แม่ลูกข้างบ้าน

บ้านของผมอยู่ในชุมชนแออัด ก็ที่เรียกว่าสลัมนั่นแหละ
มีครอบครัวนึงบ้านใกล้แทบจะติดกับหลังบ้านของผม ผมขอเรียกพี่ผู้หญิงว่าอุ้มก็แล้วกัน พี่อุ้มแกเป็นแม่บ้านและแกก็รับจ้างซักผ้ารีดผ้า ส่วนผัวแกขับแท็กซี่ บ่อยครั้งที่ผมเห็นคนที่ชื่อชัยซึ่งเป็นเพื่อนของผัวแกแวะมานั่งกินเหล้าหลังเลิกงานด้วยกันบ่อยๆ และหลายครั้งแล้วตอนที่ผัวแกออกไปขับรถ ผมเห็นคนชื่อชัยนี้จะมาหาพี่ผู้หญิง โดยเอาตะกร้าผ้ามาให้ซัก แต่ว่าหลายครั้งที่ผมแอบเห็นพอพี่อุ้มรับผ้าไปแล้ว คนชื่อชัยก็ไม่ได้กลับไปเลย แต่ว่าทั้งคู่หายเข้าไปในบ้าน พักใหญ่นั่นแหละถึงได้ออกมา ซึ่งทำให้ผมสงสัย ผมคิดว่าทั้งคู่จะต้องแอบมีอะไรกันแน่ๆ
บ้านของพี่อุ้มอยู่ด้านหลังบ้านของผม มีช่องห่างของบ้านแค่หมาลอดได้ ผมจึงไปแอบสำรวจมาแล้วฝาบ้านเป็นไม้หารูได้ไม่ยาก มีหลายรู มองเข้าไปเห็นแทบจะหมดทั้งบ้าน ตรงห้องนอนของแกก็มีรูเล็กๆ
พอวันต่อมาผมเห็นชัยมาอีกแล้ว และโอกาสเหมาะด้วย ที่บ้านผมไม่มีใครอยู่ ผมจึงย่องไปที่ซอกระหว่างบ้านที่เคยไปสำรวจมาแล้ว แล้วก็จริงดังคาด ผมแอบส่องดูเห็นทั้งคู่กำลังกอดกัน ชัยกำลังไซร้ซอกคอพี่อุ้มแล้วก็ประกบปากกับคนชื่อชัย คราวนี้พี่อุ้มเริ่มกอดจูบกับคนชื่อชัยบ้างแล้ว เขาซุกไซร้พี่อุ้มไปทั้งตัว ตั้งแต่ใบหู ติ่งหู และมาที่ซอกคอ ก้มหน้าต่ำลงมาที่หน้าอกของพี่อุ้ม หอมฟัดอย่างหิวกระหาย จากนั้นเขาก็ช่วยกันถอดเสื้อผ้าให้กันอย่างรวดเร็ว เมื่อใจทั้งสองปรารถนาตรงกัน เรื่องอับอายกันนั้นก็ไม่ต้องพูดถึงกันอีกต่อไป ท่อนควยของเขามันแข็งปั๋งผงาดง้ำส่ายหัวดิกๆ ไปมา พี่อุ้มเห็นของเขาแล้วก็แกล้งทำตาโตกับชัยเลย เขาบอกยิ้มๆ “อยากจนปวดไข่แล้ว” พี่อุ้มหัวเราะกิ๊ก  “…ทำไมมันใหญ่ยาวอะไรอย่างนี้…” พลางกำของเขาจนแทบไม่รอบ “พี่ไม่ชอบเหรอ…” ชัยเรียกพี่ เขาคงอ่อนกว่าพี่อุ้มผมรู้ว่าชัยแกล้งถามไปงั้นแหละ “…ไม่ชอบจะให้เหรอ…” พี่อุ้มค้อนให้เขาน้อยๆ แล้วชัยก็เอื้อมมือปลดตะขอชั้นในของพี่อุ้ม ผมตะลึงลานกับสองเต้านมคู่งามของพี่อุ้มมากเหลือเกิน ผมว่าแกสี่สิบกว่าแล้วนะ แต่ว่ามันยังงอนงามอยู่เลย ผมมองต่ำลงไปที่ตรงเนินโหนกของพี่แก ก็พบกับร่องเนื้อที่เบียดกัน มีเส้นขนขึ้นปกคลุมอยู่นิดเดียวเท่านั้น จึงมองเห็นหีของแกที่มีแคมในแพลมออกมานิดหน่อย ถือว่าสภาพยังสวยแล้วปากชัยรีบงับดูดที่เต้านมทั้งสองเต้าของพี่อุ้ม ส่วนมือที่ว่างอยู่เขาก็เอื้อมลงไปลูบคลำเล่นที่โคกเนื้ออวบอูมของพี่อุ้มอย่างสนุกมือ
