แนวจริงไม่ตอแหลมีมั๊ย

อยากหาคนหรือกลุ่มไลน์ ที่ชอบเย็ดคนในครอบครัวจริงๆ แลกรูปกันไม่ต้องโป๊ก็ได้ จริงใจต่อกัน และแลกเปลี่ยนกันเย็ดได้ ตอนนี้อยากได้คนมาเย็ดลูกสาวมาก อายุ19 กำลังเย็ดเลย แต่ต้องแลกกันนะครับ อยากให้ลูกสาวลองแบบแปลกๆ 1.โดนรุมเย็ด3คนขึ้นไป 2.อยากจับลูกมัดมือแล้วเอามือยัดแทนควย 3.ให้ลูกสาวลองให้หมาเย็ดหีแล้วติดเป้งชอบมาก (โลกสวยอย่าเสนอนะครับ)

What's your reaction?
วัน
vu4444 มีค่าเสียหายให้ทันทีสามแสน
ตอบกลับ
วัน
ผมเตมใจสบทบหนึ่งแสนถ้วนขอเข้าทีมด้วย รับรองหฤหรรษชัวร์ครับ
ตอบกลับ
ณรงค์รัชช์
Shogunging010264
ตอบกลับ
Teeraphat P.
LINE : nnewyork357magnum
ตอบกลับ
Bignight8425
ติดต่อยังไงนะ
ตอบกลับ
ควยนี้ที่รัก
ทิ่งไลน์ไว้เลยครับ
ตอบกลับ
jame_sai
อย่ามีเรื่องกับทุกคน ที่เข้าถึงแปรงสีฟันของเรา
ตอบกลับ
30¥
ມີຫລາຍ...ຄົນຫົວໃຈເດຍລະສານແຕ່ຫາຍາພົບໃນຊີວິດຈິງ ຂ້ອຍກໍ່ກ້າສາລະພາບແຕ່ໃນໂລກ Cyber ນີ້ລະ. ຂໍໃຫ້ເພື່ອນໆຈົ່ງສົມຫວັງເດີ ຈະຂໍຕິດຕາມໃນເວັບແຕກໃນ ສະບາຍດີ.
ตอบกลับ
k.
แนวเดียวกันครับ สนใจทักมาคูยกันก่อนครับ connect335 แอดไลน์ผมมา
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
คนกันเอง คนมันแนวเดียวกัน2
คนกันเอง คนมันแนวเดียวกัน2

แพรกำควยผมแล้วดูเวลา กลัวผัวรอเพราะครั้งแรกที่แยกกันทำงาน แพรบอกน้ำใกล้แตกยังจะได้กลับ ผมบอกไม่ต้องรีบครับกลับมืดแค่ไหนก็ได้ แพรมองหน้าผมแล้วบอกไม่ห่วงน้องสาวหรือใง ไปกับเสือเดี๋ยวก็... ผมถามว่าอะไรครับ แพรบอกว่าใครไปกับผัวเธอโดนเย็ดทุกคน ผมเอามือจับคางแพรลูบริมฝีปากอย่างเบาๆแล้วบอกแพรว่า อ่านต่อ...

28,980

ลูกสาวเมาหุ่นน่าเย็ดมาก
ลูกสาวเมาหุ่นน่าเย็ดมาก

ผมมีลูกสาว2คน คนโตทำงานอยู่ช่อง3 คนเล็กกำลังเรียนมหาลัยปี3 ส่วนเมียผมเลิกกันไปเกือบ10ปีแล้วแต่ลูกอยู่กับผมทั้ง2คนเลย เพราะย่าเป็นคนเลี้ยงดูมาตลอด ลูกสาวคนโตเธอไปกินเลี้ยงงานแตงเพื่อนและเมากลับมา พอดีที่บ้านนอนกันหมดแล้วผมจึงเป็นคนพาลูกสาวไปนอน อ่านต่อ...

63,424

คนกันเอง คนมันเเนวเดียวกัน
คนกันเอง คนมันเเนวเดียวกัน

ผมทำงานร้านขายท่อน้ำ หลายเดือนที่น้องสาวแท้ๆชื่อสุ ไปทำงานต่างจังหวัด ทำให้เราพี่น้องไม่ได้เช่าห้องพัก ทำงานด้วยกันและที่สำคัญเราสองพี่น้องจะได้มีที่เย็ดกันอย่างสะดวก ไม่ต้องคอยแอบเย็ด โอกาศดีที่ทำงานน้องสาวผมหยุดงานจากโควิด น้องสาวจึงขอให้ดูงานให้ เถ้าแก่บอกให้พามาทำบัญชีในร้าน อ่านต่อ...

