น้องเฟริน

อีกระหรี่หีมึงน่าโดนรุมเย็ดชิพหายเลยกูจะรุมเย็ดข้ามวันข้ามคืนกับเพื่อนกูเลยท่าหมาท่าหกเก้าเย็ดให้มึงครางดังๆไปเลยกูจะเอาควยยัดปากมึงแล้งมาแตกใส่หน้ามึงแล้วกูจะเอาไข่สั่นยัดหีมึงแล้วเอาควยกูให้มึงขย่มพร้อมกับเพื่อนในรูหีเดียวกันเสร็จไปด้วยกันให้ท้องไปเลยแล้วกระเเทกหีซ้ำๆหีมึงบานเลยเอาให้ผัวมึงรู้ว่าโดนรุมโทรมมาเลย

What's your reaction?
ฝากไว้ให้คิด/อย่าหาทำ
0862524774
ตอบกลับ
ผัวอีเฟริ์น
ลงเพิ่มอีกหน่อย สิ อีดอกนี่ ร่านควย มาก
ตอบกลับ
บอย
ลงเพิ่มอีกตรงไหนยังงัยยไม่เคยยลงครั้งแรกก
ตอบกลับ
ไผ่หนาม
ตอนใส่เสื้อเหลือง วันจันทร์ มั่นใจว่าเป็นข้าราชการ มีคนรวยๆเดินเข้าหาเยอะ(น่าจะทำงานขนส่ง ฯ) ดังนั้น หากคิดจะหาคนรวยๆไว้เปย์ และยอมให้เขาทุกกระบวนท่า ก็เสี่ยเต้นท์รถ พวดนี่ใจถึง ควยถึงด้วย เคยมีเพื่อน ตอน ปี 2550ไปเที่ยวกับมันเปิดห้อง VIP เด็กที่มานั่งใส่ถุงน่องเปิดหีทุกคน มีอยู่คนหนึ่งขายเบียร์ แก้วละ100บาท(เขาแค่รินใส่แก้วที่ไม่เหมือนใคร เอาขวดเบียร์ยัดหียืนแล้วเปิดขวดเทเบียร๋ใส่แก้ว ไม่ใข้มือจ้า หมดขวด ยัดใส่รูหีใหม่ ส่วนใครอยากเย็ดในห้องจ่ายเอง
ตอบกลับ
บอย
อยากกเห็นมันโดนผู้ชายรุมเย็ดดต่อหน้สแฟนมัมมากเลยยพี่ๆจะได้รู้เมียมันน่าเย็ดดขนาเไหน
ตอบกลับ
เปม
น่าเย็ด
ตอบกลับ
ผัวใหม่
นมใหญ่นะ อีดอก เคยโดนรุมเย็ดไหม
ตอบกลับ
บอย
ยังไม่เคยยอยากพานางลองมั่งจังท่าน
ตอบกลับ
บอย
ลบให้หน่อยคับแอดมิน
ตอบกลับ
อยากเย็ดเมียเพื่อน
เมียมึงหรอ
ตอบกลับ
บอย
ใช่เป็นงัยยบ้างมึงว่า
บอย
อยากลบละลงใหม่คับแดมิน
อยากเย็ดเมียเพื่อน
โคตรอวบน่าเย็ด น่าอิจฉาชิบหาย
บทความที่เกี่ยวข้อง
วิจารณ์หีหยาบๆค่ะ
วิจารณ์หีหยาบๆค่ะ

หีเป็นไงบ้างคะ อ่านต่อ...

19,040

เมียฝึกโชว์…โชว์หีเมีย เงี่ยนหีมาก
เมียฝึกโชว์…โชว์หีเมีย เงี่ยนหีมาก

สวัสดีครับ วันนี้มาข้อคำแนะนำให้เมียครับ และฝากวิจารณ์หีเมียด้วยครับ แรงได้ผมไม่ถือข้อคำแนะนำ ช่วงนี้เมียอยาก outdoor ในรถครับ แต่เป็นแนวช่วยตัวเอง อ่านต่อ...

