เงินสั่งได้

มีใครเคยสั่งเพื่อนเก่าหรือกิ๊กโชว์เสียวบ้าง
เมื่อรู้ว่ามันเคยรับงาน เลยลองให้มันโชว์แทนจ่ายดอกเบี้ย
สั่งให้เอาของแหย่ สั่งให้คลึง ให้ล้วงอะไรก็ทำ แลกกับงวดเงินที่ขาดส่ง

ใครเคยมาแบ่งปันกันในคอมเม้นท์
ใครผ่านมาวิจารณ์สภาพมันหน่อย

What's your reaction?
ชื่อต้นครับ 096 1778898
ราคาเท่าไหร่
ตอบกลับ
ไผ่หนาม
ผมว่าคนเรามันถึงทางตัน การทำตามคำสั่งนายเงิน กับการเจ็บตัว แบถูกประจานในที่ทำงาน มันเบวร้ายพอๆกัน รู้ทั้งรู้ว่าคนสั่งมันไม่ได้หยุดแค่คนเดียว เหมือนคนที่เคยกูเงินแขก จ่ายรายวัน แรกๆ กผ่อนดี จนกู้เยอะผ่อนไม่ได้ แขกขอครั้งละ 500บาท ก็ยอม มันมาเก็บดอกทุกวัน จนรูบาน ของแขกมัยใช่ย่อย จนบ้านข้างเคียงรูกันหมดว่า จ่ายน้ำแทนดอกเบี้ย ใช่ว่าจะหมดนะ ต้นเท้าเดิม แต่หีตนเองรูโบ๋กว่าเดิมมาก ชีวิตหมอนวดแผนไทย เมื่องานไม่มี ฝรั่งไม่เข้า แต่แจกเข้าทุกวัน อิจฉาแขก ที่มีหีฟิตๆ ให้เย็ดบ่อยๆ คนในซอยพูดกันว่าใครกู้ของเจ้านี้ ถูกมันเย็ดทุกราย
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
แม่เสียทีญาติ(ฝรั่ง)
แม่เสียทีญาติ(ฝรั่ง)

แถวบ้านผมมีหลายคนที่ไปได้ผัวฝรั่ง ตอนหลังเลยมีญาติมีพวกได้มีตาม เลยกลายเป็นหมู่บ้านเขยฝรั่งไปเลย น้าแหววแกอายุน่าจะสักสี่สิบนิดๆ เป็นลูกพี่ลูกน้องกับแม่ผม อ่านต่อ...

128,373

หาคนคุยไลน์
หาคนคุยไลน์

อยากหาคนที่ชอบแนวเย็ดกันเอง เช่นเย็ดพี่สาวน้องสาว เย็ดแม่เย็ดลูกหรือคนที่อยากเย็ด แต่ไม่กล้าเปิดเผย ทิ้งไลน์ไว้ผมจะแอดไปหา เรามาระบายวิจารย์กันแบบกันเอง ผมมันชอบเย็ดคนในบ้าน อ่านต่อ...

27,094

น้องพร
น้องพร

หน้าตาพอใช้ได้มั้ยคับเมียผมถ้าพี่คนไหนชอบผู้หญิงหน้าตาแบบทักมาคับ 0957948500 อ่านต่อ...

42,282

โชว์หีเมียตัวเล็กแต่หีใหญ่
โชว์หีเมียตัวเล็กแต่หีใหญ่

ให้ภาพมันบรรยายความคิดเห็นเป็นส่วนหนึ่งของการแบ่งปั่น เมียผมเป็นคนตัวเล็ก แต่รับรองหีใหญ่ครับ เลียตูด อ่านต่อ...

55,090

ย้อนรอยพี่สาว
ย้อนรอยพี่สาว

สวัสดีครับ ได้อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับการมีอะไรในครอบครัวแล้ว ทำให้ผมอยากบอกต่อเรื่องของผม อย่างน้อยๆก็มีคนชอบแนวเดียวกัน ตอนนี้ผมอายุ40เป็นหม้ายครับ มีลูกสองคน ผมมีพี่น้องสองคนเช่นกันเป็นพี่สาวผม แก่กว่าผมสามปี เรื่องราวของผมเกิดขึ้นเมื่ออาทิตย์ก่อน อ่านต่อ...

78,471

แฟนหนูโรคจิต
แฟนหนูโรคจิต

คือแบบนี้ค่ะ หนูคบกับแฟนคนนี้มายังไม่ถึงปี ก่อนหน้านี้โดนเย็ดมา 5 ควย เเฟนคนนี้เป็นคนที่ 6 หนูกับเเฟนเย็ดกันแทบทุกวัน ขี้เงี่ยนทั้งคู่ อ่านต่อ...

52,969

พี่สาวช่วยน้อง
พี่สาวช่วยน้อง

ต่อจากครั้งที่แล้วครับพี่สาวผมก็ยังอมให้ผมเหมือนเดิมแกบอกว่ายังไม่กล้าพอที่จะเอาควยน้องชายยัดหีครับก็เลยได้แค่อมและแตกใส่หน้าไปก่อน อ่านต่อ...

76,548

ชอบให้เมียเอากับคนอื่น
ชอบให้เมียเอากับคนอื่น

ไม่รู้ว่ามีใครเคยเห็นคนอื่นเย็ดกับเมียตัวเองแบบผมบ้างหรือเปล่า ผมขอเล่าเรื่องที่เมียผมโดนคนอื่นเย็ดนะคับ ผมนั้นเคยทำงานก่อสร้างและได้ไปทำกับผู้รับเหมาที่รับงานก่อสร้างหมู่บ้านจัดสรร เราได้อยู่แคมป์สังกะสีรวมๆกันดป็นแถว ผมชอบซื้อไทยเพลย์บอยมาอ่านมาก เลยมีความรู้สึกชอบมากเรื่องสวิงกิ้ง และเรื่องเกี่ยวกับผัวเมียกับคนอื่น อ่านเอามันส์กับเมียเย็ดกันแล้วเสียวดี แต่ไม่กล้าทำจริงหรอกนะ อ่านต่อ...

153,594