อยากเลียโหนกดำๆน้ำหีเยดะๆ

สาวอ้วนสาวใหญ่ชอบเย็ดกับเด็ก

What's your reaction?
BadBoy
That should be very tasty.
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
ป้าวรรณกับทิดเล็ก
ป้าวรรณกับทิดเล็ก

ความเงี่ยนนี่มันไม่เข้าใครออกใคร แม้กับคนในครอบครัวเดียวกัน คนไทยนี่แหละไม่ใช่ต่างประเทศ โดยส่วนตัวแล้วผมนั้นก็ชอบอ่านเรื่องเซ็กส์ของคนภายในครอบครัวเดียวกันอยู่แล้ว มันได้อารมณ์ดี อ่านต่อ...

96,240

แม่ลูกลึกซึ้ง
แม่ลูกลึกซึ้ง

ผมมีลูก3คนเป็นชาย2คนหญิง1คน คนโตเป็นผู้หญิงเกิดกับเมียคนแรกส่วนลูกชาย2คนเกิดกับเมียคนปัจจุบัน ลูกสาวของผมเธออยู่กับแม่ของเธอและพ่อเลี้ยงใหม่ของเธอเพราะผมไม่ได้อยู่เลี้ยงเธอตั้งแต่เล็ก เมื่อลูกสาวของผมเรียนอยู่ ม.2อายุได้14ก็ถูกพ่อเลี้ยงเขาข่มขืนจนท้องต้องออกจากโรงเรียนผมจึงไปรับตัวกลับมาอยู่ด้วย ผมยกที่ดินและปลูกบ้านให้เธออยู่กับลูกชายของเธอเพราะผมรู้สึกผิดที่ไม่ได้เลี้ยงดูเธอ ตั้งแต่ผมปลูกบ้านให้ลูกสาวตลอดเวลาที่ผ่านมาทุกอย่างก็ดูปกติดีเธอเลี้ยงดูลูกชายให้เติบโตเป็นคนดีได้ 2คนแม่ลูกสนิทสนมกันดูแลกันตลอดผมเห็นลูกสาวกับหลานชายดูแลกันผมก็สบายใจมาตลอด แต่อยู่ๆผมก็ต้องตกใจที่สุดในชีวิตเหมือนตัวเองถูกตีด้วยค้อนปอน อ่านต่อ...

62,347

หามิตรภาพที่ดีครับ
หามิตรภาพที่ดีครับ

ดีครับ ผมหาเพื่อนชาย เพื่อนหญิงคุยกันครับ หาม ตรภาพที่ดีครับ ชอบโชวผ์ควย เอ้าดอร์ครับ ทักมาคุยกับผมได้jkhum456 อ่านต่อ...

7,878

หาเพื่อนชายหรือหญิง มิตรภาพที่ดีครับ
หาเพื่อนชายหรือหญิง มิตรภาพที่ดีครับ

ดีครับ ผมอยู่ออสเตรเลียครับ เป็นคนเชียงใหม่ครับ ผมชอบโชว์ควย ชอบเอ้าดอร์ อายุ31 ควยผม 56. อยากหาเพื่อนหามิตรภาพที่ดีครับ อ่านต่อ...

5,850

มีใครอยากเย็ดแนวนี้บ้างคะ
มีใครอยากเย็ดแนวนี้บ้างคะ

มีใครชอบเหมือนกันไหมคะ ช่วยวิจารณ์ให้หน่อยค่ะ ทิ้ง id line อ่านต่อ...

29,429

เมียชอบให้โกนแต่งขนหีให้
เมียชอบให้โกนแต่งขนหีให้

ขนยาวรุงรังแล้วเวลาเย็ดมันไม่สวย เมียบอกเค้าไม่กล้าโกนเองกลัวบาดหี โกนให้เค้าหน่อยนะ แต่งสวยๆ เหมือนพวกดารา AV เลยจัดทรงโมฮ๊อกให้ไปเลย เป็นไงครับ เมียเด็กผมหุ่นดีมั้ย อ่านต่อ...

48,246

ชอบโชว์ควย หาเพื่อนชาย และหญิงคุยครับ
ชอบโชว์ควย หาเพื่อนชาย และหญิงคุยครับ

ดีครับ ผมชอบโชว์ควย ชอบเอ้าดอร์ หาเพื่อนคุยกัน จากคนไทยอยู่ต่างแดนครับ แอดไลน์ผมมาได้นะครับ jkhum456 อ่านต่อ...

41,903

ลูกสาวชวนเสียว
ลูกสาวชวนเสียว

ลูกสาวอายุย่าง20 จะแต่งงานปีนี้เลยชวนพ่ออย่างผมมากระหน่ำหอย ระหว่างแฟนไปทำงาน มีเวลาก็ต้องเอาให้เต็มที่ อ่านต่อ...

83,944

มีแค่เรา
มีแค่เรา

แม่กับผมต่างอย่าร้างแม่โดนพ่อทิ้ง ส่วนผมภรรยาเสียชีวิต ส่วนพี่สาวมีครอบครัวจึงมีแค่เราสองคน ด้วยอาชีพที่ต้องเดินทางบ่อยๆ กับเหตุผลที่เราไม่อยากแยกจากกัน ความใกล้ชิดความรักแบบแม่ลูกจึงเปลี่ยนไป ผมกับแม่เลยทนความต้องการไม่ไหว แม่อายุ53ส่วนผม32 เราเย็ดกันแบบเต็มใจ อ่านต่อ...

38,706

ทำยังไงดีครับแบบนี้
ทำยังไงดีครับแบบนี้

ใครอยากเย็ดเมียผมต่อเม้นมาครับบอกเลยมันสุดๆหีแน่นจัดแบบว่าพอผมเย็ดเสร็จพวกพี่ๆก็เย็ดต่อเรียงคิวกันมาเลยครับผม อ่านต่อ...

24,688