ชอบให้เมียเอากับคนอื่น

ไม่รู้ว่ามีใครเคยเห็นคนอื่นเย็ดกับเมียตัวเองแบบผมบ้างหรือเปล่า ผมขอเล่าเรื่องที่เมียผมโดนคนอื่นเย็ดนะคับ ผมนั้นเคยทำงานก่อสร้างและได้ไปทำกับผู้รับเหมาที่รับงานก่อสร้างหมู่บ้านจัดสรร เราได้อยู่แคมป์สังกะสีรวมๆกันดป็นแถว ผมชอบซื้อไทยเพลย์บอยมาอ่านมาก เลยมีความรู้สึกชอบมากเรื่องสวิงกิ้ง และเรื่องเกี่ยวกับผัวเมียกับคนอื่น อ่านเอามันส์กับเมียเย็ดกันแล้วเสียวดี แต่ไม่กล้าทำจริงหรอกนะ ยังนึกอายคนอื่นน่ะ
แล้วก็ได้มีโอกาสจนได้เมื่อมีงานเลี้ยงของผู้รับเหมาได้จัดเลี้ยงคนงานที่ส่วนกลาง คนงานในแคมป์ก็ไปร่วมงานกันน่าจะเกือบทุกคน ผมกับเมียก็ไปกับเขาด้วยเช่นกัน ผมรู้สึกว่ามีเพื่อนคนนึงของหัวหน้างานจะให้ความสนใจเมียผมเป็นพิเศษ เขาหาโอกาสพูดคุยหยอกล้อกับเมียผมตลอด เขาพูดชมว่า เมียผมหุ่นดี น่าตาดี ถ้ายังไม่มีผัวเขาจะติดต่อให้ลูกชายเขาที่ทำงานอยู่ต่างจังหวัด เขายังพูดกับเมียผมว่า มาเป็นลูกสะไภ้น้าเอามั้ย.! เมียผมก็บอกเขาไปว่า แอนมีผัวแล้ว แอนคอไม่แข็งเท่าไรพอกินเหล้าแล้วเมาเร็ว ผมจึงพาแอนไปส่งห้องนอนก่อน ส่วนผมก็ยังติดลมกลับไปกินต่อ แอนเล่าให้ฟังในตอนหลังว่ากำลังเคลิ้มๆจะหลับ ก็รู้สึกว่าเหมือนมีใครเข้าในมุ้งแล้วมานอนลงด้านข้างเมียผม แล้วเอามือข้างหนึ่งล้วงเข้าไปใต้ผ้าถุงเมียผมใส่นอน เขาเอามือลูบคลำเบาๆอยู่ครู่หนึ่ง เมียผมเกิดสงสัยขึ้นมาเพราะว่าปรกติผมจะบีบนมก่อน แต่นี่จับหอยเลย เมียผมถามขึ้นเบาๆว่าใคร เสียงเขาพูดเบาๆน้าเอง เมียผมถามอีกว่า เข้ามาทำไม ออกไปนะ ไม่งั้นแอนจะร้องบอกคนอื่น เพื่อนหัวหน้าพูดว่า ร้องโวยวายจะได้อะไร มีแต่จะอายคนอื่นเขาเท่านั้น ถ้าคนรู้แล้วเอาไปพูดที่หมู่บ้าน ยิ่งจะอายเขานะ เมียผมพูดว่า เดี๋ยวผัวแอนก็กลับมาเห็นเข้าหรอก เขาพูดบอกเมียผมว่าเขากำลังเมาสนุกกับเพื่อนไม่กลับง่ายๆหรอก ปรกติเมียผมถ้าได้กินเหล้าหรือเบียร์เมื่อไรก็จะมักมีอารมณ์สูงอยู่แล้ว เขาพูดกึบเมียผมว่า ขอน้าเถอะ เมียผมก็อึ้งไป จากนั้นเขาก็ไม่ฟังเสียงแล้ว ค่อยๆถลกผ้าถุงเมียผมขึ้น แล้วซุกหน้าลงกับเนินหว่างขาเมียผม ทันที เมียผมนอนตัวแข็งทื่อเลยคับ เพราะไม่คิดว่าเพื่อนหัวหน้าจะกล้ามุดมุ้งเข้ามาและกล้าใช้ปากกับหอยของเธอ เขาซุกไซร้เนินหว่างขาเมียผมอยู่ครู่หนึ่ง เขาค่อยๆถอดกางในตัวน้อยที่เป็นด่านสุดท้ายออกไป แล้วเลื่นหน้าและริมฝีปากลงดูดเลียที่เนินร่องรูหว่างขา เมียผมก็อ้าขาออกให้เขาดูดเลียอย่างลืมตัวเขาก็ค่อยๆล้วงมือเข้าไปลูบคลำที่ต้นขาเมียผมไปมาเบาๆ ครู่หนึ่งเขาก็ค่อยๆเลิกเสื้อยืดคอกลมที่เมียผมใส่นอนอยู่ขึ้นไปเหนือเต้านม จากนั้นเขาก็เลื่อนตัวขึ้นดูดเลียตรงหัวนมทั้งสองข้างอย่างแผ่วเบาแล้วสลับดูดเลียไปมาทั้งสองข้าง ส่วนมือของเขาก็ยังลูบคลำบีบคลึงที่เนินหว่างขาตลอดเวลา เขาสอดนิ้วล้วงเข้าไปใสรูหีเมียผมแล้วชักนิ้วมือเข้าออกเบาๆจนเมียผมเริ่มครางเบาๆ  จากนั้นครู่หนึ่งเขาก็ค่อยๆรูดซิปกางเกงเขาลงเสียงดังแคว๊กยาวๆ ดึงกางเกงถอดออก แล้วเขาก็เลื่อนตัวขึ้นมาทาบทับบนเมียผมแล้วจับควยถูไถตรงปากรูหีเบาๆ เมียผมครางอูยๆ อย่างเสียวซ่าน เขาก็ค่อยดันหัวบานข้าในรูหียุบๆสองสามครั้ง ควยของเข้าก็ค่อยๆมุดจมลงไปในรูหีเมียผมทีละนิดๆจนมิดสุดกลั่นทันที ถึงตอนนี้เมียครางซี๊ดกระเด้าเอวขึ้นใส่ควยของเขาไหวๆอย่างลืมตัว เพื่อนหัวหน้าก็เริ่มรัวกระหน่ำควยเข้าในรูหีเมียผมทันที เสียงกระเด้าดังผับๆๆ จากนั้นเขาก็กระหน่ำควยรัวใส่รูหีเมียผมอย่างหนักหว่งจนเสียงพื้นลั่นดังเอี๊ยดอ๊าด จนเมียผมกระซิบให้เขาเอาเบาๆหน่อยเดี๋ยวใครเกิดเดินผ่านมาจะรู้เอาได้ แกบอกเสียงควยจัด หีเมียผมเอามันส์จนลืมตัว จนเขาครางอูยๆดันควยลงจมแน่นกับรูหีเมียครู่หนึ่ง เมียผมก็รู้ว่าเขาหลั่งน้ำควยใส่ในรูหีเมียแน่แล้ว จากนั้นเขาก็ค่อยๆชักควยอกจากรูหีเมียแล้ว หอมแก้มเมียผมอีกหลายฟ่อด ก่อนที่จะมุดมุ้งออกไป
พอเพื่อนกัวหน้าออกไปแล้วผมก็รีบเข้าห้องเปิดมุ้งเข้าหาเมียทันที ผมนอนลงข้างๆและผมพลิกตัวเอามือกุมตรงเนินหีของเมียทันที เมียผมตกใจร้องอุ๊ย.ผมกระซิบบอกเมียว่า พี่เห็นหมดแล้ว กลับมาเจอตอนกำลังเอากันเสียงดังนั่นแหละ เมียพูดเบาๆคนบ้า ไม่รู้ว่าผมหรือเพื่อนหัวหน้า จากนั้นผมก็พลิกตัวขึ้นเข้าทับหว่างขาของเมีย เพื่อจะเอากับเมียต่อทันที แล้วจับควยดันพรวดทีเดียวเข้าไปในรูหีลื่นๆหลวมๆไปด้วยน้ำควยคนอื่นทันที จากนั้นผมก็รัวหระหน่ำควยใส่รูหีเมียทันที เสียงควยตะบันหีที่น้ำเต็มรูนั้นดัง ฟังแล้วเสียวดีครับสะใจที่ได้เห็นคนอื่นเย็ดเมียด้วย กระเด้าไม่เท่าไรเสียวมากจนน้ำควยผมพุ่งมาอย่างมากมาย จนเมียสงสัยทำไมไวจัง ผมต้องยอมรับว่าเสียวทนไม่ไหว แต่ยังมีอารมณ์อีกขอพักสักแป๊บเดี๋ยวเอาอีก เมียบอกสมใจแล้วสินะ ผมหอมแก้มเมียซะหลายฟ่อด
หลังจากนั้นเพื่อนหัวหน้าก็ได้ทำมาเป็นเรียกใช้ไห้เมียผมออกไปช่วยเขาหาซื้ออุปกรณ์ที่ใช้ในงานกับเขา ผมรู้ว่าเขาหาทางพาเมียผมไปเย็ดข้างนอก ผมทำเป็นไม่รู้ แต่ว่าได้คุยกับเมียทุกครั้งที่เขาพาออกไป เมียผมได้กลับมาเล่าให้ฟังทุกครั้งว่าถ้าวันไหนออกไปกับเขาก็จะโดนเขาพาไปเย็ดทุกที และวันนั้นผมแทบจะรอให้มืดไม่ไหวที่จะเย็ดกับเมีย

