ลูกสาวไม่ซิง

เมียผมไม่อยู่ชอบออกไปสังสรรค์กับพวกเพื่อน ก็ตามวงไพ่นั่นแหละ ส่วนลูกสาวยังเรียนอยู่เลยแต่ก็ชอบออกเที่ยวกลางค่ำกลางคืน เคยบอกเคยสอน เห็นทำดีได้ไม่กี่วัน ก็ออกไปอีก สงสัยจะติดเป็นนิสัยซะแล้ว มีอยู่คืนตีสองตีสามแล้วมั๊ง จะว่าแรงมากก็ไม่ได้ไอ้ผมก็ตระเวณกินวนกันไปตามบ้านเพื่อนๆเหมือนกัน คืนนั้นผมกลับเข้าบ้านก่อนลูกสาวได้ไม่นาน ก็ได้ยินเสียงรถมาจอดส่งลูกสาวหน้าบ้าน แล้วแอนลูกสาวผมก็เดินโซซัดโซเซเหมือนคนเมา ผมยืนดูลูกสาวทางหน้าต่าง เห็นยืนกำลังถอดรองเท้าก็แทบยืนไม่อยู่ เสื้อผ้า ผมเผ้ามันดูไม่เรียบร้อยเลย แอนหายเข้าห้องไปแล้ว ผมได้เดินผ่านจะไปเข้าห้องน้ำ ลองบิดประตูห้องลูกสาว แอนก็ไม่ได้ล็อกประตู พอมองเข้าไปก็เห็นนอนอยู่บนเตียง สงสัยพอเข้าห้องได้ก็ทิ้งตัวลงนอนหงายกับเตียงนอนไปเลย ทั้งที่เสื้อกับกระโปรงที่แกะกระดุมไว้หมดแล้วแต่ยังไม่ถอดออกไป ผมต้องสะดุดตากับเรือนร่างของลูกสาว มันช่างขาวนวลเนียนเสียเหลือเกิน ผมย่องเดินเข้าไปยืนข้างเตียงยืนดูเงียบๆ สังเกตดูเป็นสาวเต็มตัวแล้ว เสื้อในตัวเล็กรัดนมแทบปลิ้นขนาดไม่ต่ำกว่า 35 นมใหญ่เอาเรื่อง หน้าท้องแบนราบ กางเกงในสีขาวผ้าลูกไม้บางเจี๊ยบมองจนเห็นขนสีดำเป็นกระจุกตรงบริเวณหัวเหน่า ขาที่นอนถ่างนิดหน่อยทำให้เห็นแถวๆเป้ากางเกงมีน้ำเยิ้มเป็นดวงเล็กๆ ไม่นึกเลยว่าจะได้มายืนดูจิ๋มลูกสาวตอนโต แต่ไอ้นั่นของผมมันกลับตื่นขึ้นมา เมื่อเห็นเนินนูนตรงหว่างขาของลูกสาว ผมแกล้งเขย่าตัวของลูกสาวแล้วเรียกเบาๆ นอนหลับไม่หือไม่อือ เสียงหายใจสม่ำเสมอแสดงว่าหลับสนิท กลิ่นเหล้าออกมาหึ่งเชียวชุด เห็นลูกสาวนอนอ้าซ่าแล้วผมกลับร้อนลุ่มเหลือเกิน ก็เพราะแถวๆเนินหน้าอกมีรอยจ้ำแดงเรื่อๆมันเหมือนกับรอยโดนดูดมา ผมค่อนข้างจะแน่ใจแต่ก็ยังอดสงสัยว่าจะมีอย่างอื่นอีกไหม ยิ่งทำให้เกิดความต้องการเห็นเนื้อแท้ภายใน ผมบรรจงปลดตะขอเสื้อในที่อยู่ด้านหน้าจนหลุดออก เต้านมภายใต้เสื้อในสีขาวตัวจิ๋วที่ปิดได้แค่ครึ่งเต้าก็ล้นทะลักออกมา ภาพที่เห็นช่างรัญจวนใจ เต้านมของแอนก็เด่นตระหง่านหัวนมเม็ดเล็กตั้งเด่ ผมคอแห้งผาก มีอีกรอบเป็นวงเล็กๆใกล้กับป้านหัวนม นึกในใจไปให้ใครดูดมาล่ะเนี่ย ผมเองก็อดใจไม่อยู่เหมือนกัน ค่อย ๆ ลูบไล้เนินอกของลูกสาว มือสั่นริกๆ ค่อยๆประคองเข้าที่ฐานนมอย่างแผ่วเบา แล้วก็บีบเคล้าคลึงความเป็นสาวเต็มตัววัย 18 ไม่แรงนัก จนแอนครางอู้อี้ในลำคอ ผมชะงักรอจนเวลาผ่านล่วงไปจนลูกสาวนอนนิ่ง มือผมก็บีบเต้านมใหญ่ๆ ทั้งนวดทั้งคลึง 2 เต้าอวบอย่างมันส์มือจนเผลอบีบแรงกว่าเก่า “อ้า…” แอนครางออกมาเบาๆ แอนเริ่มหายใจแรงเอียงหน้าหลับตา ยิ่งมองเห็นเต้ากลมกลึงที่อยู่ในมือบิดไปมาตามแรงบีบ บีบเคล้นเป็นวงช้า ๆ เน้น ๆ พลางใช้นิ้วชี้กับนิ้วโป้งบี้ถูหัวนมที่แข็งเต่ง สังเกตเห็นขนที่แขนของแอนลุกตั้งคงเสียว“… ซี๊ดส์” เรือนร่างท่อนบนของแอนเปลือยเปล่า ความขาวนวลของผิวที่กระทบแสงนีออนกลิ่นกายที่เย้ายวนกระตุ้นความเป็นเพศผู้ ยิ่งผมไม่ได้เอากับเมียมาเกือบเดือนแล้วก็ยิ่งงุ่นง่าน พอเห็นอาการหายใจแรงของลูกสาวตลอดเวลาก็อยากจะทำกับแอนจนอดใจไม่อยู่ ผมชำเลืองมองเป้าที่นูนเด่นทำให้แอนยิ่งน่าเย็ด ผมใช้มือขวาจับขาขาว ๆ แยกออกลูบไล้ไปทั่วต้นขาด้านใน
ตื่นเต้นมากที่จะได้สัมผัสกับโคกหีของลูกตัวเอง แซะนิ้วซอกซอนผ่านขอบชั้นในตัวน้อยสัมผัสกับร่องหีที่ชื้นแฉะ ปลายนิ้วกรีดจากฝีเย็บไล่ขึ้นผ่านร่องฉ่ำเยิ้ม แอนกระตุกแขม่วท้องเล็กน้อยเมื่อปลายนิ้วแตะถูกปุ่มกระสันต์ ผมคลึงมันเบา ๆ แอนบิดกายด้วยความสยิว“…อ้า…” เสียงกระเส่าผมดึงถอดชั้นในจีสติงออก หีของลูกสาวถือว่าอวบอูมไม่น้อยเลย แต่ก็ยังไม่ถึงของแม่ มีหมอยอยู่บางๆมองเห็นกลีบที่ปิดสนิท ผมจับขาแอนแยกออกปลายนิ้วเขี่ยบี้คลึงเม็ดเสียว แล้วลองจุ่มเข้ารูดูที มีน้ำซึมอยู่นิดหน่อย ผมยัดนิ้วเข้าไปสองข้อ แอนขยับตัวส่ายเอวน้อยๆ ผมรอจนลูกสาวนิ่งสนิทอีกอีกครั้ง จึงชักนิ้วขึ้นลงอย่างช้า ๆ ละมุนละไม แอนหน้าท้องแขม่วกระตุกตามจังหวะนิ้วที่ถูสัมผัสถูกเม็ด รู้ได้ทันทีว่าแอนคงเสียว ยิ่งทำให้ผมได้ใจก้มลงดมนมลูกสาวที่ขาวโพลนเพราะความกำหนัดของผม
