วันนี้ที่หอยคอย2

พอแม่ยายผมนอนได้ที่ ขาข้างหนึ่งตั้งเข่า อีกข้างแหกอ้าแตะพื้น ผมถึงกับกลืนน้ำลายลืมเรื่องที่กำลังสับสนและโมโหกรุ่นๆ ปลดกระดุมกางยีนส์ตัวเองงัดควยออกมากระชากอย่างแรงแล้วกำไว้ เพราะแสงไฟที่สว่างจ้า ทำให้ผมเห็นทุกสัดส่วนแม่ยายผมอย่างถนัด นมที่ใหญ่ขาวแต่ไร้ทรงความแข็งมีแต่ย้วยไปมา หัวนมดำปี๋เม็ดเท่ามะยมยื่นเพราะคงโดนดูดมาไม่น้อย และที่ผมอยากรุ้ในใจคือ หีเมียผมว่าใหญ่แล้ว ยังแพ้แม่ยายผม กลีบหีอวบพองเนืัอล้วนๆ สองข้างเต็มหน้าขา แถมไร้หมอยบังคงโกนมาโดยเฉพาะ และแตดที่ตั้งเม็ดเเหลมยื่นเยื่อหนังแตดผืนใหญ่ล้มพับ ร่องหีที่ดำสนิทมันแพร๊บด้วยน้ำเงี่ยนยืดหนืดสวย แม่ยายเอานิ้วถ่างโชว์ร่อนส่ายทำตาหวานพร้อมเรียกลูกชายสุดรัก มานี่สิทาสหีคลานเข้ามา แม่เจ้าลูกชายได้ยินคำเชิญ ก็คลานแบบหมาตาจ้องหีอย่างหลงไหล พอไปถึงแม่ยายยกนิ้วเท้ายื่นไปที่หน้าลูกชาย ลิ้นสองแฉกแลบเลียดูดฝ่าตีนจนแม่ยายผมกำนมตัวเองขยำเพราะเสียวกระตุกเล็ก พอเจ้าลูกชายไล่เลียจนถึงอันใหญ่โตจมูกฝังกลางร่องสูดดมแบบหมา แล้วบรรจงลากเลียยาวๆอย่างไว แล้วดูดแตดอันยื่นยาว จนแม่ยายผมดิ้นส่ายร้องอ้าๆเลียริมฝีปากตัวเอง แล้วดูดนิัวมือตัวเองสามนิ้วแทนควย ผมมองแล้วอยากเอาควยให้ดูดเลย เมียผมที่คลายความเสียวหีนอนหมดแรง หันมามองแม่ตัวเองร้องอย่างได้ฟิวส์ เมียผมลุกขึ้นเดินมาที่แม่ยายผม เมียผมคล่อมหัวแม่ตัวเอง เอากี่ที่โดนน้ำควยเปืัอนเละจนหมอยราบ นั่งหย่อนกลางหน้าแม่ตัวเอง เมียผมสร้างอารมณ์ร่วมได้ดี เมียผมกำหัวแม่ยายกระชากเข้าหาหี พร้อมพูดอย่างดิบหยาบว่า เงี่ยนนักใช่มั๊ยดูดหีกูสิอีดอก กูน้ำเดียวแต่มึงหนนี้น้องชายกูคงน้ำที่3ที่ฉีดใส่หีมึง แม่ยายผมดูดหีเลียแตดอย่างหิวดังเหมือนหมาเหมือนหมูกิน เมียผมบดสู้จนแม่ยายหน้าแดงสำลัก หายใจไม่ออก เมียผมยกหีออกหน้าแม่ยายเต็มไปด้วยน้ำกาม เมียผมนั่งข้างๆเลียหน้า ส่วนลูกชายที่รักย่อขาเล็กน้อยพอดีกับร่องหีแม่ตัวเองเอาควยพาดถูขึ้นลงเม็ดมุกวิ่งผ่านมองเหมือนรถบด ควยที่เย็ดหลายน้ำ ใหญ่บวมขึ้นกว่าเดิม เส้นเลือดปูดลำควยม่วงเกือบดำถูหนักๆและฟาดโหนกหีดังพลั่กๆส่งสันยานว่าการกระทุ้งกำลังเกิดขึ้น แม่ยายผมถ่างหีออก และร้องปากอ้าลุกขึ้นเหมือนจะนั่ง เจ้าลูกชายสุดรัก กระทุ้งแบบไม่ใช่หีคน เมียผมจับกดลงนอนแบบแรง พร้อมบอกให้น้องชายเอาแรงๆจังหว่ะนี้อย่าปรานี น้องชายรีบทำตามแม่ยายผมร้องแบบหีจะพังและจะลุกหนีเพราะต้านแรงและควยแต่งหัวและมุกไม่ไหวร้องบอกไม่เอาแล้วหยุดก่อน แต่หนีไม่พ้นหัวติดเหลี่ยมและเมียผมจับยึดอีก แม่ยาวบอกพอแล้วๆส่ายหน้าไปมาทุรนทุราย แต่เจ้าลูกชายเครื่องกำลังร้อน เสียงเมียผมที่ยุให้เย็นดอย่างแรงๆอย่าหยุด จนเจ้าน้องชายรัวควยออกเข้าสุดๆ แถมรัวยิบไม่มีช้า แม่ยายอ้าปากตาเหลือกยิ่งทำให้ผู้ที่กำลังเบ็ดสะใจ รัวดังพั่บๆหีใหญกับควยใหญ่มาเจอกัน ประมาน10นาทีก็ร้องรั่นแหกปากเสียงดัง ออกแล้วอีดอกกูออกแล้ว ยืนกระเด้งเพราะฉีดอย่างสุดๆตัวสั่นแล้วล้มทับแม่ตัวเองหอบหายใจเสียงดัง เมียผมคลานมาจับควยที่คาหีแล้วดูดปากกันแบบถูกใจที่เราเย็ดกัน ดีมากน้องของพี่ดูสิแม่ของเราสองคน ตาปรือกึ่งหลับ ประสาคนเรียกคือสลบคาควย เมียผมจูบหน้าผากแม่ตัวเอง เเล้วยิ้มอย่างรักใคร่ว่า เป็นใงอีดอกหายคันหีเลยสิ น้องชายถอนตัวยออกแล้วยืนมองหีแม่ตัวเองที่บวมเป่งเหมือนจะระเบิดน้ำหีไหลยืด เมียผมกระซิบบอกไปอาบน้ำกันดีกว่า พี่จะดูดน้ำที่ควยให้เอง ยังไม่สะใจเลยเดี๋ยวพี่เขยแกมาอดอีก แล้วปล่อยให้แม่ยายผมนอนอย่างอิ่มควย ผมก็สาวควยน้ำพุ่งเต็หน้าพวงมาลัยรถ และคิดว่าเรื่องนึ้คงต้องไปรึกษาใครสักคน เพราะคิดว่ายังไม่หาญหายเคืองใจ อ่านต่อ.