What's your reaction?
B
ตอนนี้เมียแอบนัดไปเที่ยวกับต่างชาติ กลับมาโย๋แน่ๆครับ
ตอบกลับ
มันเป็นปกติ
เมียคนอื่นมาโดนเราเย็ด เธอก็มาทำหน้าที่เมียสม่ำเสมอทุกครั้งที่ร้องขอและมีโอกาส เพราะเธอ จะนับเราเป็นเจ้าของเหมือนกัน เช่นกัน ตอนเมียเราโดนชายอื่นเย็ด เธอก็จะไปทำหน้าที่เมียให้เขา จนกว่าเขาจะอิ่ม เธอก็จะกลับมาเป็นเมียเราเหมือนเดิม
ตอบกลับ
เเมนเเตกใน
อยากคุยด้วยครับเจ้าของโพส สอนประสบการณ์​พาคนอื่นมาเย็ดเมียที ไอดีไล​ร์​ผม man.yoo
ตอบกลับ
B
จริงๆผมก็ไม่ได้มีประสบการณ์อะไรหรอกครับ แต่เคยพูดกับแฟนบ่อยๆว่าลองไปเยดกับคนอื่นเปลี่ยนบรรยากาศดูมั้ย แรกๆแฟนก็อิดออด จังหวะพอดีมีคนทักมาคุยกับแฟนพอดีเลยปล่อยให้คุยอยู่พักใหญ่เหมือนกัน จนคนนั้นช่วยแฟนให้ไปเที่ยวหา พอมีโอกาสไปเที่ยวแถวนั้นพอดี เลยให้แฟนบอกคนนั้นมารับ ส่วนผมก็นอนรออยู่ที่พัก ครั้งแรกเลยครับที่แฟนโดนคนอื่นเยด กลับมาอารมณ์ค้าง พอกลับมาผมจัดต่อเลย ได้อารมณ์มาก เปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยครับ 😁😁😁
ตอบกลับ
B
เคยให้เมียไปเย็ดกับคนอื่นครั้งนึง กลับมาหน้าแดงมาเลยพร้อมกลิ่ม แอลกอฮอล์นิดหน่อย เห็นแล้วได้อารมณ์เลยจับเย็ดต่อเลย รอครั้งที่สองไม่ไหนแล้วครับ
ตอบกลับ
???
ผมก็อยากเห็นเมียโดนควยคนอื่นเอา แค่คิดก็มีอารมณ์มากเลย แต่ไม่กล้าบอกเมียกลัวโดนด่า ผมได้แต่ขอถ่ายรูปหีเมียไว้บอกเอาไว้ดูแก้เหงา แต่ผมได้แชร์ให้พวกเพื่อนๆดู แต่บอกว่าเป็นหีสาวไซไลด์ ผมจะตื่นเต้นมากตอนได้ยินพวกเพื่อนวิจารณ์ โดยเขาไม่รู้ว่าเป็นของเมียผม
ตอบกลับ
นวย
ผมอยากดูเมียโดนคนอื่นเย็ด คิดแล้วเงี่ยน แต่ยังไม่กล้าบอกเมีย
