เย็ดน้องสาวตั้งแต่เด็ก

ผมเคยเย็ดกับน้องสาวตอนอยู่ม.ปลายส่วนน้องสาวอยู่ม.4 เราจะไปแอบเย็ดกันในดงกล้วยหลังบ้านตลอดน้อยครั้งมากที่จะเย็ดกันในบ้านเพราะไม่ค่อยมีโอกาสอยู่กัน2ต่อ2ในบ้านเพราะถึงพ่อแม่และพี่สาวจะออกไปทำงานแต่ก็มียายอยู่บ้านประจำตลอด ผมกับน้องจึงต้องแอบไปเย็ดกันในดงกล้วยเพราะยายเดินไม่ไหวก็จะไม่เดินไปที่นั้นแน่นอน แต่พอผมจบม.6ผมก็ย้ายไปเรียนต่อที่เชียงใหม่ได้เมียและมีลูกที่นั้น ส่วนน้องสาวก็เรียนจบเภสัชกรประจำอยู่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในกทม.ปัจจุบันน้องสาวมีลูก1คนแล้วตอนนี้น้องสาวจะอายุเข้า31แล้วเพราะเกิด 27/12/2533 ก่อนหน้านี้10กว่าปีเรื่องราวผมกับน้องไม่มีใครรู้เรื่องเลย แต่เมื่อปี61น้องสาวผมมันทะเลาะกับผัวแล้วเลิกกันเพราะผัวมันไปได้กับพี่สาวผมและหนีไปอยู่ด้วยกันปีกว่าๆแล้วผัวน้องสาวผมมันก็ทิ้งพี่สาวผมอีก แต่มันมีประเด็นให้เครียดคือ น้องสาวผมมันบอกว่าตอนที่มันได้กับผัวมันและอยู่ด้วยกันได้3-4ปี มันได้เล่าเรื่องผมเย็ดกับมันให้ผัวมันรู้นานแล้วเพราะไม่คิดว่าจะมาเลิกกัน แต่ผมกับน้องสาวไม่รู้ว่าผัวมันจะเล่าเรื่องนี้ให้พี่สาวรู้หรือไม่ ถ้าพี่สาวรู้ผมก็กลัวว่าพี่สาวอาจจะเอาเรื่องนี้ไปบอกพ่อแม่จนเป็นเรื่องเพราะพี่สาวมีลูกอาจอยากได้สมบัติคิดก่อเรื่องให้พ่อแม่ไล่พวกผมออกจากมรดกได้ แต่ถ้าพี่สาวไม่รู้ก็โชคดีไป
เรื่องผมกับน้องไม่ได้ตื่นเต้นอะไรมากครับคือน้องสาวผมตอนเด็กๆหุ่นดีขาวน่ารัก ผมเคยได้ยินเพื่อนๆแอบพูดลับหลังบ่อยๆว่าน้องผมน่าเย็ด ผมฟังแล้วแรกๆก็โกรธอยากจะเข้าไปเตะเพื่อนแต่ก็กลัวสู้พวกมันไม่ไหวจึงเดินหนีไป แต่ก็เอาเรื่องที่ได้ยินไปคิดจนคิดอยากลองเย็ดน้องสาวดูบ้างเพราะอยากรู้ว่าเปิดบริสุทธิ์สาวเป็นอย่างไรเพราะเพื่อนที่ผมเย็ดครั้งแรกในชีวิตเธอไม่ใช่สาวบริสุทธิ์มาก่อน ปกติผมกับน้องสาวจะสนิทกันอยู่แล้วผมเลยใช้ความสนิทเข้าหาน้อง ผมชวนน้องสาวไปเล่นน้ำซึ่งเป็นบ่อดินอยู่ข้างๆดงกล้วย พอน้องลงเล่นน้ำกับผมได้สักพักผมก็เข้าไปกอดน้องเล่นกอดไปกอดมาผมก็กอดน้องไว้ให้น้องนั่งบนตักผมและชวนน้องสาวจูบปากผมจูบปากน้องก็ยอมให้ทำเพราะผมดูน้องตอนนั้นก็อยากรู้อยากลองเหมือนกัน ผมจูบปากน้องสาวผมก็รู้ได้ทันทีว่าน้องสาวก็อยากลองแต่น้องก็ยังกล้าๆกลัวๆไม่ยอมให้ทำ แต่ผมรุกไล่น้องไม่หยุดในที่สุดได้เย็ดน้องสาวจนสำเร็จ ตอนเย็ดกับน้องครั้งแรกมันง่ายมากต่างกับแฟนผมกว่าจะยอมให้เย็ดใช้เวลาหลายเดือนมาก มันเป็นความทรงจำที่ดี นานๆปีสองปีมาเจอหน้ากันทีก็ยิ้มให้กันแบบรู้กันแล้วแอบไปเย็ดกันที่โรงแรมมันก็ตื่นเต้นประทับใจดี

