วิจารณ์ให้ได้รึป่าวคะ

ถ้าทำให้ขึ้นได้บ้างก็รู้สึกดีแล้วค่ะ

What's your reaction?
Mun
รูหีฟิตน่าเย็ดมากๆ น่าเลียๆน่าดูดเม็ดแตด.
ตอบกลับ
ผมเอง
ปากรูทรงนี้น่าเอามากครับ คงจะฟิตรูดลำน่าดู ได้สอดเข้าไปก็เกือบแตกแล้วล่ะแบบนี้
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
แอบถ่ายน้องมีย
แอบถ่ายน้องมีย

มีคลิปอยากดู อ่านต่อ...

130,837

เย็ดแม่เพื่อน46
เย็ดแม่เพื่อน46

หลายคนคงจะชอบสาวใหญ่รุ่น30+กันหนึ่งในนั่นก็คือผมเองเรื่องนี้เกิดขึ้นกับตัวผู้เขียนเองเรื่องเริ่มต้นขึ้นวันที่ผมกับ หลายคนคงจะชอบสาวใหญ่รุ่น30+กันหนึ่งในนั่นก็คือผมเอง แม่เพื่อนอายุ46 ในวันนั้นผัวของแกไปงานวัด ผมจึงได้โอกาศเรื่องนี้เกิดขึ้นกับตัวผู้เขียนเองเรื่องเริ่มต้นขึ้นวันที่ผมกับเพื่อนๆไปนั่งกินเหล้าในวันทอดกฐินที่บ้านไอ้ต่อ บ้านจะเป็นแบบชั้นเดียวมีห้องน้ำสองห้องอีกห้องหนึ่งจะอยู่ใกล้ห้องรับแขกอีกห้องหนึ่งจะอยู่ติดกันกับห้องของแม่มัน พวกเราได้คุยกันสนุกสนานดื่มกินกันจนถึงเวลาห้าทุ่มครึ่งเพื่อนต่างเมาไปที่ละคนบางคนก็กลับบ้าน ๆไปนั่งกินเหล้าในวันทอดกฐินที่บ้านไอ้ต่อ บ้านจะเป็นแบบชั้นเดียวมีห้องน้ำสองห้องอีกห้องหนึ่งจะอยู่ใกล้ห้องรับแขกอีกห้องหนึ่งจะอยู่ติดกันกับห้องของแม่มัน อ่านต่อ...

130,132

หลานสาวที่น่ารัด
หลานสาวที่น่ารัด

เขียนไม่ผิดหรอกนะครับ น่ารัด น่าฟัด มากหลานผมผมเข้ามาอ่านเรื่องในแตกในบ่อยครับ บางเรื่องก็คล้ายๆ ในชีวิตผมผมชื่อธีร์ครับ เป็นคนนครปฐม บ้านไม่ห่างจากกรุงเทพฯ นักครอบครัวเรา อ่านต่อ...

157,344

รสสวาทน้องสาว
รสสวาทน้องสาว

ครอบครัวของผมอยู่ทางเหนือ ยายมีลูกสาวอยู่ 3 คนครับ แม่เป็นลูกสาวคนโตของครอบครัว แม่แต่งงานและไปทำงานอยู่กับพ่อที่กรุงเทพ ส่วนน้าสาว 2 อ่านต่อ...

183,189

น้องเมีย
น้องเมีย

ชื่อน้องกิ๊ปคับ อ่านต่อ...

114,427

หีเป็นไงบ้าง
หีเป็นไงบ้าง

ช่วยตัวเองวนไปค่ะ รู้สึกอยากโดนเย็ดจังเลยค่ะถ้าเรามีผัวนะจะเอาจนมันแห้งเลย เป็นผู้หญิงทั้งทีก็ต้องใช้หีให้คุ้ม อยากโดนเลียหีจังเลยค่ะ อ่านต่อ...

63,522

น้องเมียคับ
น้องเมียคับ

ผ่านมั้ยคับร้องเมียผม อ่านต่อ...

96,690