เย็ดแฟนโชว์เพื่อนที่แคร่ข้างบ้าน

#เรื่องจริงเมื่อคืนเอาแฟนโชว์เพื่อน
เมื่อไปกินเหล้าบ้าน เพื่อน นั่งกินกัน ดื่มกัน ที่แคร่ข้างบ้านเพื่อน อีกฝั่งเป็นทุ่งนา นั่งกินกับเพื่อน 3 คนผู้ชายรวมแฟนเราเป็น 4 คน แฟนใส่กระโปรงสั้น นั่งกินเบียร์กับพวกเราไปด้วย เวลาขยับตัว กระโปรงก็เปิดเห็นกางเกงใน สังเกตดูเพื่อนๆ แอบมองห*เมียเราตลอดเวลา เราเลยใช้เพื่อนไปหาซื้อโซดามาเพิ่ม ระหว่างที่เพื่อนออกไปเราจะเมียเราถอดกางเกงในออก แต่พอเพื่อนกลับมา แฟนดันเอาเสื้อคลุมมาคลุมขาไว้ แล้วก็เอนนอนหมอนอยู่ข้างๆวงเหล้า เรารู้ว่าแฟนเราแกล้ง หลับ ระหว่างที่นั่งกินไปสักพัก เราก็แอบดึงเสื้อที่ปิดขาออก แต่แฟน นอนหันข้างให้เพื่อนๆ เลยทำให้เพื่อนๆมองไม่เห็น แต่กับเราที่นั่งอยูข้างแฟนพอดี เห็นห*แฟนโผล่มาอย่างชัดเจน เพราะกระโปรงยีนส์สั้นมาก เวลานอนก็หล่นขึ้นไปเกือบถึงพลูห* พอเพื่อนเผลอเราแอบเอานิ้วไปแหย่รูห*เมียดู ปรากฏว่า รูห*เมียฉ่ำเยิ้มมาก พอเพื่อนหันมาเราก็รีบเอามือออก รู้สึกตื่นเต้นสุดอยากจับเมียเ***ตรงนั้นเลย หลังจากกินเสร็จประมาณ 2:00 น เพื่อน 2 คนก็แยกย้ายไปนอน ยังคงเหลือเพื่อนชายอยู่คนนึงนั่งอยู่กับเรา พอเรากินเสร็จ เราก็เก็บของทั้งหมดออกจากแคร่ แล้วเอาผ้าห่มนวมมาปูนอน กะว่าคืนนี้เราจะเอ้อดอร์กับเมียสักยก บ้านเพื่อนใช้ไฟโซล่าเซลล์ขนาด 45 วัตต์ เราหารีโมทปิดไฟไม่เจอ แต่ความอยาก บวกกับความเมา บวกกับอยากโชว์เพื่อนเป็นนัยๆ เราจึงจับเมียเ*** ทั้งๆที่ไฟสว่างอยู่ เราไม่รู้ว่าเพื่อนจะแอบดูเราหรือเปล่า นอนอยู่ห่างกันไม่เกิน 5 เมตร ที่สำคัญ ถ้าใครเดินมาผ่านบริเวณนั้น จะต้องมองเห็นคู่เราอย่างชัดเจนแน่นอน ทีแรกแฟนก็ไม่ยอมให้เราเอา เพราะไฟสว่างมาก แต่เราไม่ยอม เปิด ผ้าห่มแฟน แฟน ไม่ทันได้ตั้งตัว ลองก้มลงไปเลียห*แฟนทันที