เมียหลับแล้ว

ยังน่าเอาอยู่มั้ย

What's your reaction?
chobmedtad
โหนกนูนมากครับ สวยจริง ทั้งหีทั้งแตด
ตอบกลับ
saw
น่าเย็ด
ตอบกลับ
ป๋า
หีสวยน่าดูดแตด
ตอบกลับ
ทูร
น่าเย็ดมากครับ
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
น้องสาวช่วยล้างหัวก็อก
น้องสาวช่วยล้างหัวก็อก

ผมเป็นพ่อหม้ายอายุ43 มีน้องสาวอายุ32กำลังตั้งท้อง น้องสาวมาอยุ่กับผมตั้งแต่ท้อง3เดือน ตอนนี้7เดือนเพราะผัวน้องต้องทำงานเดินทางตลอด จึงเอาน้องมาฝากกับผม ผมเป็นคนแพ้คนท้องเห็นทีไรจะมีอารมณ์มาก อ่านต่อ...

64,512

สัมพันธ์พ่อลูก
สัมพันธ์พ่อลูก

ผมเป็นคน ปทุม ผมจำความได้ตอนผมอายุ4-6ขวบนั้นผมยังนอนห้องเดียวและเตียงเดียวกับพ่อแม่ พอผมอายุ7-8ขวบพ่อแม่ก็ให้ผมย้ายมานอนกับพี่สาว ที่ห้องพี่สาวไม่มีเตียงนอนเรา2คนต้องนอนกับพื้นมีฟูกเท่านั้น ตอนผมอยู่ ป.6 อายุ12ขวบและพี่สาวอยู่ ม.4อายุ16 อ่านต่อ...

151,901

ผมโดนเมียคุกคามครับ
ผมโดนเมียคุกคามครับ

ทั้งคุกคามและก็ขึ้นค่อม เน้นขย่มแรงๆ จนผมอึดอัดมากครับ อ่านต่อ...

27,784

ป้าวรรณกับทิดเล็ก
ป้าวรรณกับทิดเล็ก

ความเงี่ยนนี่มันไม่เข้าใครออกใคร แม้กับคนในครอบครัวเดียวกัน คนไทยนี่แหละไม่ใช่ต่างประเทศ โดยส่วนตัวแล้วผมนั้นก็ชอบอ่านเรื่องเซ็กส์ของคนภายในครอบครัวเดียวกันอยู่แล้ว มันได้อารมณ์ดี อ่านต่อ...

95,629

แม่ลูกลึกซึ้ง
แม่ลูกลึกซึ้ง

ผมมีลูก3คนเป็นชาย2คนหญิง1คน คนโตเป็นผู้หญิงเกิดกับเมียคนแรกส่วนลูกชาย2คนเกิดกับเมียคนปัจจุบัน ลูกสาวของผมเธออยู่กับแม่ของเธอและพ่อเลี้ยงใหม่ของเธอเพราะผมไม่ได้อยู่เลี้ยงเธอตั้งแต่เล็ก เมื่อลูกสาวของผมเรียนอยู่ ม.2อายุได้14ก็ถูกพ่อเลี้ยงเขาข่มขืนจนท้องต้องออกจากโรงเรียนผมจึงไปรับตัวกลับมาอยู่ด้วย ผมยกที่ดินและปลูกบ้านให้เธออยู่กับลูกชายของเธอเพราะผมรู้สึกผิดที่ไม่ได้เลี้ยงดูเธอ ตั้งแต่ผมปลูกบ้านให้ลูกสาวตลอดเวลาที่ผ่านมาทุกอย่างก็ดูปกติดีเธอเลี้ยงดูลูกชายให้เติบโตเป็นคนดีได้ 2คนแม่ลูกสนิทสนมกันดูแลกันตลอดผมเห็นลูกสาวกับหลานชายดูแลกันผมก็สบายใจมาตลอด แต่อยู่ๆผมก็ต้องตกใจที่สุดในชีวิตเหมือนตัวเองถูกตีด้วยค้อนปอน อ่านต่อ...

61,896

หามิตรภาพที่ดีครับ
หามิตรภาพที่ดีครับ

ดีครับ ผมหาเพื่อนชาย เพื่อนหญิงคุยกันครับ หาม ตรภาพที่ดีครับ ชอบโชวผ์ควย เอ้าดอร์ครับ ทักมาคุยกับผมได้jkhum456 อ่านต่อ...

7,776

หาเพื่อนชายหรือหญิง มิตรภาพที่ดีครับ
หาเพื่อนชายหรือหญิง มิตรภาพที่ดีครับ

ดีครับ ผมอยู่ออสเตรเลียครับ เป็นคนเชียงใหม่ครับ ผมชอบโชว์ควย ชอบเอ้าดอร์ อายุ31 ควยผม 56. อยากหาเพื่อนหามิตรภาพที่ดีครับ อ่านต่อ...

5,766

มีใครอยากเย็ดแนวนี้บ้างคะ
มีใครอยากเย็ดแนวนี้บ้างคะ

มีใครชอบเหมือนกันไหมคะ ช่วยวิจารณ์ให้หน่อยค่ะ ทิ้ง id line อ่านต่อ...

29,219