อุดหนุนน้องสาว

ผมแายุ37 น้องสาวแท้ๆอายุ30 ผมทำอาชีพขับรถส่งของ น้องสาวทำงานร้านคาราโอเกะ ตอนผมเลิกงานก็ต้องมารับน้องบ่อยๆ ยิ่งช่วงนี้น้องสาวเงินไม่พอใช้เพราะโควิด คนเที่ยวน้อยลงจนน้องสาวบ่นทริปน้อย แต่ความจริงผมรุ้มาว่าน้องสาวผมเป็นเด็กออฟด้วย ประมานอาทิตย์ที่แล้วผมไปรอรับน้องเหมือนเดิม ระหว่างรอก็กินเหล้าร้องเพลงอยุ่กับน้อง แต่วันนี้คนไม่มีมาทางร้านจึงปิดเร็วขึ้น เราจึงต้องกลับทั้งๆกำลังเมา ด้วยความเมาและบวกกับกลิ่นหอมของน้องสาวความเงี่ยนจึงเกิด ระหว่างทางน้องสาวบ่นตลอดว่าเงินไม่พอใช้ สักพักผมจึงส่งเงินให้น้อง2000 น้องสาวถามว่าค่าอะไรพี่ หนูไม่มีปัญญาใช้คืนนะ ผมบอกว่าไม่ต้องคืนปกติเวลานี้กำลังไม่ใช่หรอ น้องสาวบอกว่าใช่ ผมเลยบอกว่างั้นพี่ช่วย น้องสาวถามช่วยยังใง ผมบอกว่าเงินนี้พี่ขอออฟเอง แทนที่น้องสาวจะปฎิเสธ น้องสาวบอกพูดเป็นเล่นนะพี่หลอกให้ดีใจแล้วพี่จะพาไปที่ไหน ผมเลยบอกว่าจะไปหาที่เช่าซักคืน แต่พี่ไม่ออฟเป็นชั่วโมงนะพี่ต้องพิเศษ น้องส่วบอกว่าได้สิด้วยความเมาน้องสาวเลยพูดเริ่มหยาบ เมาๆทั้งคู่จะเย็ดไหวหรอ ผมเปิดไฟในรถแล้วมองความขาวอวบของน้องแล้วลูบขาอ่อน ผมบอกว่าพี่หิวอาจกินนานหน่อยนะ พอถึงที่หมายก็บรรเลงกันเลย ผมงัดควยออกมาน้องสาวผมมองและกำๆอยุ่พักนึง ผมจับน้องแก้ผ้าความขาวทำให้ผมเลียได้ทั่วหีและรูตูด ความเมาทำให้ผมเงี่ยน ผมจับน้องสาวกระแทกท่าหมามันควยมาก ส่วนน้องผมเจอควยอันเท่าแขนของผมร้องส่ายตูดไปมาร่านมาก โดนผมเย็ดไปกัดไปร้องลั่นห้อง นอนเอามือหยิกที่นอนกระตุกแง่วๆ บอกว่าอิ่มรูหีเลยเหมือนควยยังฝังอยู่ ผมชักควยออกมาเสียงลมออกจากหีเป็นช่วงๆ

What's your reaction?
ไผ่หนาม
หีสวยมาก รูโบ๋ คงเพิ่งถอดควยออก ทำไมหียังแห้งๆ ต้องเลียอีกรอบสองรอบ น้ำจึงไหลออก
ตอบกลับ
DoJ21
she will be proud to have you as good brother.
ตอบกลับ
เค
น่าเย็ดมาก ควยแข็ง
ตอบกลับ
..
อยากออฟน้องพี่บ้าง
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
หาคนชอบโชว์เมียครับ จะสร้างกลุ่มไลน์เฉพาะสำหรับคนชอบแนวนี้
หาคนชอบโชว์เมียครับ จะสร้างกลุ่มไลน์เฉพาะสำหรับคนชอบแนวนี้

จะสร้างกลุ่มไลน์เฉพาะสำหรับคนชอบแนวนี้ ทิ้งไอดีไว้ครับรึทักไอดีผมมา อ่านต่อ...

40,019

Taboo I Mom & Son
Taboo I Mom & Son

บาร์บาราอายุราวสี่สิบห้า เป็นแม่ของลูกชายสองคน คนโตชื่อพอลอายุยี่สิบสาม และ จิมมี่คนน้องอายุยี่สิบเอ็ด ทั้งสองเป็นหนุ่มหล่อมีสาวติดมากมาย ส่วนบาร์บาราเธอเป็นหม้าย ด้วยหน้าตาดีเธอได้สามีใหม่แต่ก็อยู่กันไม่ยืดยาวเพราะรสนิยมทางเพศต่างกัน อ่านต่อ...

21,136

อายน้ำเสร็จ ก็ถูกจับเย็ดเลย ภาค 2
อายน้ำเสร็จ ก็ถูกจับเย็ดเลย ภาค 2

อาบน้ำเสร็จ ถูกจับเสียบทันที ( ภาค 2 )จากภาคแรก...ที่คุณฟ้า เพื่อนพนักงานข้างห้องที่เปลื้องผ้าให้ผมบันทึกวีดีโอ ขณะเธออาบน้ำ จนเป็นภาพชินตากับการเห็นเธอยืนเปลือยเปล่า อ่านต่อ...