What's your reaction?
ລາມົກ™
พี่น้องเอากันเองจื่งบ่อเสยเชื้อแนว ໃຜຊິວ່າຊົ່ວຊ້າລາມົກ ໃຜຊິດ່າປະນາມວ່າເປັນໄອ້ສັດເດຍລະສານ ຊິປະນາມແນວໃດກໍ່ຮັບໝົດເພາະຕອນນັ້ນຢາກສີ້ອີ່ຫລີ ເຄີຍພະຍາຍາມສີ້ໝູ່ຜູ້ຍິງທີ່ຮຽນນຳກັນ ເຄີຍກຸມສີ້ໝູ່ຜູ້ຍິງ ທີ່ຫລິ້ນນຳກັນໃນຄຸ້ມບ້ານແຕ່ບໍ່ສຳເລັດ ເມື່ອນ້ອງສາວໃຫ້ທ້າຍ ກໍ່ເລີຍລອງເຮັດ. ທຳອິດ ກໍ່ຈັບບາຍລວນລາມນອກຜ້າ ຕໍ່ມາກໍ່ລ້ວງເຂົ້າໄປໃນຜ້າ ນ້ອງສາວທຳທ່າຂັດຂືນເລັກໆນ້ອຍໆ ແຕ່ພໍຖືກຂູ່ວ່າຊິໃຫ້ຍ່າງໄປຮຽນ ບໍ່ໃຫ້ຂຶ້ນຊ້ອນທ້າຍລົດ ໄປຫລິ້ນໄປທ່ຽວນຳ ນ້ອງກໍ່ຍອມໃຫ້ເຮັດ, ເຮັດຢູ່ສວນກ້ວຍ ສວນຫລັງບ້ານຂ້ອຍມີເຄື່ອງປູກຫລາຍຢ່າງ ແລະ ລັບຕາຄົນ ແມ່ເຖົ້າໃຊ້ໄປຕັດໃບຕອງມາຫໍ່ເຂົ້າຕົ້ມ ນ້ອງສາວບໍ່ຢາກຮອງຕີນ ຮອງມືເອື້ອຍທີ່ຊ່ອຍແມ່ເຖົ້າກະກຽມເຄື່ອງເຮັດເຂົ້າຕົ້ມເຄື່ອງ ເວລາໃຊ້ນ້ອງສາວບໍ່ໄດ້ໃຈກໍ່ຈະດ່າວ່າແນວນັ້ນແນວນີ້ ບາງເທື່ອກໍ່ຕົບຕີ ຕີບໍ່ແຮງຈົນເຖິງຂັ້ນເລືອດຕົກຢາງອອກດອກ ແຕ່ນ້ອງສາວກໍ່ບໍ່ມັກ ຈຶ່ງອາສາໄປຕັດໃບກ້ວຍນຳຂ້ອຍ ຂ້ອຍກໍ່ເລີຍມີໂອກາດໄດ້ລວນລາມນ້ອງສາວຢ່າງບໍ່ອາຍຜີສາງ ນາງໄມ້ໃນສວນ. ຕອນນັ້ນ ບໍ່ມີປຶ້ມປົກຂາວໃຫ້ອ່ານ ບໍ່ມີໜັງໂປ້ໃຫ້ເບິ່ງຄືດຽວນີ້ດອກ ໄດ້ເບິ່ງແຕ່ໜັງໄທ Rate R ຫັ້ນລະ ເຂົາບໍ່ໄດ້ຖ່າຍໃຫ້ເຫັນໝົດດອກ ຢ່າງໃຫ້ເຫັນກໍ່ເຫັນແຕ່ດ້ານຫລັງ ຊໍ່ານັ້ນກໍ່ເຫຼືອເຟືອແລ້ວ ໂຄຍແຂງຂຶ້ນມາດັນໃສ່ກົ້ນນ້ອງສາວຢ່າງບໍ່ມີທາງຫລີກລ່ຽງໄດ້. ແມ່ໃຫ້ເງິນຄ່າປີ້ໜັງ ແຕ່ຖ້າຊື້ 2 ປີ້ ກໍ່ຈະເຫຼືອເງິນບໍ່ຫລາຍພໍຊື້ນໍ້າ ຊື້ແກ່ນໝາກໂມໄປເກັດ ຊື້ອ້ອຍເຢັນໄປຫຍໍ້າ ຖ້າຊື້ປີ້ດຽວ ປ່ອນເງິນໃຫ້ບັກແຂກຍາມປະຕູເລັກໆນ້ອຍໆກໍ່ໄດ້ເຂົ້າ 2 ຄົນ ຖ້າຄົນບໍ່ຫລາຍກໍ່ໄດ້ນັ່ງຄົນລະຕັ່ງ ແຕ່ນ້ອງສາວມັກນັ່ງຕັກຂ້ອຍເບິ່ງ ນັ່ງຕັ່ງເບິ່ງເຫັນບໍ່ເຫັນຄັກ ບໍ່ເຫັນເຕັມຈໍ ກໍ່ວ່າຊິເກີດແນວຄິດຊົ່ວ ຢາກເຮັດຄືເຂົາເຮັດໃນໜັງ ບໍ່ເຂົ້າດອກ ນ້ອງເຈັບກໍ່ເຊົາຍັດ ສຽດຖູຂ້າງນອກ ນໍ້າກໍ່ແຕກອອກແລ້ວລະ ມັນແຕກແຕ່ຢູ່ໃນໂຮງໜັງ. ແຕກແລ້ວ ນ້ອງສາວກໍ່ຟ້າວເຊັດ ຟ້າວລ້າງ ຢ້ານມີລູກ, ຂຶ້ນອຸດົມ ຈຶ່ງຂໍຖົງອະນາໄມນຳເອື້ອຍແພດໂຮງຮຽນມາໄວ້ໃຊ້ ນ້ອງຈຶ່ງໝັ້ນໃຈ ໃຫ້ສີ້ເຂົ້າຈົນຈຳ. ນ້ອງສາວຈົບມໍ ພໍ່ແມ່ກໍ່ໃຫ້ເອົາຜົວ ເອົາໝູ່ເຮັດວຽກ ຜະແນກດຽວກັບພໍ່ ແຕ່ກ່ອນກໍ່ເອີ້ນອາວທອງ ເອົານ້ອງສາວຂ້ອຍແລ້ວ ກໍ່ເອີ້ນເຂີຍເສີຍໆ. ເຂີຍທອງສີ້ບໍ່ເປັນດອກ ເດົ້າແງ໋ບໆບໍ່ຮອດ 10 ບາດ ນໍ້າກໍ່ແຕກ ເຮັດໃຫ້ນ້ອງສາວມີອາລົມຄ້າງ ຕ້ອງລັກເຂົ້າມາຫາຂ້ອຍຕອນຂ້ອນແຈ້ງ ຜົວລົງເຮືອນໄປວຽກແລ້ວກໍ່ເຂົ້າມານັ່ງຕໍຂ້ອຍຈົນສຽວແສະຈຶ່ງໄປໜຶ້ງເຂົ້າ ແຕ່ງກິນກ່ອນຈະລົງເຮືອນໄປຂາຍເຄື່ອງຢູ່ຕະຫລາດ.
ตอบกลับ
ท่าน ประยุทธ
ดีมากไอ้ชาย เกิดมาไม่เสียชาติควยที่เกิด
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
Nice Ass
Nice Ass

