ต้อนรับเด็กใหม่

เมียกับพนักงานใหม่
พอดีผมกับลูกน้องประจำต้องไปติดตั้งงานที่ต่างจังหวัดสามสี่วัน เมียก็ดันคัดนมคันหีตอนผมไม่อยู่พอดี จะรอผมกลับมาก็ก็คงไม่ทัน พอดีมีเด็กพึงจบใหม่มาสมัครงาน เลยให้อยู่นั่งอ๊อฟฟิตรับงานทำงานนั่งโต๊ะไปก่อน เห็นเมียแอบมองตั้งแต่วันมาสมัครแล้วแหละ หน้าตาไม่ได้แย่สงสียอยากได้ เลยโทบอกเด็กมันให้เลิกงานเร็วหน่อยแวะซื้อยา(แบบเหน็บ)555 บอกแค่ชื่อยี่ห้อมันไปกับแบบเม็ดไปให้เมียที่บ้านหน่อยเมียพี่ไม่ค่อยสบาย ช่วยป้อนให้ด้วยนะ 555 จากนั้นก็โทบอกเมียให้ใส่เสื้อบางๆ นอนรอที่บ้าน เสร็จวางสาย ส่วนตัวเราก็เสร็จงานก็พาลูกน้องไปเลี้ยงข้าวเลื้องเหล้าตามประสา พอกลับถึงที่พัก เลยทักไปถามเมียรักว่าหายป่วยรึยัง นางบอกยังไม่หาย ต้องฉีดยาเพิ่ม แหมะมีกวนตีนกลับด้วย พร้อมส่งรูปมา หลังตากนั้นก็ให้นางเล่าว่า พอเด็กเอายาไปถึงแล้วเป็นยังไงต่อ นางบอกพอถึงนางก็บอกให้เด็กเปิดประตูเข้าไปในบ้านเลย เตรียมยาให้ด้วยนะ เด็กมันก็ไปเทน้ำใส่แก้ว มาวางพร้อมยา 555 แสดงว่ามันไม่รู้ว่าเป็นยาอะไร เมียบอกขอจิบน้ำก่อนแล้วนางก็แกล้งทำน้ำหกใส่เสื้อขาวบางๆ ที่นางใส่ เด็กมันเห็นมันก็อึ้งไปครู่นึง แล้วหันหน้าหนี เมียเลยบอกว่าช่วยป้อนยาให้พี่ก่อนแล้วค่อยกลับ จากนั้นเมียก็ค่อยๆแหกขาออกแล้วบอกเด็กมันไปว่ามันเป็นยาเหน็บต้องป้อนทางหี นางคว้ามือเด็กใหม่ แล้วให้มันใช้นิ้วลูบบอกว่าจะได้เหน็บยาเข้าไปง่ายๆ ส่วนมือเมียก็ค่อยๆ ลูบไปควยของเด็กใหม่ สักพักจนเด็กมันคงทนไม่ไหวแล้วแหละ ยั่วขนาดนี้  มันจับเมียผมถ่างขาเองแล้วก็เสียบควยเข้าไปซอยอยู่ไม่ถึงนาทีมันดันเสร็จก่อน เมียบอกแอบเซงเมียยังไม่ทันเสร็จเลย เมียเลยบอกให้มันไปล้างควยล้างตัวในห้องน้ำ แล้วแอบตามไปต้อนมันล้างเสร็จ ดึงผ้าเช็คตัวออกแล้วก็อมควยให้มันจนแข็งอีกรอบ บอกมันว่าช่วยฉีดยาให้พี่อีกหน่อยพี่ยังป่วยอยู่เลย จากนั้นพากันเลยพากันไปที่เตียง ถึงได้รูปนี้มาเป็นการบ้านส่งมาให้ผัวดู นางบอกวันนั้นจัดไป 3 ยก ฟินๆ 555 เสียดายไม่เห็นสภาพเด็กใหม่ตอนกลับออกจากบ้าน

วิจารณ์ให้หน่อยค่ะ ชอบโชว์

นานๆถึงจะได้เจอแฟนที ชอบให้ดูด วิจารณ์ให้หน่อยค่ะ ขอแรงๆ อ่านต่อ...

เย็ดหีเด็ก 18

อยากให้ทุกคนได้เย็ดจัง อ่านต่อ...

ผมโดนรีดน้ำเชื้อ

มีเรื่องอยากขอคำปรึกษาหน่อยครับ ผมเป็นเซลแอบกิ๊กกับน้องจัดซื้อบริษัทลูกค้าอยู่คนนึง เมื่อวานเราก็นัดกันเปิดโรงแรมทำเรื่องอย่างว่า ผมจัดการใส่ถุงยางเสร็จก็เย็ดตามปกติ สักพักน้องเค้าขอขึ้นมาโยกให้ ผมก็โอเค แต่ก่อนจะเอาควยเสียบหี น้องเค้าถอดถุงยางออก ตอนนั้นตกใจมากกลัวจะเผลอแตกใน อ่านต่อ...

เบิร์นหีเมียใต้

วิจาร์ณหน่อยเด้อ อ่านต่อ...

แฟนอยากถ่ายนู้ด

วันหยุดที่ผ่านมาผมได้พาแฟนไปเปลี่ยนบรรยากาศที่รีสอร์ทแห่งนึงทางจังหวัดเลย บรรยากาศพาไปบวกกับแฟนเริ่มดิ่มไวน์ได้ที่แล้ว ผมเลยแกล้งชวนแฟนให้ถ่ายนู้ดกันเล่นๆ แฟนผมกลับไม่ขัดขึนเลย ผมก็เลยได้ใจ เลยจัดแจงการโพสท่าให้ต่างๆนาๆ โดยที่ไม่ให้แฟนเขินผมก็เปลือยด้วย พอเริ่มถ่ายไปหลายๆท่า ผมก็สังเกตเห็นหีแฟนผมมีน้ำเยิ้มใหลออกมาแบบแฉะมากกว่าปกติ อ่านต่อ...

เคยถามเรื่องสวิงกับเมีย

ตอนเย็ดกันผมเคยเกริ่นๆไว้ว่าถ้าหาคนมาช่วยเย็ดเอามั้ย แฟนผมตอบแบบเขินๆบ้าหราพี่ไม่หึงไม่หวงหรา อ่านต่อ...

ลืมรสหีผู้จัดการสาวใหญ่ไม่ได้

เคยได้เย็ดผู้จัดการรุ่นพี่ในบริษัท ติดใจจนถึงทุกวันนี้ อ่านต่อ...

เมียแก่ แต่ยังสู้

ผมอายุ45 แต่เมียใกล้50แล้ว แต่งงานกันมาเกือบ20ปี แต่ไม่มีลูกเพราะมัวแต่ทำงานสร้างตัว สมัยแต่งงานกันใหม่ๆเมียมักจะไม่ค่อยมีอารมณ์ ผมเลยต้องไปหาซื้อกินข้างนอกบ้าง เมียรู้แต่ไม่ว่าอะไร เธอขออย่างเดียวว่าอย่ามีหญิงอื่นเป็นตัวเป็นตน แต่พอแก่ตัวลง อ่านต่อ...