เคยถามเรื่องสวิงกับเมีย

ตอนเย็ดกันผมเคยเกริ่นๆไว้ว่าถ้าหาคนมาช่วยเย็ดเอามั้ย แฟนผมตอบแบบเขินๆบ้าหราพี่ไม่หึงไม่หวงหรา แล้วตอนนั้นรู้สึกว่าอารมณ์แฟนแบบมาเต็มมาก

What's your reaction?
วันเสดสเสเ
โรลเพยลักไหม ผมสบทบสามหมื่น
ตอบกลับ
วัน
โรลเพยลักไหม ผมสบทบสามหมื่น
ตอบกลับ
วัน
โรลเพยข่มขืนไหม ผมสบทบสามหมื่น
ตอบกลับ
หลอด
ขอร่วมด้วยคนนะ
ตอบกลับ
เอานะ
คืนนี้ตอนเย็ดบอกไปเลยว่า ติดต่อชายเดี่ยวไว้2-3 คน เดี๋ยวจะเลือกคนที่คุณไว้ใจไปเย็ด หีเมีย ที่เหลือไม่ต้องบอกอะไร แค่นั้นคืนนี้ รับรองน้ำหีกระฉูดแน่ มันเป็นเรื่องปกติของหี ครับ
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
ลืมรสหีผู้จัดการสาวใหญ่ไม่ได้
ลืมรสหีผู้จัดการสาวใหญ่ไม่ได้

เคยได้เย็ดผู้จัดการรุ่นพี่ในบริษัท ติดใจจนถึงทุกวันนี้ อ่านต่อ...

37,834

เมียแก่ แต่ยังสู้
เมียแก่ แต่ยังสู้

ผมอายุ45 แต่เมียใกล้50แล้ว แต่งงานกันมาเกือบ20ปี แต่ไม่มีลูกเพราะมัวแต่ทำงานสร้างตัว สมัยแต่งงานกันใหม่ๆเมียมักจะไม่ค่อยมีอารมณ์ ผมเลยต้องไปหาซื้อกินข้างนอกบ้าง เมียรู้แต่ไม่ว่าอะไร เธอขออย่างเดียวว่าอย่ามีหญิงอื่นเป็นตัวเป็นตน แต่พอแก่ตัวลง อ่านต่อ...

44,085

วิจาร์ณรูปแฟนร่านๆ🔥😋🐕
วิจาร์ณรูปแฟนร่านๆ🔥😋🐕

วิจาร์ณรูปแฟนหน่อยครับ กระหรี่ร่านสุดๆ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นเม้นแรงๆได้ตามสบายสาวโรงงาน QC ชลบุรี อายุ 24 ปี อ่านต่อ...

21,799

แบ่งๆกันดู
แบ่งๆกันดู

ไม่รู้ชอบกันหรือเปล่า อ่านต่อ...

33,065

น่าเย็ดมั้ย
น่าเย็ดมั้ย

อายุ35คะ น่าเย็ดมั้ยค่ะ อ่านต่อ...

51,856

ทำให้แม่เมา
ทำให้แม่เมา

กว่าจะทำให้แม่เมาได้ใช้หลายวิธีเลยในที่สุดก็สำเร็จ รู้สึกโคตรดีเลยเวลาควยสอดเข้าไปภายในช่องคลอดของแม่ยิ่งตอนหีแม่ตอดรัดควยผมมันเสียวและตื่นเต้นสุดๆ บอกได้เลยว่าเย็ดแม่มันมันส์สุดๆแม่ผมอายุ36แล้วแต่แม่ยังสาวยังสวยเหมือนสาววัย25เลยนะครับ นี้ถ้าแม่ไม่สวยผมก็คงไม่อยากทำกับแม่แบบนี้ เย็ดแม่ตอนเมาๆแม่ก็เด้งรับควยนะครับแต่พอตอน5ทุ่มกว่าแม่เริ่มซ่างเมาก็ด่าผมไล่ผมออกจากบ้าน แต่ผมก็ไม่ออกยังอยู่ในห้องตอนเที่ยงคืนออกไปกินน้ำในครัวแม่นั่งอยู่ในครัวมองหน้าผมเหมือนจะกินเลือดกินเนื้อแต่ไม่ด่าอะไร ผมก็ทำเป็นกินน้ำหาของกินในครัวชำเลืองมองแม่และเกล้งถามหาของกินแม่มองผมแต่แม่ไม่ตอบ ผมจึงแกล้งเข้าไปกอดและขอโทษแม่แต่แม่ไม่ยอมพูดด้วยและนั่งนิ่งไม่พูดอะไร ผมกอดแม่และพูดขอโทษซ้ำไปซ้ำมาแม่ก็ไม่ยอมพูดด้วย อ่านต่อ...

39,729