บ่อยเข้า เราก็คุยกันเหมือนคนเป็นแฟนกัน เขาเริ่มชวนคุยเรื่องเสียวบ้าง จนบางครั้งเราก็มีอารมณ์ น้ำเราแฉะเต็มไปหมด

[1]

เราเป็นพยาบาลค่ะ อายุ 41 แล้ว เกือบสิบปีก่อนตอนแต่งงานใหม่ ๆ เราเชื่อมั่นเสมอนะว่า เราต้องมีอะไรกับสามีตัวเองแค่คนเดียว แต่พอทำงานหนัก เข้าเวรเยอะ เพื่อจะได้เงินเยอะ ๆ เรื่องบนเตียงระหว่างเรากับสามีก็เริ่มห่างเหินกัน

[2]

เวลาที่สามีสะกิดคือเราเหนื่อยค่ะ ไม่มีอารมณ์ร่วม กระทั่งมาจับได้ว่าสามีแอบไปมีหญิงอื่น เรารับไม่ได้ เลยขอแยกกันอยู่ (ปกติก็อยู่คนละจังหวัดอยู่แล้ว) แต่ก็เจอกันอยู่เรื่อย ๆ ยังไม่ได้หย่า ยังคงเป็นลูกเขย-ลูกสะใภ้ของบ้าน และทำหน้าที่คู่สามี-ภรรยาในแวดวงสังคมของเราอยู่

[3]

ตลอด 7 ปี สามีเราจะอยู่กับเมียน้อยที่จังหวัดที่เขาทำงาน นาน ๆ ทีถึงจะกลับมาบ้าน ส่วนเราก็ทำงาน-เข้าเวรและไม่ยอมหลับนอนกับสามีอีกเลย กับคนอื่นก็ไม่มี  ตรงนี้คงมีคนสงสัยว่าไม่เหงาเหรอ ทำไมไม่เปิดโอกาสให้ตัวเอง คือตอนนั้นเรายังยึดติดกับคำว่าต้องมีผัวเดียว-เมียเดียวอยู่ค่ะ

[4]

เรารู้สึกรังเกียจสามีมาก แต่เราก็อยากจะรักษาสถานภาพครอบครัวเอาใว้ แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลกกับเรา เมื่อเราได้เจอน้องคนหนึ่งสมมุติชื่อย่อว่าชื่อ อ. ละกัน ผู้ชายคนนี้เคยคบกับพยาบาลรุ่นน้องในโรงพยาบาลที่เราอยู่ เขาอายุน้อยกว่าเรา 12 ปี ทีแรกก็คุยกันปกติ ไม่ได้รู้สึกพิเศษ

[5]

จนมาถึงวันที่ อ. กับแฟนเลิกกัน ก็ไม่รู้มีอะไรมาดลใจเราให้ไปปลอบใจเขา จนต่อมาเขาก็กลายมาเป็นเพื่อนคุย บางครั้งเขาก็อาสาขับรถให้ พาไปทำธุระ พาไปเที่ยว-ไปทำบุญ ซึ่งเขาเทคแคร์เราดีมาก จนทำให้เรารู้สึกถึงการได้รับการดูแลเอาใจใส่ ที่เราไม่เคยได้จากสามีมาก่อน

[6] ความสนิทสนมแบบพี่น้องเริ่มเปลี่ยนไปเป็นแบบอื่น เมื่อ อ.พาเราไปออกกำลังกาย และพาเราไปเลือกซื้อเสื้อผ้าสวย ๆ แม้กระทั้งชุดชั้นในเขาก็แนะนำให้ใส่ทรงนี้ แบบนี้ถึงเข้ากับพี่ ซึ่งก่อนหน้านี้เราแทบไม่เคยใส่ใจ เราเริ่มสวย ดูดีขึ้น แอบมีมุมเซ็กซี่บ้าง เราโคตรมีความสุขเลยอ่ะ

[7]

บ่อยเข้า เราก็คุยกันเหมือนคนเป็นแฟนกัน เขาเริ่มชวนคุยเรื่องเสียวบ้าง จนบางครั้งเราก็มีอารมณ์ น้ำเราแฉะเต็มไปหมด ทั้งที่ความต้องการแบบนี้มันหายจากเราไปนานมาก แต่ด้วยที่เราเป็นผู้หญิง แถมอายุมากกว่า เราเลยต้องเก็บซ่อนอาการเอาใว้

