ลูกชายไม่อยากได้พ่อใหม่

ฉันเย็ดกับลูกชายเพราะไม่อยากได้พ่อใหม่ หลังจากกามกิจระหว่างลูกชายกับฉันจบลงในครั้งที่สองฉันผลักอกมันออกรีบเข้าห้องน้ำชำระปล่อยให้น้ำที่คั่งค้างอยู่ในซอกหลืบหี สองครั้งมันไม่ให้ชักออกเลย บ้าจังฉันปล่อยตัวให้เจ้าลูกชายมันละเลงจนร้องครางระงมสองครั้งมันช่างทนทาน แข็งยังกับท่อนไม้มันพาฉันถึงจุดสุดยอดจนจำไม่ใด้ว่ากี่ครั้งเด็กอะไรมันถึงใด้ใหญ่ ยาวผิดกับ สัดส่วนของชาวเอเซีย พอโดนน้ำมันแสบน้อยๆ ตรงปากช่องหี อาบน้ำกว่าชั่วโมงพอออกมาก็เห็นเจ้าลูกชายมันนอนหลับอย่างสบาย

ลำควยใหญ่ของเขายังแข็งตัว ไม่มองก็ต้องมองมันช่างยาวใหญ่ขนที่ดกดำตามโคนเลยไปจนถึงหน้าอกฉันลูบไล้มัน เบาๆ น้ำกามยังเลอะบนผ้าปูที่นอน ล้มตัวลงนอนกว่าจะหลับลงได้ แต่มันก็เต็มไปด้วยความสุข ที่ลึกๆ อยู่ในใจ ตึ่นมาก็สายเกือบเที่ยงเจ้าลูกชายตัวดีมันไปเรียนแล้ว เห็นแผ่นกระดาษโน๊ตข้อความ “รักแม่มากๆนะครับ” นั้นคือครั้งแรกที่จำได้ว่าเริ่มมีอะไรกันกับลูกชาย

อีกสองเดือนลูกชายฉันจะไปเรียนที่มหาลัย “แล้วจะกลับนะคุณแม่ดูแลตัวเองนะครับ” มันหวานแบบนี้กับแม่มาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว เพราะแบบนี้ฉันเลยทำสิ่งที่แม่ลูกไม่ควรกระทำ ก่อนที่รถ บขส จะออก ฉันกลับมาบ้านหลายวันตอนทำความสะอาดบ้านเข้าไปเก็บกวาดห้องเจ้าลูกชาย ก็เจอแผ่นหนังเต็มไปหมดในลิ้นชัก ฉันได้เอามาเปิดดูเป็นหนังโป๊ ส่วนใหญ่มีแต่แนวสาวใหญ่ ทั้งนั้นฉันเลยเข้าใจได้ว่ารสนิยมลูกชายน่าจะชอบแนวสาวแก่ เลยไม่แปลกใจเลยตอนที่เรามีอะไรกันจะเสียวถึงใจฉันมาก ยิ่งเป็นแนวแม่ลูกแล้ว ตอนแรกๆก็รู้สึกผิด แต่เขาบอกว่า ไม่อยากให้ฉันแต่งงานใหม่กับผู้ชายคนอื่น ฉันเลยเข้าใจ แล้วพอเราเริ่มมีอะไรกันฉันก็ไม่คิดจะมีใครอีกเลย เขาปฏิบัติหน้าที่ได้ดีกว่าพ่อของฉันซะอีก แถมเวลาที่เราเล่นเสียวกันมันก็มีความสุขที่ลึกซึ้งเหลือเกิน เพราะฉันเลี้ยงเขามากับมือตั้งแต่เด็ก