ปลายนิ้วชัยก็แหย่คว้านเข้าในรูเสียว ทำให้พี่อุ้มสั่นสะท้านร้องครางออกมาเบาๆ สูดปากซี๊ดซ๊าดเสียงดังไม่ขาดระยะ ทั้งเด้งทั้งร่อนโคกจิ๋มสู้นิ้วไม่ยอมหยุด ชัยล้วงหีของพี่อุ้มอยู่พักนึงจนมือเปียก แล้วเขาก็รีบนอนหงาย ท่อนควยผงาดง้ำส่ายหัวไปมา แล้วชัยกระซิบบอกกับพี่อุ้มว่า
“…ผมเงี่ยนจัง อยากให้พี่อุ้มดูดให้หน่อยนะ…” พี่อุ้มไม่พูดอะไร ยิ้มให้เขานิดหนึ่ง แล้วก้มหน้าลงอ้าปากงับหัวบานดอกเห็ดของชัยจนเต็มปากเต็มคำ ขนาดท่อนควยยาวเกือบ 7 นิ้วของเขาเข้าไปแน่นในปากของพี่อุ้มจนไม่มีที่ว่างเลย จากนั้นพี่อุ้มก็อมดูดหัวบานไปเรื่อยๆ เสียงดังจ๊วบๆ ชัยนอนสูดปากเด้งเอวดันควยเข้าปากของพี่อุ้มผลุบผลับ ผมเห็นแล้วยังเสียวซ่านสุดจะบรรยายเลย ชัยเด้งแอ่นท่อนควยกระเด้าปากพี่อุ้มอย่างสุดมันส์ “ชัยจ๋า…ท่อนเอ็นของชัยมันใหญ่ยาวคับปากของฉันจัง หัวถอกบานด้วย…” ชัยบอกเบาๆ “ผมอยากให้พี่อุ้มอมท่อนเอ็นของผมให้หมดทั้งลำเลย มันเสียวมากเลย…”
พี่อุ้มเขมือบท่อนควยของชัย แล้วขยอกเข้าไปจนครึ่งค่อนลำ เขาคงเสียวอย่างสุดๆ ก็พี่อุ้มเล่นเอามือบีบลูกเงาะสองใบของเขาด้วย ผมยังเสียววูบวาบตามไปด้วย
“อูยยยย…ผมเสียวจนแทบไม่ไหวแล้วนะ…อยากเอาที่นี่แล้ว…ซี้ด..” ชัยสูดปากพร้อมทั้งเอามือไปขยุ้มหีของพี่อุ้มจนเต็มมือ
แล้วพี่อุ้มก็รีบลงนอนหงายบนที่นอนถ่างสองขาออกกว้างเต็มที่ ชัยเอื้อมหยิบหมอนข้างมารองก้นพี่อุ้ม ทำให้ร่องเสียวของพี่อุ้มลอยเด่นขึ้นมาอีก ผมเห็นร่องของแกแฉะเยิ้มมากเลย ชัยรีบจับขาข้างหนึ่งของพี่อุ้มขึ้นพาดบ่าไว้ แล้วบรรจงจดจ่อหัวบานบานของเขาเข้าไปถูไถที่ปากร่องเสียวของพี่อุ้มก่อนเป็นอันดับแรก พอโดนหัวบานของเขาเข้า พี่อุ้มถึงกับสะท้าน สูดปากซี๊ดซ๊าดใหญ่เลย ส่ายร่อนรับท่อนควยของชัยอย่างเต็มที่ เขาขยับจนเข้าที่เข้าทางดีแล้วก็กดพรวดเข้าไป ดูแล้วมันมีขนาดความยาวและใหญ่ที่ไม่น้อยเลย