ลุงชอบเย็ดตูด

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมานี่เอง ที่ผมไปเจอเข้าโดยบังเอิญ โดยแม่ของผมเปิดร้านขายอาหารตามสั่งมาหลายปีแล้ว ลูกค้าของแม่ก็จะมีทั้งชาวโรงงาน คนขับแท็กซี่ คนขับรถบรรทุก ซึ่งหสายคนที่เป็นลูกค้าของแม่นั้นน่ะ พูดตรงๆก็คือเห็นว่าแม่เป็นหม้ายนั่นแหละ แต่มีคนนึงเป็นลูกค้าประจำ แกชื่อช้างขับรถบรรทุกส่งของ แกจะแวะทุกครั้งที่ผ่านทางนี้ จนบ่อยครั้งที่ผมไปช่วยแม่ขายของก็จะเจอแกมานั่งสั่งอาหารกินหลายครั้ง หรือถ้าแกมีเวลาก็จะมาน้่งสั่งอาหารกินพร้อมกับน้่งกินเหล้ากับเพื่อนของแกที่ร้านแม่จนถึงร้านปิดอยู่บ่อยๆ รู้สึกว่าสนิทสนมกับแม่กว่าใคร
ปรกติพอแม่ปิดร้านแล้วผมก็จะกลับไปนอนบ้านซึ่งอยู่ลึกเข้าซอยไปอีกเป็นกิโล ส่วนแม่บางครั้ง หรือถ้าเหนื่อยๆแม่ก็จะนอนที่ร้านเลยเพราะแม่ได้ทำห้องนอนเผื่อไว้ด้วยที่ด้านหลังของร้านนั่นเอง
เมื่อช่วงปีใหม่ผมกลับจากเที่ยว สราทุ่มกว่าแล้วผมได้ผ่านร้านแม่เห็นว่าแม่ปิดร้านเรียบร้อยแล้ว แต่แปลกที่ยังเห็นรถบรรทุกของลุงช้างยังจอดที่ถนนเยื้องเลยหน้าร้านไปไม่ไกล พอกลับมาถึงบ้าน แม่ไม่ได้อยู่บ้านคงจะนอนที่ร้าน แต่ฉุกคิดขึ้นมาทำไมลุงช้างถึงยังไม่ไปและยังจอดรถไว้แถวหน้าร้าน คิดได้แค่นั้นก็คว้าจักรยานปั่นกลับไปที่ร้านแม่อีกที ผมเดินไปส่องดูที่รอยต่อของฝาด้านหน้าเข้าไปข้างในก็ไม่เห็นแม่ ตอนนี้แม่คงอยู่ในห้องนอนด้านหลังแน่ๆแบบนี้ ตอนนั้นใจผมเต้นสั่นระทึกไปหมดจริงๆ ผมค่อยย่องมาที่ด้านหลังข้างห้องนอนของแม่ เดินอย่างระวังเพราะมันเป็นพงหญ้า ผมพยายามมองหารูตะปูอยู่ไม่นาน ก็เห็นรูตะปูเล็กๆที่แสงไฟจากในห้องนอนของแม่ สาดส่องลอดออกมา ผมแนบลูกตาเข้ากับรูตะปูนั้นเพื่อมองเข้าไป
เห็นลุงช้างอยู่ในห้องกับแม่จริงๆด้วย แกกำลังปิดกลอนประตูห้องนอนแม่ และแม่นุ่งกระโจมอกอยู่ ผมถูกรวบมุ่นไว้บนหัว คงกำลังจะไปห้องน้ำ ผมจึงแอบพิจารณาสังเกตดูแม่ตัวเอง อกตูมใหญ่ของแม่ดูเหมือนจะทะลักออกมานอกผ้าถุง ผมไม่เคยสังเกตมาก่อนจริงๆ รูปร่างแม่อวบอัดไม่ใช่อ้วน นมใหญ่ สะโพกผาย หน้าท้องมีไขมันนิดหน่อย เรียกว่าดูดีเลยละในรุ่นเดียวกันและแม่ได้ขาวมาด้วย เสียงแม่ถามกับลุงช้างว่า ทำไมเข้ามาช้าจัง ลุงช้างตอบแม่ว่า “ต้องวนหาที่จอดรถหลายรอบ รีบแทบแย่” ผมนั้นเมื่อเห็นลุงช้างอยู่กับแม่สองต่อสองในห้องยังงั้น ผมก็ไม่ได้โกรธหรือเสียใจอะไร แต่กลับนึกเห็นใจแม่มากกว่าที่แม่ทนเป็นหม้ายมาตั้งนานแล้ว แม่ก็ยังไม่ถึงกับแก่เกินไปแค่ 51 เอง ก็คงยังมีอารมณ์เพศอยู่บ้างละ ลุงช้างแกได้ตรงเข้าไปกอดแม่และหอมแก้ม แล้วเอื้อมมือโอบไปจับก้นของแม่บีบ แม่บอกแกว่าจะอาบน้ำก่อน แต่ลุงช้างบอกไม่ต้องแล้ว เดี๋ยวค่อยอาบ แกดันแม่ไปนอนที่เตียงทันทีแล้วเปิดผ้าถุงของแม่ขึ้นไปไว้ที่หน้าท้องทันที แม่นอนบนเตียงห่างจากฝาห้องที่ผมดูอยู่แค่ช่วงแขนเท่านั้นเอง
จากนั้นแกก็เข้าคุกเข่ากับพื้น แล้วก้มหน้าลง และซุกหน้าที่ตรงหว่างขาของแม่ผมก่อนเลย แม่ผมร้องอุ๊ยๆเบาๆ แต่กลับอ้าขาออกให้แก ลุงช้างจับขาข้างหนึ่งชันขึ้นแล้วแกก็ค่อยๆจับขาแม่ผมถ่างออก แล้วก้มลงไปชมของลับของแม่ แล้วทีนี้แกได้ล้วงเข้าไปขยำแก้มก้นใหญ่ของแม่อย่างเมามันเลย โดยใช้นิ้วโป้งขยี้คลึงตรงเป้านอกกางเกงในไปด้วยจนแม่ส่ายก้นเลย ทีนี้แกค่อยๆจับขอบเกงในของแม่แล้วรูดลง แม่ช่วยยกตูดลอยขึ้นจากเตียงให้แกดึงทีเดียวหลุดถึงปลายเท้าเลย เห็นหอยแม่ขนาดฝ่ามือกางๆ ขนดำหยิกตัดกับผิวขาขาวๆ มันแผ่เต็มเนินเนื้อกลางหว่างขาของแม่เลย ลุงแกไม่รอช้ารีบมุดหัวเข้าไป ดมฟ่อดๆ และลงลิ้นทันทีโดยแกใช้มือจับแคมแหกออก ผมเห็นแกเลียแผล็บไปตั้งแต่รอยแยกของแคมจากส่วนล่างขี้นบนจนขนโดนน้ำลายของแกเลียจนเปียก ผมเห็นหอยแม่ชัดๆเลย ใหญ่อวบอูมจริงๆ ส่วนแม่ผมนั้นนอนผงกหัวดู หอยตัวเองโดนเลียและสูดปากครางซื้ดซ้าด ลุงแกพยามปลุกเล้าให้แม่มีอารมณ์ร่านสุดๆคงหวังจะได้เอาสนุกๆ ผมเห็นน้ำเงี่ยนแม่เริ่มไหลออกมาเยิ้มออกมายืดเลยเมื่อเจอลิ้นตวัด ไม่ใช่น้ำลายลุงช้างแน่ๆ จากนั้นแกก็ดูดเลียร่องรูที่อ้าเยิ้มต่อ เสียงลุงแกบ่นพึมพำออกมาอยู่ตลอดเวลาเลย ” โอวว….หีใหญ่จริงๆ..ไม่รู้ขนมาจากไหน..ทำไมถึงได้ใหญ่แบบนี้…” ลุงแกทั้งดูดทั้งตวัดลิ้นเลีย แม่ผมครางอูยๆที่เจอดูดจนเสียวแบบนี้ ลุงช้างก็ค่อยๆจับขาแม่ผมถ่างออกโดยใช้นิ้ว โป้งขยี้คลึงเม็ดแตดไปด้วย จากนั้น แกก็ก้มลงดูดเลีย ดมดอมไปทั่วทั้งเนิน แกเฝ้าดมดอมตรงเนินไปมาเหมือนหิวโหย และจูบเลียไปตามต้นขาขาวอวบทั้ง2ข้าง หนวดเคราของลุงช้างที่ไม่ได้โกนมานานแล้ว แข็งเป็นตอ คงทิ่มตำไปท่ัวแม่ผมจึงครางตลอดซี๊ดซ้าดๆ เบาๆตลอดเวลา