พอผมเห็นว่าแอนครางออกมาเบาๆจึงหยุดบดบี้ร่องหีแอนทันทีเปลี่ยนไล้มือขึ้นผ่านหน้าท้องแบนราบมาบีบนม โน้มตัวเอาปากงับกับหัวนมเบาๆ หน้าอกอวบใหญ่เกินอายุ ผมดูดดอมดมความหอมหวานจากยอดอกจนแอนแอ่นอก โอยสุดยอด นมแน่นมือดีจัง
ผมตัดสินใจในตอนนั้น รีบเดินจ้ำกลับห้องทันที คว้าได้ถุงยางอนามัยที่ติดบ้านไว้แล้วรีบกลับไปห้องลูกสาว แอนยังนอนขาถ่างท่าเดิม ผมเห็นหีแล้วนึกอยากลองดมหีของลูกสาวดูถีว่าจะหอมไหม มีฉุนกลิ่นของเยี่ยวจางๆ พอแหกดมก็มีกลิ่นหอมแปลกๆ ยิ่งได้กลิ่นยิ่งเงี่ยน จนควยแข็งโป๊ก เป็นไงเป็นกัน เย็ดลูกสาวตัวเองนี่แหละ ก่อนจะเอาขอดูดแตดอีกสักที แล้วผมถอดกางเกงจัดแจงสวมถุงยาง ผมแหวกสายจีสตริงออกและก่อนที่จะเอาส่วนหัวจุ่ม ผมเอาน้ำลายป้ายที่รูหีของลูกสาวอีกหน่อยจะได้ยัดง่ายๆ พองัดแซะจนเจอปากรูก็ค่อยๆกดเข้าไป แอนสะดุ้งนิดนึง ผมสั่นไปหมดกลัวลูกสาวจะตื่นด้วย และก็ตื่นเต้นเองด้วยที่ได้เย็ดหีเด็กเอ๊าะๆ ยัดเข้าไปจนมิดส่วนหัว มันเข้าไม่ยาก คงเพราะได้น้ำลายและสารหล่อลื่นจากถุงยาง เลยลื่นไหลเข้าสะดวกเกินคาด พอยัดเข้าจนมิดยันโคนแล้วแช่ไว้ แอนตอดจนรู้สึกได้ แต่แปลกใจไม่หาย ทำไมไม่ฝืดเลยมีแต่หนืดๆแต่ไม่ถึงกับหลวมเท่านั้น สงสัยจังเลยลูกสาว จนนึกแน่ใจว่าลูกเราไม่ซิงแน่นอน รอยโดนดูดเป็นจ้ำ แถมยังนึกขึ้นได้ไอ้กลิ่นหอมจางๆตอนแหกหีดม นั่นมันกลิ่นของถุงยางชัดๆ แสดงว่าแอนต้องเคยโดนเอามาก่อนแน่นอน
ผมนึกเคืองนิดหน่อย ส่งไปเรียนแต่ริหาผัว แต่ยังดีหน่อยที่รู้จักป้องกันไม่ให้ท้องมา ส่วนผมนั้นตอนนี้ก็เสียวหัวดอแทบแย่แทงควยตัวเองเข้าร่องหีชุ่มน้ำลายถูไถขึ้นลงๆพากลีบหีของลูกสาวขยับขึ้นลงตามกระดอของผม ยิ่งโยกเอวเอาควยถูเม็ดเสียวกับท่อนกระดอ จนเผลอกัดกรามกรอดๆ ยิ่งทำให้แอน “ซี๊ดดดส์” เบาๆจากลำคอ ผมค่อยกระเด้าแบบเนิบๆ ตาก็ดูหน้าของแอนไปด้วยกลัวจะตื่น มีแต่ขยับเอวยึกๆในบางจังหวะเท่านั้นแหละ แต่ในรูสิมันตอดรัดดีเหลือเกิน ก็ยังถือว่าไม่เสียหายมากนัก ยังฟิตดีอยู่หรอก แล้วผมก็ต้องเกร็งตูดแช่ควยไว้ก่อนที่จะพ่นน้ำเงี่ยนกระฉูดจนเต็มปลอก ก่อนที่ผมจะย่องออกจากห้องลูกสาว ผมจัดทุกอย่างให้เหมือนเดิมก่อนที่จะย่องออกจากห้องของลูกสาว.

