จับเมียโชว์ในรถ

จับเมียโชว์ในรถ
วันหยุดยาวเราทั้งคู่ไม่รู้จะไปเที่ยวไหนกัน เลยพาเมีย ขับรถเล่น ข้ามจังหวัดไปเรื่อยๆ พ่อขับรถไปไกลๆ ก็รู้สึกง่วงนอน เลยบอกเมียว่า ให้ช่วย ทำให้หายง่วงหน่อย เมียบอกว่าให้ทำยังไง เลยบอกกับเมียว่าแก้ผ้าออกสิ ถอดแต่เสื้อด้านบนก็ได้ เมียบอกว่าบ้า รถคันอื่นก็เห็นหมดน่ะสิ ฟิล์มก็ใส มองทะลุเห็นหมดพอดี ผมก็อ้อนเธอ บอกว่าเรามาต่างจังหวัดไม่มีใครรู้จักเราหรอก เธอจึงบอกว่า ถอดแค่ช่วงบนนะ ผมก็โอเค พอแฟนถอดเสื้อพร้อมกับเสื้อในออก ปทุมธานีคู่งาม ก็เคยออกมา ตั้งชูเด่น หน้าอกของเธอยังตั้งสวยงาม ขณะที่รถแล่นผ่านรถบรรทุก ขนาดใหญ่ ผมก็ชะลอรถ หวังว่าคนบนรถบรรทุกนั้นจะมองลงมา แล้วก็เป็นไปดังหวัง คนขับรถบรรทุกเป็นผู้ชายอายุประมาณ 50 ปี มองลงมายังรถของเรา เขาเห็นเมียผม เต็มๆ ขณะนั้นเมียผมหลับตาเอาไว้ ผมจึงบอกให้เธอลืมตาแล้วมองข้างๆรถ พอเธอลืมตาขึ้น ก็ เห็นคนขับรถบรรทุกกำลังมองเธอเปลือยอยู่ เธอรีบเอามือมาปิดหน้าอกไว้อย่างไว ผมจึงรีบแซงรถบรรทุกคันนั้น พอแซงไปได้สักพัก ผมก็เอามือ อย่าลงไปในห*เธอ มันแฉะมากๆ เธอคงจะเสียวมากเพราะได้โชว์นมเต็มๆ ผมเลยบอกให้เธอหยิบแว่นตาดำมาใส่ เพื่อที่ว่าเธอจะได้ไม่อายเวลาเธอมองรถคันข้างๆ แล้วผมก็ขับไปเรื่อยๆเจอกับรถบรรทุกอีกคันนึง แถมคันนี้รถกระจกวิ่งด้วย ผมให้เมียผมเอนนอนลงนิดหน่อย เพื่อให้รถบรรทุกเห็นอย่างชัด พอขับไปข้างๆรถบรรทุก ผมก็บีบแตรทีนึง คนขับรถบรรทุกก็มองลงมา แล้วก็เห็นเมียผมนอนเปลือยหน้าอกอยู่ คนขับรถบรรทุก ยกนิ้วโป้งทำท่าว่าเยี่ยม เมียผมก็คงเห็นว่ารถบรรทุกกำลังมองเธออยู่ ผมก็เชื่อมมือไปบีบนมเมียผมทั้งสองข้างสลับซ้ายขวา แล้วก็เอามือล้วงไปที่ห*ของเธอ รูของเธอ น้ำเยอะมากๆ เธอคงจะอยากเต็มที่แล้ว ผมเลยแซงรถบรรทุกดังกล่าวไปอีก แล้วหาที่จอดข้างทาง ผมกับเมีย ข้ามไปที่เบาะหลัง แล้วก็ถอดเสื้อผ้ากันจนหมดทั้งคู่ ผมไม่รีรอ จับขาเธอถ่าง แล้วดันน้องชายของผมลงไป ไม่ลืมที่จะลดกระจกฝั่งทางซ้ายลงหมดอีกด้วย ตอนนี้เมียผมเธอไม่อายใดๆแล้ว เธอ ร้องครวญครางด้วยความเสียว มีรถขับผ่านไปผ่านมาเยอะแยะ เราเ***กันไม่ถึง 5 นาที น้ำหอมก็แตกใส่รูห*เธอ แต่เธอน้ำยังไม่ แตก ผมเลยให้เธอกลับมานั่งเบาะหน้า โดยที่ตอนนี้เธอเปลือยทั้งตัวแล้ว ผมให้เธอช่วยตัวเองไปด้วยเลยเอานิ้วแหย่ เธอยอมแต่โดยดีช่วยตัวเองไปด้วย แล้วสุดท้ายเธอก็กระตุกอย่างรุนแรง 2-3 ครั้ง แสดงว่าเธอเสร็จเรียบร้อยแล้ว จากนั้นเธอก็ใส่เสื้อผ้าดั้งเดิม เราจึงขับรถหารีสอร์ท เพื่อที่จะไปพักผ่อนกันต่อไป ตอนต่อไป จะเป็นตอนที่ เราเ***กันที่รีสอร์ท แต่ผมวางแผนให้ คนเก็บเงินรีสอร์ทแอบดู เดี๋ยวจะมาเล่าให้ฟังนะครับ

