แม้ภรรยาผมจะตอบสนองเรื่องบนเตียงได้ดีเป็นทุนเดิมอยู่แล้วแต่พอได้ออกสวิง เธอก็เหมือนได้ยกระดับขึ้นมาอีกขั้น

แม้ภรรยาผมจะตอบสนองเรื่องบนเตียงได้ดีเป็นทุนเดิมอยู่แล้วแต่พอได้ออกสวิง เธอก็เหมือนได้ยกระดับขึ้นมาอีกขั้น ทั้งอารมณ์และคำพูดที่หลุดออกมาผมมักแอบฟังตอนเธอคุยกับชายเดี่ยว เธอจะชอบถามว่า นมเธอสวยมั้ย ได้เย็ดเธอแล้วเป็นยังไงดีเหมือนที่คิดใว้มั้ย
แม้ภรรยาผมจะตอบสนองเรื่องบนเตียงได้ดีเป็นทุนเดิมอยู่แล้วแต่พอได้ออกสวิง เธอก็เหมือนได้ยกระดับขึ้นมาอีกขั้น 1
.
.
จากที่เคยเรียบร้อย พูดเพราะก็เริ่มกล้าพูดคำว่า หี ควย หรือเย็ด ได้แบบตรง ๆ เช่น อูยย..ควยใหญ่จัง พี่ขาเสียวหีเย็ดแรง ๆ เลย ทั้งที่ปกติภรรยาผมจะไม่พูดคำหยาบแบบนี้ ผมว่าการสวิงกิ้งมันมีผลให้คนเปิดเผยบุคลิกที่ซ่อนใว้จนผมได้เห็นตัวตนในอีกมุมอีกด้านของเธอ
.
.
กับคู่นอนที่เป็นชายอื่นที่ไม่ใช่คู่ชีวิต คงไม่จำเป็นต้องรักษาภาพลักษณ์ของการเป็นภรรยาที่น่ารักก็ได้ และการออกสวิงก๋มีเป้าหมายชัดเจนว่ามาเพื่อเสพเซ็กซ์รสชาติใหม่ๆ สามารถปล่อยอารมณ์ทุกอย่างออกมาได้โดยไม่ต้องกังวล มันเป็นโอกาสพิเศษที่เราตกลงกันใว้แล้วว่าจะไม่ใครงี่เง่า
.
.
อะไรที่ไม่เคยเจอก็ได้เจอไม่ว่าจะเป็นการอมควย-เลียไข่ให้ชายอื่น นอนถ่างขาแหกหีรอ ผมไม่คาดคิดว่าภรรยาจะร่านได้ใจขนาดนี้แต่ผมก็เข้าใจ แถมยังชอบด้วยซ้ำที่เธอกล้าปลดปล่อย ผมเคยบอกเธอว่าอยากจะทำอะไรทำเลยอย่ามัวแต่อาย เพราะชายเดี่ยวที่มา อาจจะได้เจอแค่ครั้งนี้ครั้งเดียว
.
.
การออกสวิงจึงเหมือนเป็นการที่ทั้งหญิงและชายได้ปลดปล่อยอารมณ์ดิบๆ ออกมาแบบไม่กั๊ก บางช็อตสามีอย่างเรา ๆ อาจจะไม่เคยได้ลองมาก่อนซะด้วยซ้ำ เช่น เคสสองควย-สองรูชายเดี่ยวเอาวาสลีนมาทาแล้วเย็ดประตูหลัง ส่วนสามีก็เข้าประตูหน้ารูเดิม จนผู้หญิงทั้งครางทั้งกรี๊ดลั่นเตียง
.
.
ชายเดี่ยวหลายต่อหลายคนที่เข้ามาเติมประสบการณ์ล้วนมีผลให้ภรรยาผมร่านขึ้น หยาบคายขึ้นครับ แต่มันก็เป็นพพฤติกรรมที่เกิดขึ้นแค่ในช่วงเวลาพิเศษกับโอกาสพิเศษแบบนาน ๆ ครั้ง และในด้านสว่างเธอก็ยังคงเป็นภรรยาที่เรียบร้อยอ่อนหวานของสามีอยู่เช่นเดิม

แม้ภรรยาผมจะตอบสนองเรื่องบนเตียงได้ดีเป็นทุนเดิมอยู่แล้วแต่พอได้ออกสวิง เธอก็เหมือนได้ยกระดับขึ้นมาอีกขั้น 2

แม้ภรรยาผมจะตอบสนองเรื่องบนเตียงได้ดีเป็นทุนเดิมอยู่แล้วแต่พอได้ออกสวิง เธอก็เหมือนได้ยกระดับขึ้นมาอีกขั้น 3

What's your reaction?
@bps(29)
+66-061-069-7982 +66-061-039-1096 +66-087-715-1952
ตอบกลับ
ทิพย์..
อ่านดูแล้วอยากลองสวิงดูย้างค่ะคงตะสนุกดีค่ะ
ตอบกลับ
ไผ่หนาม
วันนี้14กุมภาพันธ์ 2565วาเลนไทน์ มาเมีย ออกมานั่ง ชายหาดสวยๆ มีเครื่องดื่มเบาๆสักหน่อย พอหน้าตึงๆ เงี่ยนๆ นุ่งเดรส สีแดง ผ้าบางๆไม่มีกางเกงในนะ หากเมียหมอยเยอะ ดีมากโชว์หีไปเรื่อยๆ หากให้ดีต้องมีคนโต๊ะข้างนั่งชักว่าวโชว์ด้วย ไม่ต้องเย็ดจริง แค่นี้เก้าอี้น้ำเต็มแล้ว
ตอบกลับ
Anonymous
ก็จริงนะ เมียไปโดนควยเพื่อนมาเป็นคนที่สองมา อยู่ดี ๆ มาขอเราไปคบกับฝรั่งซะงั้น แสดงว่าหลังจากโดนครั้งที่สองแล้วอยากลองมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะแปลกใหม่
ตอบกลับ
คนรักเด็ก
ดูหุ่นแล้วเด็กมาก.. ภาพเมียจริงหรา
ตอบกลับ
ชัย
ได้ปลอดปล่อยแบบนี้ก็ดีครับ ทำให้ชีวิตเซ็กได้รถชาติใหม่ทำให้ไม่จำเจและเพิ่มเติมอารมให้กันได้ดีขึ้นไปอีก
ตอบกลับ
ทิพย์..
ใช่ค่ะน่าสนุกดีค่ะ
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
สาเหตุที่ผู้ชายชอบเรื่องสวิงกิ้ง ส่วนนึงน่าจะเกิดจากชอบดูคลิป-ดูหนังxแนวรุมเย็ดผู้หญิง
สาเหตุที่ผู้ชายชอบเรื่องสวิงกิ้ง ส่วนนึงน่าจะเกิดจากชอบดูคลิป-ดูหนังxแนวรุมเย็ดผู้หญิง

"..สาเหตุที่ผู้ชายชอบเรื่องสวิงกิ้ง ส่วนนึงน่าจะเกิดจากชอบดูคลิป-ดูหนังxแนวรุมเย็ดผู้หญิง พอดูมาก ๆ เข้า ก็เริ่มอยากเห็นแฟนเย็ดกับชายอื่นดูบ้าง เพราะที่ดูในจอมันไม่ค่อยตื่นเต้นแล้ว แต่ถ้าลองเป็นแฟนตัวเองโดนเย็ดจริงแบบจะจะอยู่ตรงหน้า มันก็คงจะทั้งหึงทั้งเสียวน่าดูอีกสาเหตุนึง อ่านต่อ...

166,100