เมียฝึกโชว์…โชว์หีเมีย เงี่ยนหีมาก

สวัสดีครับ วันนี้มาข้อคำแนะนำให้เมียครับ และฝากวิจารณ์หีเมียด้วยครับ แรงได้ผมไม่ถือ
ข้อคำแนะนำ ช่วงนี้เมียอยาก outdoor ในรถครับ แต่เป็นแนวช่วยตัวเอง ระหว่างรอผมหรือเมียอยู่บอกรถคนเดียวเมียจะเงี่ยนหีมากครับ แต่เงี่ยนแบบอยากเขี่ยหี เปิดนม
เพื่อนๆแนะนำวิธีเด็ดวิธีลับให้เมียผมทีครับ

อ๋อ อีกอย่างๆ มีอะไรที่เอายัดหีได้บ้างครับ แปลกๆก็ได้ จะให้เมียลองเล่นดู ยัดเถื่อนๆ ซาดิสหีก็ได้ครับ

สุดท้าย เมียผมขี้เงี่ยนครับ เห็นแอบช่วยตัวเองบ่อยๆ เอาหีถูขอบโต๊ะ ถูฝาขวดน้ำบ้าง นอนๆอยู่แค่ผ้าห่มหรือไรโดนแตด ก็สายหีจะแฉะได้เลย (แอบดู เสียวควยตามเหมือนกัน) เมียผมอยากได้ 2 ควย ชอบแตกใน มากๆ

What's your reaction?
id:lop3024
id:lop3024สนใจแลกรูปทักมานะครับ
ตอบกลับ
Twisy
เงี่ยนหีมาก อยากลองโดนเยสแรงๆ
ตอบกลับ
คมชาญ
ทักมาครับ ไลน์ 0879236774 พี่ก็ลงรูปควยในนี้แหละ
ตอบกลับ
ต้องลอง
ถอดเสื้อใน นุ่งชุดยาวผ้ายืด ผ่าสูงๆนั่งตามห้างหันหน้าให้ผู้ชาย แกล้งเล่นโทรศัพท์ผ้าแหวกสูงๆ แป๊บเดียว น้ำหีแฉะ ดีไม่ดีเจอคนเกมส์ รู็ ได้เย็ดอีก
ตอบกลับ
Apisit
ดีครับๆๆๆ จะลอง วันนี้ก็ให้เมียไม่ใส่เสื้อใน ใส่เสื้อสีขาวรัดๆสีขาว ปกติเมียผมเป็นคนหัวนมแข็งง่ายแข็งตลอดก็ว่าได้ จอดรถข้างทางคนเดินผ่านทำท่าถามทาง ผมเปิดกระจกฝั่งเมียลงสุด แกล้งถามทางไป ผัวก็ทำเป็นพูดว่า พี่มองไรครับ นมเมียผมหรอ จับเลยผมให้จับ โคตรเสียว วันนี้ได้ 10 มือเลยครับ กะจะให้ล้วงหี แต่ผมก็ทำใจก่อนละกัน
ตอบกลับ
ไผ่หนาม
เอามะระขี้นก ลูกเขื่องๆ ใส่ในถุงยางสัก2-3ลูก ใส่หีไว้เลย ผิวขรุขระได้อารมย์มากเลย หากจะเดินเล่น นุ่งกางเกงในแบบเต็มตัวรับรองไม่หลุดแน่ แนะนำเดินใน Supper market เขามีรถเข็นให้เราเกาะ เสียวขนาดไหนก็แค่หยุดดูของ พอหายเสียวเดินใหม่เดินสักชั่วโมง ได้หลายน้ำแน่ เราทำมาแล้ว เดินกับแฟน แอบบอกเขาว่า ถึง2หนแล้ว
ตอบกลับ
Nut
แฟนผมเคย เอาหัวเกียร แต่ยัดไม่เข้า หงุดหงิดน่าดู
ตอบกลับ
ชาย
ใช้ไข่สั่นแบบรีโมทไร้สาย ยัดหีนั่งในรถ หรือเดินออกมาข้างนอก แล้วกดรีโมท เสียวเงี่ยนได้แบบoutdoor ได้เลย
ตอบกลับ
Apisit
ผมอยากได้สิ่งของอื่นๆ ที่ไม่ใช่sextoyน่ะครับ เดินออกนอกรถ เมียผมคงไม่กล้าแน่ๆ เร้าโรมไงดี
ตอบกลับ
ชัย
หีสวยดีน่าเย็ดนะ โชว์นมขับรถถามทางคนเดินข้างทาง ในรถเอาคันเกียร์ยัดเลยครับ
ตอบกลับ
Apisit
เกียร์รถได้เป็นแบบคันโยกน่ะสิครับ คุณอายุเท่าไหร่ครับ อยากให้เมียลองโดนคนอื่นเย็ด
ตอบกลับ
p
หีสวย เอาขวดเบียร์ยัดหีครับ ยัดให้น้ำแตก แล้วกินทั้งเบียร์ ทั้งน้ำหี
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
คอลหาแฟนตอนเมาร่านจัด แก้ผ้าให้ดูหี
คอลหาแฟนตอนเมาร่านจัด แก้ผ้าให้ดูหี

คอลหาแฟนตอนนางเมา หุ่นน่าเย็ดมั้ยคับ อยากหาคนจีบแล้วเอาเย็ดมาก อยากเห็นแฟนโดนคนอื่นเย็ดบ้าง เย็ดแบบโหดๆ หลายๆควย ขอให้แก้ผ้าตกเบ็ดให้ดูฟินๆ เมาแล้วร่านมาก อ่านต่อ...