34,738

เมียร่าน
เมียร่าน

แฟนร่านควรเย็ดยังงัยดีครับ ชอบเห็นเมียโดนเอา ฟินดี อ่านต่อ...

18,022

พี่น้องเย็ดกันเพราะเราผูกพันธ์5
พี่น้องเย็ดกันเพราะเราผูกพันธ์5

แม่คงเสียวและเงี่ยนจนทนไม่ไหว บอกว่าต้องเก็บเป็นความลับให้ดีๆสาบานได้ไหม ผมรีบสาบานแม่บอกถ้าเย็ดไม่ดีก็หนเดียว แม่นอนแหกขาตั้งเข่า ผมรีบประกบทับทันที ดูดนมดำๆยานๆมันไหลเข้าแทบทั้งเต้า แม่ร้องอูยๆ ปากแม่สวยมากตอนร้อง ผมจึงดูดปากสลับ อ่านต่อ...

25,334

สวิงกิ้งเพื่อน
สวิงกิ้งเพื่อน

หาคนสวิงกิ้งเพื่อน อ่านต่อ...

98,398

ความเสียวครั้งแรก
ความเสียวครั้งแรก

หลังจากวันนั้น วันที่ผมเย็ดกับน้องสาวจนควยถลอกเพราะ แทงหลุย ไปโดนพื้นบ้านผมก็ไม่ค่อยอยากเย็ดน้องสาวอีกเพราะเข็ด อ่านต่อ...

57,081

ทาสีหีแฉะ
ทาสีหีแฉะ

โอเป็นเพื่อนสามีฉัน ทำอาชีพรับเหมาก่อสร้างทั่วไป มักจะมาที่บ้านเวลาว่างจากการรับงานหรือมารับงานใกล้บ้านฉัน เรามีห้องรับรองไว้สำหรับแขกที่มาพักด้วยบ่อยๆ โอก็เป็นคนหนึ่งที่มาพักที่บ้านบ่อยๆ ซึ่งเป็นเพื่อนที่สนิทกับสามีฉันมากเรียนด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก และไปมาหาสู่กันตลอด นิสัยของโอก็เป็นคนจริงจังกับชีวิต อ่านต่อ...

69,294

ยุทธ 1 ได้เพื่อนผัว… เพราะยั่วจนต้องหาที่ลง
ยุทธ 1 ได้เพื่อนผัว… เพราะยั่วจนต้องหาที่ลง

สามีของฉันเป็นคนที่เก็บความรู้สึกในเรื่องของเซ็กส์จนบางทีเราก็ไม่ค่อยมีเวลาได้นอนด้วยกัน... นอกจากอาศัยโอกาสดีดีเหมาะเหมาะเวลาอยู่ด้วยกันสองต่อสอง... นอกสถานที่... ฉันก็จะช่วยบิ้วอารมณ์ ให้สามีได้ คึกและมีเซ็กส์พอให้ฉันได้หายเงี่ยน... ฉันและสามีทำงานที่เดียวกันแต่ อยู่คนละส่วนงาน... ทั้งวันก็แทบจะไม่ได้เจอกันนอกซะจากว่าจะชวนกันออกไปทำธุระข้างนอกซึ่งก็ต้องหาเวลาว่างให้ตรงกัน... อ่านต่อ...

74,832

รูปแฟน
รูปแฟน

วิจารณ์เมียหน่อยครับ น่าเย็ดไหม น่าโดนกี่ควยดี ถ้าได้เย็ดจะเย็ดแบบไหน เม้นไหนวิจารณ์แรงๆได้ครับ หยาบคายยิ่งดี เม้นไหนถูกใจผมมีให้ดูใน @lineส่วนตัวครับนิสัยชอบแต่งตัวโป้ ดื่มเก่ง อ่านต่อ...

80,701

รักเด็กนะ..ทุกคน จุ๊บๆ
รักเด็กนะ..ทุกคน จุ๊บๆ

ผมชอบเว็บแตกในดอทคอมฯ มากครับ ส่งเรื่องง่ายผมว่าผมโชคดีนะครับ.. ที่เกิดมาในยุค 90 ได้เย็ดผู้หญิงที่บริสุทธิ์ๆ อยู่ 2 คนคงไม่ถามใช่มั้ย อ่านต่อ...

50,510