เย็ดคนในครอบครัวคุณคิดอย่างไร

อยากขอความคิดเห็นเพื่อนๆ เย็ดกันเองในครอบครัว ลูกเย็ดแม่ พี่น้องเย็ดกัน พ่อเย็ดลูก คุณคิดต่างหรือคิดเห็นอย่างไร ส่วนผมเย็ดพี่สาวคนแรก แม่คนสอง และลูกสาวผมเอง

What's your reaction?
เพ็ญ
เพ็ญก็เคยมีเซ็กกับพ่อแท้ๆ และกับลูกชายตัวเองค่ะ
ตอบกลับ
ObjectNotFound
สมัยผมย้ายตามพ่อไปเรียนทางใต้ประมาณยี่สิบปีก่อน (แอบแก่) ก็เคยเห็นเคยรู้ว่ามีอยู่จริงมาแล้วเหมือนกัน เป็นเพื่อนสนิทผมสมัยเรียน ม.ปลาย ไอ้เราก็เสือกไปอยู่ในผิดที่ผิดเวลาเลยกลายเป็นตาผีหูผีดันแอบไปรู้ไปเห็นเขาซะได้ แรกๆ ก็รู้สึกแบบทำไปได้ไงวะ แต่คิดว่าเขาก็ดีกับผมทั้งเพื่อนทั้งแม่เพราะผมเองก็พึ่งย้ายไปใต้ใหม่ๆ เพื่อนมันก็เลยขอให้ผมเก็บความลับไม่บอกใคร แล้วเขามีกันแค่สองคน ดูสองแม่ลูกเขาก็รักกันดีนะ แม่เพื่อนผมก็ขายของอยู่โต้รุ่ง เลิกเรียนมันก็ไปช่วยแม่กว่าจะกลับบ้านก็สองทุ่ม แต่หลังเรียนจบมหาวิทยาลัยมันก็ไปทำงานทำการดีๆ แล้ว ไอ้เพื่อนผมมันก็แต่งงานมีเมียตามปกตินะ แต่มันก็สร้างบ้านให้แม่อยู่ใกล้ๆ กันนั่นแหละ แต่ไม่รู้ว่ามันกับแม่มีอะไรกันอีกหรือเปล่า เพราะหลังจากนั้นไม่นานแม่มันก็เสีย อายุน่าจะซัก 52 -53 นี่แหละ ผมก็เลยไม่สนใจเรื่องนี้ ให้มันตายไปพร้อมกับแม่เขาแหละ ส่วนคำถามที่ว่าคุณคิดอย่างไร ส่วนตัวคือเฉยๆ นะ เรื่องของเขา ถ้าเป็นความสมัครใจและเป็นผู้ใหญ่รู้จักคิดกันแล้วทั้งสองฝ่าย จะทำอะไรกันก็ไม่ได้สร้างความเดือดร้อนใคร อย่าให้ใครจับได้และอย่าท้องก็แล้วกัน
ตอบกลับ
ไผ่หนาม
เท่าที่รู้มีนะ พวกคนงานก่อสร้างเขามากันเป็นครอบครัว บางทีพ่อ แม่ ลูกมีที่พักเป็นเพิงง่ายๆ พอหลับนอนกันฝน ปลูกติดกันสังกะสีจะมีรอยตะปูมองเห็นได้ชัดห้องไหนเย็ดกันแรงสะเทือนตอนเช้าก็มาหัวเราะกันไม่มีใครถือสาอะไร หัวหน้างานมักจะประชุมบ่อยเรื่องคุมกำเหนิดให้กินยาคุม หรือใช้ถุงยาง แต่ส่วนมากใช้ยาคุมสำนักงานมีขายให้ ห้องติดผม แม่ลูกจะกลับมากินข้าวเที่ยงด้วยกันทุกวัน ส่วนพ่อไปทำอีกไซด์งานหนึ่ง ที่รู้ว่าเขาเย็ดกันเพราะเพิงมันไหวเสียงดัง ครับ เราเฉยๆ พวกผู้หญิงเสมียรจะคอยถามเรื่องยาคุม คนโสดก็มาซื้อบ่อย
ตอบกลับ
ทูร
ครอบครัวผมฟรีเซ็กซ์ครับ เย็ดกันทุกคน
ตอบกลับ
Anonymo
น่าสนใจครับ ้ย็ดดฃกันในครอบครัว ไม่ต้องเสียเงิน เสียเวลาออกไปหาด้วย
ตอบกลับ
ADV21
Yeah, you're right. I usually awake with hard on at around 3 am and at that time night club already closed and it's hard to find a whore that's why I go go my sister's bedroom and jack off on her wore panty.
ແສນລ່ວງ©
ລູກອ້າຍລູກນ້ອງກັນສີ້ກັນມີຖົມເຖໄປ ແຕ່ອ້າຍນ້ອງກັນຄີງໆ ຫາຍາກ
ตอบกลับ
ผู้บ้าหี
ทิ้งไลน์พิมพ์คุยได้ครับ
ตอบกลับ
โดม
เสียวครับ คุยกันไหมครับ ขอเบอร?หน่อยครับ
ตอบกลับ
โดม
เสียวดีครับ คุยกันไหมครับ ขอเบอร์ได้ไหม
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
โดจิน โดราเอม่อน
โดจิน โดราเอม่อน