21,007

แม่จะรู้มั้ย
แม่จะรู้มั้ย

ผมได้อ่านเรื่องแนวครอบครัวมานานแล้วครับทำให้ผมอยากรู้อยากลองมากๆโดยเฉพาะแนวแม่ลูกผมชอบมากครับเพราะผมอยู่กับแม่แค่2คนก็เลยรู้สึกได้แค่กับแม่ จริงๆผมอยากมีพี่สาวหรือน้องสาวมากๆอยากลองกับพี่สาวหรือน้องสาวว่ามันจะเป็นอย่างไงจะเหมือนกับแม่ไหม แม่ผมอายุ35ขาวมากปัจจุบันหุ่นค่อนข้างอวบนิดๆแต่ก็กำลังดีครับ และเพราะความขาวยิ่งทำให้แม่ดูดีดูเด็กขึ้นเยอะครับ ผมไม่รู้ว่าเรื่องราวที่เขาเขียนลงกันมานี้เรื่องไหนจริงหรือเรื่องไหนแต่งนะแต่ทุกเรื่องผมอ่านแล้วทำให้ผมอยากรู้อยากลองจนสุดท้ายผมก็กล้าลงมือทำจริงๆ ผมจะบอกว่าผมนั้นหาโอกาสเย็ดแม่มาตั้งแต่ผมเริ่มอ่านแนวครอบครัวแล้วครับ แต่ก็ไม่มีโอกาสสักทีเลย แต่ด้วยเพราะความที่ผมมุ่งหาโอกาสที่จะเย็ดแม่ตลอดเวลาและแม่ก็ไม่รู้ว่าผมคิดชั่วแม่จึงไม่ได้คิดระวังผม อ่านต่อ...

45,214

แฟนอาจจะโกหกว่าซิง เพราะหีนี่ปลิ้นมาเลย
แฟนอาจจะโกหกว่าซิง เพราะหีนี่ปลิ้นมาเลย

คบกับแฟนมา3ปี​ สงสัยมาตลอด​ ที่เธอนั้นบอกว่าซิงๆๆ​ แต่พอดูสภาพหีแล้ว​ ทำไมมันแลดูแปลกๆ​ คือถ้าเคยมีแฟนมาก่อนหน้าก็ไม่ได้ว่าอะไรเลย​ เพราะเราก็เคยมีเมียมา2คนแล้ว​ หรือเธอไม่อยากให้เราซักถามเรื่องอดีตของเธอ​ แต่ที่แน่ๆ​ อ่านต่อ...

17,355

ครูหีอวบ2
ครูหีอวบ2

รูปทั้งหมดคือรูปจริงที่ผมคุยกับครู เเละเราก็เเลกรูปกัน ครูเหงี่ยนมาก เขี่ยหีตัวเองให้ดูครับ อ่านต่อ...

59,168

หีครูอวบ
หีครูอวบ

ครู ร.ร ซางตาครู้สเงี่ยนมาก เขี่ยหีเกือบทุกคืน รูปนี้ให้เราดู เเต่ยังไม่ได้เย็ด เเค่ส่งรุปมาให้ชม อ่านต่อ...

91,835

ตัณหามาดามหลิน
ตัณหามาดามหลิน

ชื่อหลินนะค่ะ ปีนี้ก็อายุอย่าง 47 ปีแล้วค่ะ เรื่องที่หลินจะเล่าต่อไปนี้มันคือเรื่องราวชีวิตจริงของหลินเองค่ะ ซึ่งเรื่องค่อนข้างจะยาวมาก หลินจึงต้องใช้เวลาเรียบเรียงเรื่องทั้งหมดแล้วแบ่งเป็นตอนๆมาให้อ่านกันนะค่ะ อ่านต่อ...

26,298

อาบน้ำเสร็จ ก็ถูกจับเสียบเลย
อาบน้ำเสร็จ ก็ถูกจับเสียบเลย

ไอ้ชัย เป็นพนักงานฝ่ายผลิตระดับหัวหน้าแผนก ส่วนคุณฟ้า เป็นพนักงานออฟฟิต โรงงานเดียวกันกับผมที่เป็นช่างในแผนกซ่อมบำรุงฯ ด้วยบ้านพักบริษัทที่เป็นห้องแถวชั้นเดียว ห้องน้ำจะอยู่หลังบ้าน บ้านผมเดินออกไปเป็นห้องครัวเลี้ยวซ้ายเป็นห้องน้ำ ส่วนบ้านไอ้ชัยเดินออกไปเป็นห้องครัวขวาซ้ายเป็นห้องน้ำ อ่านต่อ...

17,629

เย็ดคนในครอบครัวคุณคิดอย่างไร
เย็ดคนในครอบครัวคุณคิดอย่างไร

อยากขอความคิดเห็นเพื่อนๆ เย็ดกันเองในครอบครัว ลูกเย็ดแม่ พี่น้องเย็ดกัน พ่อเย็ดลูก คุณคิดต่างหรือคิดเห็นอย่างไร ส่วนผมเย็ดพี่สาวคนแรก แม่คนสอง อ่านต่อ...

67,559