แต่คงจะคุ้นเคยกันดีและอาศัยน้ำเสียวของพี่อุ้มที่ออกมาเยอะมาก จึงทำให้ท่อนควยของเขาผ่านปากรูหีแกเข้าไปได้ไม่ยาก ชัยค่อยๆ ขยับเอวกระเด้าเบาๆ ทุกจังหวะที่เขาดันเข้าดึงออก สองกลีบแคมของพี่อุ้มก็ยู่ย่นรูดตามท่อนควยของเขา เสียดสีจนแกเสียวสูดปากซี้ดซ้าด…”โอวววว…ชัยจ๋าท่อนควยคับแน่นรูพี่เหลือเกิน…พี่เสียวววว…เสียวมาก…บอกไม่ถูกเลยจ้ะ…อูวววว…ท่อนควยของชัยครูดในรูจิ๋มพี่เสียวดีจังซี๊ดด…” พี่อุ้มปรกติแกจะเป็นคนพูดตาสนุกสนานอยู่แล้ว แต่จะไม่ทะลึ่งเหมือนคนอื่นๆที่มักจะออกลามก แต่ผมกลับได้ยินแกพูดกับชัยอย่างไม่กระดากปากเลย “อูวววว…ผมก็เสียวควยแทบขาดใจแล้วครับพี่…รูของพี่รัดควยผมแน่นดีเหลือเกิน…โอวววววว…” “งั้นชัยก็กระแทกควยใส่รูจิ๋มพี่แรงๆ เถอะ…พี่อยากเสียวให้มากกว่านี้อีกจ้ะชัยจ๋า…พี่อยากเสียวให้มันสุดๆ เลย…โอยยยย…ซี๊ดดดดดด…” พี่อุ้มกอดรัดเขาเอาลงมาดูดปากกันจ๊วบจ๊าบ ชัยก็กระแทกควยให้แรงเร็วขึ้นอีก กระแทกถี่ยิบ มือเขาบีบเคล้นเต้านมของพี่อุ้มอย่างสนุกมือทีเดียว เต้านมของพี่แกก็พองแข็งสู้มือดีเหลือเกิน หัวนมก็แข็งชูชัน ชัยก้มลงไปเอาปากดูดข้างหนึ่งและเอามือบี้อีกข้าง ส่วนเอวก็กระแทกท่อนควยเร็วขึ้นเรื่อยๆ “โอยยยย…ชัยจ๋า…พี่เสียวจิ๋มเหลือเกิน…อูยยยยยย…”
“อูยยยย…ผมก็เสียวควยมากเหมือนกันครับพี่…ผมทนเสียวจะไม่ไหวแล้วครับ ควยผมมันจะกระฉูดออกมาแล้วครับ…โอยยยยยย…”
ชัยทาบตัวลงไปกอดกับพี่อุ้มแล้วจูบดูดปากแลกลิ้นกับพี่อุ้มอย่างเร่าร้อน เอวเขากระดกกระแทกท่อนควยเข้าใส่รูจิ๋มพี่อุ้มอย่างรุนแรง เขาทั้งกอดทั้งกระเด้าอย่างเมามันส์ พี่อุ้มเองก็ยกสะโพกส่ายร่อน กระดกโคกจิ๋มขึ้นกระแทกกับท่อนควยของเขาอย่างเมามันส์เช่นเดียวกัน ท่อนควยชัยกระแทกรูจิ๋มพี่อุ้มจนน้ำเงี่ยนแตกเป็นฟอง เสียงท่อนควยกระแทกรูจิ๋ม สลับกับเสียงพวงเงาะกระแทกง่ามก้นพี่แกเป็นจังหวะ ป้าบๆๆ เสียงชัยกับพี่อุ้มร้องครางระงม แต่ไม่ดังนักคงกลัวว่าจะดังไปถึงบ้านอื่น “โอยยยย…ชัยจ๋า…พี่เสียวเหลือเกิน…ซี๊ดดดด…โอยยยย…อร่อยรูจิ๋มเหลือเกิน…อูยยยย…ทำไมเย็ดเก่งอย่างนี้…โอยยยย…พี่ไม่ไหวแล้วจ้า…อูยยยย…มันจะออกแล้ว……โอ๊ยยยย…ไม่ไหวแล้วววว…ออกแล้วววว…อูยยยย…โอยยยยยย…”