ผมชอบดู ชอบแยงท้ายผุ้หยิง ท้ายยิงสาว ท้ายเมยเขากอชอบดูชอบมากฯแม่นท้ายเมยน้องชาย ท้ายลาวงามหลาย ดูไม้เบื่อຍອມຮັບວ່າເປັນຄົນໂລກຈິດ ຄິດຢາກກິນຕັບນ້ອງໃພ້ຕົນເອງກໍ່ນ້ອງຊາຍບໍ່ເຄີຍເລຍໃຫ້ເມຍນະ ກໍ່ເລີຍຢາກເລຍແທນມັນໄດ້ຍິນນ້ອງໃພ້ເວົ້າກັບໝູ່ໃນວົງເບຍວ່າ ສີ້ບໍ່ເລຍ อ่านต่อ...

35,316

ลูกชายไม่อยากได้พ่อใหม่
ลูกชายไม่อยากได้พ่อใหม่

ฉันเย็ดกับลูกชายเพราะไม่อยากได้พ่อใหม่ หลังจากกามกิจระหว่างลูกชายกับฉันจบลงในครั้งที่สองฉันผลักอกมันออกรีบเข้าห้องน้ำชำระปล่อยให้น้ำที่คั่งค้างอยู่ในซอกหลืบหี สองครั้งมันไม่ให้ชักออกเลย บ้าจังฉันปล่อยตัวให้เจ้าลูกชายมันละเลงจนร้องครางระงมสองครั้งมันช่างทนทาน แข็งยังกับท่อนไม้มันพาฉันถึงจุดสุดยอดจนจำไม่ใด้ว่ากี่ครั้งเด็กอะไรมันถึงใด้ใหญ่ ยาวผิดกับ สัดส่วนของชาวเอเซีย พอโดนน้ำมันแสบน้อยๆ ตรงปากช่องหี อ่านต่อ...

40,859

แอบมองหีหลาน
แอบมองหีหลาน

หลานอายุ 11แต่หีนี้ไม่ใช่เด็กเลยหมอยดำ หีเม็ดแตดยืนออกมา มัมน่าจับเอาควยยัดสะจริงๆ อ่านต่อ...

132,849

เคยเย็ดกับแม่มามันก็รู้สึกดีนะ
เคยเย็ดกับแม่มามันก็รู้สึกดีนะ

สมัยก่อนไม่มีมือถือไม่มีซีดี มีแค่วีดีโอเทปและต้องเป็นคนค่อนข้างมีฐานะด้วยจึงจะมีวีดีโอเทปดูได้ ดังนั้นเรื่องเพศจึงไม่ใช่ว่าทุกคนจะเข้าถึงและเข้าใจเหมือนๆกันได้ ในวัยที่กำลังโตเป็นหนุ่มอายุ13-14ปี อ่านต่อ...

103,766

เซ็กส์ของพ่อกับลูกสาว
เซ็กส์ของพ่อกับลูกสาว

ต้องบอกก่อนว่าปานเคยเย็ดกันกับพ่อมานานแล้วค่ะ ไม่ใช่การข่มขืนในครอบครัวแต่อย่าใด โดยที่ปานเองชอบเรื่องพวกนี้มากครั้งแรกที่มีอะไรกันจำได้ว่าวันนั้นแม่ไม่อยู่ ปานช่วยตัวเองอยู่ในห้องขณะดูหนังโป๊ แล้วพ่อก็แอบมาจากข้างหลัง ชักควยออกมาอยู่ใกล้ๆหน้าข้างๆ ตอนแรกก็ตกใจ แต่มองไปเจอว่าเป็นพ่อ เราสบตากันแล้วตอนนั้นปานกำลังมีอารมณ์สุดขีด อ่านต่อ...

49,881

พี่น้องเย็ดกันเพราะเราผูกพันธ์4
พี่น้องเย็ดกันเพราะเราผูกพันธ์4

พี่สาวรับยาคุมฉุกเฉินแล้วกิน และมานั่งที่แม่อีกครั้ง แม่บอกว่าไหนแม่ขอดูหีหน่อยว่าทำไมเงี่ยนนักทั้งที่อายุยังน้อยกัน พี่สาวรีบแก้กางเกงเพราะเดี๋ยวแม่โมโหอีกคงแย่ พอแม่เห็นหีพี่สาวที่แดงบวมก็ร้องหืมม..หีใหญ่น่าดูถ้าโตอายุขึ้น20 หีคงใหญ่จนใครอิจฉา พี่สาวอายเอามือปิดแต่แม่บอกว่าหีเกือบเท่าแม่เลย แม่มองดูแตดที่ยื่นยาวของพี่สาวก็เอานิ้วเขี่ย พี่สาวสะดุ้งสุดตัวเพราะระบมไปทั้งเนินหี อ่านต่อ...

70,289

พี่น้องเย็ดกันเพราะเราผูกพันธ์3
พี่น้องเย็ดกันเพราะเราผูกพันธ์3

พอเราสองคนกำลังเริ่มบทเรียนเสียว ก็มีเสียงบีบแตรรถ ดังมาจากบ้านของเรา พี่สาวจึงบอกให้หยุดก่อนใส่เสื้อผ้าแล้วรีบออกไป พี่สาวบอกว่าไว้พุ่งนี้ค่อยมาแอบเล่นเสียวกันใหม่ ผมเสียดายและอารมณ์ค้างมากๆ เมื่อเรามาถึงก็ดีใจแม่ของเรากลับมาและจะอยู่ด้วย7-8วัน เพราะหมดงานจึงมาพักผ่อน เราสองคนจึงไม่มีโอกาศเล่นเสียวกัน อ่านต่อ...

72,506