[8]

แล้ววันนึง อ.ก็ชวนไปเที่ยวต่างจังหวัด แต่เขาดันจองห้องพักแค่ห้องเดียว พอไปถึงเขาก็บอกว่า ผมไม่ทำอะไรพี่หรอกน่า เดี๋ยวผมจะนอนตรงโซฟาละกัน ตอนนั้นเราแอบกังวลนะ ถ้าโดนปล้ำขึ้นมาจริง ๆ เราจะทำยังไง แต่ขามันก้าวเข้ามาในห้องพักแล้ว ก็เลยต้องตามเลยแบบงง ๆ

[9] อ. เอนพักที่โซฟา ส่วนเราก็นั่งที่เตียง ก็ไม่มีอะไรนะคะ คุยกันปกติ ทุกอย่างปกติมาก พักเหนื่อยอยู่ชั่วโมงกว่า ๆ อ.ก็พาออกไปเที่ยวดูธรรมชาติ ถ่ายรูป แอบมีส่งสายตาให้กัน ซึ่งมันเสียววูบวาบยังไงไม่รู้ค่ะ ถึงตอนเย็นก็หาร้านนั่งกินข้าว มีดื่มนิดหน่อยพอตึง ๆ แล้วก็กลับที่พัก

[10]

ถึงที่พัก หลังจากประตูห้องปิด อ.ก็มาโอบกอดเราทางด้านหลัง เราก็อึ้ง ๆ ตกใจ แต่น้องเร็วมาก เอาปากมาประกบปากเรา เขาชำนาญมาก ทีแรกเราดิ้นขันขืนอยู่นิดหน่อย แต่คือเราไม่เคยได้อารมณ์แบบนี้จากใครมาก่อน แม้กระทั่งสามี เราเลยจูบตอบ มันเป็นรสจูบที่ฟินมาก ฟินจนต้องยอมปล่อยตัวปล่อยใจ

[11]

ในช่วงนั้นแว่บนึงแอบนึกถึงหน้าสามีนะคะ แต่อารมณ์ในตอนนั้นมันไม่ไหว เพราะ 7 ปีแล้วที่ไม่ได้มีอะไรกับใคร เราเหมือนถูกปลอดปล่อย ใจล่องลอย มองดูหนุ่มรุ่นน้องค่อย ๆ ถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้น และล้วงมือเข้าไปเขี่ยในกางเกงในจีสตริง จากนั้นก็ถอดมันออก แล้วก็เลียให้เรา

[12]

อ.ใช้ลิ้นเก่งมาก มันดีมาก จนเสร็จคาลิ้นไปเลย แต่มันก็ไม่ได้จบแค่นั้น พอเราได้สัมผัสดุ้น ของ เขา โอ้โห..มันใหญ่โตกว่าที่เราเคยเจอมา ตอนนั้นสติหลุดละค่ะ ยอมให้เขาสอดใส่แบบสด ๆ เลย คืนนั้นจำได้ว่ามันคับแน่นไปหมด และ อ.ได้มอบความสุขให้ในแบบที่เราประทับใจมากกก

[13]

จำได้ว่าในนั้นของเรามีแต่น้ำของ อ.ไหลออกมาเต็มไปหมด พอจะลุกไปล้างมันก็ไหลลงมาตามขาและเราก็แทบจะเดินไปห้องน้ำไม่ไหว  จากที่ห่างหายกับเรื่องเซ็กซ์ไปนาน คืนนั้นเราเอากันไม่รู้กี่รอบ จนเช้าวันรุ่งขึ้นเราต่างนอนฟ้าเหลืองหมดแรง ไม่ได้ออกไปเที่ยวตามที่แพลนกันใว้

[14]

หลังจากนั้นเราก็แอบกินกันมาตลอด แต่เราไม่เปิดตัวนะคะ เพราะเรายังไม่ได้เลิกกับสามี และเราก็ไม่อยากให้น้องในที่ทำงานที่เคยเป็นแฟนเก่าอ.คิดไม่ดีกับเรา พอมีโอกาสนัดเจอ เราก็จัดเต็มกันตลอด ราวกับว่านี่คือการชดเชย ในสิ่งที่เราไม่เคยได้ในช่วง 7 ปีที่ผ่านมา