 “โอ๊ยยยย…พี่อุ้มผมก็ไม่ไหวแล้ว…เสียวหัวควยเหลือเกิน…โอยยยย…ไม่ไหวแล้วววว…อูยยยย…โอยยยย…แตกกกก…แตกแล้วววว…โอยยยย…ซี๊ดดดดดด…”
ชัยคงปล่อยน้ำเงี่ยนพุ่งเข้าหีพี่อุ้มหมดแน่ๆ เพราะเขาอัดตูดดันควยแช่หีของพี่อุ้มจนแน่น หลังจากนั้นเขาได้ชักท่อนควยออกมา พี่อุ้มดึงกระดาษทิชชูมาอุดรูหีไว้ไม่ให้น้ำเงี่ยนหยดลงที่นอน ชัยลุกขึ้นเดินแกว่งควยโทงเทงไปเข้าห้องน้ำ ส่วนพี่อุ้มก็สาระวนกับการเช็ดหีจนไม่เห็นน้ำไหลออกมาแล้ว แกขยุ้มเอาเดินไปทิ้งลงถังขยะตรงห้องครัว เขายืนคุยกันครู่เดียวชัยก็กลับออกไป
พอคนชื่อชัยออกไปได้แป๊บเดียว ไอ้น้อยลูกชายของพี่อุ้มก็กลับเข้าบ้าน ผมไม่เคยถามลูกแกว่าทำงานอะไร เห็นมันออกไปทุกวัน และก็กลับไม่ค่อยเป็นเวลา ผมยังคิดว่าโชคดีที่มันมาช้าไม่งั้นต้องเห็นแม่ล่อกับชู้แน่ๆ แต่แล้วผมต้องเงี่ยหูฟังเมื่อ ผมได้ยินมันพูดกับพี่อุ้มว่า มันเห็นรถของอาชัยพึ่งขับสวนออกไป คนแม่พูดเบาๆ “อืม…เอาผ้ามาส่ง” เสียงไอ้น้อยพูดถามพี่อุ้มหางเสียงแปลกๆ “จริงอ่ะ…ไม่ทำอย่างอื่น…” พอได้ยินอย่างนั้นผมก็สงสัยหรือมันจะรู้เรื่องระหว่างพี่อุ้มกับคนชื่อชัย ผมหันกลับไปแอบส่องอีกรู ที่พอจะมองเห็นตรงห้องกลางบ้าน ไอ้น้อยมันจ้องมองแม่มันเหมือนกับรู้อะไรบางอย่าง แล้วมันได้พยักหน้ากับพี่อุ้ม “ขอบ้างสิแม่…” แม่มันขมวดคิ้วและถอนหายใจบอก “ก็ได้ อย่าช้านักนะ เดี๋ยวเกิดพ่อมึงมา” ผมคิดในใจแม่ลูกคู่นี้มันอะไรกันวะ ไอ้น้อยตาวาวเชียว แล้วสิ่งที่ไม่คาดว่าจะเห็นก็คือ ไอ้น้อยมันเดินเข้าหาพี่อุ้ม แล้วลูกชายเป็นฝ่ายกอดรัดแม่จากด้านหลัง ไอ้น้อยมันอายุน่าจะเกือบเกณฑ์ทหารแล้ว ตัวสูงใหญ่กว่าพ่อมันอีก มันยังใช้มือคลึงเคล้นนมพี่อุ้มนอกเสื้ออีก ขณะที่เป้ากางเกงของมันก็ถูไถไปมาที่ก้นของแก ..พักเดียวผู้เป็นแม่ก็ยืนนิ่งตัวแข็งปล่อยให้มันฟอนเฟ้นจากด้านหลังอย่างเต็มที่ ยืนขาสั่นหลับตา ปล่อยให้มันล้วงจับขยำ ทั้งนมทั้งโคกหี ..บางจังหวะพี่อุ้มก็ถ่างขาออกแอ่นหีเด้งสู้มือลูกชายไม่ถอย..ปากแกก็สูด ไปด้วยความง่านเงี่ยน ผมยังคิดในใจไม่อยากจะเชื่อเลย แม่กับลูกชาย พี่อุ้มนี่ขี้เย็ดจริงๆ พึ่งจะเอากับชู้ไปหยกๆ ร่านได้อีกแล้ว ยังงี้ผมต้องหาโอกาสลองเสี่ยงดูบ้างแล้ว แกยังสวยอยู่ เผื่อว่าผมจะได้แกแก้ขัดบ้าง
