ฝากวิจารณ์เมียผมหน่อยครับ

เมีย 36

What's your reaction?
ไม่ติด
น่าเอาครับ
ตอบกลับ
สายลุย
หุ่นยังน่าเอา แบบนี้น่าลอง3ต่อ1
ตอบกลับ
ลองดู
เคยให้เมียนุ่งแซคสีส้มเข้ม เมียขาวสะโพกใหญ่ แซคผ่าสูงมากแทบเห็น กกน. เลยให้ทำเป็นนั่งคุยโทรศัทพ์แล้วผ้ามันร่วงลงมาชายนึง ครั้งที่ตื่นเต้นมาก หน้ากลุ่มวิน ตุ๊กๆ กับมอร์ไซร์ หน้าห้าง พวกวิน ย้ายมาจ้องกันมากขึ้นมากขึ้นเรื่อยๆ ผมดูโทรคุยแอบดูอยู่ห่างๆ ถามเมียว่า มีถูกใจใครไหม เมียบอกมี ตอนนั้นเงี่ยน มากๆ เมียเล็งคนขับรถตุ๊กๆตัวใหญ่ ดำๆไว้ เมียบอกเลยว่า ถ้าเขาเข้ามาชวนจะไปกับเขาแน่ สุดท้าย เมียลุกขึ้นเดินไปที่จอดรถ บอกไม่ไหวแล้ว รีบกลับบ้าน เย็ดกัน มันส์มากๆ
ตอบกลับ
ไผ่หนาม
เคยพาเมียไปเที่ยวห้างโดยไม่นุ่งกางเกงในบ้างไหม หีแบบนี้ นุ่งกระโปรงลายดอกบางๆ เดินซื้อของเช่นแมคโคร ที่มันกว้างและคนยืน,นั่งหยิบของเยอะ รับรองมีคนเข็นรถตามหลายคน หีอูมจริงๆ
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
เมื่อเพื่อนโทรนัดให้มาเย็ดเมียมัน
เมื่อเพื่อนโทรนัดให้มาเย็ดเมียมัน

เพื่อนสนิทโทรมาบอกว่าจะให้มาช่วยเน็ดเมียมันให้หน่อย อยากเห็นเมียโดนหลายๆควย มันจะมอมเหล้าเมียไว้รอ ผมก็ไม่อยากขัดเพื่อน…เย็ดมันๆลึกสุดควยไป 2 น้ำ หีเมียมันก็โคตรฟิต ทนไม่ไหว อ่านต่อ...

26,886

เมื่อเพื่อนนัดให้มาเย็ดเมียมัน
เมื่อเพื่อนนัดให้มาเย็ดเมียมัน

เพื่อนสนิทโทรมาบอกว่า อยากให้มาช่วยเย็ดเมียมันให้หน่อย มันจะมอมเหล้าไว้รอ อยากให้เมียโดนหลายๆควย ผมก็ไม่อยากขัดเพื่อน… จัดมันๆลึกสุดควยไป 2 น้ำ แถมแตกในให้พร้อม อ่านต่อ...

18,870

แม่เย็ดกับไอ้ป๋องเพื่อนผม(3)
แม่เย็ดกับไอ้ป๋องเพื่อนผม(3)

EP # แล้วแม่ก็ทักไลน์ไปหาไอ้ป๋องเรียกมันไป fuck. ไอ้ป๋องมันโคตรโชคดีที่แม่ผมให้มัน fuck อ่านต่อ...

69,053

แม่ลูกสัมพันธ์ลึกซึ้ง
แม่ลูกสัมพันธ์ลึกซึ้ง

เมื่อก่อนเวลาเห็นข่าวคนมีเซ็กส์กับแม่หรือพี่สาวหรือน้องสาวหรือคนในครอบครัวสายเลือดเดียวกันผมคิดว่ามันเป็นอาการผิดปกติทางจิต แต่พอผมมาเห็นพี่สาวแท้ๆของผมยืนแอ่นโหนกให้ลูกชายแท้ๆของแกยืนกระแทกหีเย็ดจนน้ำแตก ผมก็เลิกคิดแล้วว่าไม่ใช่ความผิดปกติทางจิตหรอก แต่เป็นเพราะความเงี่ยนความอยากและความเหงามากกว่า คือ พี่สาวผมมีลูกตั้งแต่อายุ13คือท้องกับพ่อเลี้ยงซึ่งก็คือพ่อผมเองแหละ อ่านต่อ...

62,455

หีแรกคือพี่สาวแนวครอบครัว
หีแรกคือพี่สาวแนวครอบครัว

หลายคนชอบหลายคนรังเกียจ เลยอยากแบ่งปันสำหรับคนที่ชอบ ตอนนี้ผมอายุ40พี่สาว43 มีครอบครัวกันแล้วแต่ก็ยังเย็ดกันจนทุกวันนี้ มันไม่ใช่เรื่องยากหากจะเย็ดคนในครอบครัว คือต้องสนิทคุยกันได้ทุกเรื่อง ย้อนไปสมัยวัยเรียนผมกับพี่สาวมักจะอยุ่ด้วยกันบ่อยๆ เราสองคนมักเห็นพ่อแม่เย็ดกันและหมาเย็ดกัน ความพิเรนอยากลองจึงเกิดก่อนวัยอันควร อ่านต่อ...

39,805

ขอความเห็นพี่ๆน้องๆค่ะ
ขอความเห็นพี่ๆน้องๆค่ะ

อายุ 39 แล้ว ผัวไปมีเมียน้อย เลยสงสัยว่าหนูไม่ดี ไม่เด็ดยังไง วิจารได้ค่ะ อ่านต่อ...

36,685

เลียก่อนอม
เลียก่อนอม

ช่วงนี้นอกจากพี่สาวจะหิวควยแล้ว น้องสาวก็ไม่ยอมแพ้นะ แต่มีข้อแม้ว่าต้องเลียหัวควยให้ฉ่ำๆก่อนแล้วค่อยอมนะ ต้องสัญญาด้วยว่าจะอมให้สุด ถ้าอมไม่สุดแพ้นะ ต้องโดนเย็ดทั้งหีทั้งตูดนะ (น้องสาวทำหน้างอนๆก่อนบอกว่ากลัวอ่ะ เย็ดตูดมันเจ็บ อ่านต่อ...

23,487

Armpits Attracting
Armpits Attracting

I love looking at girl's armpits, especially my younger อ่านต่อ...

16,494

พี่สาวหิวควย
พี่สาวหิวควย

ไม่พูดไม่จา กลับมาจากทำงานไปอดอยากจากไหนไม่รู้ ขอดูด ขอเลีย จัดหนักเลย น้องชายตัวเองก็ไม่เว้น แบบนี้ใครจะไปทนไหว สู้มือเหมือนกันนะ จุกไปดิ อ่านต่อ...

34,962