คนกันเอง คนมันเเนวเดียวกัน

ผมทำงานร้านขายท่อน้ำ หลายเดือนที่น้องสาวแท้ๆชื่อสุ ไปทำงานต่างจังหวัด ทำให้เราพี่น้องไม่ได้เช่าห้องพัก ทำงานด้วยกันและที่สำคัญเราสองพี่น้องจะได้มีที่เย็ดกันอย่างสะดวก ไม่ต้องคอยแอบเย็ด โอกาศดีที่ทำงานน้องสาวผมหยุดงานจากโควิด น้องสาวจึงขอให้ดูงานให้ เถ้าแก่บอกให้พามาทำบัญชีในร้าน พอน้องสาวมาถึงที่พักไม่ห่างจากร้าน ผมจึงลางานครึ่งวันไปรับน้องและที่สำคัญคือเรารีบตรงไปยังห้องพัก คือผมเงี่ยนน้องก็เช่นกัน เวลาครึ่งวันผมเย็ดน้อง5น้ำ ส่วนน้องสาวนอนหีบานเพราะไม่ได้เย็ดกับใคร ตอนเช้าพาไปที่ทำงานเถ้าแก่เห็นน้องสาวผมจ้องมองจนไม่วางสายตา จนน้องสาวทำงานได้2วัน หลังเลิกงานเถ้าแก่เอาใจผมมาก พาไปเลี้ยงจนเมาทุกวัน ผมอายุ41เถ้าแก่อายุ58 เราเมาจนคุยประสาผู้ชายจนมาถึงเรื่องครอบครัว จนเถ้าแก่เอ่ยถามผมว่า ขอจีบน้องสาวผมได้เปล่าผมอึ้ง แล้วเมียเถ้าแก่ล่ะผมถาม เาแก่บอกตั้งแต่มีลูกก็ไม่ค่อยมีไรกัน ทะเลาะกันบ่อยเพราะแกมีเมียน้อย ผมบอกเมียเถ้าแก่รุ่นลูกสวยหุ่นดีใครๆก็มอง เถ้าแก่บอกว่าคุยกันตรงๆเลย แกอยากจะได้น้องผมเป็นเมียน้อย แต่แกก็ให้ผมลองจีบเมียแกจะได้ไม่เสียเปรียบ โดยให้ผมไปทำงานส่งของกับเมียแกสองคน ส่วนเถ้าแก่จะได้อยุ่กับน้องสาวผม ส่วนร้านลูกน้องมีหลายคนไม่ต้องห่วง พอเมาเข้าที่ผมเลยถามว่า เย็ดกันได้หรอครับ เถ้าแก่บอกผมตกลงแกก็ยินดี แถมมีเงินพิเศษให้เราพี่น้องอีก ผมจึงบอกกับน้องสาว น้องสุบอกเบื่อน้องแล้วหรอทำหน้างอลๆ แต่แอบอายจะได้เถ้าแก่มาเย็ด เราจึงเย็ดกันก่อนเช้าพุ่งนี้ ผมให้น้องสาวแต่งตัวแบบน่ารักแล้วอ่อยให้สมกับความน่าเย็ด ส่วนผมแค่ส่งของใส่ขาสั้นแต่เกงในไม่ใส่ จนพวกเราไปทำงานแยกย้าย ชั่วโมงผ่านไปน้องสาวไลน์มาบอกว่าโดนเถ้าแก่เย็ดไปแล้ว ระหว่างที่ผมกำลังติดไฟแดง น้องบอกเถ้าแก่หื่นมากเลียหีเก่งดูดแตดจนแสบน้ำแตกหลายครั้ง แต่ผิดหวังตรงควยสั้นกว่าผมครึ่งนึงไม่สะใจ รอผมกลับไปกระทุ้งหี ผมอ่านไลน์จนควยลุก สังเกตุเมียเถ้าแก่จ้องมองแบบกึ่งหลับ ผมแกล้งทำเป็นไม่รุ้ แอบกระดกควยงึกๆจนตั้งแล้วออกรถ จนขากลับเมียเถ้าแก่ ลืมบอกไปเมียเถ้าแก่ชื่อแพร อายุ34 จนเกือบถึงร้านผมจึงบอกว่าแวะห้องพักแปปลืมตากผ้า แพรจึงบอกตามสะดวกไม่รีบ ผมยิ้มในใจ จนถึงห้องพักผมกับอาบน้ำอย่างช้าๆเพื่อให้แพร งุ่นง่านจนต้องมาตาม เพราะแพรต้องมีความเงี่ยนบ้างเพราะมองควยผมบ่อย หลายครั้งแอบกลืนน้ำลาย พอเสียงประตูเปิดได้ยินเสียงเรียกเบาๆ ผมรีบเปิดน้ำแรงๆทำเป็นไม่ได้ยิน เปิดประตูห้องน้ำแง้มๆไว้ แล้วยืนก้มหน้ามองควยหันไปทางประตู ผมกระตุกควยผมจนแข็งเต็มที่แล้วแกล้งร้องหาแพรเพื่อให้ได้ยิน แพรครับผมอยากเย็ดแพรจัง แพรสวยมากผมอยากเย็ดมานานแล้ว ผมอยากเย็ดนายจ้างครับ แพรเดินมาเห็นผมแล้วบอกว่าทำอะไรลามก แพรต่อว่าผมแต่ตามองควยผมที่ยาวและใหญ่ขนาดกระป๋องกาแฟ ผมเงยหน้าแพรทำท่าจะเดินหนี ผมรีบก้าวขาจับแขนแพร แพรหยุดแบบง่ายดายตามจริต แพรบอกปล่อยแต่ผมบอกว่าช่วยผมที ขอมองแล้วชักเอาน้ำควยออกก็ได้ แพรทำดึงแขนเบาๆแต่ก็ยืนจ้องควยผม แพรเบียดขาไปมาคงเงี่ยนเพราะไม่ได้โดนควยเท่าไหร่ จนแพรบอกให้ผมรีบ แต่ผมบอกให้ช่วยที แพรยื่นมือมาจับแล้วบอกว่า ควยใหญ่ขนาดนี้หีคงรับไม่ไหว..มีต่อถ้าชอบ