ผมหูมันอื้อไปหมดแล้ว ไม่คิดว่าจะเจอเรื่องอย่างนี้ รู้ตัวอีกทีเมื่อไอ้น้อยถอดเสื้อยกทรงแม่มันหลุดออกไปแล้ว และมันพยามยามดึงกางเกงในแม่มันลงผม ใจเต้นตึกๆด้วยความเงี่ยนและ มันเป็นสิ่งที่สร้างความตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูก
ไอ้น้อยหน้าแดงก่ำ มือหนึ่งยังขยำนมขนาดใหญ่ข้างหนึ่ง อีกมือหนึ่งล้วงเข้าไปในกางเกงในหว่างขาพี่อุ้ม นิ้วของมันกำลังแทงเข้าออกอยู่กลางหว่างแคมหีอวบหนา น้ำเงี่ยนของพี่อุ้มที่ชุ่มอยู่ข้างในเปียกลื่นเต็มมือมัน ไอ้น้อยแทงนิ้วเข้าไปในแคมหีเร็วขึ้นแล้วมันกระซิบว่า น้ำยังชุ่มอยู่เลย มันเอามือขึ้นดมๆ แล้วบอกให้พี่อุ้มไปห้องน้ำเพื่อล้างหีก่อน แม่มันก็ว่าง่ายจัง เดินไปนั่งยองๆตักน้ำลาดซ่าๆ โดยไอ้น้อยมันนั่งลงรอบนที่นอนมองไปทางห้องน้ำที่ประตูเปิดอ้ามองดูแม่ล้างหี เสร็จแล้วพี่อุ้มแกก็เดินกลับมานอนลงบนที่นอนข้างๆไอ้น้อย แล้วมันก็ได้ถอดเสื้อผ้าตัวเองออกจนเกลี้ยง ลำควยของมันก็ใหญ่ใช่ย่อย เจ้าลูกชายจ้องมองหว่างขาของแม่อย่างหื่นกระหาย มันผวาเข้ามาคุกเข่าในหว่างขาของพี่อุ้ม แกก็ถ่างขาออกให้มันได้จูบไซ้ไปทุกซอกมุม แถวๆขาอ่อนด้านในของแก พี่อุ้มผงกหัวขึ้นดูแล้วจับหัวมันให้หน้าซบลงไปในหว่างขา ”เลีย..แคมหี…ให้ แม่หน่อย…ซี๊ด..เลียอย่างที่ลูกเคยนั่นแหละ..ซู้ด…..” แกบอกลูกด้วยความเงี่ยนง่านอย่างไม่มีอายกัน แล้วมันก็ก้มลงไปคลุกหน้ากับแคมหีของแม่ แคมหีเปียกฉ่ำน้ำเงี่ยนเลอะเต็มหน้าไอ้น้อย มันแลบลิ้นเลียทั้งแคมหีทั้งเม็ดแตด
พี่อุ้มสูดปากร้อง ”..โอย…..ซี๊ด…เสียว…อะไรอย่างนี้…อร่อยเหลือเกินลูก จ๋า….แม่เสียวหี…เสียวแตดใจจะขาดแล้ว…เม้มแตดแม่แรง…ๆ ..ซี๊ด…เงี่ยนจัง” สักพักแกคงทนไม่ได้แล้ว น้ำมันจะแตกแน่เพราะแคมหีถูกเลีย แกจับมันลงไปนอนหงายแล้วขึ้นคร่อมข้างบน พี่อุ้มคลานสี่ขา จับควยที่แข็งเหมือนไม้ของมันยัดใส่กลางหว่างแคมหีแล้วอัดลงมาจนสุด ไอ้น้อยก็อร่อยสูดปากซี๊ดๆไม่ขาด หน้ามันแดงก่ำ พี่อุ้มสะบัดหัวจนผมยุ่งไปหมด นมใหญ่ของแกอยู่ตรงหน้ามันพอดี ไอ้น้อยใช้มือสองข้างเคล้นขยำ จมูกก็สูดดมความหอมของนมแม่มันไปด้วย