[15]

อ.ชวนเรามีเซ็กซ์ outdoor และชอบเอาเราคาชุดพยาบาล เขาสอนเราให้รู้จักกับโลกใบใหม่ ซึ่งพอเราเปิดใจ เราก็ได้เปิดโลก เราเปลี่ยนจากผู้หญิงเรียบร้อยธรรมดา ที่ทำงานงก ๆ รับจ้างขึ้นเวร  ตอนนี้เรากลับขายเวร แลกเวร เพื่อได้จะไปปลดปล่อยโบยบินกับเซ็กซ์ที่เราโหยหา

[16]

อ.ชอบยุให้เราใส่ชุดชั้นใน sexy แล้วแอบโชว์โรงบาล แถมยังบอกเราให้ลองเปิดประสบการณ์กับคนอื่น ให้อ่อยนักศึกษาฝึกงานที่เราสอนบ้าง เวรเปลบ้าง ผู้ป่วยบ้าง จากคนที่ไม่เคยคิดอะไร พอเจอคนหล่อก็มาคิด ชีวิตในวันทำงานของเราก็กระชุ่มกระชวยขึ้นมา แต่ก็ได้แค่คิดนะคะ

[17]

เราว่าช่วงที่เราเหินห่างจากสามี ขาดเซ็กซ์ ขาดความรัก-ความเอาใจใส่ จนเรามาได้มันจาก อ.มันเหมือนเราได้ปลดปล่อยตัวเอง และปลดล็อกจากการยึดมั่นถือมั่น เพื่อความสบายใจของเรา เราตัดสินใจเคลียร์ใจกับสามีแบบตรง ๆ ว่า เราบอกเขาว่าก็มีคนของเรานะ เรามีอะไรกับคนอื่นแล้ว

[18]

สามีก็อึ้งนิดหน่อย เขาขอโทษที่ปล่อยปะละเลยเราไปมีหญิงอื่น ส่วนเราก็ขอโทษเขาเช่นกัน ที่ละเลยให้ความสุขบนเตียงกับเขาไม่ได้  ด้วยอายุที่โตเป็นผู้ใหญ่ของเราทั้งคู่ เราต่างเข้าใจกันค่ะ และสามีเราก็แฟร์พอที่จะไม่หึงหวง โวยวาย ทำร้ายเรา เขาออกจะตื่นเต้น อยากรู้อยากเห็นซะด้วยซ้ำ

[19]

สามีขอเราว่า อยากให้เรากลับไปมีความสุขบนเตียงกับเขาบ้าง เขาคิดถึงเรามาก และคืนนั้นเรากับสามีก็มีอะไรกันอย่างมีความสุข อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เรากลับมาเป็นครอบครัวที่แน่นแฟ้นกว่าเดิม และยังคงไปตักตวงหาความสุข กับคนของตัวเองได้เหมือนเดิม

[20]

เราต่างเปิดทาง แต่ก็ยังคงมีความห่วงใยกันและกันอยู่ สุดท้ายนี้เราอยากจะบอกว่าบริบทของชีวิตคู่ มันไม่ได้มีสูตรตายตัวแค่สูตรเดียว การไปยึดติด = ปิดโอกาสตัวเองค่ะ  ขอเป็นกำลังใจให้คู่สามี-ภรรยาที่กำลังประสบปัญหาทุกคู่นะคะ