Chanchueajang

Gmail.com/

ตอบกลับ
ບັກລົ້ວ™

ຊ່າງເວົ້າໃຫ້ຂ້ອຍນໍ້າແຕກແທ້ເນ໊າະ ມັກຫລາຍເດີເລື່ອງສຽວ
ແນວອ້າຍສີ້ນ້ອງສາວນີ້ນະ ມັນຖືກກັບຊີວິດຂ້ອຍນະ
ແຕ່ຂ້ອຍບໍ່ກ້າເກັ່ງຄືເຈົ້າ ຈຶ່ງໄດ້ແຕ່ລັກຈັບນົມ ດົມຫີ
ໃນຂະນະທີ່ນ້ອງສາວນອນຫລັບໄຫລ ບໍ່ໄດ້ຫຍັງຫລາຍກ່ວານັ້ນ.

ตอบกลับ
เอกภพ

สมัยตอนเรียนมหาลัยผมอยู่ปี4น้องสาวอยู่ปี1 เรา2คนอยู่คอนโคที่พ่อแม่ซื้อไว้ให้เรียนมหาลัยที่กรุงเทพ ตอนนั้นผมชวนน้องสาวดื่มจนเมาแล้วผมก็เปิดบริสุทธิ์น้องสาว แรกๆน้องสาวก็โกรธผมไม่คุยกับผมหลายวันพอผมง้อบ่อยๆน้องก็ใจอ่อนแล้วก็ยอมให้ผมเย็ดเรื่อยมา8-9ปี จนแม่มาจับได้เรา2คนจึงต้องเลิกเย็ดกันมาจะ14-15ปีแล้วเพราะไม่งั้นแม่จะบอกพ่อเพราะถ้าพ่อรู้ผมตายแน่ๆ หีน้องผมอวบอูมเย็ดมันมากเสียดายสมัยนั้นโทรศัพท์ยังถ่ายรูปไม่ได้อย่างสมัยนี้

ตอบกลับ
ไร้นาม

ใช่น้องสุที่เย็ดกับพี่ชายที่เคยโพสไว้ก่อนหน้านี้ป่าว ถ้าจำหุ่นไม่ผิด รอฟังต่อครับ

ตอบกลับ
M

รอชม ครับ

ตอบกลับ
ไม่ระบุ

ต่อครับ

ตอบกลับ
ชัย

สนใจๆ รอติดตามนะครับตื่นเต้นๆ

ตอบกลับ
ฟินิกซ์

เปงเรื่องสนุก ได้ลุ้น อยากตืดตามต่อทั้งเรื่ิองและรูปคับ ไลน์ deb_pharm2

ตอบกลับ
เมียร่าน

แฟนร่านควรเย็ดยังงัยดีครับ ชอบเห็นเมียโดนเอา ฟินดี อ่านต่อ...