57,614

บานาน่าา
บานาน่าา

แฟนเคยรับจ๊อบหาเงินเรียนไปทำงานไป​ เป็นเด็กดริ้ง​อ่ะครับ​ บอกผมว่าเธอซิงนะ​ แต่ผมสงสัยว่าจะไม่ซิงน่ะ​ สภาพแคมค่อยข้างดำและปลิ้นนิดนึง​ ตามภาพที่หามาได้เลยครับ​ สภาพหีแบบนี้เลยตอนผมเย็ดแรกๆ​ พี่ๆลงความเห็นและชี้ชัดให้ผมหน่อยว่าซิงมั้ย​ เป็นเด็กดริ้งทำงานกลางคืน​จะไม่เคยโดนเย็ดมาเลยหรอ อ่านต่อ...

33,734

เย็ดน้องสาวเร้าใจเสียวกว่าที่คิด
เย็ดน้องสาวเร้าใจเสียวกว่าที่คิด

ตอนผมอายุ19และน้องสาวอายุ13น้องกำลังเรียนอยู่ ม.1ผมบังคับน้องสาวให้แก้ผ้าออกเพราะอยากรู้อยากเห็นของจริงเพราะไม่เคยเห็นของจริงมาก่อนเลยมาบังคับดูของน้องสาว แรกๆก็แค่ขอดูนานเข้าๆผมก็ขอน้องสาวเลียหีจนน้องน้ำแตก ผมเลียตั้งแต่น้องสาวอยู่ ม.1 ตอนนั้นไม่กล้าเย็ดน้องกลัวพ่อแม่รู้ แต่ผมก็ให้น้องสาวอมควยและแตกใส่ปากน้องประจำ พอน้องสาวขึ้น ม.2พ่อแม่ก็ส่งน้องไปอยู่เป็นเพื่อนพี่สาวที่กทม.เพราะพี่สาวเรียนอยู่มหาลัยคนเดียว อ่านต่อ...

50,928

Taboo III Mom fuck 2nd Son
Taboo III Mom fuck 2nd Son

บาร์บาราหม้ายพราวเสน่ห์ ที่ยังสวยไม่สร่าง มีชายมาติดพันอยู่เสมอ หนึ่งในนั้นก็มีเจ้านายที่ทำงาน เขาแอบชอบเธออยู่มากเหมือนกัน เขาพยายามจีบเธอ และตื้อจนได้ขอพาเธอออกเดทสมใจ สุดท้ายวันนั้นก็จบกันที่เตียงนอนจนได้ และบาร์บาราก็สมยอมให้เขาก็ด้วยเนื่องจากความเห็นใจและใกล้ชิดจากที่ทำงาน อ่านต่อ...

32,856

หาเพื่อนคุยครับ
หาเพื่อนคุยครับ

ผมชายแท้หาเพื่อนคุย ชอบคุยเสียวแนวครอบครัว คุยได้ทุกแนว หญิง อ่านต่อ...

31,489

เย็ดน้องสาว
เย็ดน้องสาว

ถ้าวันนั้นไม่มีคนมาบอกว่าต้องสาวไม่มีแฟนคงไม่โดนผมเย็ด จนตอนนี้มีลูกกับน้องสาว1คนแล้ว อ่านต่อ...

63,662

ไม่ลองไม่รู้2
ไม่ลองไม่รู้2

และแล้วน้องจอยก็มาหาจนได้ พ่อจอยไปมั่วยาบ้านเพื่อนไม่กลับบ้านมา2วันแล้ว จอยโทรสับไปบอกพ่อว่าจะไปหาแม่พ่อจอยเลยให้ค้างบ้านแม่ แต่จอยก็มาหาผมแต่ต้องพาไปเที่ยวกินข้าวด้วย นั่นมันไม่ใช่ปันหาเลย พอมาถึงบ้านผมก็ให้จอยอาบน้ำให้สะอาด มีกันแค่ผมกับจอยผมหยิบเงินให้จอย1000บาท จอยรับแล้วยิ้มว่าให้แล้วอย่าเสียดายล่ะ ผมจับจอยมากอดดูดปาก อ่านต่อ...

54,976

อยากหาคนมาจีบเมีย
อยากหาคนมาจีบเมีย

เราคู่ สว. 50 กว่าแล้วครับ แต่ยังดูดีฟิตทั้งคู่ เมีย 32 28 35 อ่านต่อ...

35,712

ช้อน 3
ช้อน 3

Which position you want to be ? อ่านต่อ...

22,650

ลูกสาวมาให้กระหน่ำรู
ลูกสาวมาให้กระหน่ำรู

หลังจากลูกสาวผมไปใช้ชีวิตบ้านแฟน ก่อนแต่งก็มีเรื่องเล่าให้ฟังเสมอ แฟนไม่ค่อยอึดควยเล็กและไม่ค่อยเย็ด อาทิตย์หน้าลูกสาวจะมาหาเพราะแฟนต้องไปเฝ้าญาติ เลยเป็นโอกาศเหมาะที่เราพ่อลูกจะได้เย็ดกันหลายวัน ที่สำคัญจะได้ปล่อยน้ำเข้าโพรงหีอีก แต่ในใจก็เป็นห่วงลูกสาว โดนเย็ดทีไรเดินขาถ่างทุกที ก็อายุแถมวัยกำลังเย็ด อ่านต่อ...

49,440