แล้วยังอ้าขาออกจนสุด ลุงช้างเองก็ดูดเลียลิ้นฉกตรงร่องรูที่อ้าเยิ้มไม่หยุด แม่ผมครางอูยๆอย่างเสียวซ่านจริงๆ ลุงแกดูดเลียร่องรูของแม่จนหนำใจแล้ว ก็เลื่อนตัวขึ้นดูดนมทั้งสองข้าง และจับขยำนมที่ยังเต่งตึงไม่แพ้สาวๆ เพราะไร้คนจับมานานมันเลยยังตึงอยู่ แกดูดเลียหัวนมสลับกันไปมาหลายรอบ มือของลุงช้างข้างหนึ่งก็ลุบคลึงอยู่ที่เนินหว่างขาไปมาและลูบที่ต้นขาด้านในด้วย จากนั้นลุงกับแม่ก็ประกบปากลงจูบกันอย่างดูดดื่ม
ลุงช้างลุกขึ้นเพื่อถอดเสื้อและกางเกงขายาวออก ตัวแกล่ำสันกล้ามใหญ่เพราะทำงานหนัก ผมเห็นอาวุธที่พองเป็นลำที่พาดอยู่ในกางเกงในของแกแล้วยังตะลึง มันน่าจะเท่าข้อมือเด็กได้ พอแกถอดกางเกงในออกเท่านั้นมันกระดกผึงชี้ตั้งเด่ ทั้งใหญ่ทั้งยาว ยังกับสากกะเบือที่แม่ใช้ตำบักหุ่งได้มั้ง มีเส้นเลือดปูดโปนพันรอบเห็นแล้วน่าหวาดเสียวแทนแม่
ผมนึกย้อนหลังไปถึงตอนแรกๆเลยที่เพื่อนของแกบอกว่าแกไม่ได้ชื่อช้าง แต่เพื่อนๆพากันเรียกแกแบบกันเองจนติดปาก และนี่คงเป็นเหตุผลที่เพื่อนๆแกเปลี่ยนชื่อให้แน่ๆ
ลุงช้างขึ้นเตียงนอนหงาย ต่างรู้ใจกันแม่ผมได้ลุกขึ้นนั่งจับควยของแกเต็มมือ กำแทบไม่รอบแล้วรูดเบาๆ อาวุธของแกยาวขนาดแม่จับลำควยแกถอกถึงโคนแล้วมันยังโผล่อีกกำมือ แม่ก้มลงเลียตรงหัวที่บานยังกะดอกเห็ด แล้วหันไปพูดกับแกว่ายังมีกลิ่นขี้เปียกอยู่เลย แต่แม่ก็ยังเลียต่อไปแถมอ้าปากอมซะด้วยจนมิดหัวหยัก ลุงแกครางซี๊ดๆ เพราะเสียวซ่านในอารมณ์นั่นเอง ลุงช้างพูดกับแม่ผมว่า “ดูดเบาๆก่อนนะ เดี๋ยวน้ำแตกออกซะก่อน ฉันเก็บน้ำไว้ออกในร่องรูของหวาน(แม่ผมชื่อหวาน)คนเดียวเลยนะ” แกยังพูดอีกว่า คิดถึงจัง อยากมาหาทุกคืนเลย แม่ผมหยุดอมหันไปพูดว่า คิดถึงก็มาหาบ่อยๆซิ แล้วอย่าแอบไปหาคนอื่นล่ะ ลุงช้างป้อยอแม่ว่า “เจอของดีแบบนี้ จะหลงไปหาคนอื่นได้ยังไงล่ะ” แม่ได้ยินแล้วยิ้มหวานให้แกเลย แล้วจับควยลุงช้างถอกลง จนหัวบาน แล้วแลบลิ้นเลียตวัดรอบๆหัวควยไปด้วย จากนั้นแม่ก็อ้าปากอมควยของแกเข้าไปอีก โดยแม่อมควยรูดขึ้น-ลง ดังบ็วบ..ๆๆ ส่วนมือก็ไม่ได้กำอย่างเดียวแต่แม่ทั้งกำรูดขึ้น รูดลง แล้วก็อมควยจนเกือบจะสุดโคน ตอนนี้แม่ก้มหัวอมควยลุงช้างในท่าโก้งโค้ง ตูดโด่งมาทางหน้าผมพอดี เล่นเอาลุงตูดไม่ติดที่นอนเลย แกเอามือมาจับและแหย่หีแม่จนแม่อมควยไปตูดก็ส่ายไปด้วย
