ชอบโชว์ควย หาเพื่อนชาย และหญิงคุยครับ

ดีครับ ผมชอบโชว์ควย ชอบเอ้าดอร์ หาเพื่อนคุยกัน จากคนไทยอยู่ต่างแดนครับ แอดไลน์ผมมาได้นะครับ jkhum456 หรือติดตามผมในทวิตได้@JDT50110.

What's your reaction?
Domee
ผมชายแท้ หาเพื่อนคุย วะดวกแลกเบอร์ไหมครับ
ตอบกลับ
ไผ่หนาม
หัวควยสวยจัง น่าดูดเล่น เวลาทำoutdoor ส่วนมากทำที่ไหน แบบไหนและโชว์ใคร แต่อยู่เมืองนอก ทำได้เยอะ เคยเห็นที่เขาจัดตามสวน เช่นผู้หญิงอยู่ในรถแก้ผ้า บี้แตด พอผู้ชานเดินผ่านเรียกให้เข้ามาเอื้อมมือไปจับควยผู้ชายก็ยืนให้ผู้หญิงในรถชักว่าวจนน้ำแตก เราอยากทำแบบนี้บ้าง ทุกวันแค่ขับรถชักว่าวเทียบรถเมล์ตอนรถติดก็ตื่นเต้น
ตอบกลับ
เจษ
ครับผม เมืองนอกทำได้เยอะจริงครับ แต่ก็ไม่ทุกที่ครับ อย่างผมจะไปที่หาดเปลื่อยครับ แต่สวนมากจะเป็นผู้ชายไปมากกว่าครับ ผู้หญิงมีน้อยมากๆครับ ที่จะเล่นแนวนี้ครับ แต่ถ้าชอบแนวเอ้าดอร์ ก็สามารถติดตามผลงานผมได้ในทวิตเตอร์ผม @JDT50110 ไม่งั้นแดไลน์มาคุยกันได้ครับ jkhum456.
ตอบกลับ
เจษ
ผมเองก็ทำทุกแนวครับ แต่สวนมากจะเอ้าดอร์ชายกับชายครับ เพราะบางที่ผู้หญิงแจ้งตำรวจจับครับ ผู้ชายที่เล่นเอ้าดอร์ ก็จะหันไปเล่นกับผู้ชายด้วยกันมากกว่าครับ สวนผมเล่นได้ทุกแบบครับ อยากพูดคุยก็แอดไลน์มาคุยกันได้ครับ
ตอบกลับ
ไผ่หนาม
ผมก็ชอบoutdoor นะ เช่นขี่มอไซด์ไปตามหมู่บ้าน ขับรถไปเรื่อยๆ ชักว่าวไป ยิ่งบ่ายแดดส่องควยที่กำลังแข็งคอยดูรถสวน หรือตามหลัง หากเด็ก หรือผูหญิง กำทำเนียนๆ ชักเลย บางทีเสียวมากๆ น้ำแตกเลอะกางเกงเป็นดวง ก็แวะซื้อน้ำส่วนใหญ่ผู้หญิงขาย เขาเห็นเป็นดวงที่ตรงเป้า ผมทำบ่อย แต่ร้านไม่ซ้ำ ตอนเรียนมัธยม มีเพื่อนผู้ชายเราชอบซ้อนมอไซด์ไปเที่ยวกันและช่วยกันชักว่าว ส่วนมากก็แถวหาดสมิหรา หรือหน้าราชมงคล วันหนึ่งคนละน้ำ แต่ผมชอบเย็ดผู้หญิงมากกว่า ส่วนเพื่อนมันเย็ดแต่ผู้ชาย ถ้ามันได้เด็ก ม.1,2 ก็จะชวนผมไมเล่นสวิง เมื่อก่อนจะมีซุ้มอาหาร เราไปกัน3คน นั่งดื่มไป ชักว่าวกันไป พอน้ำออกเอาแก้วเบียร์รองเติมเบียร์กิน ตอนนี้กำลังชะกว่าวอยู่ มีเพื่อนๆหลายๆคนอยากคุยส่วนตัว แต่ผมชอบเขียนให้คนอื่นอ่านเผื่อใครเงี่ยนๆก็ชักว่าว หรือตกเบ็ด
เจษ
ครับผม ผมเองก็ทำแบบที่นายทำอยู่บ่อยครั้งครับ มีนเป็นอะไรที่ผมชอบที่สุดครับ. อย่างไรก็อย่าลืมแอดผมมาทางไลน์นะครับ จะได้คุยกันแบบสนุกปากครับ
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
ลูกสาวชวนเสียว
ลูกสาวชวนเสียว

ลูกสาวอายุย่าง20 จะแต่งงานปีนี้เลยชวนพ่ออย่างผมมากระหน่ำหอย ระหว่างแฟนไปทำงาน มีเวลาก็ต้องเอาให้เต็มที่ อ่านต่อ...