พี่อุ้มเริ่มกระเด้าลงบนควยของมันลำควยลื่นไหลเข้าออกๆๆ ทั้งคูแม่ลูกสูดปากด้วยความเงี่ยนอย่างเอร็ดอร่อยเต็มที่ สองแคมแกก็รูดควยของลูกเข้าๆออกๆ มันครางอย่างจะขาดใจเสียให้ได้ ยิ่งมองดูร่างของแกเย็ดกับลูก ผมก็ยิ่งเงี่ยนเพราะรู้ว่าร่างอวบของสาววัย ๔กำลังเย็ดกับเด็กหนุ่มซึ่งเป็นลูก ใครว่าแม่กับลูกเย็ดกันไม่ได้ ตอนนี้ผมกำลังดูแม่เย็ดกับลูกอยู่นี่ไงควยผมแข็งปวดจนควยแทบระเบิด
พี่อุ้มกระเด้าแรงและเร็วขึ้น แกครวญครางด้วยความอร่อยอย่างเป็นสุข ไอ้น้อยได้จับพี่อุ้มพลิกลงล่าง ทั้งที่ควยของมันยังคารู ควยของมันอันใหญ่เท่าของชัยเขาทีเดียวแต่แข็งกว่า มันก้มมองควยตรงหว่างกลางแคมหนาที่แยะออกมันเลอะน้ำเมือกกลางกลุ่มหมอยดกดำ มันกระเด้าเข้าพรวดๆจมมิด พี่อุ้มสูดปากด้วยความอร่อย..มันซอยกระเด้าอย่างเร็วเสียงพั่บๆแพล่บๆ เพราะน้ำเงี่ยนของแม่ที่ออกมาเยอะมาก เพราะกำลังเงี่ยนอย่างเต็มที่ แค่เขากระเด้าเพียงเจ็ดแปดที พี่อุ้มก็กระซิบบอกไอ้น้อย “โอย…ซี๊ด…เสียว..แม่น้ำจะแตก…” แต่ลูกชายยังไม่สะใจ มันยังไม่เสร็จหลับหูหลับตากระเด้าอย่างแรงจนพื้นบ้านลั่นออดแอดๆ ไอ้น้อยได้ยกขาของพี่อุ้มขึ้นทั้งสองข้างโย้มาข้างหน้า แกผงกหัวขึ้นมองหว่างขาตัวเอง ดูควยของลูกกำลังมุดเข้าออกในรูหีตัวเอง แล้วคงเพิ่มให้เงี่ยนหนัก.. ร่างอวบขาวโพลนของแกกำลังถูกลูกชายตัวเองเย็ดอย่างเอร็ดอร่อย ไอ้น้อยก็จ้องมองควยตัวเองชำแรกเข้าแคมหีของแม่ตัวเองอย่างหื่นกระหาย พักเดียวฝ่ายแม่ก็เกร็งตัวบิดน้ำแตกด้วยความอร่อยอย่างสุดๆ ไล่ๆกันน้ำเงี่ยนของลูกก็แตกเข้าใส่ในรูหีของพี่อุ้มเพราะผมเห็นมันเกร็งตูดแน่นจนบุ๋ม ทั้งคู่นอนทับกันหอบตัวโยน มันถอนควยออก ปากหีพี่อุ้มขมิบยุบๆ น้ำเงี่ยนของมันไหลย้อยออกมาจากหีของพี่อุ้มเนืองนองร่องตูดแกรีบดึงกระดาษมาเช็ดอย่างเร็ว ไม่งั้นที่นอนแฉะแน่ แกต่อว่าลูกชายน้ำเยอะจัง จะดึงออกก็ไม่บอกก่อนเกือบเช็ดไม่ทัน.
จากการที่ได้ยินได้ฟังแม่ลูกคุยกัน ผมจึงรู้ว่าพี่อุ้มแกเป็นชู้กับชัย ผัวแกไม่ระแคะระคาย แต่ไอ้น้อยมันแอบรู้แอบเห็น พี่อุ้มเลยต้องจำยอมปิดปากลูกชายไม่ให้พูดไปโดยให้ไอ้น้อยเย็ดเพื่อที่เรื่องจะได้ไม่แดง.

