วิจารณ์ หน่อยค่ะ

คิดว่าไงบ้างคะขอหยาบๆ

What's your reaction?
คมชาญ
มาเย็ดกันครับ ดูรูปควยพี่ได้ในนี้แหละ
ตอบกลับ
คมชาญ
ไลน์ 0870236774
ตอบกลับ
โดม
นมสวยน่าดูด น่าเย็ดร่องนมมาก อยากขยำนม แล้วเอานมหนีบควย จากนั้นค่อยกดหัวให้หนูอมชักเข้าชักออกจนแตกปากเลย
ตอบกลับ
ฟินิกซ์
หัวนมน่าดูด อยากเห็นแคม น่าจะสวย เหมือนหัวนม ไลน์ deb_pharm2
ตอบกลับ
ไผ่หนาม
ตอนนอนนมแบนหัวนมโผล่ให้ดูดได้ แต่ไม่โชว์หีเลยว่าเป็นแบบไหน บางคนบอบบางแต่หีโหนกนูน ถ้าหมอยเยอะ ก็แหวกหี เลียแตด ตามด้วยเย็ดท่าหมา หากจะให้ตัวเองเสียวหีมาก ให้ใส่เสื้อบางๆ คลุมถึงหน้าขา ขี่มอไซด์ ให้ลมโกรกหี ตอนที่น้ำเต็มรู
ตอบกลับ
Mint
อ่านแล้วเงี่ยนเลยค่ะ ปกติชอบโนบลาด้วย
ตอบกลับ
ไผ่หนาม
ใช่โนบรา เวลาลมตีหัวนมโผล่ คนขี่รถผ่านมันหันหัวกลับ แลัวย้อนมาดูใหม่ชอบแบบนี้บ่อยที่ชายหาดนราธิวาส สัก10ตอนที่เหตุการณ์ร้ายมากๆ คนนอกไม่มีเลย กลางวันนี้ขับรถเปิดหีได้เลย
ชัย
น่าดูด น่าบี้มาเลยนะ อยากเอาควยถูๆๆๆ ให้น้ำแตกราดเลย
ตอบกลับ
Mint
คนที่เคยเอาชอบบอกว่า หัวนมเล็กมากก ทั้งๆตอนนี้อายุ21
ตอบกลับ
R
น่าฟัด น่าดูด น่าเลีย มากครับ
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
วิจารณ์หีหยาบๆค่ะ
วิจารณ์หีหยาบๆค่ะ

หีเป็นไงบ้างคะ อ่านต่อ...

19,242

เมียฝึกโชว์…โชว์หีเมีย เงี่ยนหีมาก
เมียฝึกโชว์…โชว์หีเมีย เงี่ยนหีมาก

สวัสดีครับ วันนี้มาข้อคำแนะนำให้เมียครับ และฝากวิจารณ์หีเมียด้วยครับ แรงได้ผมไม่ถือข้อคำแนะนำ ช่วงนี้เมียอยาก outdoor ในรถครับ แต่เป็นแนวช่วยตัวเอง อ่านต่อ...

70,509

คอลหาแฟนตอนเมาร่านจัด แก้ผ้าให้ดูหี
คอลหาแฟนตอนเมาร่านจัด แก้ผ้าให้ดูหี

คอลหาแฟนตอนนางเมา หุ่นน่าเย็ดมั้ยคับ อยากหาคนจีบแล้วเอาเย็ดมาก อยากเห็นแฟนโดนคนอื่นเย็ดบ้าง เย็ดแบบโหดๆ หลายๆควย ขอให้แก้ผ้าตกเบ็ดให้ดูฟินๆ เมาแล้วร่านมาก อ่านต่อ...

57,614

บานาน่าา
บานาน่าา

แฟนเคยรับจ๊อบหาเงินเรียนไปทำงานไป​ เป็นเด็กดริ้ง​อ่ะครับ​ บอกผมว่าเธอซิงนะ​ แต่ผมสงสัยว่าจะไม่ซิงน่ะ​ สภาพแคมค่อยข้างดำและปลิ้นนิดนึง​ ตามภาพที่หามาได้เลยครับ​ สภาพหีแบบนี้เลยตอนผมเย็ดแรกๆ​ พี่ๆลงความเห็นและชี้ชัดให้ผมหน่อยว่าซิงมั้ย​ เป็นเด็กดริ้งทำงานกลางคืน​จะไม่เคยโดนเย็ดมาเลยหรอ อ่านต่อ...

33,734

เย็ดน้องสาวเร้าใจเสียวกว่าที่คิด
เย็ดน้องสาวเร้าใจเสียวกว่าที่คิด

ตอนผมอายุ19และน้องสาวอายุ13น้องกำลังเรียนอยู่ ม.1ผมบังคับน้องสาวให้แก้ผ้าออกเพราะอยากรู้อยากเห็นของจริงเพราะไม่เคยเห็นของจริงมาก่อนเลยมาบังคับดูของน้องสาว แรกๆก็แค่ขอดูนานเข้าๆผมก็ขอน้องสาวเลียหีจนน้องน้ำแตก ผมเลียตั้งแต่น้องสาวอยู่ ม.1 ตอนนั้นไม่กล้าเย็ดน้องกลัวพ่อแม่รู้ แต่ผมก็ให้น้องสาวอมควยและแตกใส่ปากน้องประจำ พอน้องสาวขึ้น ม.2พ่อแม่ก็ส่งน้องไปอยู่เป็นเพื่อนพี่สาวที่กทม.เพราะพี่สาวเรียนอยู่มหาลัยคนเดียว อ่านต่อ...

50,928

Taboo III Mom fuck 2nd Son
Taboo III Mom fuck 2nd Son

บาร์บาราหม้ายพราวเสน่ห์ ที่ยังสวยไม่สร่าง มีชายมาติดพันอยู่เสมอ หนึ่งในนั้นก็มีเจ้านายที่ทำงาน เขาแอบชอบเธออยู่มากเหมือนกัน เขาพยายามจีบเธอ และตื้อจนได้ขอพาเธอออกเดทสมใจ สุดท้ายวันนั้นก็จบกันที่เตียงนอนจนได้ และบาร์บาราก็สมยอมให้เขาก็ด้วยเนื่องจากความเห็นใจและใกล้ชิดจากที่ทำงาน อ่านต่อ...

32,856