อวบ

เขาว่าหีอวบๆน่าเย็ด

What's your reaction?
ผมเอง
แข็งถูกใจน่าดู คราวหน้าลองขวดน้ำไหมครับ
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
วันนี้แจ็กพอต
วันนี้แจ็กพอต

แอบเอาของ Mommy มาพิจารณาก่อนซัก อ่านต่อ...

45,297

ไม่ลองจะรู้ได้ไง
ไม่ลองจะรู้ได้ไง

อ่านแต่เรื่องสวิงดูหนังโป๊ก็ไม่เท่าของจริง การที่เมียขี่ควยคนอื่นนี้มันช่างฟินจริงๆเลยยิ่งเจอเดี่ยวทำให้ดีๆ เมียติดใจ อ่านต่อ...

42,332

แนวครอบครัวพี่ชาย
แนวครอบครัวพี่ชาย

เรื่องแนวครอบครัวเป็นเรื่องที่ผมเมื่อก่อนไม่เข้าใจความรู้สึกเท่าไร แต่พอได้สัมผัสก็เพิ่งรู้ว่ามันตื่นเต้นจริงๆ ผมมี(พี่ชาย)1คนพ่อเดียวกันแต่คนละแม่ ส่วนพี่ชายของผมมันก็มี(พี่สาว)1คน แม่เดียวกันแต่คนละพ่อกับกัน พี่สาวกับพี่ชายอายุห่างกัน2ปี ส่วนพี่ชายอายุแก่กว่าผม8เดือน อ่านต่อ...

37,411

เย็ดรุ่นน้องสาวคอสเพลย์แตกใน
เย็ดรุ่นน้องสาวคอสเพลย์แตกใน

2สวัสดี1เปงไงมั่ง2สบายดี1อ่อออ1พี่คือหนู...2??1อยากเย็ดกับพี่ค่ะ2มาสิ1จับมือไปห้องน้ำในห้าง 1รีบถอดกางเกงสิ2รู้แล้วน่าากำลังถอด2จะเย็ดให้แตกในเลย1งื้ออออยากโดนจัง~2มึงท้าทายกูเองนะอีร่าน1มาสิจ้ะ2หีมึงแฉะแล้วนี่ไงจับดูแล้ว1เสียว...2หีรัดควยมากหีฟิตมากเลยอีกระหรี่เอ้ย อ่านต่อ...

105,409

ความเนียนของเด็ก ม.ต้น
ความเนียนของเด็ก ม.ต้น

เป็นยังไงบ้างลองวิจารณ์หน่อย อ่านต่อ...

66,050

แตกในคารูหี
แตกในคารูหี

สวัสดีครับทุกท่านชาวเงี่ยนทั้งหลาย ผมขอท้าวความนิดนึงที่เมื่อคืนช่วงดึกผมมาขอกำลังใจเนื่องจากพารุ่นน้องมาเที่ยวที่บางแสน แล้วผมอยากลองมอมเหล้าพวกนาง เพราะผมอยากเย็ดนางมานานแล้ว หลายๆท่านที่รอดูคลิปผมต้องขออภัยด้วย ผมไม่ได้ถ่ายเลย จังหวะนั้นคือผมก็เมา+เงี่ยน และนางก็คอแข็งในระดับนีงเพราะทำงานพีอาร์เข้าเรื่องเลยแล้วกันครับ ผมจะมาแชร์ประสบการณ์คร่าวๆ อ่านต่อ...

80,064

ไขข้อข้องใจกับพี่สาว
ไขข้อข้องใจกับพี่สาว

ผมอายุ23มาทำงานกรุงเทพกับพี่สาว อายุ38 อาชีพของเราคือโรงงานเย็บผ้า เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาเป็นวันเกิดผม ผมหยุดงานโดยพี่สาวไปทำงานปกติ ผมจึงชวนเพื่อนมาทำอะไรกินกัน แต่เหล้าไม่ให้ขาด ผมซื้อมา4กลม กับเพื่อนอีก2รวมผมเป็นสาม อ่านต่อ...

61,817

วิจารณ์ควยผัวหน่อยค่ะ
วิจารณ์ควยผัวหน่อยค่ะ

อยากอ่านคอมเม้นค่ะว่าควยผัวเป็นไงบ้าง อ่านต่อ...

25,915

ฝากผลงานแบ่งปัน
ฝากผลงานแบ่งปัน

ขอจัดตอนเช้าๆๆบ้าง แต่ก็ได้อารมณ์ น้ำจะเยอะเป็นพิเศษ อ่านต่อ...

39,953

พี่สาว น้องสาว
พี่สาว น้องสาว

ในนี้มีใครเคยลองกับ พี่สาว หรือ น้องสาวบ้างครับมาแชร์กันหน่อย อ่านต่อ...

69,580

รอเสียวกับพี่สาว
รอเสียวกับพี่สาว

ผมมีพี่สาว2คน คนโตอายุห่างกับผม5ปีส่วนพี่คนรองอายุแก่กว่าผม2ปีและผมมีน้องสาวอายุอ่อนกว่าผม3ปี เรา4คนพี่น้องมีพ่อแม่เดียวกัน แต่ผมยังมีน้องสาวคนละแม่อีก1คนอายุห่างกับผม2ปีซึ่งน้องสาวคนนี้เป็นลูกของน้าสาวที่เป็นน้องสาวแท้ๆของแม่คือพ่อผมได้น้องเมียมาเป็นเมียอีกคน แต่ได้กันแบบแม่อนุญาติไม่ใช่แอบได้กันนะทุกวันนี้เขา3คนยังอยู่ด้วยกัน ย้อนไปเมื่อประมาณ8ปีที่แล้วตอนนั้นผมเพิ่งเรียนจบป.6 กำลังขึ้น ม.1ด้วยความอยากรู้อยากเห็นเพราะยังไม่เคยเห็นหีจริงๆ อ่านต่อ...

39,836