คงเงี่ยนจนเต็มที่แล้ว ลุงช้างแกก็ลุกขึ้นแล้วเข้านั่งคุกเข่าตรงหว่างขาของแม่ แล้วก็ถ่างขาทั้งสองข้างของแม่ออกเพื่อให้เปิดรับควยแกที่จะเอาแล้ว แกจับลำควยขนาดเขื่องเอาหัวควยถูที่ร่องหีจนแบะอ้าแล้วดันควยเย็ดเข้าไปในรูสวาทของแม่ ลุงช้างแกก็ค่อยๆ คลึงหัวควยกับเม็ดแตด แล้วกดหัวต่ำลงที่รู แต่ด้วยขนาดที่ใหญ่ควยเข้าไปได้แค่มิดหัวควย ทั้งๆ ที่แม่ดูแล้วก็เงี่ยนมาก แต่แม่ก็กระซิบให้แกค่อยๆก่อนบอกว่ามันแน่น ลุงช้างพยักหน้ากับแม่ พร้อมกับดันควยเย็ดเข้าไปเรื่อยๆ ทีละนิดๆจนมิดหมดเหลือแต่พวงไข่ และแกก็ก้มดูดเม้มหัวนมแม่ไปด้วย เสียงแม่ผมซู้ดปากและโอบกอดหลังแกแน่น หลังจากลุงช้างก็ดึงควยออกช้าๆ จนเกือบหลุดแล้วแกก็กระแทกทะลวงควยเย็ดหีแม่โดยกดพรวดเดียวเข้ามิดท่อนควย ดังป้าบ แม่ต้องร้องโอดโอยที่โดนควยของแกทะลวงรูหีทีเดียวมิดควย ไม่รู้ว่าเจ็บหรือเสียวหี ผมว่าควยแกคงกระแทกลึกจนแม่เจ็บมากกว่าจะเสียว แต่หลังจากนั้นไม่แน่ตอนแกกระเด้าสวบๆ ลำควยที่มันเป็นเมือกวิ่งเข้าวิ่งออกจนแคมหีแม่ปลิ้นนั้น ควยของแกคงครูดกับเม็ดแตดจนแม่เสียวจริงๆแล้วละ จนแม่ต้องแอ่นหีตามควยของแก เห็นน้ำเงี่ยนแม่ฉ่ำทะลักเปียกท่อนของแกเลย ลุงช้างแกกระเด้าจนเหนื่อย เห็นหยุดเฉย และกดควยแช่อยู่อย่างนั้น แม่สบตาแกเหมือนถาม เสียงลุงช้างพูดเสียงกระเสร่า “เสียวมาก พักแป๊บนึง” แล้วก็เริ่มอีกค่อยๆ สาว ควยเย็ดหีช้าๆเบาๆ ก่อนแล้วเริ่มสาวควยเย็ดหีของแม่ยาวขึ้นและเร็วขึ้นๆ จนเสียงดัง พั่บๆๆๆๆๆๆ สนั่นเลย หีแม่ผมที่รัดควยแกนั้นปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามลำควย ลุงแกกระแทกรุนแรงมาก แกชักท่อนเอ็นออกมาจนเกือบสุดหัวบาน แล้วกระแทกเข้าไปจนสุดกลั่นอยู่หลายครั้ง ผมจ้องมองอย่างตื่นเต้นไม่เคยแอบดูคนเย็ดกันมาก่อนเลย ถาพข้างหน้าที่หีแม่ถูกควยเท่าแขนทิ่มแทงผลุบผลับๆ จนแคมปลิ้นแหกอ้ามันติดตาจริงๆ ต้องกลืนน้ำลายเอื้อกๆไปด้วย ผมเองแม้จะเป็นลูก แต่เมื่อเห็นหีของแม่แล้วยังนึกเงี่ยนขึ้นมาเลย ลุงช้างแกงัดทีเด็ดและลีลากามเทพมาปรนเปรอแม่ผม จนแทบจะขาดใจ แถมแกยังตอกย้ำถามแม่เสียงกระเสร่าว่า เป็นไงบ้าง เสียวถึงใจมั้ย แม่ผมครางซี๊ด เสียงสั่นๆ ยอมรับโดยไม่มีข้อโต้แย้ง “เสียวจ๊ะ….