What's your reaction?
ชัย
ชอบๆติดตามครับ อยากชมๆ ไลน์ 818anchai
ตอบกลับ
ฟินิกซ์
น่าติดตามต่อๆไป อยากแอบดู อยากเห็นภาพอีกคับ ไลน์ deb_pharm2
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
เย็ดแฟนโชว์เพื่อนที่แคร่ข้างบ้าน
เย็ดแฟนโชว์เพื่อนที่แคร่ข้างบ้าน

#เรื่องจริงเมื่อคืนเอาแฟนโชว์เพื่อนเมื่อไปกินเหล้าบ้าน เพื่อน นั่งกินกัน ดื่มกัน ที่แคร่ข้างบ้านเพื่อน อีกฝั่งเป็นทุ่งนา นั่งกินกับเพื่อน 3 คนผู้ชายรวมแฟนเราเป็น อ่านต่อ...

21,446

โซฟาส้ม
โซฟาส้ม

สาวเหนือ โซฟาส้ม.. อ่านต่อ...

21,987

เมียไปกินงานวันเกิดเพื่อนแล้วก็มีรูปนี้ส่งมา(เละ)
เมียไปกินงานวันเกิดเพื่อนแล้วก็มีรูปนี้ส่งมา(เละ)

คือเรื่องมันเกิดตอนเมียไปงานวันเกิดเพื่อนคับ ผมก็ยุ่งๆกับงานเลยไม่ได้ถามอะไรมาก แต่จนดึกมันก็ยังไม่กลับ ไปที่ไหนมันก็ไม่บอกไว้ โทรไปหลายสายมันก็ไม่รับ จนดึกๆเมียก็ทักไลน์มา แต่พอเปิดดูก็เจอรูปพวกนี้ เห็นตอนแรกหน้ามืดเลย ก็แม่งเล่นเมียกูซะโบ๋ขนาดนี้ อ่านต่อ...

