ลูกสาวเมาหุ่นน่าเย็ดมาก

ผมมีลูกสาว2คน คนโตทำงานอยู่ช่อง3 คนเล็กกำลังเรียนมหาลัยปี3 ส่วนเมียผมเลิกกันไปเกือบ10ปีแล้วแต่ลูกอยู่กับผมทั้ง2คนเลย เพราะย่าเป็นคนเลี้ยงดูมาตลอด ลูกสาวคนโตเธอไปกินเลี้ยงงานแตงเพื่อนและเมากลับมา พอดีที่บ้านนอนกันหมดแล้วผมจึงเป็นคนพาลูกสาวไปนอน แต่ผมเห็นหุ่นลูกสาวแล้วเกิดอารมณ์จนร่างกายเล้าร้อนอยากเห็นหุ่นลูกเลยถอดเสื้อผ้าลูกออกดูความงามภายใน แต่เห็นแล้วอารมณ์มันก็ตะเลิดคุมไม่ได้ สุดท้ายผมก็ปล้ำลูกจนเสร็จไปหนึ่งรอบและทำต่ออีกรอบจนหีลูกแดง ผมติดใจหีลูกมากหมอยมองแทบไม่เห็นเลยเนียนตามาก ผมเย็ดลูกและถ่ายคลิปไว้ดูเอง เลยเอาบางมุมมาแบ่งให้ชมกันนิดหน่อย ให้ดูมากกว่านี้ไม่ได้จริงๆ สงสารลูก เมื่อลูกสาวตื่นมาตอนเช้าก็คงรู้ตัวว่าผมทำอะไรเธอตอนเธอเมาแต่ลูกสาวทำเฉยเหมือนว่าไม่รู้เรื่องที่เกิดขึ้น แต่ช่วงอาทิตย์แรกที่ผมปล้ำลูก ผมรู้สึกได้ว่าลูกรู้ว่าผมเย็ดเธอเพราะน้ำเสียงและสายตาที่ลูกสาวคุยและมองผมมันเปลี่ยนไปลูกสาวไม่ค่อยคุยกับผมพูดน้อยลงหลบตาไม่ค่อยหัวเราะและอื่นๆอีกหลายอย่าง พอผ่านไปอาทิตย์กว่าๆลูกสาวค่อยเริ่มคุยกับผมมากขึ้นกลับมาหาข้าวให้ผมกินเหมือนเดิมซึ่งตอนแรกไม่หาให้ผมเลย แต่ลูกก็ยังไม่หัวเราะหยอกล้อหรือทำตัวสนิทสนมกับผมเหมือนเคย ตอนแรกนึกว่าลูกจะไม่คุยด้วยเสียแล้ว!

วัน

Vu4444รับผมเปนเขยไหมครับคุณ

ตอบกลับ
ลอว

อยากดูคลิปจัง

ตอบกลับ
ເດັກລ່ວງ

ກິເລດຕັນຫາບໍ່ເຂົ້າຂ້າງອອກຂາໃຜ ມັນເປັນໄປຕາມທຳມະຊາດ
ເມື່ອຕາໄດ້ເຫັນ ໂຄຍກໍ່ແຂງຂຶ້ນເປັນຂອງທຳມະດາ ຖ້າຂ້ອຍເປັນເຈົ້າ
ຂ້ອຍກໍ່ຄົງສີ້ໃຫ້ຫາຍແງ້ນຄືເຈົ້າເຮັດຫັ້ນລະ.

ตอบกลับ
ฟินิกซ์

ผมเห็นด้วยกับคุณ 555 นะ ต้องทำให้เขา ไม่รู้สึกไม่แน่ใจ ว่าพ่อตั้งใจหรือบังเอิญ ต้องทำให้เขามั่นใจว่า พ่อตั้งใจ ให้เป็นแบบนี้ แล้วหาวิธีไปค้างคืนไหนกัน 2 คน เพื่อ ให้เขารู้สึกผ่อนคลายมากๆ แล้วจัดอีกครั้ง แบบให้เขาเต็มใจ มีความสุขทั้งคู่คับ เป็นกำลังใจให้ มีไรพิมคุยได้เสมอคับ ไลน์ deb_pharm2

ตอบกลับ
555

ลูกรู้ครับ แต่ไม่พูดกำลังสับสน คุณต้องเป็นคนเลือกทำให้เธอหายสับสน เย็ดอีกทีครับ
แล้วคุณกับเธอก็จะเย็ดกันตลอดไปครับ
เธอจะดูแลคุณยิ่งกว่าเดิมครับ

