พี่น้องเย็ดกันเพราะเราผูกพันธ์5

แม่คงเสียวและเงี่ยนจนทนไม่ไหว บอกว่าต้องเก็บเป็นความลับให้ดีๆสาบานได้ไหม ผมรีบสาบานแม่บอกถ้าเย็ดไม่ดีก็หนเดียว แม่นอนแหกขาตั้งเข่า ผมรีบประกบทับทันที ดูดนมดำๆยานๆมันไหลเข้าแทบทั้งเต้า แม่ร้องอูยๆ ปากแม่สวยมากตอนร้อง ผมจึงดูดปากสลับ จนแม่บอกเอาควยเย็ดได้แล้ว ผมนั่งจับควยจ่อรูหีแม่แล้วดันเบาๆ แม่ร้องหืมม.หีตอดเป็นช่วงถี่ จนผมดันอีกครั้งก็เข้าแทบหมดเหลือประมาน2ข้อนิ้ว แม่กำที่นมตัวเองบีบอย่างแรง แม่บอกควยใหญ่ชิบหายหีจะฉีก ผมชักควยซอยถี่ๆสั้นๆ แม่ร่อนตามอย่างคนกำลังเพลิน ผมกดควยที่เหลืออย่างแรง แม่สะดุ้งผงกหัวร้องโอวว.หืมม ผมจูบปากแม่เราดูดกันไปมา ควยผมก็เริ่มเย็ดแม่กอดคอผมในท่ากึ่งนั่ง ผมประคองตูดแม่แล้วดันหาควยเวลาเย็ด ผมสาวควยยาวๆแม่บอกเข้ายั้นมดลูกเสียวมาก ผมเริ่มออกแรงกระทุ้งยาวๆแรงๆแม่หลับตาปี๋ พี่สาวมองแล้วยิ้มแล้วถาม มันมั๊ยแม่ แม่บอกเสียวโพรงหีมาก ควยแบบนี้ใครๆได้ลองติดใจทุกคน แม่ชมผม ผมหยุดจับแม่คลานท่าหมา แม่ถ่างขาตูดใหญ่แคมหีเป็นพลูแตดห้อย ผมรีบเอาควยดันพรวดเข้าง่ายกว่าเดิม แม่ร้องโอ๊ะบอกว่าจุกในท้อง ผมจับเอวแม่ ตั้งขาข้างนึงแล้วรัวท่อนควยใส่หีแม่ แม่กระดกตูดสวนควยผม หันมามองผมแบบกัดฟัน แล้วบอกเอาให้หีแหกไปเลย แรงๆเน้นๆแม่มันหีจัง น้ำหีแม่ไหลมาเยอะเป็นฟองตามแคม จนผมต้องลุกกึ่งย่อ กอดเอวแม่ทำตัวโค้งแบบหมา แล้วรัวปั่บๆๆๆแม่บอกเหมือนโดนหมาเย็ดเลยโอยๆน้ำจะแตกแล้ว หีแม่มีลมออกแบบตดหลายครั้ง ผมกระทุ้งจนแม่ร้องไม่ได้ความ ผมสุดกลั้นฉีดน้ำควยใส่หีแม่แต่ยังซอยกระแทกแรงๆ น้ำมันออกเยอะมาก รู้สึกงืดๆขาสั่นหมดแรง ผมชักควยออกแล้วมองหีแม่ มันไหลทะลักแม่ขมิบมันออกมาเป็นช่วงๆ แม่บอกทำใงก็ได้แบบนั้นล่ะ ยอมรับให้ดีสานต่อเอาเองนะ

What's your reaction?
Prommakuan janporn
เพจดัง
ตอบกลับ
สามเค
ชอบมากครับ ติดตามครับ มีรูปเพิ่มอีกไหมครับ
ตอบกลับ
ເດັກລ່ວງ™
ຂອບໃຈທີ່ແຕ່ງເສລື່ອງສຽວໃຫ້ອ່ານ ມັກຫລາຍເດີເລື່ອງສຽວແນວຄອບຄົວ ແນວພີ່ສີ້ນ້ອງ ແນວແມ່ສີ້ລູກຊາຍກໍ່ມັກຄືກັນ.
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
สวิงกิ้งเพื่อน
สวิงกิ้งเพื่อน

หาคนสวิงกิ้งเพื่อน อ่านต่อ...

