หาควยใหญ่ใหเเมีย V.2

อยากเห็นเมียโดนควยใหญ่ๆเย็ด เลยลองมาหาดูแถวนี้เผื่อจะมี

What's your reaction?
TTT
รบกวนลบรูปให้หน่อยครับ
ตอบกลับ
นักเย็ด
แถวไหนหรอครับ เมียนมใหญ่ หัวนมสวยน่าดูดมาก
ตอบกลับ
ชาญ
สนใจครับ
ตอบกลับ
TTT
บอกขนาดควยได้มั้ยว่าใหญ่ยาวเท่าไร แล้วทิ้งไอดีไลน์ไว้ครับ
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
ฝากผลงาน 2
ฝากผลงาน 2

หยุดเสาร์อาทิตย์ แต่ไม่ค่อยมีเวลา แต่ก็ต้องจัดให้เธอสักหน่อย อ่านต่อ...

37,274

เย็ดหีเพื่อน
เย็ดหีเพื่อน

ผมได้มีโอกาสเที่ยวกลางคืนหลังล๊อคดาวน์มานานผมกับเพื่อนอีก2คนผู้หญิงอีก2ได้นัดกันไปดื่มที่ร้านเหล้าแห่งหนึ่ง ผมได้เห็นว่าเพื่อนผญ.อีก2คนนั้นแต่งตัวน่าเย็ดมากๆตอนนั้นควยผมแข็งมากแต่ทำได้แค่มองนมกับก้นสวยๆ หลังจากนั้นผ่านไป 1ชม.กว่าๆเพื่อนผญ.ได้ไปเข้าห้องน้ำผมก็แกล้งขอตัวไปดูดบุหรี่ ผมนั้นค่อยๆเดินตามไป ล่ะวิ่งฉุดเพื่อนไปที่ช่องเล็กๆหลังห้องน้ำ มันขัดขืนผม ผมจึงดูดปากมันและมือจับนม ค่อยๆบีบยั่วอารมณ์จนมันเคลื้อมตามอารมณ์ของผมไป อ่านต่อ...

88,326

แม่ลูกข้างบ้าน
แม่ลูกข้างบ้าน

บ้านของผมอยู่ในชุมชนแออัด ก็ที่เรียกว่าสลัมนั่นแหละ มีครอบครัวนึงบ้านใกล้แทบจะติดกับหลังบ้านของผม อ่านต่อ...

80,706

วันนี้แจ็กพอต
วันนี้แจ็กพอต

แอบเอาของ Mommy มาพิจารณาก่อนซัก อ่านต่อ...

45,297

ไม่ลองจะรู้ได้ไง
ไม่ลองจะรู้ได้ไง

อ่านแต่เรื่องสวิงดูหนังโป๊ก็ไม่เท่าของจริง การที่เมียขี่ควยคนอื่นนี้มันช่างฟินจริงๆเลยยิ่งเจอเดี่ยวทำให้ดีๆ เมียติดใจ อ่านต่อ...

42,332

แนวครอบครัวพี่ชาย
แนวครอบครัวพี่ชาย

เรื่องแนวครอบครัวเป็นเรื่องที่ผมเมื่อก่อนไม่เข้าใจความรู้สึกเท่าไร แต่พอได้สัมผัสก็เพิ่งรู้ว่ามันตื่นเต้นจริงๆ ผมมี(พี่ชาย)1คนพ่อเดียวกันแต่คนละแม่ ส่วนพี่ชายของผมมันก็มี(พี่สาว)1คน แม่เดียวกันแต่คนละพ่อกับกัน พี่สาวกับพี่ชายอายุห่างกัน2ปี ส่วนพี่ชายอายุแก่กว่าผม8เดือน อ่านต่อ...

37,411

เย็ดรุ่นน้องสาวคอสเพลย์แตกใน
เย็ดรุ่นน้องสาวคอสเพลย์แตกใน

2สวัสดี1เปงไงมั่ง2สบายดี1อ่อออ1พี่คือหนู...2??1อยากเย็ดกับพี่ค่ะ2มาสิ1จับมือไปห้องน้ำในห้าง 1รีบถอดกางเกงสิ2รู้แล้วน่าากำลังถอด2จะเย็ดให้แตกในเลย1งื้ออออยากโดนจัง~2มึงท้าทายกูเองนะอีร่าน1มาสิจ้ะ2หีมึงแฉะแล้วนี่ไงจับดูแล้ว1เสียว...2หีรัดควยมากหีฟิตมากเลยอีกระหรี่เอ้ย อ่านต่อ...

105,409

ความเนียนของเด็ก ม.ต้น
ความเนียนของเด็ก ม.ต้น

เป็นยังไงบ้างลองวิจารณ์หน่อย อ่านต่อ...

66,050

แตกในคารูหี
แตกในคารูหี

สวัสดีครับทุกท่านชาวเงี่ยนทั้งหลาย ผมขอท้าวความนิดนึงที่เมื่อคืนช่วงดึกผมมาขอกำลังใจเนื่องจากพารุ่นน้องมาเที่ยวที่บางแสน แล้วผมอยากลองมอมเหล้าพวกนาง เพราะผมอยากเย็ดนางมานานแล้ว หลายๆท่านที่รอดูคลิปผมต้องขออภัยด้วย ผมไม่ได้ถ่ายเลย จังหวะนั้นคือผมก็เมา+เงี่ยน และนางก็คอแข็งในระดับนีงเพราะทำงานพีอาร์เข้าเรื่องเลยแล้วกันครับ ผมจะมาแชร์ประสบการณ์คร่าวๆ อ่านต่อ...

80,064

ไขข้อข้องใจกับพี่สาว
ไขข้อข้องใจกับพี่สาว

ผมอายุ23มาทำงานกรุงเทพกับพี่สาว อายุ38 อาชีพของเราคือโรงงานเย็บผ้า เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาเป็นวันเกิดผม ผมหยุดงานโดยพี่สาวไปทำงานปกติ ผมจึงชวนเพื่อนมาทำอะไรกินกัน แต่เหล้าไม่ให้ขาด ผมซื้อมา4กลม กับเพื่อนอีก2รวมผมเป็นสาม อ่านต่อ...

61,817