ลักหลับแม่ความรู้สึกที่อธิบายได้ยาก

ผมได้ลองเย็ดแม่แล้วมันเสียวมากจริงๆ ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นทั้งเสียวสุดๆ ผมแอบลักหลับแม่2ครั้งแล้วครั้งล่าสุดเมื่อ2ปีก่อน ซึ่งครั้งที่2เป็นครั้งที่ทำให้ทุกอย่างมันแย่ลง ในครั้งแรกนั้นผมแค่เสียบเข้าหีแม่จนสุดลำควยแล้วคาไว้ไม่กล้ากระเด้าแม่เพราะกลัวแม่ตื่น ผมแช่ควยไว้นานพอสมควรและแม่ก็เริ่มขยับตัว2-3ครั้ง ตอนนั้นผมด้วยความกลัวว่าแม่จะตื่นผมเลยค่อยๆชักควยออกแล้วกลับมานอนห้องพอผ่านไปได้2เดือนกว่าๆผมสังเกตุทีท่าของแม่แล้วมั่นใจว่าแม่ไม่รู้สึกตัวในคืนนั้นแน่ๆผมก็ลงมือทำอีกครั้งจนเป็นเรื่อง
ผมชื่อตุลาครับตอนนั้นผมกำลังเรียนอยู่ ม.4แต่ผมอายุ17ปีแล้ว มีพี่สาวคนละพ่อแต่แม่เดียวกันชื่อว่าพี่จี๊ดอายุ19ปีกำลังเรียนมหาลัยส่วนแม่ผมปัจจุบันอายุ34ปี พ่อผมอายุ59พ่อเป็นครูใกล้ปลดเกษียรแล้วแต่พ่อเป็นครูอยู่ที่จ.นครปฐม ส่วนผมกับแม่และพี่สาวอยู่บ้านที่ จ.นนทบุรี ครั้งแรกที่ผมลักหลับแม่ผมทำได้ไม่เต็มที่ แต่ครั้งสองผมจัดเต็มที่เลยเพราะคืนนั้นแม่กลับมาจากงานเลี้ยงดึกมากแต่แม่ไม่เมาเพราะแม่ไม่ดื่มคืนนั่นแม่นอนหลับสนิทมาก ตอนผมเข้าไปผมแกล้งเขย่าตัวแม่เบาๆก็ไม่ตื่น ผมจึงดึงชุดนอนแม่ขึ้นไปอยู่เหนือหน้าท้องน้อยแล้วถอดกางเกงในแม่ออกอย่างเบามือต่างกับลักหลับแม่ครั้งแรกคือแม่ไม่ได้ใส่อะไรเลยทำให้ครั้งแรกผมทำได้ง่ายมาก แต่ครั้งนี้กว่าจะถอดออกได้เล่นเอาเหนื่อยมาก เมื่อถอดออกได้แล้วผมก็จับควยที่แข็งรออยู่แล้วค่อยๆสอดเข้าไปในช่องคลอดของแม่เบาๆ ผมค่อยๆโยกเบาๆและถี่ขึ้นๆตอนนั้นหัวใจมันตื่นเต้นสุดๆอยากจะให้น้ำแตกเร็วๆแต่เพราะผมตื่นเต้นมากควยมันแข็งไม่ยอมน้ำแตก และเพราะแรงกระแทกทำให้แม่ขยับตัวเสียงงัวเงียอ้อแอ้เหมือนกำลังคุยกับพ่อว่าให้หยุดไว้ทำตอนเช้า ผมจึงเข้าใจว่าแม่คงละเมอและคิดว่าผมเป็นพ่อ ผมจึงหยุดฟังแม่ให้แน่ใจว่าแม่ละเมอจริงๆแต่พอผมหยุดแม่ก็หยุดละเมอผมจึงซอยหีแม่ต่อไปแต่กระเด้าได้ไม่กี่ทีแม่ก็สะดุ้งตื่นเอามือดันผมออกแล้วร้องเสียงหลงว่า ตุลา!! นี้ลูกเหรอ? ผมไม่ตอบได้แต่หยุดนิ่งหัวใจเต้นและกลัวสุดๆ ทุกอย่างเงียบอยู่อึดใจหนึ่งก็มีเสียงพูดออกมาว่า…นี้แม่นะลูกทำอย่างนี้ได้ไงหะ? ปล่อยแม่เถอะ! เสียงนั้นสั่นเกือบจะเป็นเสียงร้องไห้ ซึ่งผมไม่ตอบและไม่ได้ปล่อยแม่ยังนอนกอดแม่แน่นอยู่อย่างนั้น ทุกอย่างเงียบสงบแม่นิ่งเงียบผมก็นิ่งเช่นกัน ได้ยินแต่เสียงลมหายใจเข้าออกของผมกับแม่เท่านั้น ความเงียบผ่านไปนานและเพราะผมกำลังได้ที่จึงหยุดไม่ได้จริงๆไม่อยากชักออกปล่อยแม่ไปกลางครันเลย ผมค่อยๆโยกเอวเข้าออกช้าๆแม่รีบร้องห้ามผมด้วยเสียงเบาๆว่า..อย่าทำแม่นะตุลา! ปล่อยแม่เถอะลูก! ผมคิดในใจทำไมแม่ห้ามผมต้องใช้เสียงเบามากหรือเพราะกลัวว่าพี่จี๊ดพี่ผมได้ยินจึงไม่กล้าร้องดัง
ผมจึงหยุดกอดแม่นิ่งๆอยู่2-3นาทีให้แน่ใจก่อนว่าแม่กลัวพี่จี๊ดได้ยิน พอผมหยุดแม่ก็เงียบลง หลังจากนั้น3-4นาทีผมก็เริ่มโยกเอวอีกครั้งช้าๆ ไปเรื่อยๆ แม่พรึมพรำเบาๆว่า..อย่าลูกอย่า! แล้วเสียงห้ามก็ค่อยๆเบาและเงียบหายไปเหลือแต่เสียงกระแทกปับๆเบาๆๆและแรงขึ้นถี่ขึ้นผมรัวเร็วๆแรงๆจนแม่กระตุก3-4แล้วกอดผมแน่นผมจึงหยุดพักให้แม่หายใจอยู่นานพอสมควรแล้วผมก็โยกใส่แม่อีกแม่นอนเงียบมีแต่เสียงลมหายใจที่หอบเหนื่อยเพราะแรงกระแทก ในบางจังหว่ะที่แม่เสียวแม่ก็มีเด้งสวนกลับมาตอบผมเหมือนกันแต่พอแม่ได้สติก็หยุดปล่อยให้ผมกระแทกคนเดียวผมกระแทกต่อได้สัก2-3นาทีก็ทนไม่ไหวรีบกระแทกแรงๆเน้นๆถี่ๆแล้วปล่อยน้ำใส่โพรงมดลูกของแม่จนหมดน้ำเลย ตอนนั้นที่ผมปล่อยน้ำผมมีความสุขมากแต่หลังจากสัมผัสกับความสุขได้ไม่ถึงนาทีมันก็มีความรู้สึกผิดแทรกเข้ามาในใจมันซ้อนอยู่ลึกๆซึ่งทำให้ผมรู้สึกผิดกับแม่และรู้สึกแย่กับตัวเองมาก แม่บอกผมให้ปล่อยแม่และออกไปจากห้องด้วยเสียงสั่นแล้วแม่ก็ร้องไห้ด้วยการกั้นเสียงไว้ไม่ให้ดังออกมา ผมออกมาในใจมีแต่ความรู้สึกผิด จากวันนั้นแม่ก็ไปอยู่กับพ่อได้2ปีกว่าแล้ว เดือนหนึ่งจะกลับมาทีหนึ่ง คนอื่นรวมถึงพ่อและพี่สาวอาจดูว่าแม่ยังพูดคุยกับผมเหมือนปกติ แต่ความจริงแล้วผมกับแม่เท่านั้นที่รู้ว่ามันไม่ปกติ สายตาน้ำเสียงแม่เย็นชาตึงๆกับผมตลอดซึ่งอยู่ภายใต้สายตาและน้ำเสียงนั้นที่คนนอกสัมผัสไม่ถึง แต่ผมก็ยังรู้สึกดีอยู่ที่แม่ยังคุยกับผมยังโทรหาถามการเป็นอยู่เวลาแม่กลับมาผมเข้าไปกอดแม่ก็ยังกอดกลับแค่นี้ก็ถือว่าดีแล้ว
ปล.(ข้อความมีเพิ่มเติมบางส่วนเพื่อให้อ่านได้ง่าย)

