในสภาพที่แกใส่ผ้าเช็ดตัวอยู่ตัวเปรียกเพราะแกพึ่งอาบน้ำเสร็จ ผมเห็นหน้าอกแกที่โผล่ออกมาและเห็นจุกลางๆมันทำให้ควยผมแข็งขึ้นทันที อ่านต่อ...

193,754

ขอบใจที่ยังมีกัน
ขอบใจที่ยังมีกัน

บ้านผมเป็นครอบครัวใหญ่เหมือนกันมีทั้งลุงป้า น้าอา แต่ว่าแต่ละคนก็ไปมีครอบครัวต่างจังหวัดกันหมดตัวเล็ก ขาว สะอาดสะอ้าน คือลูกของป้า ซึ่งผมไปเลี้ยงให้เวลาปิดเทอมตั้งแต่ 4 อ่านต่อ...

214,690

แอบถ่ายน้องมีย
แอบถ่ายน้องมีย

มีคลิปอยากดู อ่านต่อ...

130,837

เย็ดแม่เพื่อน46
เย็ดแม่เพื่อน46

หลายคนคงจะชอบสาวใหญ่รุ่น30+กันหนึ่งในนั่นก็คือผมเองเรื่องนี้เกิดขึ้นกับตัวผู้เขียนเองเรื่องเริ่มต้นขึ้นวันที่ผมกับ หลายคนคงจะชอบสาวใหญ่รุ่น30+กันหนึ่งในนั่นก็คือผมเอง แม่เพื่อนอายุ46 ในวันนั้นผัวของแกไปงานวัด ผมจึงได้โอกาศเรื่องนี้เกิดขึ้นกับตัวผู้เขียนเองเรื่องเริ่มต้นขึ้นวันที่ผมกับเพื่อนๆไปนั่งกินเหล้าในวันทอดกฐินที่บ้านไอ้ต่อ บ้านจะเป็นแบบชั้นเดียวมีห้องน้ำสองห้องอีกห้องหนึ่งจะอยู่ใกล้ห้องรับแขกอีกห้องหนึ่งจะอยู่ติดกันกับห้องของแม่มัน พวกเราได้คุยกันสนุกสนานดื่มกินกันจนถึงเวลาห้าทุ่มครึ่งเพื่อนต่างเมาไปที่ละคนบางคนก็กลับบ้าน ๆไปนั่งกินเหล้าในวันทอดกฐินที่บ้านไอ้ต่อ บ้านจะเป็นแบบชั้นเดียวมีห้องน้ำสองห้องอีกห้องหนึ่งจะอยู่ใกล้ห้องรับแขกอีกห้องหนึ่งจะอยู่ติดกันกับห้องของแม่มัน อ่านต่อ...

130,132