What's your reaction?
EMU23
เทพทวิปทติรัจฉาน จริงๆนะคุณ
ตอบกลับ
[email protected]
อย่ามีเรื่องกับทุกคน ที่เข้าถึงยาสีฟันของเรา
ตอบกลับ
หำ
ร่านนัก เอาให้หนักๆเลยพวก
ตอบกลับ
CMO21
Thanks for sharing nice story.
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
ความลับและรสนิยม
ความลับและรสนิยม

เวลาเจอผู้หญิงคนอื่นสวยๆหรือแฟนเพื่อนแบบน่ารักใส่กระโปรงสั้นๆคือเกิดอารมณ์ทุกทีและชอบเป็นการพิเศษคือการแลกรูปแฟนตัวเองในกลุ่มเพื่อน เลยอยากหาคนในเว็บนี้ว่ามีใครรสนิยมแบบผมบ้างเช่น แลกรูปแฟนกันดูแบบเห็นนมและเห็นหี เก็บความลับเป็น ไม่เผยแพร่ต่อ หรือมีประสบการณ์เสียวๆกับคนใกล้ชิด สามารถพูดคุยกันได้นะ แอดไลน์และทักมาเลยผมว่างจันทร์ถึงศุกร์ 8 อ่านต่อ...

37,689

คิดว่าน่าจะโดนมาประมาณกี่ควยแล้วครับ
คิดว่าน่าจะโดนมาประมาณกี่ควยแล้วครับ

แฟนผมส่งหีมาให้ดู เลยแอบเอามาแบ่งปันครับ คิดว่าโดนมากี่ควยแล้วครับ อ่านต่อ...

29,352

โดนมาประมาณกี่ควยแล้วครับ
โดนมาประมาณกี่ควยแล้วครับ

แฟนผมส่งหีมาให้ดู เลยแอบเอามาแบ่งปันครับ คิดว่าโดนมากี่ควยแล้วครับ อ่านต่อ...

8,321

หาแลกรูปแฟน
หาแลกรูปแฟน

แฟนชอบโชว์ อ่านต่อ...

109,445

ชกข้ามรุ่น
ชกข้ามรุ่น

หนุ่มน้อยโชคดีมาก ได้รับโอกาสจากรุ่นแม่ อ่านต่อ...

33,219

ชอบหีแบบนี้ไหมคะ? ชอบโดนแหย่หี
ชอบหีแบบนี้ไหมคะ? ชอบโดนแหย่หี

ชอบเล่นหีตัวเอง เงี่ยนๆก็ชอบหาของรอบตัวมาแหย่หี สร้างความเสียว ชอบยัดคาหีแล้วออกไปนอกบ้าน เดินเสียวมาก อยากลองแบ่งปันความเสียว อ่านต่อ...

77,444

พี่ดาว
พี่ดาว

เย็ดพี่ดาวแล้วให้ พี่เล่าตอนโดนผัวเก่าพาไปเย็ดว่าเป็นแบบไหน อ่านต่อ...

86,328

หีผู้สาวลาว น่าเยดไหม
หีผู้สาวลาว น่าเยดไหม

ຂ້ອຍຊື່ ພີມພາ ຂ້ອຍມາຈາກປະເທດລາວ ຂ້ອຍເປັນຈັ່ງໃດ ຂ້ອຍອາຍຸ 21 ປີ ຂ້ອຍຍັງບໍລິສຸດຢູ່ฉันชื่อพิมพา มาจากลาว อ่านต่อ...

50,084

แม่ม่าย40+
แม่ม่าย40+

เราเป็นม่ายผัวทิ้ง อายุ40+แล้วคะ ตอนอยู่กับผัวเก่าเคยเล่นกันทั้งรูหีรูตูดทุกวันนี้ก็ยังมีอารมณ์อยู่ เงี่ยนเกือบทุกคืน แต่เด็กหนุ่มแถวบ้านชอบเรียกเราว่าป้า อ่านต่อ...

90,258

ฝากผลงาน
ฝากผลงาน

ก่อนการเย็ดทุกครั้งจะสร้าง อารมณ์ด้วยการถ่ายรูป บิวบรรยากาศ ในเมื่อถ่ายแล้วก็ต้องแบ่งปัน อ่านต่อ...

44,275