เอามาแบ่งไงเพื่อน อ่านต่อ...

363,308

สาวอ้วนสาวใหญ่สวิงกัน
สาวอ้วนสาวใหญ่สวิงกัน

ใครชอบบ้างสวิงสาวอ้วน อ่านต่อ...

17,978

อีเนยล้วงหีน้ำหียืด
อีเนยล้วงหีน้ำหียืด

อีเนยอายุ20เกี่ยวเบ็ด อ่านต่อ...

30,758

เพื่อนเราเอาคลิปมาอวด…แฟนเราให้เพื่อนเราเสียบใส่ซ่ะแล้ว
เพื่อนเราเอาคลิปมาอวด…แฟนเราให้เพื่อนเราเสียบใส่ซ่ะแล้ว

ภาพบาดตา แฟนเรายืนเปลือยเปล่า โดยมีไอ้ชัย ที่อยู่ในชุดเดียวกันคือไม่มีเสื้อผ้าติดตัวแม้แต่ชิ้นเดียว มันรั้งเอวแฟนผมดึงเข้าหา จ่อท่อนเอ็นแข็งๆเสียบใส่ แล้วกระดกเอว อ่านต่อ...

259,571

เมียยอมเพื่อเจ้านาย
เมียยอมเพื่อเจ้านาย

เมียผมไปสัมมนาเปิดตัวสินค้าใหม่กับเจ้านายที่จีนหนึ่งสัปดาห์ กลับมาผมก็หวังจะอึ๊บซักหน่อยแต่เมียก็บ่ายเบี่ยง บอกว่าเพลียบ้างเหนื่อยบ้าง สองสามวันผ่านไปแล้วนั่นแหละถึงยอมให้ผมได้เอา ตอนแรกก็ไม่ได้สังเกตอะไรแต่แล้วก็รู้สึกได้ว่าทำไมรูของเมียถึงได้หลวมกว่าเก่า มันหลวมกว่าปกติทำให้ของผมไหลเข้าไปได้ง่าย ก็เก็บความสงสัยไว้จนเอาเสร็จก็มานอนนึก หรือว่าเมียเราไปเอากับใครมา อ่านต่อ...

304,040

ทำไมถึงชอบ Valley ball หญิง
ทำไมถึงชอบ Valley ball หญิง

ผมชอบเพราะว่าได้ลุ้น..มันส์..อื้อหือ...!!!,ใครชอบเหมือนกัน ยกมือขึ้น อ่านต่อ...

253,120