เย็ดคนมีผัวแล้วแม่งโคตรสะใจเลยนะ

ใครเคยมีประสบการณ์​เย็ดคนมีผัวแล้วบ้างครับ​ คอมเมนท์​เล่ามาที​ เรื่องของผมมีอยู่ว่าผมไปนั่งชิลร้านเหล้า​แห่งนึงในชลบุรี​ แล้วมีเด็กดริ้งสาวน่ารักคนนึง​ แต่ดันมีผัวแล้วน่ะสิ​ จากการที่ผมถามเพื่อนๆน้องเขา​ แต่ผมไม่เอาใจลงไปเล่นอยู่แล้ว​ และกะจะหาวิธี​เย็ดให้ได้​ ผมก็ทำสำเร็จ​ ผมดึงแขนน้องเขาไปที่รถ​ แล้วพาไปที่ลับตาๆคน​ สุดท้ายทนความเงี่ยนไม่ไหว​ ให้ผมเย็ดสดคาชุดสะงั้น​ แต่บอกตรงๆ​ โคตรสะใจ​ เย็ดไปก็ถามไปว่าเต็มใจให้พี่เย็ดมั้ย​ ซี๊ดดด

What's your reaction?
อยากลอง001
ผมเคยมาแล้ว เย็ดกับคนที่ทำงานเดียวกัน ( มีผัว - มีลูก ) อายุรุ่นเดียวกัน แต่หล่อนหน้าตาดี หุ่นกระชากใจ ใครเห็นก็อยากเย็ด ( เคยส่งต่อให้อีกคนในที่ทำงานไปเย็ดด้วย วันไหนผมไม่ว่าง เรียกว่า ใช้กะหรี่ร่วมกัน ) ตอนกลางวันเวลาอยู่ที่ทำงาน เราคบกันแบบแฟนออกนอกหน้า ทุกคนในที่ทำงานรู้กัน แต่ไม่พูดอะไร ก็ไปกินข้าวด้วยกันนั่งพลอดรักกัน ตอนกลางคืน ก็คอลคุยกัน ( ผัวไม่ค่อยอยู่บ้าน ออกไปกินเหล้าบ่อย ) วันหยุดก็นัดเย็ดกันตามโรงแรม ไม่ก็พาไปเที่ยวจังหวัดข้างเคียง หรือบางครั้งก็นัดกันไปค้างคืนที่ กทม. โดยหล่อนอ้างผัวว่าไปเที่ยวกับเพื่อน ก็พากันไปเย็ดกันถึง กทม. สัก 2-3 คืนแล้วก็กลับ ทำแบบนี้อยู่ 5 ปี ( ลืมบอกว่า เย็ดสดแตกในทุกรอบ ) เย็ดกันทั้ง indoor และ outdoor เพราะผัวหล่อนไม่ค่อยทำการบ้าน เวลาผัวหล่อนเงี่ยน หล่อนก็ไม่ให้เย็ด ให้ผมเย็ดแทน ส่วนผัวหล่อนก็ไปหากะหรี่ตีกินนอกบ้านเอา ผัวหล่อนค่อนข้างเกรงใจเมียตัวเอง ไม่กล้าหืออือ
ตอบกลับ
ปกติ
เย็ดมาเป็นโหล มีผัว ทำงานที่เดียวกันก็มี อยู่ คนละที่ก็มี แปลกตรงไหน ใหม่ๆก็แบบนี้แหละ ได้เยอะๆเดี่ยวก็ชินไปเอง
ตอบกลับ
ชาย
มันส์ควย
ตอบกลับ
Ano
มีแต่ไปเย็ดเมียเก่าที่ไปโดนเย็ดฝรั่งมาแล้วสองคนใด้ไหมครับ แล้วปัจจุบันนางก็อยากลองแบบโดนรุม 2 คน แบบให้ผมนั่งเฝ้า/เว่า ไปด้วย
ตอบกลับ
Yg
เคยเย็ดแฟนเก่า ที่มีผัวแล้วได้ไหมครับ
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
วิจารณ์หีหยาบๆค่ะ
วิจารณ์หีหยาบๆค่ะ

หีเป็นไงบ้างคะ อ่านต่อ...

19,242

เมียฝึกโชว์…โชว์หีเมีย เงี่ยนหีมาก
เมียฝึกโชว์…โชว์หีเมีย เงี่ยนหีมาก

สวัสดีครับ วันนี้มาข้อคำแนะนำให้เมียครับ และฝากวิจารณ์หีเมียด้วยครับ แรงได้ผมไม่ถือข้อคำแนะนำ ช่วงนี้เมียอยาก outdoor ในรถครับ แต่เป็นแนวช่วยตัวเอง อ่านต่อ...

70,509

คอลหาแฟนตอนเมาร่านจัด แก้ผ้าให้ดูหี
คอลหาแฟนตอนเมาร่านจัด แก้ผ้าให้ดูหี

คอลหาแฟนตอนนางเมา หุ่นน่าเย็ดมั้ยคับ อยากหาคนจีบแล้วเอาเย็ดมาก อยากเห็นแฟนโดนคนอื่นเย็ดบ้าง เย็ดแบบโหดๆ หลายๆควย ขอให้แก้ผ้าตกเบ็ดให้ดูฟินๆ เมาแล้วร่านมาก อ่านต่อ...

57,647

บานาน่าา
บานาน่าา

แฟนเคยรับจ๊อบหาเงินเรียนไปทำงานไป​ เป็นเด็กดริ้ง​อ่ะครับ​ บอกผมว่าเธอซิงนะ​ แต่ผมสงสัยว่าจะไม่ซิงน่ะ​ สภาพแคมค่อยข้างดำและปลิ้นนิดนึง​ ตามภาพที่หามาได้เลยครับ​ สภาพหีแบบนี้เลยตอนผมเย็ดแรกๆ​ พี่ๆลงความเห็นและชี้ชัดให้ผมหน่อยว่าซิงมั้ย​ เป็นเด็กดริ้งทำงานกลางคืน​จะไม่เคยโดนเย็ดมาเลยหรอ อ่านต่อ...

33,734

เย็ดน้องสาวเร้าใจเสียวกว่าที่คิด
เย็ดน้องสาวเร้าใจเสียวกว่าที่คิด

ตอนผมอายุ19และน้องสาวอายุ13น้องกำลังเรียนอยู่ ม.1ผมบังคับน้องสาวให้แก้ผ้าออกเพราะอยากรู้อยากเห็นของจริงเพราะไม่เคยเห็นของจริงมาก่อนเลยมาบังคับดูของน้องสาว แรกๆก็แค่ขอดูนานเข้าๆผมก็ขอน้องสาวเลียหีจนน้องน้ำแตก ผมเลียตั้งแต่น้องสาวอยู่ ม.1 ตอนนั้นไม่กล้าเย็ดน้องกลัวพ่อแม่รู้ แต่ผมก็ให้น้องสาวอมควยและแตกใส่ปากน้องประจำ พอน้องสาวขึ้น ม.2พ่อแม่ก็ส่งน้องไปอยู่เป็นเพื่อนพี่สาวที่กทม.เพราะพี่สาวเรียนอยู่มหาลัยคนเดียว อ่านต่อ...

50,928