เสียว เสียวมาก” แม่ตาปรือเยิ้มมองตอบแก ผมมองเห็นความสุขในใบหน้าของแม่ชัดเจน จนกระทั่งแม่เกร็งตัวบิดแอ่นพร้อมคราง ซี้ดด อูยยยๆ ผวาเฮือกๆแอ่นตัวขึ้นกอดลุงช้างอย่างแนบแน่นแล้วแม่ก็ปล่อยแขนขาทิ้งลงแผ่หรากับที่นอนหอบหายใจเฮือกๆ ลุงช้างรู้ว่าแม่เสร็จแล้ว แต่แกยัง แกได้หยุดกระเด้าแล้วถอนควยที่เป็นมันวาวออกจากหีแม่ ลุงช้างให้แม่พลิกตัวคว่ำ แม้แม่จะยังเหนื่อยอยู่ แต่แม่ก็ทำตามอย่างว่าง่าย แม่ก็ลงท่าคลานเข่าฟุบหน้าแนบกับที่นอน แล้วแยกขาออกเพื่อรอลุงช้าง ทำให้ตูดแม่ยกโด่ง ผมเห็นหีแม่ที่มีร่องรอยซึ่งจะผ่านการทะลวงด้วยหำใหญ่ของลุงช้าง กลีบแคมยังอ้าอยู่เลยเห็นน้ำแฉะตรงปากรูแดง และเปียกยันขนหมอย ลุงช้างได้เดินเข่าเข้าหา แกจ้องดากแม่ตาเป็นประกาย ลำควยแกแกว่งโทงเทงขณะเคลื่อนตัวเข้าประกบตูดแม่ มันดูทั้งยาวทั้งใหญ่ หัวควยก็บานแดงอย่างกับดอกเห็ดเลย บวกกับลีลาขั้นเทพของแกที่เห็นปรนเปรอให้แม่ผมนี่นะ ถ้าผู้หญิงคนไหนเผลอโดนแกเอาเข้าละก็ ต้องหลงใหลไปจนตายแน่ๆ ขนาดแม่ผมยังยอมแกหัวปักหัวปำเลย
แต่คราวนี้แกจับให้แม่นอนคว่ำหน้าลงพร้อมกับยกก้นสูงขึ้น แล้วมันก็เสียบเข้าทางหลัง อะหา..แกโยก พั่บ..พั่บ..พั่บ…เป็นจังหวะ นมโตของแม่กระเด้งกระดอนไปมา
ลุงช้างกระเด้าหีของแม่โยกซ้ายโยกขวาซอยเป็นจังหวะ ช้าบ้างเร็วบ้าง พอแม่มีอาการตอบสนองโดยเริ่มครางขึ้นมาอีกแล้ว แต่แกกลับหยุดทำ เห็นแกก้มหน้าลงไปหอมต้นคอของแม่ และไม่รู้ว่ากระซิบอะไรที่หูของแม่ ได้ยินแม่บ่นอุบอิบแว่วๆว่า “อีกและ ชอบจังเลยนะ..” เสียงแกออดอ้อน “น่านะ..ขอหน่อยนะ” พร้อมกับเอามือตะโบมบีบนมแม่ไปด้วย แล้วผมเห็นแม่ค้อนนิดๆเหมือนสาวๆเลย แต่แล้วลุงช้างก็ยิ้มกว้างออกมาได้เมื่อเห็นแม่พยักหน้าให้แก ตอนนั้นผมได้ยินเขาคุยกันแต่ไม่รู้ว่าเรื่องอะไร อึดใจต่อมาก็หายสงสัย
ลุงช้างแกดึงควยออก แล้วจับแม่แหกแก้มตูด แกเอามือป้ายน้ำหล่อลื่นที่แฉะหีของแม่ไปชะโลมที่รูดากของแม่จนเยิ้ม หลังจากนั้นแกจับหัวถอกจ่อเข้ากับรูตูดของแม่ ตอนแรกที่แกพยายามกด เห็นว่ามันเข้ายากมาก สังเกตเห็นได้ลุงช้างกัดฟันจนสันกรามขึ้น และแม่ก็หลับตาปี๋ ร้องอูยๆๆไม่ขาดปากกว่าจะมิดหัวหยักได้ แต่พอหัวควยแกหลุดแทงเข้ารูตูดแม่ไปแล้ว แกก็ค่อยๆ ขยับเข้าออกช้าๆ แกแช่นิ่งไว้จนเห็นว่าแม่เริ่มผ่อนคลายแล้ว แกจึงชักเข้าออกซอยเย็ดยวบๆมันคงฝืดมาก เห็นรูตูดของแม่ปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามลำควยของแก แม่เริ่มเปลี่ยนจากเสียงร้องโอ๊ยเป็นครางซี๊ดๆ