What's your reaction?
ไม่ทราบชื่อ
ต่อครับ
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
เพื่อนอยากอวดเมีย
เพื่อนอยากอวดเมีย

เพื่อนเมาละอวดเมียครับ อ่านต่อ...

28,751

เน้นๆยังไงเมียถูกใจชอบแรงๆ
เน้นๆยังไงเมียถูกใจชอบแรงๆ

เน้นๆยังไง??? เพราะโควิดทำให้เราต้องห่างกัน ทำงานกันอยู่คนละที่นานๆทีจะได้มาจัดกันขอหนักๆสักทีละกัน แต่ก็แอบสงสงสัยแปลกใจทำไมแฟนเรารู้สึกไม่เหมือนเดิม เหมือนออกศึกบ่อยยังไงไม่รู้ แต่ถึงเธอจะมีชู้หรือแอบมีใครเราก็ไม่ถืกโทษโกรธเคือง ขอเพียงเป็นความสุขของแฟน ขออย่างเดียวทนุถนอมบ้างอย่ารุนแรงเกินไปเดี๋ยวหอยจะบอบซ้ำก่อนมาหาผัวตัวจริง อ่านต่อ...

17,070

วันนี้ที่หอยคอย
วันนี้ที่หอยคอย

สวัสดีครับผมชื่อบรีสครับ ชอบอ่านและอยากรู้แนวครอบครัว คือคนในบ้านเย็ดกันเองประมานนั้น ว่ามีเยอะแค่ไหน และคิดเห็นต่างกันอย่างไร ขอเล่าจากประสบการณ์ที่พบกับตัวเองเลยละกัน ตอนผมอายุ22แต่ตอนนี้33 ผมได้เมียคนแรกเธอชื่อเอ๊ะอายุ19 น้องชายเมียอายุ18 อ่านต่อ...

27,549

My First Pussy
My First Pussy

อยากเย็ดแฮงตอนนั้นจิ่งไปหาจ้างสี้หีเถ้า แม่จ้างหนุ่มแพงหลาย ไม้มีเงินจ้างหีสาวใหย่ลุ้นป้าราคา ๒๐๐฿ຖືວ່າແພງສົມຄວນສຳລັບນັກຮຽນມໍປາຍທີ່ບໍ່ມີລາຍໄດ້ແຕ່ຍ້ອນຄວາມຢາກລອງສີ້ ບໍ່ມີປັນຍາຍົວະສີ້ໝູ່ຜູ້ຍິງທີ່ຫລິ້ນ ທີ່ຮຽນນຳກັນ อ่านต่อ...