98,398

ความเสียวครั้งแรก
ความเสียวครั้งแรก

หลังจากวันนั้น วันที่ผมเย็ดกับน้องสาวจนควยถลอกเพราะ แทงหลุย ไปโดนพื้นบ้านผมก็ไม่ค่อยอยากเย็ดน้องสาวอีกเพราะเข็ด อ่านต่อ...

57,081

ทาสีหีแฉะ
ทาสีหีแฉะ

โอเป็นเพื่อนสามีฉัน ทำอาชีพรับเหมาก่อสร้างทั่วไป มักจะมาที่บ้านเวลาว่างจากการรับงานหรือมารับงานใกล้บ้านฉัน เรามีห้องรับรองไว้สำหรับแขกที่มาพักด้วยบ่อยๆ โอก็เป็นคนหนึ่งที่มาพักที่บ้านบ่อยๆ ซึ่งเป็นเพื่อนที่สนิทกับสามีฉันมากเรียนด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก และไปมาหาสู่กันตลอด นิสัยของโอก็เป็นคนจริงจังกับชีวิต อ่านต่อ...

69,294

ยุทธ 1 ได้เพื่อนผัว… เพราะยั่วจนต้องหาที่ลง
ยุทธ 1 ได้เพื่อนผัว… เพราะยั่วจนต้องหาที่ลง

สามีของฉันเป็นคนที่เก็บความรู้สึกในเรื่องของเซ็กส์จนบางทีเราก็ไม่ค่อยมีเวลาได้นอนด้วยกัน... นอกจากอาศัยโอกาสดีดีเหมาะเหมาะเวลาอยู่ด้วยกันสองต่อสอง... นอกสถานที่... ฉันก็จะช่วยบิ้วอารมณ์ ให้สามีได้ คึกและมีเซ็กส์พอให้ฉันได้หายเงี่ยน... ฉันและสามีทำงานที่เดียวกันแต่ อยู่คนละส่วนงาน... ทั้งวันก็แทบจะไม่ได้เจอกันนอกซะจากว่าจะชวนกันออกไปทำธุระข้างนอกซึ่งก็ต้องหาเวลาว่างให้ตรงกัน... อ่านต่อ...

74,832

รูปแฟน
รูปแฟน

วิจารณ์เมียหน่อยครับ น่าเย็ดไหม น่าโดนกี่ควยดี ถ้าได้เย็ดจะเย็ดแบบไหน เม้นไหนวิจารณ์แรงๆได้ครับ หยาบคายยิ่งดี เม้นไหนถูกใจผมมีให้ดูใน @lineส่วนตัวครับนิสัยชอบแต่งตัวโป้ ดื่มเก่ง อ่านต่อ...

80,701

รักเด็กนะ..ทุกคน จุ๊บๆ
รักเด็กนะ..ทุกคน จุ๊บๆ

ผมชอบเว็บแตกในดอทคอมฯ มากครับ ส่งเรื่องง่ายผมว่าผมโชคดีนะครับ.. ที่เกิดมาในยุค 90 ได้เย็ดผู้หญิงที่บริสุทธิ์ๆ อยู่ 2 คนคงไม่ถามใช่มั้ย อ่านต่อ...

50,510

เอาเพื่อนเมีย
เอาเพื่อนเมีย

ผมอายุ18ปี ชื่อซัน อ่านต่อ...

32,729

ไปเที่ยวกับลูกชาย(พิเรนจังลูก)
ไปเที่ยวกับลูกชาย(พิเรนจังลูก)

ฉันเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวได้เกิดหลวมตัวมีเพศสัมพันธ์กันเกินเลยกว่าแม่กับลูกมาหลายเดือน จวบจนถึงช่วงที่ลูกชายมหา’ลัยปิดเทอมยาว นึกอยากไปเที่ยวกันที่ต่างจังหวัดสองคนแม่ลูก ฉันให้ลูกชายเป็นคนเลือกสถานที่และเวลา เขาเลือกไปจังหวัดที่ไม่ไกลนัก มีสถานที่ท่องเที่ยวมีน้ำตกและรีสอร์ตพักค้างคืนในสถานที่เดียวกัน เขาบอกอยากให้แม่เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง แล้วทำหน้ายิ้มกรุ้มกริ่ม ฉันรู้นะลูกชายหมายถึงอะไร อ่านต่อ...

258,156