จนหลายเดือนเค้าก็กลับมา มันโผเข้ามาทำท่าจะกอด แต่พอเห็นฉันทำหน้าดุๆ มันก็เปลี่ยนมากราบฉันที่อก กลับมาเหนื่อยๆ ไปอาบน้ำนอนไปดิฉันไล่ ผมนอนมาทั้งคืนเลยบนรถมันพูดเบาๆ ผละเข้าห้องครู่ใหญ่ดิฉันได้ยินเสียงน้ำ ในห้องน้ำ ฉันเดินออกมาล๊อกประตูรั้วหน้าบ้านแล้วเดินกลับเข้าบ้าน ลูกชายที่อาบน้ำเสร็จ นุ่งผ้าเช็ดตัว เดินเข้ามากอดดิฉันทางด้านหลัง คิดถึงแม่จังเลย จมูกยังไชร้ไปตามซอกคอ ฉันสลัดเค้าออก ทำทีท่างอนเค้าเพราะว่าไม่ค่อยได้ติดต่อกัน ไม่รู้ทำไมทำให้ฉันมีความรู้สึกอย่างงั้น “ไม่ใช่มีแฟนที่โน่นแล้วเหรอ ไม่ค่อยคุยกับแม่เลยนะ” ลูกชายอมยิ้มเล็กน้อยแล้วจับไหล่ฉันหันมาสบตาแล้วบอกกับฉันว่า “ผมเรียนหนักไม่ค่อยมีเวลาจริงๆ” พร้อมเดินไปกดโทรศัพท์แล้วโชว์เกรดให้ดูว่าเค้าตั้งใจเรียน ทำให้ฉันหายงอนและภูมิใจในตัวเขามากๆ ฉันเลยลูบหัวด้วยความเอ็นดู

จากที่ภูมิใจจู่ๆฉันก็อยู่ในอ้อมแขนลูชายคราวนี้ทั้งจูบทั้งคลึงเคล้าสองเต้าชุดอยู่บ้าน หลุดไปกองบนพื้น ปรับอารมณ์แทบไม่ทัน ทุกอย่างเท่าที่มันจะพลิกตำรามาเล้าโลม ฉันก็กระหายในรสกามที่มันฝังอยู่ในใจลึก ก้นฉันพอดีกับโต๊ะกินข้าวมันถูกใช้เป็นเวทีระหว่างเรานานเท่านานลูกชายมันโลมไล้ฉันไปทั้งตัว ทั้งซุกซอกซอนไซร้ตั้งแต่สองเต้าอวบของฉันทั้งล่างบนจนฉันต้อง ยอมมันตรงนั้น ก่อนจะยกฉันขึ้นโต๊ะกินข้าว แล้วซุกไซร้ตรงระหว่างขาจนขนฉัน เปียกไปทั้งน้ำลายปนน้ำหล่อลื่นที่มันทะลักทลายออกมาอย่างมากมาย “อย่าพึ่งสิลูกจ๋า แม่ยังไม่อาบน้ำเลย หิวข้าว แต่จะกินหีแม่ไม่ได้นะ..อ้าาาาห์ เสียว”

“…พอแล้ว ฉันครางเบาๆ” ลิ้นลูกชายยังควานในซอกหลืบดิฉันจมูกขวิดสลับขยี้บนเม็ดแตด แค่ลิ้นฉันก็ถึงจุดสุดยอดไปหลายครั้งเพราะไม่ได้เย็ดกันนานมาก ลูกชายลุกขึ้นยืนตัวตรงก้นฉันพาดอยู่บนขอบโต๊ะรอ รับอยู่แล้ว เจ้าลำควยมหึมามันจ่อชนเบาที่ปากทางเข้าแต่เหมือนจะรู้ว่าหลายเดือนแล้วที่ฉันไม่ ได้เจอ ก่อนที่ฉันจะแกล้งเค้ากลับให้เบรคอารมณ์ไว้ก่อน “หยุดก่อน…ให้แม่อาบน้ำสิ เรานี่ขี้เงี่ยนจังนะ จะเอาแม่ทุกที่ให้ได้เลย” ฉันเลยช่วยเขาน้ำแรกออกก่อน เลยอมและชักให้ก่อน ควยเขาหอมกลิ่นสบู่ปนกลิ่นควยทำให้มีอารมณ์มากแต่ก็ข่มใจไว้รอเพราะเรามีเวลาทั้งอาทิตย์จะจัดให้สาสมแน่นอน อมๆชักๆซักพักเขาก็แตกอย่างเร็ว เต็มหน้าเต็มตัวฉันเลย “ไปเอาผ้ามาเช็ดเลยนะ เราทำเลอะหมดแล้วเนี่ย แม่จะไปอาบน้ำ” ลูกชายอมยิ้มพร้อมตอบรับแบบน่ารักว่าดิฉันแกล้งเค้าอีกแล้ว