90,900

เย็ดน้องสาวตั้งแต่เด็ก
เย็ดน้องสาวตั้งแต่เด็ก

ผมเคยเย็ดกับน้องสาวตอนอยู่ม.ปลายส่วนน้องสาวอยู่ม.4 เราจะไปแอบเย็ดกันในดงกล้วยหลังบ้านตลอดน้อยครั้งมากที่จะเย็ดกันในบ้านเพราะไม่ค่อยมีโอกาสอยู่กัน2ต่อ2ในบ้านเพราะถึงพ่อแม่และพี่สาวจะออกไปทำงานแต่ก็มียายอยู่บ้านประจำตลอด ผมกับน้องจึงต้องแอบไปเย็ดกันในดงกล้วยเพราะยายเดินไม่ไหวก็จะไม่เดินไปที่นั้นแน่นอน แต่พอผมจบม.6ผมก็ย้ายไปเรียนต่อที่เชียงใหม่ได้เมียและมีลูกที่นั้น ส่วนน้องสาวก็เรียนจบเภสัชกรประจำอยู่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในกทม.ปัจจุบันน้องสาวมีลูก1คนแล้วตอนนี้น้องสาวจะอายุเข้า31แล้วเพราะเกิด 27/12/2533 ก่อนหน้านี้10กว่าปีเรื่องราวผมกับน้องไม่มีใครรู้เรื่องเลย แต่เมื่อปี61น้องสาวผมมันทะเลาะกับผัวแล้วเลิกกันเพราะผัวมันไปได้กับพี่สาวผมและหนีไปอยู่ด้วยกันปีกว่าๆแล้วผัวน้องสาวผมมันก็ทิ้งพี่สาวผมอีก อ่านต่อ...

176,480

Nice Ass
Nice Ass

ผมชอบดู ชอบแยงท้ายผุ้หยิง ท้ายยิงสาว ท้ายเมยเขากอชอบดูชอบมากฯแม่นท้ายเมยน้องชาย ท้ายลาวงามหลาย ดูไม้เบื่อຍອມຮັບວ່າເປັນຄົນໂລກຈິດ ຄິດຢາກກິນຕັບນ້ອງໃພ້ຕົນເອງກໍ່ນ້ອງຊາຍບໍ່ເຄີຍເລຍໃຫ້ເມຍນະ ກໍ່ເລີຍຢາກເລຍແທນມັນໄດ້ຍິນນ້ອງໃພ້ເວົ້າກັບໝູ່ໃນວົງເບຍວ່າ ສີ້ບໍ່ເລຍ อ่านต่อ...

35,316

ลูกชายไม่อยากได้พ่อใหม่
ลูกชายไม่อยากได้พ่อใหม่

ฉันเย็ดกับลูกชายเพราะไม่อยากได้พ่อใหม่ หลังจากกามกิจระหว่างลูกชายกับฉันจบลงในครั้งที่สองฉันผลักอกมันออกรีบเข้าห้องน้ำชำระปล่อยให้น้ำที่คั่งค้างอยู่ในซอกหลืบหี สองครั้งมันไม่ให้ชักออกเลย บ้าจังฉันปล่อยตัวให้เจ้าลูกชายมันละเลงจนร้องครางระงมสองครั้งมันช่างทนทาน แข็งยังกับท่อนไม้มันพาฉันถึงจุดสุดยอดจนจำไม่ใด้ว่ากี่ครั้งเด็กอะไรมันถึงใด้ใหญ่ ยาวผิดกับ สัดส่วนของชาวเอเซีย พอโดนน้ำมันแสบน้อยๆ ตรงปากช่องหี อ่านต่อ...

40,882

แอบมองหีหลาน
แอบมองหีหลาน

หลานอายุ 11แต่หีนี้ไม่ใช่เด็กเลยหมอยดำ หีเม็ดแตดยืนออกมา มัมน่าจับเอาควยยัดสะจริงๆ อ่านต่อ...

132,876

เคยเย็ดกับแม่มามันก็รู้สึกดีนะ
เคยเย็ดกับแม่มามันก็รู้สึกดีนะ

สมัยก่อนไม่มีมือถือไม่มีซีดี มีแค่วีดีโอเทปและต้องเป็นคนค่อนข้างมีฐานะด้วยจึงจะมีวีดีโอเทปดูได้ ดังนั้นเรื่องเพศจึงไม่ใช่ว่าทุกคนจะเข้าถึงและเข้าใจเหมือนๆกันได้ ในวัยที่กำลังโตเป็นหนุ่มอายุ13-14ปี อ่านต่อ...

103,798