นักศึกษา

สวย นม ให ญ สาวยห

What's your reaction?
ชาญ
nud621อยากลอง
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
นางเอกของช้านนน
นางเอกของช้านนน

จินดามณี(แม่เธอเรียกจินดา) เรียกกันสั้นๆ ..จินมณีงามเม็ดนี้หากไปตกบ้านที่มีฐานะหน่อย ก็คงน้องดาราสาวคิมเบอร์ลี่ดีๆ นี่เองจินบ้านเธอฐานะไม่ค่อยดีนัก พ่อเสียตั้งแต่เธอเด็กๆ เธออยู่กับแม่ซึ่งขายผักและไก่เป็นแผงในตลาดประจำตำบล มักจะซื้อผักจากสวน อ่านต่อ...

85,887

เหตุเกิดจากอาบน้ำ
เหตุเกิดจากอาบน้ำ

เอ คือ ชื่อพี่สาวผม ส่วนผมบีมครับ ทีแรกเป็นบี แต่พ่อเติม ม ให้อีกตัว อายุเราห่างกันปีเดียวผมเป็นคนชอบกล้องตั้งแต่เด็ก อ่านต่อ...

139,679

แอบเสียวกับน้า
แอบเสียวกับน้า

เรื่องเกิดขึ้นตอนผมเรียนอยู่ ปวส1 ผมได้สั่งของจากแอพออนไลน์เมื่อพนักงานส่งของจัดส่ง เป็นเวลาที่ผมไปเรียน พนักงานจึงได้เอาของไปฝากไว้กับน้ายุพิณที่บ้านแกอยู่อีกซอยหนึ่งแกอนู่38 พนักบอกผมว่าเขาได้ฝากของไว้ที่บ้านญาติของคุณที่ซอยสี่ชึ่งเป็นบ้านของน้ายุพิณ หลังจากที่ผมเลิกเรียนแล้วผมก็ได้ขับมอไซกลับและไม่ลืมที่จะแวะไปที่บ้านน้ายุพิณ ผมเข้าไปที่บ้านน้ายุพิณเรียกหาน้าแต่ก็ได้มีเสียงตอบรับจึงขึ้นไปบนบ้านผมพบกับน้ายุพิณในสภาพที่แกใส่ผ้าเช็ดตัวอยู่ตัวเปรียกเพราะแกพึ่งอาบน้ำเสร็จ ผมเห็นหน้าอกแกที่โผล่ออกมาและเห็นจุกลางๆมันทำให้ควยผมแข็งขึ้นทันที อ่านต่อ...

193,526

ขอบใจที่ยังมีกัน
ขอบใจที่ยังมีกัน

บ้านผมเป็นครอบครัวใหญ่เหมือนกันมีทั้งลุงป้า น้าอา แต่ว่าแต่ละคนก็ไปมีครอบครัวต่างจังหวัดกันหมดตัวเล็ก ขาว สะอาดสะอ้าน คือลูกของป้า ซึ่งผมไปเลี้ยงให้เวลาปิดเทอมตั้งแต่ 4 อ่านต่อ...

214,508

แอบถ่ายน้องมีย
แอบถ่ายน้องมีย

มีคลิปอยากดู อ่านต่อ...

130,606

เย็ดแม่เพื่อน46
เย็ดแม่เพื่อน46

หลายคนคงจะชอบสาวใหญ่รุ่น30+กันหนึ่งในนั่นก็คือผมเองเรื่องนี้เกิดขึ้นกับตัวผู้เขียนเองเรื่องเริ่มต้นขึ้นวันที่ผมกับ หลายคนคงจะชอบสาวใหญ่รุ่น30+กันหนึ่งในนั่นก็คือผมเอง แม่เพื่อนอายุ46 ในวันนั้นผัวของแกไปงานวัด ผมจึงได้โอกาศเรื่องนี้เกิดขึ้นกับตัวผู้เขียนเองเรื่องเริ่มต้นขึ้นวันที่ผมกับเพื่อนๆไปนั่งกินเหล้าในวันทอดกฐินที่บ้านไอ้ต่อ บ้านจะเป็นแบบชั้นเดียวมีห้องน้ำสองห้องอีกห้องหนึ่งจะอยู่ใกล้ห้องรับแขกอีกห้องหนึ่งจะอยู่ติดกันกับห้องของแม่มัน พวกเราได้คุยกันสนุกสนานดื่มกินกันจนถึงเวลาห้าทุ่มครึ่งเพื่อนต่างเมาไปที่ละคนบางคนก็กลับบ้าน ๆไปนั่งกินเหล้าในวันทอดกฐินที่บ้านไอ้ต่อ บ้านจะเป็นแบบชั้นเดียวมีห้องน้ำสองห้องอีกห้องหนึ่งจะอยู่ใกล้ห้องรับแขกอีกห้องหนึ่งจะอยู่ติดกันกับห้องของแม่มัน อ่านต่อ...

129,744

หลานสาวที่น่ารัด
หลานสาวที่น่ารัด

เขียนไม่ผิดหรอกนะครับ น่ารัด น่าฟัด มากหลานผมผมเข้ามาอ่านเรื่องในแตกในบ่อยครับ บางเรื่องก็คล้ายๆ ในชีวิตผมผมชื่อธีร์ครับ เป็นคนนครปฐม บ้านไม่ห่างจากกรุงเทพฯ นักครอบครัวเรา อ่านต่อ...

157,063