ก่อนที่ฉันจะไปอาบน้ำ แล้วก็กินข้าวกันปกติ เราทั้ง 2 ก็พูดคุยเรื่องทั่วไปกันปกติ หลังจากกินเสร็จฉันอยู่ที่ซิงค์น้ำกำลังล้างจานอยู่ ลูกชายตัวดีเดินมาข้างหลัง แล้วใช้ขาเขี่ยขาฉันกางออกอย่างชำนาญ มือข้างนึงล้วงเข้าไปในเสื้อขยำเต้านม อีกข้างล้วงเข้าไปในกางเกงในลูกไม้ ถูไปที่แคมหีไปมา แล้วกระซิบบอกว่า “ผมจะเย็ดแม่ให้หนำใจเลยคืนนี้ แกล้งกันดีนัก” ดิฉันตกใจเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้ขัดขืนอะไร “อุ้ยย ไอ้เด็กบ้า …แม่ล้างจานอยู่ ทะลึ่งกับผู้ใหญ่นักนะ คืนนี้ไปนอนพักเถอะขับรถมาเหนื่อยๆ ” ก่อนที่เค้าจะหอมแก้มฟอดใหญ่พลางผิวปากด้วยความอารมณ์ดีไป จนกระทั่งถึงเวลาอันสมควร ฉันคิดว่าวันนี้ต้องโดนเค้าเย็ดทั้งคืนแน่ๆ กลับผิดคาด หลังจากเปิดประตูเข้าไปในห้องเค้า ใส่ชุดนอนบางๆเพื่อไปเร้าอารมณ์ แต่ลูกชายได้นอนหลับสนิทด้วยความเหนื่อยจากการเดินทาง ฉันเอ็นดูในความพยายามที่จะทำกิจกรรมกันฉันแม่ลูก อดอมยิ้มไม่ได้ก่อนจะหอมแก้มแล้วแยกย้ายกันไปพักผ่อน

ก่อนที่ตอนเช้าเราจะเริ่มกิจกรรมแม่ลูกกันเลย ฉันเข้าบุกห้องไปปลุกเค้าโดยการรื้อผ้าห่มออก แล้วถลกบ็อกเซอร์เค้าลง ก่อนจะเห็นไอ้ดุ้นน้อยของเขาที่ยังหลับอยู่ ฉันเริ่มปลุกเค้าด้วยการใช้ลิ้นเลียไปทั่วๆทั้งโคนและพวงไข่ลูกชายจนเค้ารู้สึกตื่นขึ้นแล้วมองลงมาสวัสดีตอนเช้าฉันก่อนมันชูตื่นขึ้นอย่างไว เลยอมมันอย่างนั้นจนเค้าครางออกมา ” อ่าาห์ แม่ปลุกผมแต่เช้าเลย ซี้ด..เสียว” ฉันอมต่อไปไม่หยุด พร้อมมือชักๆท่อนควยขึ้นลงๆช้าๆ ก่อนที่จะเบี่ยงตัวขึ้นบนเตียงแล้วไปคร่อมที่หน้าลูกชายในท่า 69 อยู่ในท่านี้นานอยู่พักก่อนน้ำเงี่ยนในหีจะหยดลงบนหน้าเค้า แล้วเขาก็ตอบรับด้วยเลียหีฉันตอบ ทั้งดูด ทั้งเลีย มันทำให้เสียวมากๆ เสียงครางเบาๆประสานกันระงมในเช้าวันนี้

ซักพักนึงเค้าจับฉันยกขึ้นเปลี่ยนท่ามาอยู่ในท่ามาตรฐาน ฉันถ่างขารอลูกชายสุดรัก เค้าบอกให้รอแปปนึง เค้าเดินไปเอาถุงยางผิวขรุขระมาใส่อย่ารวดเร็ว ก่อนจะพูดว่า “ผมคิดถึงแม่มากนะ จะทำเบาๆนะ” เขาก้มจูบเบาๆ ปากต่อปากเจ้าลำเนื้อมันจ่อทะแยงดันแคมช้ายแคมขวาฉันค่อยแทรก เข้ามาช้า ๆ “คุณแม่ครับหัวมันเข้าแล้วดูซิ” “เด็กบ้าเอาเขาแล้วยังชวนดูอีก” ฉันพูดเบาๆ เหลือบลงมองขอบแคบอวบอูมอมเจ้าลำควยใหญ่จนมิดขอบหยัก