18,135

จับเมียโชว์ในรถ
จับเมียโชว์ในรถ

จับเมียโชว์ในรถวันหยุดยาวเราทั้งคู่ไม่รู้จะไปเที่ยวไหนกัน เลยพาเมีย ขับรถเล่น ข้ามจังหวัดไปเรื่อยๆ พ่อขับรถไปไกลๆ ก็รู้สึกง่วงนอน เลยบอกเมียว่า ให้ช่วย ทำให้หายง่วงหน่อย อ่านต่อ...

36,443

เย็ดแฟนโชว์เพื่อนที่แคร่ข้างบ้าน
เย็ดแฟนโชว์เพื่อนที่แคร่ข้างบ้าน

#เรื่องจริงเมื่อคืนเอาแฟนโชว์เพื่อนเมื่อไปกินเหล้าบ้าน เพื่อน นั่งกินกัน ดื่มกัน ที่แคร่ข้างบ้านเพื่อน อีกฝั่งเป็นทุ่งนา นั่งกินกับเพื่อน 3 คนผู้ชายรวมแฟนเราเป็น อ่านต่อ...

25,060

โซฟาส้ม
โซฟาส้ม

สาวเหนือ โซฟาส้ม.. อ่านต่อ...

24,413

เมียไปกินงานวันเกิดเพื่อนแล้วก็มีรูปนี้ส่งมา(เละ)
เมียไปกินงานวันเกิดเพื่อนแล้วก็มีรูปนี้ส่งมา(เละ)

คือเรื่องมันเกิดตอนเมียไปงานวันเกิดเพื่อนคับ ผมก็ยุ่งๆกับงานเลยไม่ได้ถามอะไรมาก แต่จนดึกมันก็ยังไม่กลับ ไปที่ไหนมันก็ไม่บอกไว้ โทรไปหลายสายมันก็ไม่รับ จนดึกๆเมียก็ทักไลน์มา แต่พอเปิดดูก็เจอรูปพวกนี้ เห็นตอนแรกหน้ามืดเลย ก็แม่งเล่นเมียกูซะโบ๋ขนาดนี้ อ่านต่อ...

96,548

เย็ดน้องสาวตั้งแต่เด็ก
เย็ดน้องสาวตั้งแต่เด็ก

ผมเคยเย็ดกับน้องสาวตอนอยู่ม.ปลายส่วนน้องสาวอยู่ม.4 เราจะไปแอบเย็ดกันในดงกล้วยหลังบ้านตลอดน้อยครั้งมากที่จะเย็ดกันในบ้านเพราะไม่ค่อยมีโอกาสอยู่กัน2ต่อ2ในบ้านเพราะถึงพ่อแม่และพี่สาวจะออกไปทำงานแต่ก็มียายอยู่บ้านประจำตลอด ผมกับน้องจึงต้องแอบไปเย็ดกันในดงกล้วยเพราะยายเดินไม่ไหวก็จะไม่เดินไปที่นั้นแน่นอน แต่พอผมจบม.6ผมก็ย้ายไปเรียนต่อที่เชียงใหม่ได้เมียและมีลูกที่นั้น ส่วนน้องสาวก็เรียนจบเภสัชกรประจำอยู่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในกทม.ปัจจุบันน้องสาวมีลูก1คนแล้วตอนนี้น้องสาวจะอายุเข้า31แล้วเพราะเกิด 27/12/2533 ก่อนหน้านี้10กว่าปีเรื่องราวผมกับน้องไม่มีใครรู้เรื่องเลย แต่เมื่อปี61น้องสาวผมมันทะเลาะกับผัวแล้วเลิกกันเพราะผัวมันไปได้กับพี่สาวผมและหนีไปอยู่ด้วยกันปีกว่าๆแล้วผัวน้องสาวผมมันก็ทิ้งพี่สาวผมอีก อ่านต่อ...

182,899

Nice Ass
Nice Ass

ผมชอบดู ชอบแยงท้ายผุ้หยิง ท้ายยิงสาว ท้ายเมยเขากอชอบดูชอบมากฯแม่นท้ายเมยน้องชาย ท้ายลาวงามหลาย ดูไม้เบื่อຍອມຮັບວ່າເປັນຄົນໂລກຈິດ ຄິດຢາກກິນຕັບນ້ອງໃພ້ຕົນເອງກໍ່ນ້ອງຊາຍບໍ່ເຄີຍເລຍໃຫ້ເມຍນະ ກໍ່ເລີຍຢາກເລຍແທນມັນໄດ້ຍິນນ້ອງໃພ້ເວົ້າກັບໝູ່ໃນວົງເບຍວ່າ ສີ້ບໍ່ເລຍ อ่านต่อ...

37,109