83,592

มีแค่เรา
มีแค่เรา

แม่กับผมต่างอย่าร้างแม่โดนพ่อทิ้ง ส่วนผมภรรยาเสียชีวิต ส่วนพี่สาวมีครอบครัวจึงมีแค่เราสองคน ด้วยอาชีพที่ต้องเดินทางบ่อยๆ กับเหตุผลที่เราไม่อยากแยกจากกัน ความใกล้ชิดความรักแบบแม่ลูกจึงเปลี่ยนไป ผมกับแม่เลยทนความต้องการไม่ไหว แม่อายุ53ส่วนผม32 เราเย็ดกันแบบเต็มใจ อ่านต่อ...

38,213

ทำยังไงดีครับแบบนี้
ทำยังไงดีครับแบบนี้

ใครอยากเย็ดเมียผมต่อเม้นมาครับบอกเลยมันสุดๆหีแน่นจัดแบบว่าพอผมเย็ดเสร็จพวกพี่ๆก็เย็ดต่อเรียงคิวกันมาเลยครับผม อ่านต่อ...

24,405

หลานสาวขอให้สอนการบ้านให้หน่อย
หลานสาวขอให้สอนการบ้านให้หน่อย

เลยแหย่ๆไปว่า แลกกับขอดูนมหน่อย อ่านต่อ...

77,362

น้องรัก
น้องรัก

น้องสาวแท้ๆครับอายุ34 เคยเย็ดกันบ่อยๆ แต่แต่งงานไปเกือบ4ปีแล้ว สามีอยากมีลูกแต่ก็ไม่มีซักที เลยโทรมาบอกผมว่าจะขอสามีมาเยี่ยมแม่4-5ถึงกลับ แต่ค้างบ้านแม่ได้2วันบอกจะกลับ แม่จึงให้ผมขับรถไปส่ง ระหว่างทางก็พูดคุยกันน้องสาวบอกยังไม่กลับ ชวนผมหาที่พักซัก2วันหาที่เย็ดกัน อ่านต่อ...

50,774

หีแรกคือพี่สาวแนวครอบครัว2
หีแรกคือพี่สาวแนวครอบครัว2

ยายเอามือกดจากช้าไปหาเร็วสลับกับการคว้าน ความรุ้สึกเสียวจึงค่อยๆเพิ่มขึ้น ควยผมยืดแข็งกว่าเก่า ยายเริ่มร้องครางดังขึ้นๆ หียายน้ำเยอะมากผมก้มมองไปเพลินตาเสียวสุดๆ หียายขมิบเร็วตะตุกงึกๆหยุดมือเป็นช่วงๆ ยายบอกว่าต้องแบบกูกับน้องมึงนี่สิ เขาเรียกเย็ดกันมันควยมันหีร่วมกัน ไม่เชื่อมึงถามน้องมึงสิว่ามันรุ้สึกยังใง อ่านต่อ...

62,766

แอบถ่ายน้องเมีย
แอบถ่ายน้องเมีย

น้องเมียมาพักที่บ้านเมีย มาทั้งทีก็แอบถ่ายซะเลยหุ่นน่าเย็ดเลยแบบนี้ อ่านต่อ...

40,092

จัดน้อง ปวช.1 หน้ากระจก
จัดน้อง ปวช.1 หน้ากระจก

หัวนมน้องตั้งๆ คงจะเสียวน่าดู ไม่ต้องสอนอะไรเลย แอ่นก้นรับแรงกระแทกดีมาก ถึงจะบ่นจุกก็ไม่ถอย เย็ดเพลินดีอะ อ่านต่อ...

28,542

เคยดูเมียถูกคนอื่นเย็ดไหม มาแชร์ประสบการกัน
เคยดูเมียถูกคนอื่นเย็ดไหม มาแชร์ประสบการกัน

เมียผมอายุ24ละเทอจะไปเย็ดผัวเก่าเทอเป็นประจะอยู่ละเดือนละ2-3ครั้งอันนี้ผมรับได้ผมก็ไม่ได้อะไรมากมายแค่รักเมียมาก ทำอย่างนี้มาตั้งแต่คบกันก็4ปีละ วันนั้นวันเกิดเมียเทอก็จะไปเอาของขวัญจากผัวเก่าเทอเช่นเคย(ไปให้เย็ด) แต่ปีนี้ผมหยุดงานผมขออยากให้เทออยู่กับผมทั้งวัน ถ้าอยากให้ของขวัญก็เอามาให้ที่ห้อง เทอเลยถาม"ได้หรอ" ผมตอบ"อืมเดียวจะไปหาที่แอบบเอง" สักพักมีผุ้ชายมาเคาะห้องเบาๆเทอบอก"มาละ" ผมเลยปิดเสียงมือถือไปแอบในตู้ อ่านต่อ...

46,354