ส่วนหัวมันเริ่มหลุดเข้าไปช้าๆ จนที่สุดมันมิดลำ ลีลาชักสั้นชักยาว ของเจ้าเด็กหนุ่มมันเรียกเสียงครางอย่างมีความสุขของดิฉันแบบไม่ต้องเกรงใจใคร เขาซอยอย่างถนัดทั้งแทงเสยแทงงัดบางครั้งก็แกล้งทำหลุดสอยไถลขึ้นมาถูไถเอา จุดกระสัน ฉันทำท่าจะไม่ยอมกลับลงรู “อย่าแกล้งซิจะถึงแล้ว ฉันร้องเบาๆ ซี้ดด” “มือผมผมไม่ว่างจับนมอยู่ช่วยจับใส่ให้หน่อย”เขาพูดพลางทำแกล้งขยับเอว ฉันก็ทนไม่ไหวเหมือนกันจับมันประคองมันเข้ามา “น่ารักจังเลยทูนหัวของผม อ่าาห์ ” เขาพุดเบาทั้งยังขยับเอวไม่หยุด เร่งแรงขึ้นเรื่อยๆ ปั้บๆๆๆ ตับๆๆ ..

“..เราเย็ดกันนะแม่” “แบบนี้ยังไม่เย็ดกันอีกเหรอ..อาห์ ซี๊ดด “ฉันครางเบาๆ อย่างลืมตัว ผมหมายถึงแบบอย่าคิดว่าผมเป็นอะไรกัน “นอกจากคิดว่าผมเป็นเหมือนผัวคนนึงนะ” จ๊ะทูนหัวจ๋า แต่แม่ไม่รู้สึกผิดบาปแล้ว แม่รักลูกอยู่แล้ว แถมลูกยังหล่อขนาดนี้อีก แถมพ่อก็หย่ากันไปแต่งเมียใหม่แล้ว อยู่เย็ดกันต่อบ่อยๆ นะ แม่จะได้ไม่ต้องมีพ่อใหม่ “ครับผมจะเย็ดให้หมดทุกท่าเลย ผมจะเป็นทุกอย่างให้แม่เอง” เจ้าลูกชายมันขย่มฉันอย่างไม่ยั้งบั้นเอวมีเท่าไหร่ใส่จนไม่เหลือ จนฉันต้องร้องบอกเบาๆ จ๊ะหีแม่พังหมดแล้ว แล้วควยยาวๆของลูกชายเริ่มช้าลง มือสอดลอดรักแร้กอด เหนี่ยวบ่าฉันยั้งเข้าหาตัวจนแน่น มันดันจนมิดด้ามน้ำกามมันฉีดแตกในถุงเข้ามาจนรู้สึกได้ว่าร้อนฉ่าไปทั้งท้องน้อย เค้าเสร็จเร็วกว่าที่คิดอาจเป็นเพราะว่าเค้าไม่ได้เจอฉันนาน เรานอนกอดกันแล้วพูดคุยกันหยอกล้อเหมือนหนุ่มสาว

หลังจากฉากที่ห้องนอนในตอนเช้าเสร็จแล้ว ฉันก็ชวนเขาไปอาบน้ำ เกมส์เซ็กครั้งที่ 2ของวันก็ได้เริ่มขึ้น เราจูบกันอย่างดูดดื่ม ภายใต้ฝักบัวที่เปิดน้ำใส่ ลูกชายก็พูดขึ้น “..ทำไมเย็ดหีแม่อร่อยจัง เดี๋ยวเราต่อกันที่ห้องน้ำเลยมั้ย ขอผมหลายๆ ครั้งนะครับ หุ่นแม่ดีขนาดนี้ แถมสวยด้วย ไม่อยากให้เป็นของใครเลย” ฉันอมยิ้ม หน้าแดง หยุดเขินไม่ได้ เลยตีแขนเขาเบาๆ ตอบเขาไปว่าปากหวานจังนะ มาๆ แม่จะให้รางวัล ก่อนที่ฉันจะใช้ปากดูดไปในแต่ละจุดไล่จากปาก หัวนมทั้ง 2 ข้าง สะดือ แล้วก็มาที่ควยของเขาที่แข็งขึ้นอีกรอบ น้ำที่อาบผ่านควยไหลเข้าปากมันหวานอย่างบอกไม่ถูก รู้สึกดีมากๆ ทำอยูาซักพักพอเหมือนเขาจะเสร็จ ฉันก็ได้หยดแล้วกดสบู่ถูไปทั่วร่างให้เกิดฟอง ก่อนจะโผลเข้ากอดลูกชายสุดรักแล้วถูไปทั้งตัวเหมือนในหนังเอวีฉากหนึ่งก็ว่าได้ มือเขาเองก็คว้าใยบัวมาขัดให้ฉันด้วยในคราวเดียวกัน ก่อนเราจะล้างตัวให้สะอาด แล้วก็ไปกินอาหารเช้าในวันหยุดกันฉันแม่ลูก