ตอบกลับ
Ano
ก็พูดไปตรง ๆ ครับ ผมกับเมียเก่าต่างคนก็เคยคิดแบบนี้แต่ไม่เคยพูดกันเพราะกลัวว่าอีกฝ่ายจะคิดมาก พอเลิกกันไปแล้วมาเปิดใจคุยกันกลายเป็นว่าดี เพราะเราก็อยากเห็น เค้าก็อยากลอง มันก็ไม่แปลกอะไร เพราะเค้าก็ประสบการณ์น้อย
ตอบกลับ
เคย
ผู้หญิงโดนเย็ดแล้ว มันก็เหมือนผัวคนนึงเธอจะให้สิทธเขาเสมอไม่ว่าจะกี่คนถ้าได้แล้วก็ต้องให้เขาตลอดมันเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าเธอจะเงี่ยนรึไม่ เธอรู้ดีว่า ออกไปก็ต้องโดนเย็ด แต่มัน เหมือนเป็นกฏบังคับ เหมือนมีผีว2 คน ใครอยากเย็ดก็ต้องให้ มันเรื่องปกติจนกว่าเขาจะเลิกเอาไป
ตอบกลับ
ชาญ
อยากลองครับnud621
ตอบกลับ
อ้น
คนที่เคยเย็ดกับเมียเราแล้ว ไม่ว่าใคร เขาไม่เย็ดกับเมียเราแค่ครั้งเดียวแน่ เงี่ยนเมื่อไหร่เขาต้องมาเย็ดกับเมียเราอีกแน่นอน แม้เขาจะมีเมียอยู่แล้วก็ตาม เหมือนผู้หญิงให้คนอื่นเย็ดนั่นแหละคับ แม้จะมีผัวเอาควยทะลวงรูหีให้ทุกคืน มันก็ไม่สุขเสียวเท่าถูกควยคนอื่นกระแทกกระทั้นรูหี ถึงต้องยอมไปให้คนอื่นเย็ดเวลาเงี่ยน
ตอบกลับ
Abc
ประมาณว่าพอมีครั้งแรก หักห้ามใจไม่ได้ ก็ต้องมีครั้งต่อๆไปใช่มั้ยครับ แต่อย่างว่าบางคู่ชอบ บางคู่ก็ไม่ชอบ
ตอบกลับ
Ano
ส่วนใหญ่ที่ไม่ชอบอาจจะเป็นประสบการณ์ที่ไม่ดีครับ เช่น ผู้หญิงอยากทำตามใจแฟน แต่พอไปเจอผู้ชายอีกคนแล้วคนนั้นทำไม่ดีก็เลยจำว่าไม่ดีมาตลอด แต่สำหรับผู้หญิงบางคนปฏิเสษตลอด แต่พอใด้ลองใด้เริ่มกลายเป็นติดใจ หยุดไม่อยู่ แต่ก็แล้วแต่ ๆ ละคนครับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
ถามความเห็น
ถามความเห็น