แกจึงกระแทกแรงขึ้นเรื่อยๆ รูตูดของแม่คงฟิตแน่นกว่ารูหีมากเสียงร้องของแม่ก็ดังกว่าทุกครั้ง แถมยังเด้งตูดสวนให้ลุงช้างกระแทกอีก แกก็ดันยวบๆไม่หยุด จนควยเข้าไปสุดโคน มือแม่เริ่มขยุ้มผ้าปูที่นอนจนยับ และน้ำตาปริ่ม ครางระงมอูยๆๆซี้ดๆๆ อูยๆ ผมเห็นสภาพของแม่แล้วไม่รู้ว่าจะเห็นใจหรือสมน้ำหน้าดี ก็เห็นๆว่าแกควยใหญ่ยังงั้นแล้วยังให้แกเอาอีก ถ้ารูตูดไม่ฉีกก็บุญแล้ว ลุงช้างแกสอดมือโอบรัดเอวแม่ยกขึ้นให้แม่โก่งตัวขึ้นทำให้แกเย็ดตูดแม่ได้ถนัดขึ้น แกแหกตูดแม่แล้วเอาควยกระหน่ำเย็ดรูตูดอย่างชำนาญ แสดงว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกแล้วล่ะต้องเคยกันมาก่อนแน่ๆ ลุงช้างแกจับเอวแม่ไว้แล้วกระเด้าจนแก้มตูดกระเพื่อม พวงกะโปกของแกฟาดกับเนินหีของแม่พั่บๆ ลุงช้างเอื้อมมือข้างนึงสอดอ้อมเข้าไปใต้หว่างขาของแม่ แกคงล้วงรูหีหรือเขี่ยเม็ดแตดแม่แน่ๆเลย เห็นมือแกขยุกขยิกตรงนั้น แม่ถึงกับต้องร้องระงมห้อง แม่สะบัดหน้าจนผมกระจาย ตอนนี้หูรูดตูดแม่คงขยายตัวเต็มที่แล้ว การทิ่มแทงของลุงช้างชักจะลื่นไหลมากขึ้น แม่เริ่มขยับตูดบ้างแล้วโดยเด้งสวนรับการกระทุ้งของแกจนเตียงโยกออดแอดๆ แกชักเกือบสุดแล้วแทงกลับป้าบๆๆๆไม่บันยะบันยังเลย ส่วนแม่ซึ่งโดนทั้งล้วงหีและเย็ดตูด ดูเหมือนแม่จะเสร็จอีกแล้ว เพราะเห็นครางอูยๆๆตัวก็กระตุกเกร็งอีกด้วย
ลุงช้างกระแทกไม่ยั้งจนเหงื่อชุ่มตัว ใช้เวลาประมาณสามนาทีก็ร้องอูยๆๆ กอดแม่ไว้พร้อมกับเกร็งตูดอัดคานิ่งไว้จนน้ำของแกแตกเข้าตูดของแม่จนหมด แรงอัดของแกทำให้แม่ฟุบคว่ำพังพาบกับที่นอน โดยตัวแกทับอยู่ข้างบน แกยังคงนอนแช่ควยไว้ในรูตูดของแม่จนมันนวยๆ แล้วก็ดึงออกมาปรากฎว่ามีน้ำเงี่ยนขาวขุ่นเจือเหลืองไหลจากรูตูดตามออกมาด้วยจนย้อยที่ง่ามตูดของแม่เป็นทาง
ตอนสายผมออกไปช่วยแม่ขายของ รถลุงช้างไม่อยู่แล้ว ผมสังเกตเห็นแม่ตอนเดินตูดบิดๆ คงระบมรูดากแน่ๆ ถ้าไม่เห็นด้วยตาเมื่อคืนนี้ ก็คงนึกว่าแม่เอวเคร็ดเพราะทำงานหนัก เมื่อเห็นแก้มตูดแม่ยักย้าย แล้วนึกถึงภาพตอนที่แม่โก้งโค้งให้ลุงช้างสอยด้านหลัง นึกแล้วควยแข็งขึ้นมาเลย.