เราพูดคุยกันขณะกินอาหารเช้า และได้รู้ความลับว่าลูกชายทำไมถึงได้เย็ดเก่งขนาดนี้ เขาเล่าว่า ตอนที่พ่อยังอยู่เขามีประสบการณ์เย็ดกับอาสาวใหญ่น้องสามีฉันมาแบบโชกโชนตั้งแต่อายุสิบสามสิบสี่ ฉันมารู้ทีหลังว่าเจ้าลูกชายตัวดีมันเคยเล่นเกมเสียวมาทั้งกับ น้า กับ อา ฉันเลยไม่สงสัยอีกแล้ว จากนั้นเราทั้ง 2 ใช้เวลาวันหยุดหมกมุ่นกับเรื่องเซ็กส์มาก ในช่วงสายๆ เราไปเดินห้างซื้อกระจกบานใหญ่ๆมาไว้บ้านริมฝาห้อง มาถึงบ้านเราก็ไม่รีรอใดใดเลย ถอดเสื้อผ้าออกพร้อมรบกันทั้งคู่ ฉันรีบใส่ถุงยางแบบบางที่เพิ่งซื้อมาใหม่ เขารีบยัดท่อนควยเข้ามาในรูดิฉัน เขากอดฉันแน่นเอวยังอัดวนบั้นเอวคลึงไม่หยุด

ความเงี่ยนมันไม่เลือกหรอกค่ะว่าแม่ลูก หรือพ่อลูก พี่น้อง ขอเพียงเข้าใจแบ่งแยกความไคร่ก็ส่วนความไคร่ ไม่ต้องออกไปเสี่ยงโรคภัยนอกบ้าน เพียงการเริ่มต้นที่จะมีอะไรกันมันต้องใช้เวลา และฉันก็เชื่อว่ามีอีกหลายคู่ที่ปิดบังซ่อนเร้นหาความสุขกันเองในบ้าน อย่างน้อยฉันก็เห็นเพื่อนฉันคู่หนึ่ง หลังบ้านฉันอีกคู่หนึ่งที่ฉันต้องขอบใจที่เขาเอากันกับลูกชาย เขาอ้างว่าไม่อยากให้แม่มีพ่อใหม่รู้ว่าฉันยังมีความต้องการอยู่ ฉันก็เลยให้เขาสนองให้จนถึงใจ มันทั้งเสียวทั้งมันกว่าเอากับสามีแบบเทียบกันไม่ได้ เราอยู่บ้านด้วยกันก็ระวังข้างบ้านอยู่เหมือนกันปิดบ้านเงียบๆ กลัวเขาสงสัย เหมือนกัน มันตื่นเต้นไม่ลองไม่รู้ ก็ลูกชายฉันมันทั้งหล่อ กระดอก็ทั้งยาวใหญ่ลีลาเด็กหนุ่มทั้งหนักทั้งเบาโดนเข้าไปติดใจ ก็มันทนไม่ไหวนี่ค๊ะ

มีอีกหลายตอนมากถ้าอยากอ่านติดตามกันด้วยน้า

Abc

ติดตามผลงานครับ อัพให้อ่านบ่อยๆนะครับ

ตอบกลับ
แอบมองหีหลาน

หลานอายุ 11แต่หีนี้ไม่ใช่เด็กเลยหมอยดำ หีเม็ดแตดยืนออกมา มัมน่าจับเอาควยยัดสะจริงๆ อ่านต่อ...