What's your reaction?
Air
น่าเสยดายที่ผุ้เขียนไม้เข้าไปขู่เอาพี่อุ้มอีกเนาะ
ตอบกลับ
ต้อม
ชอบเรื่องแม่กับลูกเอากัน อ่านแล้วเสียว
ตอบกลับ
VV
แถวบ้านผมก็มี พอผัวออกไปปุ๊บ ชู้เข้าบ้านปั๊บ ปิดชาวบ้านไม่อยู่หรอก เพียงแต่เขาไม่อยากพูด ตัวใครตัวมัน
ตอบกลับ
Dulcolax
Thank you for sharing nice story, it made me wet my pant. ผมชอบมากครับเรื่องเสียวแนวลุกเย็ดแม่ตัวเอง อ่านทีไรน้ำเยี้มทุกที แต่งได้ดีมากครับ ขอบคุณมากครับ
ตอบกลับ
ดำ
แต่งจากเรื่องซุบซิบกันในชุมชน ใช้ชื่อสมมติเอาครับ
ตอบกลับ
Boom
ขอไลน์
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
วันนี้แจ็กพอต
วันนี้แจ็กพอต

แอบเอาของ Mommy มาพิจารณาก่อนซัก อ่านต่อ...

45,866

ไม่ลองจะรู้ได้ไง
ไม่ลองจะรู้ได้ไง

อ่านแต่เรื่องสวิงดูหนังโป๊ก็ไม่เท่าของจริง การที่เมียขี่ควยคนอื่นนี้มันช่างฟินจริงๆเลยยิ่งเจอเดี่ยวทำให้ดีๆ เมียติดใจ อ่านต่อ...

43,043

แนวครอบครัวพี่ชาย
แนวครอบครัวพี่ชาย

เรื่องแนวครอบครัวเป็นเรื่องที่ผมเมื่อก่อนไม่เข้าใจความรู้สึกเท่าไร แต่พอได้สัมผัสก็เพิ่งรู้ว่ามันตื่นเต้นจริงๆ ผมมี(พี่ชาย)1คนพ่อเดียวกันแต่คนละแม่ ส่วนพี่ชายของผมมันก็มี(พี่สาว)1คน แม่เดียวกันแต่คนละพ่อกับกัน พี่สาวกับพี่ชายอายุห่างกัน2ปี ส่วนพี่ชายอายุแก่กว่าผม8เดือน อ่านต่อ...

