เม้นหน่อยค่ะ

อยากโดนเย็ดรูหลังจังเลยไม่เคยอัาา

คนเงี่ยน

เงี่ยนเลยครับอยากเย็ดตูดต้องขอยังไงดีครับ

ตอบกลับ
ทีม

น่าเย็ดมากครับ ควยยัดตูด หี สลับกันมือกำนม ปล่อยน้ำแตกใส่รูตูดเลย

ตอบกลับ
Mun

รูตูดข้างหลังน่าเย็ดๆมาก เอามันส์มากรูหลัง ดูดรัด ติดแน่นๆ ตอดควยเสียวๆมาก ลองมาหลายครั้งแล้วทั้งสองรู เสียวๆ

ตอบกลับ
อยากเลีย

ผมยังไม่เคยลองเลยครับ น่าสนุก

ตอบกลับ
วันนี้ที่หอยคอย4

ผมจึงทำตามนัท เพราะว่าเงี่ยนอยากกระดวลหีมากหลังจากดูเมียกับแม่ยาย ผมพานัทไปตามทางเปลี่ยวๆ ผมชอบมากเพราะมันได้อารมณ์มาก จนมาถึงสระน้ำประปาหมุ่บ้าน ทางน้ำเข้าสระเป็นสปิงเวย์ขนาดสูงแค่อก ช่วงนี้น้ำไม่ไหลเลยเหมาะกับการเป็นที่ลับของผม ผมลงไปก่อนสำรวจรอบๆจนแน่ใจว่าไม่มีคน จึงเดินไปรับน้องนัท อ่านต่อ...

My Sis’s ass

I want to have her ass's pix when she's อ่านต่อ...

พี่สะใภ้แสนดี

พี่ชายผมมีเมียสวยน่ารักหุ่นดีมาก พวกพี่เขาคบกันตั้งแต่ม.ต้นจนเขาเรียนจบนิเทศม.เกษตร ก็แต่งงานกันมา4ปีกว่า พี่สะใภ้สนิทกับคนที่บ้านผมมากเพราะพี่เขานิสัยดีเธอดีกับทุกคนเมื่อพี่ชายผมเสียชีวิตเพราะรถชนเมื่อปีที่แล้วแต่พี่สะใภ้ก็ยังอยู่ที่บ้านของผมยังทำงานช่วยที่บ้านเหมือนปกติไม่ย้ายกลับบ้านพ่อแม่ตัวเอง ซึ่งที่บ้านผมมีพ่อแม่และน้องสาวผมรวมพี่สะใภ้ด้วย5คน แม่รักพี่สะใภ้ไม่อยากให้พี่สะใภ้ไปมีผัวใหม่แม่จึงยุให้ผมเอาพี่สะใภ้ทำเมียตอนแรกผมก็บอกแม่ว่าผมกับพี่สะใภ้อายุห่างกัน3ปีกว่า(23ปีกับ27ปี)พี่เขาจะสนผมเหรอ แต่แม่ผมก็บอกให้ผมลองจีบดูแต่พี่สะใภ้รู้ทันว่าผมจะจีบ พี่สะใภ้ก็บอกว่ารักผมเหมือนน้องชายให้ผมเลิกคิด ตอนแรกผมก็เสียดายที่ถูกปฏิเสธอย่างนั้น อ่านต่อ...

แนวจริงไม่ตอแหลมีมั๊ย

อยากหาคนหรือกลุ่มไลน์ ที่ชอบเย็ดคนในครอบครัวจริงๆ แลกรูปกันไม่ต้องโป๊ก็ได้ จริงใจต่อกัน และแลกเปลี่ยนกันเย็ดได้ ตอนนี้อยากได้คนมาเย็ดลูกสาวมาก อายุ19 กำลังเย็ดเลย แต่ต้องแลกกันนะครับ อ่านต่อ...

คนกันเอง คนมันแนวเดียวกัน2

แพรกำควยผมแล้วดูเวลา กลัวผัวรอเพราะครั้งแรกที่แยกกันทำงาน แพรบอกน้ำใกล้แตกยังจะได้กลับ ผมบอกไม่ต้องรีบครับกลับมืดแค่ไหนก็ได้ แพรมองหน้าผมแล้วบอกไม่ห่วงน้องสาวหรือใง ไปกับเสือเดี๋ยวก็... ผมถามว่าอะไรครับ แพรบอกว่าใครไปกับผัวเธอโดนเย็ดทุกคน ผมเอามือจับคางแพรลูบริมฝีปากอย่างเบาๆแล้วบอกแพรว่า อ่านต่อ...

ลูกสาวเมาหุ่นน่าเย็ดมาก

ผมมีลูกสาว2คน คนโตทำงานอยู่ช่อง3 คนเล็กกำลังเรียนมหาลัยปี3 ส่วนเมียผมเลิกกันไปเกือบ10ปีแล้วแต่ลูกอยู่กับผมทั้ง2คนเลย เพราะย่าเป็นคนเลี้ยงดูมาตลอด ลูกสาวคนโตเธอไปกินเลี้ยงงานแตงเพื่อนและเมากลับมา พอดีที่บ้านนอนกันหมดแล้วผมจึงเป็นคนพาลูกสาวไปนอน อ่านต่อ...

คนกันเอง คนมันเเนวเดียวกัน

ผมทำงานร้านขายท่อน้ำ หลายเดือนที่น้องสาวแท้ๆชื่อสุ ไปทำงานต่างจังหวัด ทำให้เราพี่น้องไม่ได้เช่าห้องพัก ทำงานด้วยกันและที่สำคัญเราสองพี่น้องจะได้มีที่เย็ดกันอย่างสะดวก ไม่ต้องคอยแอบเย็ด โอกาศดีที่ทำงานน้องสาวผมหยุดงานจากโควิด น้องสาวจึงขอให้ดูงานให้ เถ้าแก่บอกให้พามาทำบัญชีในร้าน อ่านต่อ...

เมียร่าน

แฟนร่านควรเย็ดยังงัยดีครับ ชอบเห็นเมียโดนเอา ฟินดี อ่านต่อ...

พี่น้องเย็ดกันเพราะเราผูกพันธ์5

แม่คงเสียวและเงี่ยนจนทนไม่ไหว บอกว่าต้องเก็บเป็นความลับให้ดีๆสาบานได้ไหม ผมรีบสาบานแม่บอกถ้าเย็ดไม่ดีก็หนเดียว แม่นอนแหกขาตั้งเข่า ผมรีบประกบทับทันที ดูดนมดำๆยานๆมันไหลเข้าแทบทั้งเต้า แม่ร้องอูยๆ ปากแม่สวยมากตอนร้อง ผมจึงดูดปากสลับ อ่านต่อ...