ไผ่หนาม

ใครเคยแอบชักว่าวใส่กางเกงในคนที่ไม่รู้จักบ้าง มันขนาดไหน เล่ามาฟังกันบ้าง ตัวเองเปิดร้านขายของเบ็ดเตล็ดในหมู่บ้าน หน้าบ้านขายกาแฟโบราณ เรามีห้องน้ำหลังบ้าน เมื่ออาบน้ำเสร็จก็ตากกางเกงในไว้วันหนึ่งเพิ่งอาบน้ำใหม่ๆแฟนให้มาเผ้าหน้าบ้าน ขายกาแฟ ก็มีคนงานคุ้นๆหน้านั่งอยู่ สามคน กินขนมกับกาแฟเย็น สักพักมีคนหนึ่ง บอกว่าเจ๊ะ ขอเข้าห้องน้ำหน่อยได้ไหม เราก็ให้ใช้ เขาไปสัก 5นาทีก็ออก สักพักก็กลับ เราปวดฉี่ ก็เข้าห้องน้ำ แต่สังเกตุกางเกงในเกือบจะตก ก็ตากใหม่ พอยกขึ้นมันติดเป็นก้อนสงสัยเลยจับดู น้ำว่าวเต็มเป้าเลยเยอะมาก แสดงว่าคนงานเข้ามาชักว่าวใส่แล้ว แต่ไม่โกรธนะ เราอาจจะหีใหญ่ก็ได้ เพราะขอบใส่กางเกงรัดรูป ได้แต่กะว่าถ้าเขามาอีก จะเข้าไปถอดใหม่แขวนไว้เลย