ไผ่หนาม

เมื่อบ่ายขัยรถเล่นออกไปตามทุ่ง อยากชักว่าว เลยขับมอไซด์ไปชักว่าวไปถ้าผู้หญิงขับสวนก็แอ่นโชว์เลย ขับไปกลับเกือบสิบโล แวะตลาดนัด ควยยังแข็งมันสีกับกางเกงผ้าลื่นเสียวมากจนอั้นไม่ไหวแวะร้านขายเสื้อมือสอง เข้าลึกพอล้วงมาชักสองสามทีน้ำพุ่งเลยแถมเลอะกางเกงอีก แต่ตลาดนัดคนเยอะ เลยเดินเพลิน

ตอบกลับ
จัด

สาวอวบก้นงอนๆ ส่วนมากโดนทุกนาง เคยได้นางนึง นางสารภาพว่าหนูมีความสุขมากกว่าข้างหน้าอีกพี่ จากนั้นก็ส่งด้านหน้านางจบ กี่รอบก็ตามรอบสุดท้ายจะส่งเข้าประตูหลังนางดิ้น กว่า2-3รอบแรก แป๊บเดียวร้องหนูจะขาดใจแล้วพี่ เกรงตูดหนีบควย ดิ้นพราดๆ แล้วนิ่งไป ทุกครั้ง

