หลานสาวขอให้สอนการบ้านให้หน่อย

เลยแหย่ๆไปว่า แลกกับขอดูนมหน่อย หล่อนเลยบอกแปบเดียวนะ

What's your reaction?
9 นิ้ว
อยากเห็นหีเด็กคนนี้จัง แน่นๆแบบนี้ ฟิตควยแน่ๆ
ตอบกลับ
ไผ่หนาม
อยากเลียหีสดๆ จ้า หีเด็กๆ ยังเย็ดไม่ได้นอกจากเย็ด ทุกคืน รูแคบมาก คงเหมือนตอนสอนหลานชักว่าวตอนนั้นเขาอายุสิบสองปี มานอนกับผม เรานอนกอดเขาจากข้างหลังควยทิ่มหลัง เขาถามควยน้าแข็งจังผมถามว่าเคยชักว่าวไหม เขาไมเคย ผมบอกไปห้องน้ำกันเพื่อถอกควยล้างหัวแต่ของเขาเป้ดน้ดเดียว ผมก็ชักๆลคลึงล้างสบู้ เข้าห้องนอนให้เขาชักว่าว พอน้ำใกบ้ออกเราเอาควยมาชนกัน น้ำผมเต็มหัวควยผมก็ขักให้เขาจนหัวแดงๆโผล่แต่คอหยักไมถึง ผมบอกว่าทำอีกไหม คราวนี้เขาเสียวเต็มที่ชักแรงจนหัวโผล่ ตอนเช้าก่อนกลับบ้านผมบอกว่าชักแบบนี้ไม่กี่วันหัวโผล่แบบผม คนไหนที่เขาไม่มาผมจะไปดูหนังบ้านเขา เราดูในห้องน้าสาวเขา เพราะไม่อยากเปเดไฟห้องใหญ่ จนความแตกน้าส่าวเขาจับได้ เพราะเราขักว่าวน้ำเปื้อนที่นอนเขา น้าเขาบอกว่าเวบาน้ำออกให้เอาผ้ารอง หล านผมอยู่บ้านกับน้า ผมเรียนในเมืองปิดเทอมใหญ่กลับไปเราก็เอากันเหมือนเดิม ผมถามว่าเคยเห็นหีน้าไหม เขาอายๆ ถามไปขักว่าวไปจนรับว่าเคยเย็ดน้าหลายหน
ตอบกลับ
เงี่ยนสุดๆ
นมกำลังตั้งเต้าน่าเลียดีจัง
ตอบกลับ
ບັກລ່ວງ™
You're great teacher. ຢາກເບິ່ງຕອນທ່ານສອນເດ໋ເນ໊າະ ຄືຊິສຽວນຳ.
ตอบกลับ
อยากเสียว
หัวนมกับฐานเต้านมบอกให้รู้ว่ายังซิง ท่าจะแน่นตั้บ
ตอบกลับ
สามเค
ชอบๆๆ มีต่อไหมครับ
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
น้องรัก
น้องรัก

น้องสาวแท้ๆครับอายุ34 เคยเย็ดกันบ่อยๆ แต่แต่งงานไปเกือบ4ปีแล้ว สามีอยากมีลูกแต่ก็ไม่มีซักที เลยโทรมาบอกผมว่าจะขอสามีมาเยี่ยมแม่4-5ถึงกลับ แต่ค้างบ้านแม่ได้2วันบอกจะกลับ แม่จึงให้ผมขับรถไปส่ง ระหว่างทางก็พูดคุยกันน้องสาวบอกยังไม่กลับ ชวนผมหาที่พักซัก2วันหาที่เย็ดกัน อ่านต่อ...