ตอบกลับ
DoJ21

I never dis that. I only sniff my sister’s wore panties.
กางเกงในที่ชักตากไว้ ผมไม้ดม ดมแต่โตที่น้องสาวแก้ออกไว้ชัก
และ ไม้เคียแตกใส่กางเกงในน้อง แค่ดมเอากลิ่นหีหอมนะ.

ตอบกลับ
Dome

เสียวไหมครับ อยากคุยด้วย

ตอบกลับ
โดม

เสียวไหมครับ อยากคุยด้วย

ตอบกลับ
ເດັກລ່ວງ

Congratulation !
ຍ້ອງຍໍຊົມເຊີຍຄວາມກ້າຫານມຸດເຂົ້າຮູເກົ່າ
ຂ້ອຍເຫັນເພິ່ນອາບນໍ້າຊື່ໆກໍ່ຍັງຮູ້ສຶກລະອາຍໃຈຕົນເອງ
ກໍ່ເພິ່ນໃຊ້ຍື່ນສະບູ່ໃຫ້ເພິ່ນ ຖ້າບໍ່ເບິ່ງກໍ່ຈະປ່ອນສະບູ່ບໍ່ຖືກມື
ເຫັນແລ້ວກໍ່ເກີດຄວາມກະສັບກະສ່າຍ ນອນບໍ່ຫລັບໝົດຄືນ.

ตอบกลับ
ทูน

ผมเห็นหีแม่แล้วอยากเย็ดหีแม่มากครับ

ตอบกลับ
Dome

อยากคุยด้วยครับ ขอเบอร

ตอบกลับ
ลุงชอบเย็ดตูด

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมานี่เอง ที่ผมไปเจอเข้าโดยบังเอิญ โดยแม่ของผมเปิดร้านขายอาหารตามสั่งมาหลายปีแล้ว ลูกค้าของแม่ก็จะมีทั้งชาวโรงงาน คนขับแท็กซี่ คนขับรถบรรทุก ซึ่งหสายคนที่เป็นลูกค้าของแม่นั้นน่ะ พูดตรงๆก็คือเห็นว่าแม่เป็นหม้ายนั่นแหละ แต่มีคนนึงเป็นลูกค้าประจำ อ่านต่อ...

ประสบการณ์แอบถ่าย ลักหลับ แล้วได้เย็ดต่อเนื่อง แต่ดั๊น!! เป็นเมียเพื่อน

เรื่องมีอยู่ว่า เพื่อนที่ทำงานชวนกันไปเที่ยวกินเหล้าค้างคืนที่พัทยา ตอนนั้นผมเองก็โสด อ่านต่อ...

แบบนี้ที่ใฝ่หา

สวัสดีครับผมชื่อโนชอายุ41 เป็นหม้ายมา9ปีแล้ว แต่ตอนนี้มีเมียแล้วได้เกือบปี อยากจะบอกเล่าการมีเมียอีกครั้งให้เพื่อนๆฟัง ผมทำอาชีพปลุกผักวิ่งส่งตลาดไทย มีคนงานคอยช่วย2คนคือผัวเมียคู่หนึ่ง ซึ่งเป็นชาวกัมพูชาพี่เดกับพี่ปู ผมให้ทั้งคุ่อยู่ในบ้านเล็กๆเฝ้าไร่ อยู่ได้เกือบ3ปีผัวพี่ปูก็ตายเพราะจมน้ำ อ่านต่อ...

กะหรี่มายด์

ตอนม.ปลายยังถ่ายรูปแหกหีส่งให้ผู้ชายดู อ้างมาได้ตัดต่อ อ่านต่อ...

หีแบบนี้ บานมั้ย

เคยโดนมาก่อน3ควย อ่านต่อ...

รู้แล้ว..ทำไมไม่ใส่ ?

Mommy นั่งยังงี้เพราะว่าชุดชั้นในซักไม่ทัน ยังอยู่เต็มตะกร้า เลยเอามาแบ่งกันชม อ่านต่อ...

ลูกผมพอแลกได้มั๊ย

หาแนวครอบครัวจริงๆ มาแลกกันเย็ดเพราะลูกสาวแต่งปีนี้ อ่านต่อ...