แฟนเราเสียวจนทนไม่ไหว จึงปล่อยให้เราทำเลยตามเลย เราจับแฟนถอดเสื้อผ้าออกหมด แล้วก็ไซส์ไปรอบๆตัว จูบปากดูดนม แล้วก็เลื่อนลงมาเลียห*ครั้ง ตอนนี้แฟนเราอารมณ์กระเจิงไปหมดแล้ว ไม่อายเพื่อนข้างๆอีกต่อไป เราเลยถอดกางเกงของเราออก แล้วจับค**ยัดห*เมียเราทันที แมวเรากัดฟันไว้แต่ก็ร้องครางในลำคอ เพื่อนก็นอนอยู่ข้างๆ ทำให้เราเพิ่มความตื่นเต้นขึ้น ไปอีก เราซอย จากช้า ไปเร็ว แล้วหยุดนิ่ง เพราะน้ำจะแตก เรายังคงอยากโชว์ต่อ ไม่อยากแตกเร็ว เอาเลยจับเมียเปลี่ยนท่า เป็นท่าคุกเข่า เรา จับเอวเมีย กระแทกอย่างรุนแรง เสียงดัง ผับ ผับ ผับ เราสังเกตดูเพื่อน มองเห็นตามันลืมอยู่ เราทำเป็นไม่สนใจ จับเมียนอนหงาย แล้วรัวเป็นครั้งสุดท้าย เอากับเมียร้องครางพร้อมกันอย่างลืมตัว น้ำเราก็แตกพุ่งเข้าห*เมีย เต็มร่องห* หลังจากเสร็จแล้ว เราไม่ยอมให้เมียใส่เสื้อผ้า ให้ นอนเปลือย อยู่อย่างนั้น แฟนเราหลับ เราก็แกล้งหลับ เพื่อนเราทำทีท่าว่าจะไปเข้าห้องน้ำ พอเดินมาถึงที่ที่เรานอนอยู่ มันก็มาหยุดดู แฟนเรา ซึ่งนอนเปลือยอยู่ แต่มันไม่กล้าทำอะไร แล้วมันก็จะผ่านไปเข้าห้องน้ำ พอมันเดินกลับมา มันก็มาหยุดอีกครั้ง ครั้งนี้มัน มองยู่นาน มันตัดสินใจ เอื้อมมือบีบนมแฟนเรา มันเห็นว่าแฟนเราไม่ตื่น และเราก็ไม่ตื่น มันเลยก้มนมเอาปากมาดูดนมเมียเรา ทีนี้เมียเราสะดุ้งนิดหน่อย แต่ยังไม่ตื่น แต่ก็ทำให้ ไอ้เพื่อนตัวดี ตกใจและรีบเดินกลับไปนอน ตื่นเช้าขึ้นมา เพื่อนก็ทำตัวเป็นปกติ ระหว่างที่ขับรถกลับบ้าน เรากลับกับแฟนเราสองคน เราเลยเล่าให้แฟนเราฟังว่า เมื่อคืนเพื่อนเราแอบจับนมและดูดนมด้วย แฟนทำท่าตกใจมาก ถามเราว่าทำไมไม่ด่าไป เราบอกกับแฟนไปว่า ตอนนั้นเรารู้สึกตื่นเต้นจริงๆ อยากรู้ว่าเพื่อนจะทำอะไร แฟนบอกว่าบ้า แล้วก็ยิ้มยิ้ม ตี ที่ไหล่เรา แล้วก็ไม่พูดอะไรต่อจนถึงบ้าน