50,774

หีแรกคือพี่สาวแนวครอบครัว2
หีแรกคือพี่สาวแนวครอบครัว2

ยายเอามือกดจากช้าไปหาเร็วสลับกับการคว้าน ความรุ้สึกเสียวจึงค่อยๆเพิ่มขึ้น ควยผมยืดแข็งกว่าเก่า ยายเริ่มร้องครางดังขึ้นๆ หียายน้ำเยอะมากผมก้มมองไปเพลินตาเสียวสุดๆ หียายขมิบเร็วตะตุกงึกๆหยุดมือเป็นช่วงๆ ยายบอกว่าต้องแบบกูกับน้องมึงนี่สิ เขาเรียกเย็ดกันมันควยมันหีร่วมกัน ไม่เชื่อมึงถามน้องมึงสิว่ามันรุ้สึกยังใง อ่านต่อ...

62,794

แอบถ่ายน้องเมีย
แอบถ่ายน้องเมีย

น้องเมียมาพักที่บ้านเมีย มาทั้งทีก็แอบถ่ายซะเลยหุ่นน่าเย็ดเลยแบบนี้ อ่านต่อ...

40,092

จัดน้อง ปวช.1 หน้ากระจก
จัดน้อง ปวช.1 หน้ากระจก

หัวนมน้องตั้งๆ คงจะเสียวน่าดู ไม่ต้องสอนอะไรเลย แอ่นก้นรับแรงกระแทกดีมาก ถึงจะบ่นจุกก็ไม่ถอย เย็ดเพลินดีอะ อ่านต่อ...

28,542

เคยดูเมียถูกคนอื่นเย็ดไหม มาแชร์ประสบการกัน
เคยดูเมียถูกคนอื่นเย็ดไหม มาแชร์ประสบการกัน

เมียผมอายุ24ละเทอจะไปเย็ดผัวเก่าเทอเป็นประจะอยู่ละเดือนละ2-3ครั้งอันนี้ผมรับได้ผมก็ไม่ได้อะไรมากมายแค่รักเมียมาก ทำอย่างนี้มาตั้งแต่คบกันก็4ปีละ วันนั้นวันเกิดเมียเทอก็จะไปเอาของขวัญจากผัวเก่าเทอเช่นเคย(ไปให้เย็ด) แต่ปีนี้ผมหยุดงานผมขออยากให้เทออยู่กับผมทั้งวัน ถ้าอยากให้ของขวัญก็เอามาให้ที่ห้อง เทอเลยถาม"ได้หรอ" ผมตอบ"อืมเดียวจะไปหาที่แอบบเอง" สักพักมีผุ้ชายมาเคาะห้องเบาๆเทอบอก"มาละ" ผมเลยปิดเสียงมือถือไปแอบในตู้ อ่านต่อ...

46,354

เมื่อเพื่อนโทรนัดให้มาเย็ดเมียมัน
เมื่อเพื่อนโทรนัดให้มาเย็ดเมียมัน

เพื่อนสนิทโทรมาบอกว่าจะให้มาช่วยเน็ดเมียมันให้หน่อย อยากเห็นเมียโดนหลายๆควย มันจะมอมเหล้าเมียไว้รอ ผมก็ไม่อยากขัดเพื่อน…เย็ดมันๆลึกสุดควยไป 2 น้ำ หีเมียมันก็โคตรฟิต ทนไม่ไหว อ่านต่อ...

26,648

เมื่อเพื่อนนัดให้มาเย็ดเมียมัน
เมื่อเพื่อนนัดให้มาเย็ดเมียมัน

เพื่อนสนิทโทรมาบอกว่า อยากให้มาช่วยเย็ดเมียมันให้หน่อย มันจะมอมเหล้าไว้รอ อยากให้เมียโดนหลายๆควย ผมก็ไม่อยากขัดเพื่อน… จัดมันๆลึกสุดควยไป 2 น้ำ แถมแตกในให้พร้อม อ่านต่อ...

18,617

แม่เย็ดกับไอ้ป๋องเพื่อนผม(3)
แม่เย็ดกับไอ้ป๋องเพื่อนผม(3)

EP # แล้วแม่ก็ทักไลน์ไปหาไอ้ป๋องเรียกมันไป fuck. ไอ้ป๋องมันโคตรโชคดีที่แม่ผมให้มัน fuck อ่านต่อ...

68,610