70,081

คอลหาแฟนตอนเมาร่านจัด แก้ผ้าให้ดูหี
คอลหาแฟนตอนเมาร่านจัด แก้ผ้าให้ดูหี

คอลหาแฟนตอนนางเมา หุ่นน่าเย็ดมั้ยคับ อยากหาคนจีบแล้วเอาเย็ดมาก อยากเห็นแฟนโดนคนอื่นเย็ดบ้าง เย็ดแบบโหดๆ หลายๆควย ขอให้แก้ผ้าตกเบ็ดให้ดูฟินๆ เมาแล้วร่านมาก อ่านต่อ...

57,242

บานาน่าา
บานาน่าา

แฟนเคยรับจ๊อบหาเงินเรียนไปทำงานไป​ เป็นเด็กดริ้ง​อ่ะครับ​ บอกผมว่าเธอซิงนะ​ แต่ผมสงสัยว่าจะไม่ซิงน่ะ​ สภาพแคมค่อยข้างดำและปลิ้นนิดนึง​ ตามภาพที่หามาได้เลยครับ​ สภาพหีแบบนี้เลยตอนผมเย็ดแรกๆ​ พี่ๆลงความเห็นและชี้ชัดให้ผมหน่อยว่าซิงมั้ย​ เป็นเด็กดริ้งทำงานกลางคืน​จะไม่เคยโดนเย็ดมาเลยหรอ อ่านต่อ...

33,594

เย็ดน้องสาวเร้าใจเสียวกว่าที่คิด
เย็ดน้องสาวเร้าใจเสียวกว่าที่คิด

ตอนผมอายุ19และน้องสาวอายุ13น้องกำลังเรียนอยู่ ม.1ผมบังคับน้องสาวให้แก้ผ้าออกเพราะอยากรู้อยากเห็นของจริงเพราะไม่เคยเห็นของจริงมาก่อนเลยมาบังคับดูของน้องสาว แรกๆก็แค่ขอดูนานเข้าๆผมก็ขอน้องสาวเลียหีจนน้องน้ำแตก ผมเลียตั้งแต่น้องสาวอยู่ ม.1 ตอนนั้นไม่กล้าเย็ดน้องกลัวพ่อแม่รู้ แต่ผมก็ให้น้องสาวอมควยและแตกใส่ปากน้องประจำ พอน้องสาวขึ้น ม.2พ่อแม่ก็ส่งน้องไปอยู่เป็นเพื่อนพี่สาวที่กทม.เพราะพี่สาวเรียนอยู่มหาลัยคนเดียว อ่านต่อ...

50,528

Taboo III Mom fuck 2nd Son
Taboo III Mom fuck 2nd Son

บาร์บาราหม้ายพราวเสน่ห์ ที่ยังสวยไม่สร่าง มีชายมาติดพันอยู่เสมอ หนึ่งในนั้นก็มีเจ้านายที่ทำงาน เขาแอบชอบเธออยู่มากเหมือนกัน เขาพยายามจีบเธอ และตื้อจนได้ขอพาเธอออกเดทสมใจ สุดท้ายวันนั้นก็จบกันที่เตียงนอนจนได้ และบาร์บาราก็สมยอมให้เขาก็ด้วยเนื่องจากความเห็นใจและใกล้ชิดจากที่ทำงาน อ่านต่อ...

32,668

หาเพื่อนคุยครับ
หาเพื่อนคุยครับ

ผมชายแท้หาเพื่อนคุย ชอบคุยเสียวแนวครอบครัว คุยได้ทุกแนว หญิง อ่านต่อ...

31,370

เย็ดน้องสาว
เย็ดน้องสาว

ถ้าวันนั้นไม่มีคนมาบอกว่าต้องสาวไม่มีแฟนคงไม่โดนผมเย็ด จนตอนนี้มีลูกกับน้องสาว1คนแล้ว อ่านต่อ...

63,356