สาวมหาลัยหลังเรียนจบ อ่านต่อ...

24,757

น้ำหีฉ่ำๆๆ
น้ำหีฉ่ำๆๆ

ชุดนี้ถ่ายเก็บไว้ประมาณ 2 เดือน ขอโอกาสพื้นที่นี้ฝากผลงานไว้ด้วย เหมือนเก็บไว้ดูคนเดียวมันก็ไม่ได้ประโยชน์เท่ากับมาแบ่งกันชม อ่านต่อ...

53,057

ได้เสียวกับรุ่นพี่
ได้เสียวกับรุ่นพี่

ผมรู้จักกับรุ่นพี่ผญ.คนนึงโตกว่าผม1ปี เรารู้จักกันตั้งแต่ตอนเรียนด้วยกันล่ะคุยแชทหากันบ้างบางครั้ง เราแอบชอบรุ่นพี่คนนี้มากๆรูปร่างอวบนิดๆนมใหญ่ตูดใหญ่ถ้าได้เย็ดน่าจะมันส์แน่ และอยู่มาวันนึงหลังเลิกเรียนผมได้ทักหาพี่เขาให้มาหาที่ห้องน้ำเพราะผมจะ"สาระภาพรัก"กับรุ่นพี่ แต่ผมก็คิดจะหลอกเย็ดอยู่แล้ว พอรุ่นพี่มาถึงก็คุยนิดหน่อยพอจังหวะรุ่นพี่หันหวังผมก็จับตัวปิดปากพาเข้าห้องน้ำรุ่นพี่ดิ้นขัดขืนผม ผมเลยจูบปากทันใดนั้นพี่เขาก็หยุดดิ้น พี่เขาถามผมว่าอยากได้เสียกับพี่ทำไมไม่ขอกันดีๆ พอพูดจบผมก็แก้ผ้าของรุ่นพี่ออก อ่านต่อ...

66,738

หาควยใหญ่ใหเเมีย V.2
หาควยใหญ่ใหเเมีย V.2

อยากเห็นเมียโดนควยใหญ่ๆเย็ด อ่านต่อ...

39,390

ฝากผลงาน 2
ฝากผลงาน 2

หยุดเสาร์อาทิตย์ แต่ไม่ค่อยมีเวลา แต่ก็ต้องจัดให้เธอสักหน่อย อ่านต่อ...

37,540

เย็ดหีเพื่อน
เย็ดหีเพื่อน

ผมได้มีโอกาสเที่ยวกลางคืนหลังล๊อคดาวน์มานานผมกับเพื่อนอีก2คนผู้หญิงอีก2ได้นัดกันไปดื่มที่ร้านเหล้าแห่งหนึ่ง ผมได้เห็นว่าเพื่อนผญ.อีก2คนนั้นแต่งตัวน่าเย็ดมากๆตอนนั้นควยผมแข็งมากแต่ทำได้แค่มองนมกับก้นสวยๆ หลังจากนั้นผ่านไป 1ชม.กว่าๆเพื่อนผญ.ได้ไปเข้าห้องน้ำผมก็แกล้งขอตัวไปดูดบุหรี่ ผมนั้นค่อยๆเดินตามไป ล่ะวิ่งฉุดเพื่อนไปที่ช่องเล็กๆหลังห้องน้ำ มันขัดขืนผม ผมจึงดูดปากมันและมือจับนม ค่อยๆบีบยั่วอารมณ์จนมันเคลื้อมตามอารมณ์ของผมไป อ่านต่อ...

88,700