โซฟาส้ม

สาวเหนือ โซฟาส้ม.. อ่านต่อ...

เมียไปกินงานวันเกิดเพื่อนแล้วก็มีรูปนี้ส่งมา(เละ)

คือเรื่องมันเกิดตอนเมียไปงานวันเกิดเพื่อนคับ ผมก็ยุ่งๆกับงานเลยไม่ได้ถามอะไรมาก แต่จนดึกมันก็ยังไม่กลับ ไปที่ไหนมันก็ไม่บอกไว้ โทรไปหลายสายมันก็ไม่รับ จนดึกๆเมียก็ทักไลน์มา แต่พอเปิดดูก็เจอรูปพวกนี้ เห็นตอนแรกหน้ามืดเลย ก็แม่งเล่นเมียกูซะโบ๋ขนาดนี้ อ่านต่อ...

เย็ดน้องสาวตั้งแต่เด็ก

ผมเคยเย็ดกับน้องสาวตอนอยู่ม.ปลายส่วนน้องสาวอยู่ม.4 เราจะไปแอบเย็ดกันในดงกล้วยหลังบ้านตลอดน้อยครั้งมากที่จะเย็ดกันในบ้านเพราะไม่ค่อยมีโอกาสอยู่กัน2ต่อ2ในบ้านเพราะถึงพ่อแม่และพี่สาวจะออกไปทำงานแต่ก็มียายอยู่บ้านประจำตลอด ผมกับน้องจึงต้องแอบไปเย็ดกันในดงกล้วยเพราะยายเดินไม่ไหวก็จะไม่เดินไปที่นั้นแน่นอน แต่พอผมจบม.6ผมก็ย้ายไปเรียนต่อที่เชียงใหม่ได้เมียและมีลูกที่นั้น ส่วนน้องสาวก็เรียนจบเภสัชกรประจำอยู่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในกทม.ปัจจุบันน้องสาวมีลูก1คนแล้วตอนนี้น้องสาวจะอายุเข้า31แล้วเพราะเกิด 27/12/2533 ก่อนหน้านี้10กว่าปีเรื่องราวผมกับน้องไม่มีใครรู้เรื่องเลย แต่เมื่อปี61น้องสาวผมมันทะเลาะกับผัวแล้วเลิกกันเพราะผัวมันไปได้กับพี่สาวผมและหนีไปอยู่ด้วยกันปีกว่าๆแล้วผัวน้องสาวผมมันก็ทิ้งพี่สาวผมอีก อ่านต่อ...

Nice Ass

ผมชอบดู ชอบแยงท้ายผุ้หยิง ท้ายยิงสาว ท้ายเมยเขากอชอบดูชอบมากฯแม่นท้ายเมยน้องชาย ท้ายลาวงามหลาย ดูไม้เบื่อຍອມຮັບວ່າເປັນຄົນໂລກຈິດ ຄິດຢາກກິນຕັບນ້ອງໃພ້ຕົນເອງກໍ່ນ້ອງຊາຍບໍ່ເຄີຍເລຍໃຫ້ເມຍນະ ກໍ່ເລີຍຢາກເລຍແທນມັນໄດ້ຍິນນ້ອງໃພ້ເວົ້າກັບໝູ່ໃນວົງເບຍວ່າ ສີ້ບໍ່ເລຍ อ่านต่อ...

ลูกชายไม่อยากได้พ่อใหม่

ฉันเย็ดกับลูกชายเพราะไม่อยากได้พ่อใหม่ หลังจากกามกิจระหว่างลูกชายกับฉันจบลงในครั้งที่สองฉันผลักอกมันออกรีบเข้าห้องน้ำชำระปล่อยให้น้ำที่คั่งค้างอยู่ในซอกหลืบหี สองครั้งมันไม่ให้ชักออกเลย บ้าจังฉันปล่อยตัวให้เจ้าลูกชายมันละเลงจนร้องครางระงมสองครั้งมันช่างทนทาน แข็งยังกับท่อนไม้มันพาฉันถึงจุดสุดยอดจนจำไม่ใด้ว่ากี่ครั้งเด็กอะไรมันถึงใด้ใหญ่ ยาวผิดกับ สัดส่วนของชาวเอเซีย พอโดนน้ำมันแสบน้อยๆ ตรงปากช่องหี อ่านต่อ...

แอบมองหีหลาน

หลานอายุ 11แต่หีนี้ไม่ใช่เด็กเลยหมอยดำ หีเม็ดแตดยืนออกมา มัมน่าจับเอาควยยัดสะจริงๆ อ่านต่อ...

เคยเย็ดกับแม่มามันก็รู้สึกดีนะ

สมัยก่อนไม่มีมือถือไม่มีซีดี มีแค่วีดีโอเทปและต้องเป็นคนค่อนข้างมีฐานะด้วยจึงจะมีวีดีโอเทปดูได้ ดังนั้นเรื่องเพศจึงไม่ใช่ว่าทุกคนจะเข้าถึงและเข้าใจเหมือนๆกันได้ ในวัยที่กำลังโตเป็นหนุ่มอายุ13-14ปี อ่านต่อ...

เซ็กส์ของพ่อกับลูกสาว

ต้องบอกก่อนว่าปานเคยเย็ดกันกับพ่อมานานแล้วค่ะ ไม่ใช่การข่มขืนในครอบครัวแต่อย่าใด โดยที่ปานเองชอบเรื่องพวกนี้มากครั้งแรกที่มีอะไรกันจำได้ว่าวันนั้นแม่ไม่อยู่ ปานช่วยตัวเองอยู่ในห้องขณะดูหนังโป๊ แล้วพ่อก็แอบมาจากข้างหลัง ชักควยออกมาอยู่ใกล้ๆหน้าข้างๆ ตอนแรกก็ตกใจ แต่มองไปเจอว่าเป็นพ่อ เราสบตากันแล้วตอนนั้นปานกำลังมีอารมณ์สุดขีด อ่านต่อ...