ได้เสียวกับรุ่นพี่

ผมรู้จักกับรุ่นพี่ผญ.คนนึงโตกว่าผม1ปี เรารู้จักกันตั้งแต่ตอนเรียนด้วยกันล่ะคุยแชทหากันบ้างบางครั้ง เราแอบชอบรุ่นพี่คนนี้มากๆรูปร่างอวบนิดๆนมใหญ่ตูดใหญ่ถ้าได้เย็ดน่าจะมันส์แน่ และอยู่มาวันนึงหลังเลิกเรียนผมได้ทักหาพี่เขาให้มาหาที่ห้องน้ำเพราะผมจะ”สาระภาพรัก”กับรุ่นพี่ แต่ผมก็คิดจะหลอกเย็ดอยู่แล้ว พอรุ่นพี่มาถึงก็คุยนิดหน่อยพอจังหวะรุ่นพี่หันหวังผมก็จับตัวปิดปากพาเข้าห้องน้ำรุ่นพี่ดิ้นขัดขืนผม ผมเลยจูบปากทันใดนั้นพี่เขาก็หยุดดิ้น พี่เขาถามผมว่าอยากได้เสียกับพี่ทำไมไม่ขอกันดีๆ พอพูดจบผมก็แก้ผ้าของรุ่นพี่ออก ควยผมแข็งสุดๆ นมของรุ่นพี่ทั้งใหญ่หัวนมดำ หมอยดก หัวนมแข็ง ผมก้มไปดูดื่มอย่างเมามันจนรุ่นพี่ครางเบาๆผมก็เอาควยมาถูร่องหีจากข้างหน้า เขาบอกให้ผมนั่งบนชักโครกเพราะจะขย่มควยให้(เย็ดสด)ขย่มได้เสียวแบบมากๆ ขย่มไปนมก็สั่นผมรู้สึกว่าจะแตกก็เลยจับรุ่นพี่หน้าติดกำแพงเย็ดหีจากข้างหลังกระแทกซอยรัวๆจนรุ่นพี่ร้องครางเสียงดังจังหวะนั้นผมพ่นน้ำเชื้อใส่ในหีรุ่นพี่เต็มๆพอเอาควยออกน้ำก็ล้นออกตามมา พอหลังจากวันนั้นผมก็ได้เย็ดรุ่นพี่อยู่เรื่อยมา

What's your reaction?
มั่วว่ะ
55555 มาแบบเดิม กะไอ้คนเย็ดเพื่อน เลย ลากเข้าห้องน้ำปล้ำจูบ เจอ แค่ สาระภาพรัก ก็ขำกลิ้งแล้งวว่ะ เรียนที่ไหนมาวะ
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
หาควยใหญ่ใหเเมีย V.2
หาควยใหญ่ใหเเมีย V.2

อยากเห็นเมียโดนควยใหญ่ๆเย็ด อ่านต่อ...

39,662

ฝากผลงาน 2
ฝากผลงาน 2

หยุดเสาร์อาทิตย์ แต่ไม่ค่อยมีเวลา แต่ก็ต้องจัดให้เธอสักหน่อย อ่านต่อ...

37,779

เย็ดหีเพื่อน
เย็ดหีเพื่อน

ผมได้มีโอกาสเที่ยวกลางคืนหลังล๊อคดาวน์มานานผมกับเพื่อนอีก2คนผู้หญิงอีก2ได้นัดกันไปดื่มที่ร้านเหล้าแห่งหนึ่ง ผมได้เห็นว่าเพื่อนผญ.อีก2คนนั้นแต่งตัวน่าเย็ดมากๆตอนนั้นควยผมแข็งมากแต่ทำได้แค่มองนมกับก้นสวยๆ หลังจากนั้นผ่านไป 1ชม.กว่าๆเพื่อนผญ.ได้ไปเข้าห้องน้ำผมก็แกล้งขอตัวไปดูดบุหรี่ ผมนั้นค่อยๆเดินตามไป ล่ะวิ่งฉุดเพื่อนไปที่ช่องเล็กๆหลังห้องน้ำ มันขัดขืนผม ผมจึงดูดปากมันและมือจับนม ค่อยๆบีบยั่วอารมณ์จนมันเคลื้อมตามอารมณ์ของผมไป อ่านต่อ...

88,998

แม่ลูกข้างบ้าน
แม่ลูกข้างบ้าน

บ้านของผมอยู่ในชุมชนแออัด ก็ที่เรียกว่าสลัมนั่นแหละ มีครอบครัวนึงบ้านใกล้แทบจะติดกับหลังบ้านของผม อ่านต่อ...

81,504

วันนี้แจ็กพอต
วันนี้แจ็กพอต

แอบเอาของ Mommy มาพิจารณาก่อนซัก อ่านต่อ...

45,866

ไม่ลองจะรู้ได้ไง
ไม่ลองจะรู้ได้ไง

อ่านแต่เรื่องสวิงดูหนังโป๊ก็ไม่เท่าของจริง การที่เมียขี่ควยคนอื่นนี้มันช่างฟินจริงๆเลยยิ่งเจอเดี่ยวทำให้ดีๆ เมียติดใจ อ่านต่อ...

43,043

แนวครอบครัวพี่ชาย
แนวครอบครัวพี่ชาย

เรื่องแนวครอบครัวเป็นเรื่องที่ผมเมื่อก่อนไม่เข้าใจความรู้สึกเท่าไร แต่พอได้สัมผัสก็เพิ่งรู้ว่ามันตื่นเต้นจริงๆ ผมมี(พี่ชาย)1คนพ่อเดียวกันแต่คนละแม่ ส่วนพี่ชายของผมมันก็มี(พี่สาว)1คน แม่เดียวกันแต่คนละพ่อกับกัน พี่สาวกับพี่ชายอายุห่างกัน2ปี ส่วนพี่ชายอายุแก่กว่าผม8เดือน อ่านต่อ...

37,871

เย็ดรุ่นน้องสาวคอสเพลย์แตกใน
เย็ดรุ่นน้องสาวคอสเพลย์แตกใน

2สวัสดี1เปงไงมั่ง2สบายดี1อ่อออ1พี่คือหนู...2??1อยากเย็ดกับพี่ค่ะ2มาสิ1จับมือไปห้องน้ำในห้าง 1รีบถอดกางเกงสิ2รู้แล้วน่าากำลังถอด2จะเย็ดให้แตกในเลย1งื้ออออยากโดนจัง~2มึงท้าทายกูเองนะอีร่าน1มาสิจ้ะ2หีมึงแฉะแล้วนี่ไงจับดูแล้ว1เสียว...2หีรัดควยมากหีฟิตมากเลยอีกระหรี่เอ้ย อ่านต่อ...

106,329