37,901

เย็ดรุ่นน้องสาวคอสเพลย์แตกใน
เย็ดรุ่นน้องสาวคอสเพลย์แตกใน

2สวัสดี1เปงไงมั่ง2สบายดี1อ่อออ1พี่คือหนู...2??1อยากเย็ดกับพี่ค่ะ2มาสิ1จับมือไปห้องน้ำในห้าง 1รีบถอดกางเกงสิ2รู้แล้วน่าากำลังถอด2จะเย็ดให้แตกในเลย1งื้ออออยากโดนจัง~2มึงท้าทายกูเองนะอีร่าน1มาสิจ้ะ2หีมึงแฉะแล้วนี่ไงจับดูแล้ว1เสียว...2หีรัดควยมากหีฟิตมากเลยอีกระหรี่เอ้ย อ่านต่อ...

106,340

ความเนียนของเด็ก ม.ต้น
ความเนียนของเด็ก ม.ต้น

เป็นยังไงบ้างลองวิจารณ์หน่อย อ่านต่อ...

66,589

แตกในคารูหี
แตกในคารูหี

สวัสดีครับทุกท่านชาวเงี่ยนทั้งหลาย ผมขอท้าวความนิดนึงที่เมื่อคืนช่วงดึกผมมาขอกำลังใจเนื่องจากพารุ่นน้องมาเที่ยวที่บางแสน แล้วผมอยากลองมอมเหล้าพวกนาง เพราะผมอยากเย็ดนางมานานแล้ว หลายๆท่านที่รอดูคลิปผมต้องขออภัยด้วย ผมไม่ได้ถ่ายเลย จังหวะนั้นคือผมก็เมา+เงี่ยน และนางก็คอแข็งในระดับนีงเพราะทำงานพีอาร์เข้าเรื่องเลยแล้วกันครับ ผมจะมาแชร์ประสบการณ์คร่าวๆ อ่านต่อ...

80,731

ไขข้อข้องใจกับพี่สาว
ไขข้อข้องใจกับพี่สาว

ผมอายุ23มาทำงานกรุงเทพกับพี่สาว อายุ38 อาชีพของเราคือโรงงานเย็บผ้า เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาเป็นวันเกิดผม ผมหยุดงานโดยพี่สาวไปทำงานปกติ ผมจึงชวนเพื่อนมาทำอะไรกินกัน แต่เหล้าไม่ให้ขาด ผมซื้อมา4กลม กับเพื่อนอีก2รวมผมเป็นสาม อ่านต่อ...

62,473

วิจารณ์ควยผัวหน่อยค่ะ
วิจารณ์ควยผัวหน่อยค่ะ

อยากอ่านคอมเม้นค่ะว่าควยผัวเป็นไงบ้าง อ่านต่อ...

26,373

ฝากผลงานแบ่งปัน
ฝากผลงานแบ่งปัน

ขอจัดตอนเช้าๆๆบ้าง แต่ก็ได้อารมณ์ น้ำจะเยอะเป็นพิเศษ อ่านต่อ...

40,477

พี่สาว น้องสาว
พี่สาว น้องสาว

ในนี้มีใครเคยลองกับ พี่สาว หรือ น้องสาวบ้างครับมาแชร์กันหน่อย อ่านต่อ...

70,169

รอเสียวกับพี่สาว
รอเสียวกับพี่สาว

ผมมีพี่สาว2คน คนโตอายุห่างกับผม5ปีส่วนพี่คนรองอายุแก่กว่าผม2ปีและผมมีน้องสาวอายุอ่อนกว่าผม3ปี เรา4คนพี่น้องมีพ่อแม่เดียวกัน แต่ผมยังมีน้องสาวคนละแม่อีก1คนอายุห่างกับผม2ปีซึ่งน้องสาวคนนี้เป็นลูกของน้าสาวที่เป็นน้องสาวแท้ๆของแม่คือพ่อผมได้น้องเมียมาเป็นเมียอีกคน แต่ได้กันแบบแม่อนุญาติไม่ใช่แอบได้กันนะทุกวันนี้เขา3คนยังอยู่ด้วยกัน ย้อนไปเมื่อประมาณ8ปีที่แล้วตอนนั้นผมเพิ่งเรียนจบป.6 กำลังขึ้น ม.1ด้วยความอยากรู้อยากเห็นเพราะยังไม่เคยเห็นหีจริงๆ อ่านต่อ...

40,407