ตอบกลับ
จริงนะ

ลูกก็รับรู้ว่าเป็ยเมียพ่อไปแล้ว เย็ดต่อเถอะครับ ผู้หญิงไม่มีที่ลงก็จะ รับรู็แล้วว่าเธอเองก็ต้องการ

ตอบกลับ
คนกันเอง คนมันเเนวเดียวกัน

ผมทำงานร้านขายท่อน้ำ หลายเดือนที่น้องสาวแท้ๆชื่อสุ ไปทำงานต่างจังหวัด ทำให้เราพี่น้องไม่ได้เช่าห้องพัก ทำงานด้วยกันและที่สำคัญเราสองพี่น้องจะได้มีที่เย็ดกันอย่างสะดวก ไม่ต้องคอยแอบเย็ด โอกาศดีที่ทำงานน้องสาวผมหยุดงานจากโควิด น้องสาวจึงขอให้ดูงานให้ เถ้าแก่บอกให้พามาทำบัญชีในร้าน อ่านต่อ...

เมียร่าน

แฟนร่านควรเย็ดยังงัยดีครับ ชอบเห็นเมียโดนเอา ฟินดี อ่านต่อ...

พี่น้องเย็ดกันเพราะเราผูกพันธ์5

แม่คงเสียวและเงี่ยนจนทนไม่ไหว บอกว่าต้องเก็บเป็นความลับให้ดีๆสาบานได้ไหม ผมรีบสาบานแม่บอกถ้าเย็ดไม่ดีก็หนเดียว แม่นอนแหกขาตั้งเข่า ผมรีบประกบทับทันที ดูดนมดำๆยานๆมันไหลเข้าแทบทั้งเต้า แม่ร้องอูยๆ ปากแม่สวยมากตอนร้อง ผมจึงดูดปากสลับ อ่านต่อ...

สวิงกิ้งเพื่อน

หาคนสวิงกิ้งเพื่อน อ่านต่อ...

ความเสียวครั้งแรก

หลังจากวันนั้น วันที่ผมเย็ดกับน้องสาวจนควยถลอกเพราะ แทงหลุย ไปโดนพื้นบ้านผมก็ไม่ค่อยอยากเย็ดน้องสาวอีกเพราะเข็ด อ่านต่อ...

ทาสีหีแฉะ

โอเป็นเพื่อนสามีฉัน ทำอาชีพรับเหมาก่อสร้างทั่วไป มักจะมาที่บ้านเวลาว่างจากการรับงานหรือมารับงานใกล้บ้านฉัน เรามีห้องรับรองไว้สำหรับแขกที่มาพักด้วยบ่อยๆ โอก็เป็นคนหนึ่งที่มาพักที่บ้านบ่อยๆ ซึ่งเป็นเพื่อนที่สนิทกับสามีฉันมากเรียนด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก และไปมาหาสู่กันตลอด นิสัยของโอก็เป็นคนจริงจังกับชีวิต อ่านต่อ...

ยุทธ 1 ได้เพื่อนผัว… เพราะยั่วจนต้องหาที่ลง

สามีของฉันเป็นคนที่เก็บความรู้สึกในเรื่องของเซ็กส์จนบางทีเราก็ไม่ค่อยมีเวลาได้นอนด้วยกัน... นอกจากอาศัยโอกาสดีดีเหมาะเหมาะเวลาอยู่ด้วยกันสองต่อสอง... นอกสถานที่... ฉันก็จะช่วยบิ้วอารมณ์ ให้สามีได้ คึกและมีเซ็กส์พอให้ฉันได้หายเงี่ยน... ฉันและสามีทำงานที่เดียวกันแต่ อยู่คนละส่วนงาน... ทั้งวันก็แทบจะไม่ได้เจอกันนอกซะจากว่าจะชวนกันออกไปทำธุระข้างนอกซึ่งก็ต้องหาเวลาว่างให้ตรงกัน... อ่านต่อ...

รูปแฟน

วิจารณ์เมียหน่อยครับ น่าเย็ดไหม น่าโดนกี่ควยดี ถ้าได้เย็ดจะเย็ดแบบไหน เม้นไหนวิจารณ์แรงๆได้ครับ หยาบคายยิ่งดี เม้นไหนถูกใจผมมีให้ดูใน @lineส่วนตัวครับนิสัยชอบแต่งตัวโป้ ดื่มเก่ง อ่านต่อ...

รักเด็กนะ..ทุกคน จุ๊บๆ

ผมชอบเว็บแตกในดอทคอมฯ มากครับ ส่งเรื่องง่ายผมว่าผมโชคดีนะครับ.. ที่เกิดมาในยุค 90 ได้เย็ดผู้หญิงที่บริสุทธิ์ๆ อยู่ 2 คนคงไม่ถามใช่มั้ย อ่านต่อ...