จะเด็ดดอกลำดวน
คุณบอกว่าสามีดูตื่นเต้นทันทีทีรู้ว่าคุณมีคนใหม่ อีกทั้งกิ๊กรุ่นน้องของคุณก็เคยแนะนำให้คุณลองมีอะไรกับคนอื่นอีก ทำไมไม่ลองชวนสามีกับกิ๊กมาลองสวิงกิ้งกันแบบ "เราสามคน" เลยล่ะครับ ผมว่าเค้าสองคนรับได้นะ คุนเองก็จะได้ลองอะไรใหม่ๆดูบ้าง โดยเฉพาะท่า "คนละครึ่ง" เอา 2 รู หน้า-หลังพร้อมๆกัน ไม่เเน่คุณพยาบาลอาจชอบนะ แล้วอย่าลืมเอารูปมาลงแบ่งปันกันด้วยนะครับ
ตอบกลับ
ตูดใหญ่ๆเเบบนี้ถ้ามีโอกาสเย็ดจะเย็ดให้ท้องเลย
ตอบกลับ
NวัJปีlจ้J
รูปภาพและเนื้อเรื่อง อ่านไปดูไปเสียวมากครับ
ตอบกลับ
Lay
แอด บ.ไลน์0816022827 คุยกันได้นะครับผมชอบอ่านเรื่องเสียวประสบการจริงมาก อยากฟังอิกเยอะๆเลย เผื่อมีเรื่องอึดอัดอยากระบายคุยกันได้ครับ
ตอบกลับ
จริงนะ
มีอีกหลายคู่ที่เป็นแบบคุณครับ
ตอบกลับ
ชัย
ใช้ชีวิตให้เป็นสุข ยึดติดกับอะไรมากไปก็ไม่ดีครับ เป้นกำลังใจใครนะครับ
ตอบกลับ
ฟินิกซ์
เปงกำลังใจให้คับ บางที ชีวิตคนเราก็ไม่ได้ยืยยาว พอที่จะรอความสุข ที่ต้องการ ให้เข้ามานะคับ มันอาจจะเข้ามา หรือไม่เข้ามาเลยก็ได้ ถ้ามี จงกำความสุขนั้น ไว้ให้เต็มอิ่มคับ...ไฟไม่ได้ร้อน ถ้าเราไม่เอาตัวเข้าไปใกล้ ทุกข์ใดๆ ไม่ได้หนัก ถ้าเรา ไม่เอาใจ เข้าไปแบก
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
แม้ภรรยาผมจะตอบสนองเรื่องบนเตียงได้ดีเป็นทุนเดิมอยู่แล้วแต่พอได้ออกสวิง เธอก็เหมือนได้ยกระดับขึ้นมาอีกขั้น
แม้ภรรยาผมจะตอบสนองเรื่องบนเตียงได้ดีเป็นทุนเดิมอยู่แล้วแต่พอได้ออกสวิง เธอก็เหมือนได้ยกระดับขึ้นมาอีกขั้น

แม้ภรรยาผมจะตอบสนองเรื่องบนเตียงได้ดีเป็นทุนเดิมอยู่แล้วแต่พอได้ออกสวิง เธอก็เหมือนได้ยกระดับขึ้นมาอีกขั้น ทั้งอารมณ์และคำพูดที่หลุดออกมาผมมักแอบฟังตอนเธอคุยกับชายเดี่ยว เธอจะชอบถามว่า นมเธอสวยมั้ย ได้เย็ดเธอแล้วเป็นยังไงดีเหมือนที่คิดใว้มั้ย..จากที่เคยเรียบร้อย พูดเพราะก็เริ่มกล้าพูดคำว่า หี ควย อ่านต่อ...

215,425

สาเหตุที่ผู้ชายชอบเรื่องสวิงกิ้ง ส่วนนึงน่าจะเกิดจากชอบดูคลิป-ดูหนังxแนวรุมเย็ดผู้หญิง
สาเหตุที่ผู้ชายชอบเรื่องสวิงกิ้ง ส่วนนึงน่าจะเกิดจากชอบดูคลิป-ดูหนังxแนวรุมเย็ดผู้หญิง

"..สาเหตุที่ผู้ชายชอบเรื่องสวิงกิ้ง ส่วนนึงน่าจะเกิดจากชอบดูคลิป-ดูหนังxแนวรุมเย็ดผู้หญิง พอดูมาก ๆ เข้า ก็เริ่มอยากเห็นแฟนเย็ดกับชายอื่นดูบ้าง เพราะที่ดูในจอมันไม่ค่อยตื่นเต้นแล้ว แต่ถ้าลองเป็นแฟนตัวเองโดนเย็ดจริงแบบจะจะอยู่ตรงหน้า มันก็คงจะทั้งหึงทั้งเสียวน่าดูอีกสาเหตุนึง อ่านต่อ...

181,145

To top