ผมโดนรีดน้ำเชื้อ

มีเรื่องอยากขอคำปรึกษาหน่อยครับ ผมเป็นเซลแอบกิ๊กกับน้องจัดซื้อบริษัทลูกค้าอยู่คนนึง เมื่อวานเราก็นัดกันเปิดโรงแรมทำเรื่องอย่างว่า ผมจัดการใส่ถุงยางเสร็จก็เย็ดตามปกติ สักพักน้องเค้าขอขึ้นมาโยกให้ ผมก็โอเค แต่ก่อนจะเอาควยเสียบหี น้องเค้าถอดถุงยางออก ตอนนั้นตกใจมากกลัวจะเผลอแตกใน ใจผมไม่อยากแตกในเลยเพราะมีเมียแล้วถ้าเค้าท้อง เดี๋ยวปัญหาครอบครัวจะตามมา แต่พอน้องเค้าเริ่มโยกให้ความมันเริ่มครอบงำ ผมก็เลยตามเลยไป กะว่าพอจะแตกค่อยกระดกหีออกมาแตกนอก น้องเค้าขโยกควยอยู่พักนึงผมก็รู้สึกจะน้ำแตก เลยจับเอวเค้าให้หยุดแล้วบอกไป , เบาๆหน่อยจะเสร็จแล้ว , น้องเค้าก้มมาถามผม หนูกับเมีย พี่รักใครมากกว่ากัน , ผมบอก เมียพี่สิ , พอผมตอบเสร็จ น้องเค้าก็โยกควยรัวแล้วหยุด , ตอนนั้นคือเสียวจนเกือบแตกเลยครับ แล้วเค้าก็ถามคำถามผมแบบนี้สลับกับโยกหีแล้วหยุดไปเรื่อยๆ ประมาณว่าเมียผมกับเค้าใครดีกว่ากัน จนถึงคำถามสุดท้าย เค้าถามว่า , เมียพี่กับหนู ใครเย็ดมันกว่ากัน , ตอนนั้นด้วยอารมณ์กึ่งโมโห และไม่ชอบให้ใครมาข่มขู่ ผมเลยบอกไปว่า , เท่าที่เจอยังไม่มีใครเด็ดเท่าเมียพี่ , สิ้นคำตอบเท่านั้นแหล่ะน้องมันโยกควยไม่หยุดเลย จนผมจะกลั้นไม่ไหว รีบบอกไป , พอ พอแล้วเดี๋ยวแตกใน , แต่น้องมันก็ไม่หยุดโยก ถึงตอนนี้คือสุดจะทนไหวแล้วครับ ผมปล่อยเชื้อเข้าไปเต็มหีน้องเค้าเลย น้ำเชื้อน่าจะเยอะอยู่เพราะไม่ได้เย็ดกับเมียมาเป็นอาทิตย์ ผมไม่รู้เลยครับถ้าน้องเค้าท้องขึ้นมาชีวิตผมจะเป็นยังไง

ลำไพร

กิ๊กแบบนี้ น่ากลัวหว่ะ
เมื่อก่อนผมก็มีกิ๊กมาหลายคนนะ มันให้ความตื่นเต้นมากกว่าเอาเมีย เพราะแอบเอากัน เปิดโรงแรมบ้าง ล้วงกันในรถ เอากันในทะเล นัวกันในงานปาร์ตี้ แต่ผมมีเส้นแบ่ง ห้ามล้ำเส้นเรื่องเมีย

ตอบกลับ
เบิร์นหีเมียใต้

วิจาร์ณหน่อยเด้อ อ่านต่อ...

แฟนอยากถ่ายนู้ด

วันหยุดที่ผ่านมาผมได้พาแฟนไปเปลี่ยนบรรยากาศที่รีสอร์ทแห่งนึงทางจังหวัดเลย บรรยากาศพาไปบวกกับแฟนเริ่มดิ่มไวน์ได้ที่แล้ว ผมเลยแกล้งชวนแฟนให้ถ่ายนู้ดกันเล่นๆ แฟนผมกลับไม่ขัดขึนเลย ผมก็เลยได้ใจ เลยจัดแจงการโพสท่าให้ต่างๆนาๆ โดยที่ไม่ให้แฟนเขินผมก็เปลือยด้วย พอเริ่มถ่ายไปหลายๆท่า ผมก็สังเกตเห็นหีแฟนผมมีน้ำเยิ้มใหลออกมาแบบแฉะมากกว่าปกติ อ่านต่อ...

เคยถามเรื่องสวิงกับเมีย

ตอนเย็ดกันผมเคยเกริ่นๆไว้ว่าถ้าหาคนมาช่วยเย็ดเอามั้ย แฟนผมตอบแบบเขินๆบ้าหราพี่ไม่หึงไม่หวงหรา อ่านต่อ...

ลืมรสหีผู้จัดการสาวใหญ่ไม่ได้

เคยได้เย็ดผู้จัดการรุ่นพี่ในบริษัท ติดใจจนถึงทุกวันนี้ อ่านต่อ...

เมียแก่ แต่ยังสู้

ผมอายุ45 แต่เมียใกล้50แล้ว แต่งงานกันมาเกือบ20ปี แต่ไม่มีลูกเพราะมัวแต่ทำงานสร้างตัว สมัยแต่งงานกันใหม่ๆเมียมักจะไม่ค่อยมีอารมณ์ ผมเลยต้องไปหาซื้อกินข้างนอกบ้าง เมียรู้แต่ไม่ว่าอะไร เธอขออย่างเดียวว่าอย่ามีหญิงอื่นเป็นตัวเป็นตน แต่พอแก่ตัวลง อ่านต่อ...

วิจาร์ณรูปแฟนร่านๆ🔥😋🐕

วิจาร์ณรูปแฟนหน่อยครับ กระหรี่ร่านสุดๆ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นเม้นแรงๆได้ตามสบายสาวโรงงาน QC ชลบุรี อายุ 24 ปี อ่านต่อ...