พี่น้องเย็ดกันเพราะเราผูกพันธ์5

แม่คงเสียวและเงี่ยนจนทนไม่ไหว บอกว่าต้องเก็บเป็นความลับให้ดีๆสาบานได้ไหม ผมรีบสาบานแม่บอกถ้าเย็ดไม่ดีก็หนเดียว แม่นอนแหกขาตั้งเข่า ผมรีบประกบทับทันที ดูดนมดำๆยานๆมันไหลเข้าแทบทั้งเต้า แม่ร้องอูยๆ ปากแม่สวยมากตอนร้อง ผมจึงดูดปากสลับ อ่านต่อ...

สวิงกิ้งเพื่อน

หาคนสวิงกิ้งเพื่อน อ่านต่อ...

ความเสียวครั้งแรก

หลังจากวันนั้น วันที่ผมเย็ดกับน้องสาวจนควยถลอกเพราะ แทงหลุย ไปโดนพื้นบ้านผมก็ไม่ค่อยอยากเย็ดน้องสาวอีกเพราะเข็ด อ่านต่อ...

ทาสีหีแฉะ

โอเป็นเพื่อนสามีฉัน ทำอาชีพรับเหมาก่อสร้างทั่วไป มักจะมาที่บ้านเวลาว่างจากการรับงานหรือมารับงานใกล้บ้านฉัน เรามีห้องรับรองไว้สำหรับแขกที่มาพักด้วยบ่อยๆ โอก็เป็นคนหนึ่งที่มาพักที่บ้านบ่อยๆ ซึ่งเป็นเพื่อนที่สนิทกับสามีฉันมากเรียนด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก และไปมาหาสู่กันตลอด นิสัยของโอก็เป็นคนจริงจังกับชีวิต อ่านต่อ...

ยุทธ 1 ได้เพื่อนผัว… เพราะยั่วจนต้องหาที่ลง

สามีของฉันเป็นคนที่เก็บความรู้สึกในเรื่องของเซ็กส์จนบางทีเราก็ไม่ค่อยมีเวลาได้นอนด้วยกัน... นอกจากอาศัยโอกาสดีดีเหมาะเหมาะเวลาอยู่ด้วยกันสองต่อสอง... นอกสถานที่... ฉันก็จะช่วยบิ้วอารมณ์ ให้สามีได้ คึกและมีเซ็กส์พอให้ฉันได้หายเงี่ยน... ฉันและสามีทำงานที่เดียวกันแต่ อยู่คนละส่วนงาน... ทั้งวันก็แทบจะไม่ได้เจอกันนอกซะจากว่าจะชวนกันออกไปทำธุระข้างนอกซึ่งก็ต้องหาเวลาว่างให้ตรงกัน... อ่านต่อ...

รูปแฟน

วิจารณ์เมียหน่อยครับ น่าเย็ดไหม น่าโดนกี่ควยดี ถ้าได้เย็ดจะเย็ดแบบไหน เม้นไหนวิจารณ์แรงๆได้ครับ หยาบคายยิ่งดี เม้นไหนถูกใจผมมีให้ดูใน @lineส่วนตัวครับนิสัยชอบแต่งตัวโป้ ดื่มเก่ง อ่านต่อ...

รักเด็กนะ..ทุกคน จุ๊บๆ

ผมชอบเว็บแตกในดอทคอมฯ มากครับ ส่งเรื่องง่ายผมว่าผมโชคดีนะครับ.. ที่เกิดมาในยุค 90 ได้เย็ดผู้หญิงที่บริสุทธิ์ๆ อยู่ 2 คนคงไม่ถามใช่มั้ย อ่านต่อ...

เอาเพื่อนเมีย

ผมอายุ18ปี ชื่อซัน อ่านต่อ...