เคยเย็ดกับแม่มามันก็รู้สึกดีนะ

สมัยก่อนไม่มีมือถือไม่มีซีดี มีแค่วีดีโอเทปและต้องเป็นคนค่อนข้างมีฐานะด้วยจึงจะมีวีดีโอเทปดูได้ ดังนั้นเรื่องเพศจึงไม่ใช่ว่าทุกคนจะเข้าถึงและเข้าใจเหมือนๆกันได้ ในวัยที่กำลังโตเป็นหนุ่มอายุ13-14ปี อ่านต่อ...

เซ็กส์ของพ่อกับลูกสาว

ต้องบอกก่อนว่าปานเคยเย็ดกันกับพ่อมานานแล้วค่ะ ไม่ใช่การข่มขืนในครอบครัวแต่อย่าใด โดยที่ปานเองชอบเรื่องพวกนี้มากครั้งแรกที่มีอะไรกันจำได้ว่าวันนั้นแม่ไม่อยู่ ปานช่วยตัวเองอยู่ในห้องขณะดูหนังโป๊ แล้วพ่อก็แอบมาจากข้างหลัง ชักควยออกมาอยู่ใกล้ๆหน้าข้างๆ ตอนแรกก็ตกใจ แต่มองไปเจอว่าเป็นพ่อ เราสบตากันแล้วตอนนั้นปานกำลังมีอารมณ์สุดขีด อ่านต่อ...

พี่น้องเย็ดกันเพราะเราผูกพันธ์4

พี่สาวรับยาคุมฉุกเฉินแล้วกิน และมานั่งที่แม่อีกครั้ง แม่บอกว่าไหนแม่ขอดูหีหน่อยว่าทำไมเงี่ยนนักทั้งที่อายุยังน้อยกัน พี่สาวรีบแก้กางเกงเพราะเดี๋ยวแม่โมโหอีกคงแย่ พอแม่เห็นหีพี่สาวที่แดงบวมก็ร้องหืมม..หีใหญ่น่าดูถ้าโตอายุขึ้น20 หีคงใหญ่จนใครอิจฉา พี่สาวอายเอามือปิดแต่แม่บอกว่าหีเกือบเท่าแม่เลย แม่มองดูแตดที่ยื่นยาวของพี่สาวก็เอานิ้วเขี่ย พี่สาวสะดุ้งสุดตัวเพราะระบมไปทั้งเนินหี อ่านต่อ...

พี่น้องเย็ดกันเพราะเราผูกพันธ์3

พอเราสองคนกำลังเริ่มบทเรียนเสียว ก็มีเสียงบีบแตรรถ ดังมาจากบ้านของเรา พี่สาวจึงบอกให้หยุดก่อนใส่เสื้อผ้าแล้วรีบออกไป พี่สาวบอกว่าไว้พุ่งนี้ค่อยมาแอบเล่นเสียวกันใหม่ ผมเสียดายและอารมณ์ค้างมากๆ เมื่อเรามาถึงก็ดีใจแม่ของเรากลับมาและจะอยู่ด้วย7-8วัน เพราะหมดงานจึงมาพักผ่อน เราสองคนจึงไม่มีโอกาศเล่นเสียวกัน อ่านต่อ...

ลูกสาวที่รัก

ลูกสาวผมเรียนมหาลัยที่กทม.ปี2 ช่วงปิดเทอมลูกกลับมาพักผ่อนบ้านที่เชียงราย ที่บ้านผมมีกัน6คน คือพ่อตาแม่ยาย2คน เมียหลวงของผม1คน เมียน้อยของผมอีก1คน(เมียน้อยเป็นน้องสาวเมียหลวง)ลูกสาว1และ ตัวผม1 แต่ลูกสาวเกิดกับเมียน้อยเพราะเมียหลวงมีลูกไม่ได้เป็นไทรอยด์ อ่านต่อ...

Cock Sucker

If I have wife , I will ask her อ่านต่อ...

ให้เมียถ่ายหีให้ดู2

ใครอยากเย็ดมั่งคับ อิอิ อ่านต่อ...