แฟนหนูโรคจิต

คือแบบนี้ค่ะ หนูคบกับแฟนคนนี้มายังไม่ถึงปี ก่อนหน้านี้โดนเย็ดมา 5 ควย เเฟนคนนี้เป็นคนที่ 6 หนูกับเเฟนเย็ดกันแทบทุกวัน ขี้เงี่ยนทั้งคู่ แต่เขาจะชอบหาอะไรแปลกๆมาเล่นกับหนูเสมอ ทั้งเอาโยเกิตร์ตทาควยให้หนูอม เอาเบียร์ราดหีหนูแล้วเลียหี ให้หนูเลียรูตูดให้ ชอบให้หนูแก้ผ้าโชว์ตามที่ต่างๆ ชอบฉี่ใหห้หนูกินหลังจากเย็ดกันเสร็จ เรื่องเย็ดไม่ต้องพูดถึงโดนทั้งหีทั้งตูด ให้เพื่อนมาเย็ดหนู บางทีก็โดนพร้อมกัน 2 รู บางทีก็เอา 2 ควยเข้ารูหี รูตูดพร้อมกัน

What's your reaction?
O
ยังไงหรอ
ตอบกลับ
[email protected]
สัญญาณอันตราย
ตอบกลับ
Luv2See
Wonder who will be the 7th, lolz.
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
พี่สาวช่วยน้อง
พี่สาวช่วยน้อง

ต่อจากครั้งที่แล้วครับพี่สาวผมก็ยังอมให้ผมเหมือนเดิมแกบอกว่ายังไม่กล้าพอที่จะเอาควยน้องชายยัดหีครับก็เลยได้แค่อมและแตกใส่หน้าไปก่อน อ่านต่อ...

76,548

ชอบให้เมียเอากับคนอื่น
ชอบให้เมียเอากับคนอื่น

ไม่รู้ว่ามีใครเคยเห็นคนอื่นเย็ดกับเมียตัวเองแบบผมบ้างหรือเปล่า ผมขอเล่าเรื่องที่เมียผมโดนคนอื่นเย็ดนะคับ ผมนั้นเคยทำงานก่อสร้างและได้ไปทำกับผู้รับเหมาที่รับงานก่อสร้างหมู่บ้านจัดสรร เราได้อยู่แคมป์สังกะสีรวมๆกันดป็นแถว ผมชอบซื้อไทยเพลย์บอยมาอ่านมาก เลยมีความรู้สึกชอบมากเรื่องสวิงกิ้ง และเรื่องเกี่ยวกับผัวเมียกับคนอื่น อ่านเอามันส์กับเมียเย็ดกันแล้วเสียวดี แต่ไม่กล้าทำจริงหรอกนะ อ่านต่อ...

153,563

ถามความเห็น
ถามความเห็น

สาวมหาลัยหลังเรียนจบ อ่านต่อ...

24,757

น้ำหีฉ่ำๆๆ
น้ำหีฉ่ำๆๆ

ชุดนี้ถ่ายเก็บไว้ประมาณ 2 เดือน ขอโอกาสพื้นที่นี้ฝากผลงานไว้ด้วย เหมือนเก็บไว้ดูคนเดียวมันก็ไม่ได้ประโยชน์เท่ากับมาแบ่งกันชม อ่านต่อ...

53,070

ได้เสียวกับรุ่นพี่
ได้เสียวกับรุ่นพี่

ผมรู้จักกับรุ่นพี่ผญ.คนนึงโตกว่าผม1ปี เรารู้จักกันตั้งแต่ตอนเรียนด้วยกันล่ะคุยแชทหากันบ้างบางครั้ง เราแอบชอบรุ่นพี่คนนี้มากๆรูปร่างอวบนิดๆนมใหญ่ตูดใหญ่ถ้าได้เย็ดน่าจะมันส์แน่ และอยู่มาวันนึงหลังเลิกเรียนผมได้ทักหาพี่เขาให้มาหาที่ห้องน้ำเพราะผมจะ"สาระภาพรัก"กับรุ่นพี่ แต่ผมก็คิดจะหลอกเย็ดอยู่แล้ว พอรุ่นพี่มาถึงก็คุยนิดหน่อยพอจังหวะรุ่นพี่หันหวังผมก็จับตัวปิดปากพาเข้าห้องน้ำรุ่นพี่ดิ้นขัดขืนผม ผมเลยจูบปากทันใดนั้นพี่เขาก็หยุดดิ้น พี่เขาถามผมว่าอยากได้เสียกับพี่ทำไมไม่ขอกันดีๆ พอพูดจบผมก็แก้ผ้าของรุ่นพี่ออก อ่านต่อ...

66,751