ตอบกลับ
ບັກລ່ວງ™

ชอบมากครับเรื่องเสียวแนวครอบครัว อ่านทีไร น้ำแตกทุกที
ຕອນຢູ່ຫ້ອງປໍ3 ປໍ4 ຂ້ອຍຫຶງໆແມ່ ເຫັນເພິ່ນເວົ້າເພິ່ນລົມນຳລຸງຂ້າງເຮືອນ
ດ້ວຍໜ້າຕາຍິ້ມແຍ້ມແຈ່ມໃສແມ່ນຂຶ້ນແຜນໃຫ້ເພິ່ນເຊົາລົມກັນໂລດ,
ລຸງຄົນນັ້ນມັກຈ້ອງເບິ່ງໜ້າເອິກ ເບິ່ງກົ້ນແມ່ຂ້ອຍນະກໍ່ວ່າຊິຫຶງ
ຢ້ານແມ່ຫລົງເລ່ກົນມັນນະ.
ຄິດທວນຄືນຫລັງແລ້ວເສຍດາຍ ປ່ອຍໃຫ້ແມ່ມີຄວາມສຸກສຽວດີແລ້ວເດ
ດີກ່ວາເຮັດໃຫ້ເພິ່ນນອນແລ້ງ…

ตอบกลับ
ทูร

ผมก็ชอบเย็ดรูตูดครับ

ตอบกลับ
DH21

Fucking ass-hole is safe from pregnant
ບາງຄົນກໍ່ຢ້ານເປັນ Rectal Prolapse.
ສີ້ເພື່ອແດ່ເດີ.

ตอบกลับ
Tom

ขอบคุณที่แบ่งปันเรื่องราว ชอบครับ

ตอบกลับ
ประสบการณ์แอบถ่าย ลักหลับ แล้วได้เย็ดต่อเนื่อง แต่ดั๊น!! เป็นเมียเพื่อน

เรื่องมีอยู่ว่า เพื่อนที่ทำงานชวนกันไปเที่ยวกินเหล้าค้างคืนที่พัทยา ตอนนั้นผมเองก็โสด อ่านต่อ...

แบบนี้ที่ใฝ่หา

สวัสดีครับผมชื่อโนชอายุ41 เป็นหม้ายมา9ปีแล้ว แต่ตอนนี้มีเมียแล้วได้เกือบปี อยากจะบอกเล่าการมีเมียอีกครั้งให้เพื่อนๆฟัง ผมทำอาชีพปลุกผักวิ่งส่งตลาดไทย มีคนงานคอยช่วย2คนคือผัวเมียคู่หนึ่ง ซึ่งเป็นชาวกัมพูชาพี่เดกับพี่ปู ผมให้ทั้งคุ่อยู่ในบ้านเล็กๆเฝ้าไร่ อยู่ได้เกือบ3ปีผัวพี่ปูก็ตายเพราะจมน้ำ อ่านต่อ...

กะหรี่มายด์

ตอนม.ปลายยังถ่ายรูปแหกหีส่งให้ผู้ชายดู อ้างมาได้ตัดต่อ อ่านต่อ...

หีแบบนี้ บานมั้ย

เคยโดนมาก่อน3ควย อ่านต่อ...

รู้แล้ว..ทำไมไม่ใส่ ?

Mommy นั่งยังงี้เพราะว่าชุดชั้นในซักไม่ทัน ยังอยู่เต็มตะกร้า เลยเอามาแบ่งกันชม อ่านต่อ...

ลูกผมพอแลกได้มั๊ย

หาแนวครอบครัวจริงๆ มาแลกกันเย็ดเพราะลูกสาวแต่งปีนี้ อ่านต่อ...

หีอวบ

ครูเอกชน โรงเรียนซางตาครู้สเงียนจัดเเหกหีโชว์ ในหอ เเละ ในโรงเรียนห้องน้ำ อยากโดนเย็ดหี ไม่มีมีใครเย็ผู้ด ครู อ่านต่อ...